Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sẽ có người khiến em lại yêu

2018-04-21 01:30

Tác giả: Hạ Hữu Tuệ

blogradio.vn - Em ngốc quá anh nhỉ? Bản thân em còn tự thấy mình thật buồn cười. Nhưng mà đã yêu rồi thì chẳng màng đến lý lẽ đâu, dù cho đó là việc vô ích cũng vẫn cứ thích làm. Nhưng thói quen ấy giờ đã không còn nữa. Cảm giác trong em lúc này thật khó mà diễn tả cho trọn vẹn. Em chỉ biết nó có cái gì đó rất nhẹ nhàng len lỏi vào tim em.

***

Sẽ có người khiến em lại yêu

Gửi anh – chàng trai đã vô tình khiến em trở nên mạnh mẽ!

Những ngày này, mỗi khi thức dậy, trong lòng em không còn có cảm giác day dứt, nặng nề khi nghĩ về anh nữa. Ngày cũ, em luôn có một thói quen rất kỳ lạ đến ngốc nghếch. Mỗi sáng khi vừa mở mắt, em đều cầm lấy điện thoại và vào Facebook, Zalo của anh, chẳng để làm gì cả, chỉ để xem anh có đang online hay không, hay thậm chí là anh vừa mới hoạt động cách đây đã bao nhiêu phút rồi. Điều đó có nghĩa, anh chính là điều đầu tiên em nghĩ đến khi ngày mới vừa sang.

Em ngốc quá anh nhỉ? Bản thân em còn tự thấy mình thật buồn cười. Nhưng mà đã yêu rồi thì chẳng màng đến lý lẽ đâu, dù cho đó là việc vô ích cũng vẫn cứ thích làm. Nhưng thói quen ấy giờ đã không còn nữa. Cảm giác trong em lúc này thật khó mà diễn tả cho trọn vẹn. Em chỉ biết nó có cái gì đó rất nhẹ nhàng len lỏi vào tim em.

Có phải là do em đã hết yêu anh rồi không? Em ước gì đúng là như vậy vì em sẽ không còn phải đau khổ nữa, mắt em sẽ không còn buồn và nước mắt không chực tuôn trào khi nhớ tới anh… Em nghĩ là bây giờ trái tim em đã thành công trong việc thỏa hiệp với lý trí để buông bỏ tình yêu này. Có thể em vẫn nhớ về anh, nhưng sẽ chỉ là thoáng qua thôi, em tuyệt nhiên không còn nuối tiếc và cũng không còn cảm thấy đau.

Đối với em thì anh cũng là một phần của kí ức, sau này nhìn lại em cũng có thể mỉm cười vì những kỷ niệm đẹp của chúng ta, một tình yêu ngây ngô dại khờ của tuổi trẻ. Và ít nhất chúng mình vẫn nghĩ về nhau như một người bạn, một người đồng nghiệp cũ, phải không anh?

Sẽ có người khiến em lại yêu

Rồi em sẽ quên anh, sẽ sống thật tốt, sẽ mở lòng để lại viết tiếp câu chuyện của đời mình. Em tin rồi chắc chắn em sẽ được hạnh phúc sau những đau đớn đi qua và những tổn thương em đã phải chịu. Anh không cần phải lo cho em nữa đâu.

Em vẫn sẽ luôn là một cô bé hoạt bát, yêu đời, luôn cười nói vui vẻ, sẽ yêu thương chân thành và thật tâm. Nhưng người đó chắc sẽ không phải là anh đâu. Có thể em rồi sẽ mở lòng mình với một ai đó thật sự yêu em, luôn xem em là ưu tiên chứ không phải một trong những sự lựa chọn.

Em sẽ bỏ lại đằng sau cánh cửa tất cả những muộn phiền, ưu tư để mở cho mình một cánh cửa mới thật tươi vui và dạt dào hạnh phúc! Em sẽ bước đi những bước đi mạnh mẽ, đầy hân hoan như trước kia em đã từng.

© Hạ Hữu Tuệ - blogradio.vn

Hạ Hữu Tuệ

"Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần"

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Em đã thôi mong chờ tin nhắn từ anh mỗi ngày, anh đã thôi hỏi han, lo lắng cho em như thuở mới yêu. Mọi thứ giữa chúng ta không phải là vụn vỡ mà là chai sạn...

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

"Mấy cô gái mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần mà "chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em" kết quả cuối cùng lại là một mớ hồ đồ."

Con về với bình yên của mẹ

Con về với bình yên của mẹ

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan và vất vả. Đôi lúc con muốn bỏ cuộc nhưng con không thể. Vì gia đình và vì chính mình con phải cố gắng, nỗ lực.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Nhiều phụ nữ không thích sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Họ thích một chiếc cằm nhọn và thon, nhưng trên thực tế cằm tròn đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban.

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị? Ta đi tìm mùi vị của đồng quê

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

Cháy rừng hoành hành tại rừng nhiệt đới Amazon đã 17 ngày qua và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

"Sự dại khờ của tình yêu nằm ở chỗ chúng ta không thể chọn trái tim mình đập loạn nhịp vì ai.Đôi lúc cứ gặp một người biết chắc không thể nào ở bên mình để rồi toàn tâm toàn ý tình nguyện ngu ngốc,tình nguyện đau đớn.Không kèm một hối tiếc."

Tháng năm tuổi trẻ

Tháng năm tuổi trẻ

Sau này trưởng thành, bạn sẽ cười thầm bản thân khi nhớ lại những kỷ niệm "ngốc nghếch" thời thanh xuân đã thay đổi đời bạn.

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng buổi hẹn hò này có thể sẽ chẳng đi đến đâu thì việc hủy hẹn vào phút chót là điều cực kì thiếu tôn trọng người khác và cũng là cách nhanh nhất khiến mối quan hệ hai bạn đi tong luôn.

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Theo các nhà nhân tướng học, đôi môi là đặc điểm quan trọng để nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

back to top