Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sẽ có người khiến em lại yêu

2018-04-21 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Em ngốc quá anh nhỉ? Bản thân em còn tự thấy mình thật buồn cười. Nhưng mà đã yêu rồi thì chẳng màng đến lý lẽ đâu, dù cho đó là việc vô ích cũng vẫn cứ thích làm. Nhưng thói quen ấy giờ đã không còn nữa. Cảm giác trong em lúc này thật khó mà diễn tả cho trọn vẹn. Em chỉ biết nó có cái gì đó rất nhẹ nhàng len lỏi vào tim em.

***

Sẽ có người khiến em lại yêu

Gửi anh – chàng trai đã vô tình khiến em trở nên mạnh mẽ!

Những ngày này, mỗi khi thức dậy, trong lòng em không còn có cảm giác day dứt, nặng nề khi nghĩ về anh nữa. Ngày cũ, em luôn có một thói quen rất kỳ lạ đến ngốc nghếch. Mỗi sáng khi vừa mở mắt, em đều cầm lấy điện thoại và vào Facebook, Zalo của anh, chẳng để làm gì cả, chỉ để xem anh có đang online hay không, hay thậm chí là anh vừa mới hoạt động cách đây đã bao nhiêu phút rồi. Điều đó có nghĩa, anh chính là điều đầu tiên em nghĩ đến khi ngày mới vừa sang.

Em ngốc quá anh nhỉ? Bản thân em còn tự thấy mình thật buồn cười. Nhưng mà đã yêu rồi thì chẳng màng đến lý lẽ đâu, dù cho đó là việc vô ích cũng vẫn cứ thích làm. Nhưng thói quen ấy giờ đã không còn nữa. Cảm giác trong em lúc này thật khó mà diễn tả cho trọn vẹn. Em chỉ biết nó có cái gì đó rất nhẹ nhàng len lỏi vào tim em.

Có phải là do em đã hết yêu anh rồi không? Em ước gì đúng là như vậy vì em sẽ không còn phải đau khổ nữa, mắt em sẽ không còn buồn và nước mắt không chực tuôn trào khi nhớ tới anh… Em nghĩ là bây giờ trái tim em đã thành công trong việc thỏa hiệp với lý trí để buông bỏ tình yêu này. Có thể em vẫn nhớ về anh, nhưng sẽ chỉ là thoáng qua thôi, em tuyệt nhiên không còn nuối tiếc và cũng không còn cảm thấy đau.

Đối với em thì anh cũng là một phần của kí ức, sau này nhìn lại em cũng có thể mỉm cười vì những kỷ niệm đẹp của chúng ta, một tình yêu ngây ngô dại khờ của tuổi trẻ. Và ít nhất chúng mình vẫn nghĩ về nhau như một người bạn, một người đồng nghiệp cũ, phải không anh?

Sẽ có người khiến em lại yêu

Rồi em sẽ quên anh, sẽ sống thật tốt, sẽ mở lòng để lại viết tiếp câu chuyện của đời mình. Em tin rồi chắc chắn em sẽ được hạnh phúc sau những đau đớn đi qua và những tổn thương em đã phải chịu. Anh không cần phải lo cho em nữa đâu.

Em vẫn sẽ luôn là một cô bé hoạt bát, yêu đời, luôn cười nói vui vẻ, sẽ yêu thương chân thành và thật tâm. Nhưng người đó chắc sẽ không phải là anh đâu. Có thể em rồi sẽ mở lòng mình với một ai đó thật sự yêu em, luôn xem em là ưu tiên chứ không phải một trong những sự lựa chọn.

Em sẽ bỏ lại đằng sau cánh cửa tất cả những muộn phiền, ưu tư để mở cho mình một cánh cửa mới thật tươi vui và dạt dào hạnh phúc! Em sẽ bước đi những bước đi mạnh mẽ, đầy hân hoan như trước kia em đã từng.

© Hạ Hữu Tuệ - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top