Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh sẽ không bỏ cuộc vì anh vẫn còn yêu em

2022-06-15 01:30

Tác giả: Mạnh ngố


blogradio.vn -   Anh sẽ không bỏ cuộc, anh sẽ tiếp tục cố chấp theo đuổi em vì anh vẫn còn yêu em. Lần này, chỉ riêng lần này thôi, cho phép anh được cố chấp thêm một lần nữa em nhé.

***

Cuộc đời vốn vô thường, không ai có thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra với mình vào ngày mai. Khi chúng ta vẫn còn tán tỉnh nhau thật mặn nồng, anh đã từng mộng mơ được nắm tay em đi tới cuối cuộc đời. Anh đã nghĩ sẽ không có điều gì có thể khiến mối quan hệ này tan vỡ.

Nhưng rồi anh đã mắc sai lầm, những sai lầm ngu ngốc khiến anh ngày càng đẩy em ra xa hơn. Và rồi chuyện gì phải đến cũng đã đến. Em nói muốn kết thúc, em không còn muốn nói chuyện với anh nữa, em muốn anh tôn trọng quyết định của em. Em nói anh nên hiểu, chấp nhận và đừng làm phiền em nữa.

Đúng là anh đã hiểu rõ quyết định của em, nhưng chấp nhận thì không. Anh không thể nào buông bỏ khi anh vẫn còn yêu em, thậm chí là yêu nhiều hơn sau khi em nói lời kết thúc.

Là một người từng chết hụt 3 lần, anh rất trân trọng những khoảnh khắc còn được sống trên đời. Anh luôn tâm niệm rằng phải sống hết mình và sống đúng với con người của mình như câu hát của mà anh từng chia sẻ với em. “Một ngày nào đó, chúng ta sẽ rời bỏ thế giới này, bỏ lại tất cả ở sau lưng. Bởi vậy, hãy sống một cuộc đời thật đáng nhớ”.

Dĩ nhiên, có thể anh sẽ không làm được những chuyện đặc biệt khiến mọi người phải nhớ mãi. Nhưng chí ít thì anh cũng muốn làm được những chuyện thật đáng nhớ cho bản thân để không phải hối tiếc khi rời xa thế giới này. Và một trong những việc mà anh muốn làm nhất vào lúc này là tiếp tục theo đuổi em.

phu-nu-0

Anh đã sai khi làm em tổn thương và muốn rời xa anh. Anh nhận ra lỗi lầm quá muộn màng khiến tất cả những lời xin lỗi và hành động lúc này có lẻ chỉ còn là dư thừa trong mắt em. Nhưng cũng chính vào giây phút em nói lời chia tay, anh đã nhận ra là anh đã yêu em, rất yêu em. Như người ta vẫn hay nói, chỉ đến khi mất đi một thứ gì đó thì bạn mới nhận ra giá trị của nó.

Bao năm qua, bạn bè và người thân vẫn hay khuyên anh rằng đừng cố chấp theo đuổi một người không thích mình vì đó chỉ là một việc làm vô ích, không thể mang lại kết quả nào. Nhưng làm sao chúng ta có thể biết chắc chắn kết quả của một việc còn chưa diễn ra? Cuộc đời vẫn luôn có những ngoại lệ và nếu anh không thử thì sao biết được là em sẽ không tha thứ cho anh.

Những câu chuyện cổ tích vốn rất khó xuất hiện trong đời thường, nhưng nếu chúng ta không làm gì cả thì chắc chắn là nó sẽ không xuất hiện rồi. Quan trọng hơn nữa là anh vẫn còn yêu em, vẫn còn muốn theo đuổi em. Vậy thì anh cứ làm theo, cứ cháy hết mình cho tình yêu của mình thôi. Trong chuyện tình cảm, làm gì có chuyện đúng hay sai, đáng hay không đáng, chỉ có muốn hay không muốn làm mà thôi.

chung-ta-gap-nhau-lam-gi-de-cuoi-cung-van-phai-xa-nhau

Ngày trước, em từng chê anh cứng nhắc, hay thậm chí là cố chấp trong một số chuyện. Em nói anh quá cứng nhắc về việc chỉ có nụ hôn đầu với người mình yêu. Em nói anh quá cứng nhắc về việc chỉ phát sinh quan hệ nam nữ sau khi kết hôn. Em nói anh quá sai với suy nghĩ chỉ muốn yêu sau khi có sự nghiệp ổn định. Em khuyên anh nên thay đổi và anh đang dần thay đổi để có thể trở thành người yêu của em. Anh không còn muốn là một người cứng nhắc và cố chấp nữa.

Nhưng bây giờ thì anh nghĩ rằng mình vẫn phải cố chấp trong một chuyện. Anh sẽ không bỏ cuộc, anh sẽ tiếp tục cố chấp theo đuổi em vì anh vẫn còn yêu em. Lần này, chỉ riêng lần này thôi, cho phép anh được cố chấp thêm một lần nữa em nhé.

