Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh sẽ không bỏ cuộc vì anh vẫn còn yêu em

2022-06-15 01:30

Tác giả: Phương Vũ


blogradio.vn -   Anh sẽ không bỏ cuộc, anh sẽ tiếp tục cố chấp theo đuổi em vì anh vẫn còn yêu em. Lần này, chỉ riêng lần này thôi, cho phép anh được cố chấp thêm một lần nữa em nhé.

***

Cuộc đời vốn vô thường, không ai có thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra với mình vào ngày mai. Khi chúng ta vẫn còn tán tỉnh nhau thật mặn nồng, anh đã từng mộng mơ được nắm tay em đi tới cuối cuộc đời. Anh đã nghĩ sẽ không có điều gì có thể khiến mối quan hệ này tan vỡ.

Nhưng rồi anh đã mắc sai lầm, những sai lầm ngu ngốc khiến anh ngày càng đẩy em ra xa hơn. Và rồi chuyện gì phải đến cũng đã đến. Em nói muốn kết thúc, em không còn muốn nói chuyện với anh nữa, em muốn anh tôn trọng quyết định của em. Em nói anh nên hiểu, chấp nhận và đừng làm phiền em nữa.

Đúng là anh đã hiểu rõ quyết định của em, nhưng chấp nhận thì không. Anh không thể nào buông bỏ khi anh vẫn còn yêu em, thậm chí là yêu nhiều hơn sau khi em nói lời kết thúc.

Là một người từng chết hụt 3 lần, anh rất trân trọng những khoảnh khắc còn được sống trên đời. Anh luôn tâm niệm rằng phải sống hết mình và sống đúng với con người của mình như câu hát của mà anh từng chia sẻ với em. “Một ngày nào đó, chúng ta sẽ rời bỏ thế giới này, bỏ lại tất cả ở sau lưng. Bởi vậy, hãy sống một cuộc đời thật đáng nhớ”.

Dĩ nhiên, có thể anh sẽ không làm được những chuyện đặc biệt khiến mọi người phải nhớ mãi. Nhưng chí ít thì anh cũng muốn làm được những chuyện thật đáng nhớ cho bản thân để không phải hối tiếc khi rời xa thế giới này. Và một trong những việc mà anh muốn làm nhất vào lúc này là tiếp tục theo đuổi em.

phu-nu-0

Anh đã sai khi làm em tổn thương và muốn rời xa anh. Anh nhận ra lỗi lầm quá muộn màng khiến tất cả những lời xin lỗi và hành động lúc này có lẻ chỉ còn là dư thừa trong mắt em. Nhưng cũng chính vào giây phút em nói lời chia tay, anh đã nhận ra là anh đã yêu em, rất yêu em. Như người ta vẫn hay nói, chỉ đến khi mất đi một thứ gì đó thì bạn mới nhận ra giá trị của nó.

Bao năm qua, bạn bè và người thân vẫn hay khuyên anh rằng đừng cố chấp theo đuổi một người không thích mình vì đó chỉ là một việc làm vô ích, không thể mang lại kết quả nào. Nhưng làm sao chúng ta có thể biết chắc chắn kết quả của một việc còn chưa diễn ra? Cuộc đời vẫn luôn có những ngoại lệ và nếu anh không thử thì sao biết được là em sẽ không tha thứ cho anh.

Những câu chuyện cổ tích vốn rất khó xuất hiện trong đời thường, nhưng nếu chúng ta không làm gì cả thì chắc chắn là nó sẽ không xuất hiện rồi. Quan trọng hơn nữa là anh vẫn còn yêu em, vẫn còn muốn theo đuổi em. Vậy thì anh cứ làm theo, cứ cháy hết mình cho tình yêu của mình thôi. Trong chuyện tình cảm, làm gì có chuyện đúng hay sai, đáng hay không đáng, chỉ có muốn hay không muốn làm mà thôi.

chung-ta-gap-nhau-lam-gi-de-cuoi-cung-van-phai-xa-nhau

Ngày trước, em từng chê anh cứng nhắc, hay thậm chí là cố chấp trong một số chuyện. Em nói anh quá cứng nhắc về việc chỉ có nụ hôn đầu với người mình yêu. Em nói anh quá cứng nhắc về việc chỉ phát sinh quan hệ nam nữ sau khi kết hôn. Em nói anh quá sai với suy nghĩ chỉ muốn yêu sau khi có sự nghiệp ổn định. Em khuyên anh nên thay đổi và anh đang dần thay đổi để có thể trở thành người yêu của em. Anh không còn muốn là một người cứng nhắc và cố chấp nữa.

Nhưng bây giờ thì anh nghĩ rằng mình vẫn phải cố chấp trong một chuyện. Anh sẽ không bỏ cuộc, anh sẽ tiếp tục cố chấp theo đuổi em vì anh vẫn còn yêu em. Lần này, chỉ riêng lần này thôi, cho phép anh được cố chấp thêm một lần nữa em nhé.

© Phương Vũ - blogradio.vn

Xem thêm: Mật ngọt hôn nhân | Phần 12 - Biểu hiện không tồi, thưởng cho anh | Radio Truyện ngôn tình

Phương Vũ

Đi dọc theo giấc mơ, bạn sẽ không thấy đơn độc - facebook.com/phuongg198

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

Bố hay bảo con gái là con nhà người ta, lấy chồng rồi sẽ giống bát nước hắt đi, nó sẽ không bao giờ thu lại được nữa. Thực tế, tôi đã luôn chứng minh được lời bố tôi nói là không đúng

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Tôi và anh yêu nhau năm 17 tuổi, đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, yêu từ những thứ giản dị nhất. Yêu anh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, luôn chịu áp lực từ gia đình vì nhà tôi vốn khó, không có cho con gái yêu sớm. Nhưng tôi vẫn luôn kiên trì với thứ gọi là tình yêu, thứ mà tôi gọi là người của đời mình. Nhưng sau 4 năm tưởng đâu tôi sẽ nhận được quả ngọt, kết quả cho những hy sinh thì tôi lại nhận được một cái kết đắng, cái kết mà tôi không thể nào nghĩ đến.

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Không phải ai cũng thích hợp để làm bạn. Con người đến một độ tuổi nhất định, phải đủ nhận thức để sàng lọc quan hệ, biết kết giao với 4 kiểu người, tuyệt giao với 3 loại người này.

Như khúc tình ca (Phần 2)

Như khúc tình ca (Phần 2)

Cô hay nói rằng anh cười lên rất đẹp, rạng ngời như hướng dương dưới ánh mặt trời. Nguyệt à, em là ánh nắng của anh, vắng em rồi hướng dương không còn tươi sắc nữa.

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Trong số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn, nếu được chọn một người để đầu tư giống đầu tư cổ phiếu, bạn sẽ chọn ai? Bạn đã từng xem xét, hay suy nghĩ đến vấn đề này chưa?

 Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ Dẫn tôi qua những trưa nắng hè Như ánh trăng treo lên trong đêm tối Nhỏ bé nhưng lại thắp sáng hồn tôi.

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Từ sâu trong tim, tôi luôn tin rằng, bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của tôi. Ai cũng nói chính ông đã phù hộ cho tôi sống sót qua hai lần tai nạn giao thông nghiêm trọng. Và mỗi khi gặp khó khăn, tôi vẫn luôn nhớ về bố như một điểm tựa tinh thần để tiếp tục vững bước tiến lên phía trước. Chỉ có một điều vẫn khiến tôi ray rứt là cả đời này tôi cũng không còn cơ hội nói với bố một câu từ tận đáy lòng “Con yêu bố rất nhiều”.

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Bạn ơi ngày tháng còn dài Nhưng chớ có dại làm sai quá nhiều.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Vị trí đặt cây không chỉ cần đẹp mà còn cần mang đến sự hài hòa, phù hợp với phong thủy.

back to top