© Phương Vũ - blogradio.vn

Xem thêm: Mật ngọt hôn nhân | Phần 12 - Biểu hiện không tồi, thưởng cho anh | Radio Truyện ngôn tình

Mạnh ngố

Đi dọc theo giấc mơ, bạn sẽ không thấy đơn độc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngày mai khi chúng ta gặp lại

Ngày mai khi chúng ta gặp lại

Cuộc sống là vậy sẽ không cho chúng ta nói “Nếu". Khi bạn yêu ai đó hãy dành cho họ thời gian của mình bởi chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết trước một ngày nào đó chúng ta có phải tiếc nuối, có phải hối hận hay không, hãy nói với nhau những điều ngọt ngào khi còn có thể. Điều đau khổ nhất không phải ai hết yêu ai, ai phản bội ai mà điều đau khổ nhất là khi chúng ta còn rất yêu nhưng âm dương cách biệt.

4 cách giúp bạn trả lời câu hỏi 'Tôi có nên hẹn hò với người ấy?'

4 cách giúp bạn trả lời câu hỏi 'Tôi có nên hẹn hò với người ấy?'

Dù là những cô cậu có kinh nghiệm hẹn hò lâu năm, ắt hẳn không ít chàng trai hoặc cô nàng cảm thấy chần chừ khi không thể xác định tình cảm của đối phương. Đẹp mách bạn 4 cách đơn giản, chất lượng để quyết định xem người ấy có thật sự là một nửa phù hợp để tiến đến hẹn hò hay không.

Nỗi lòng người cha

Nỗi lòng người cha

Giờ thì ai cũng hiểu những lời nói chứa đầy ẩn ý của ông mà họ luôn cho rằng đó là nói xàm nói nhảm, con ma men nói chứ hoàn toàn không phải ông bảy Từ nói. Giờ thì hiểu ra, không những anh bảy tỉnh mà còn rất tỉnh, tỉnh hơn tất cả mọi người. Hàng xóm ai ai cũng thương tiếc, đau xót. Tấm lòng của người cha quá cao thượng và vĩ đại.

Em nhớ

Em nhớ

Nhớ anh dường như thành quy luật Như chuyện vốn dĩ trong đất trời Dù nước vẫn chảy mây trôi mãi Em đây luôn nhớ, yêu một người.

 Tình đầu đơn phương rồi sẽ thành hoài niệm

Tình đầu đơn phương rồi sẽ thành hoài niệm

Thời gian vẫn thế, luôn luôn tàn nhẫn, mọi thứ đều sẽ đổi thay. Ai mà chẳng phải lớn, tình đầu đơn phương rồi cũng sẽ thành hoài niệm. Tôi của mười năm sau - 25 tuổi, kẻ đang vật lộn với áp lực của người trưởng thành nhưng thi thoảng vẫn không chịu được mà nhớ về những năm tháng niên thiếu cùng dáng vẻ tình đầu ngày ấy.

Có mẹ là một hạnh phúc lớn lao

Có mẹ là một hạnh phúc lớn lao

Mỗi chúng ta ai cũng có nhiều cách sống, nhiều con đường và hướng đi cho bản thân trong cuộc đời, nhưng ai rồi cũng chỉ có một nơi để quay về, để nương tựa, để bình yên đó là gia đình đó là bên mẹ của chúng ta. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có bởi hạnh phúc đã ở ngay nơi đó, và khi ta còn có mẹ bên cạnh thì đó chính là một hạnh phúc lớn lao.

Những câu thoại giúp trái tim chữa lành trong phim Khóa chặt cửa nào Suzume

Những câu thoại giúp trái tim chữa lành trong phim Khóa chặt cửa nào Suzume

“Khóa chặt cửa nào Suzume”, bộ phim mới nhất của “phù thủy nỗi buồn” Shinkai Makoto không chỉ ghi điểm vì nội dung ấm áp mà còn có những câu thoại khiến bạn nghe một lần là nhớ mãi.

6 bí quyết thực hành sống chậm từ các quốc gia trên thế giới

6 bí quyết thực hành sống chậm từ các quốc gia trên thế giới

Thay vì mãi vội vã chạy theo những tấp nập ngoài kia, đôi khi bạn cần học cách sống chậm hơn để có thể trọn vẹn tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc đời.

Chúng ta bắt đầu lại nhé! (Phần 2)

Chúng ta bắt đầu lại nhé! (Phần 2)

Những năm sau, năm nào cậu ấy cũng chờ cậu đến họp mặt chỉ để gặp cậu nhưng cậu đều không xuất hiện, nhiều năm liền đều hỏi về tin tức và cuộc sống của cậu đều đặn như vậy suốt 7 năm, năm nay vốn dĩ không có nhiều hi vọng, vậy mà cậu xuất hiện.

Tuổi trẻ như mưa đầu mùa

Tuổi trẻ như mưa đầu mùa

Thời gian thì vẫn cứ trôi Sân trường giờ chỉ mình tôi dư thừa Mực đen trên giấy khô chưa? Mà sao tuổi trẻ như mưa đầu mùa.

back to top