Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sẽ có người khiến em lại yêu

2018-04-21 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Em ngốc quá anh nhỉ? Bản thân em còn tự thấy mình thật buồn cười. Nhưng mà đã yêu rồi thì chẳng màng đến lý lẽ đâu, dù cho đó là việc vô ích cũng vẫn cứ thích làm. Nhưng thói quen ấy giờ đã không còn nữa. Cảm giác trong em lúc này thật khó mà diễn tả cho trọn vẹn. Em chỉ biết nó có cái gì đó rất nhẹ nhàng len lỏi vào tim em.

***

Sẽ có người khiến em lại yêu

Gửi anh – chàng trai đã vô tình khiến em trở nên mạnh mẽ!

Những ngày này, mỗi khi thức dậy, trong lòng em không còn có cảm giác day dứt, nặng nề khi nghĩ về anh nữa. Ngày cũ, em luôn có một thói quen rất kỳ lạ đến ngốc nghếch. Mỗi sáng khi vừa mở mắt, em đều cầm lấy điện thoại và vào Facebook, Zalo của anh, chẳng để làm gì cả, chỉ để xem anh có đang online hay không, hay thậm chí là anh vừa mới hoạt động cách đây đã bao nhiêu phút rồi. Điều đó có nghĩa, anh chính là điều đầu tiên em nghĩ đến khi ngày mới vừa sang.

Em ngốc quá anh nhỉ? Bản thân em còn tự thấy mình thật buồn cười. Nhưng mà đã yêu rồi thì chẳng màng đến lý lẽ đâu, dù cho đó là việc vô ích cũng vẫn cứ thích làm. Nhưng thói quen ấy giờ đã không còn nữa. Cảm giác trong em lúc này thật khó mà diễn tả cho trọn vẹn. Em chỉ biết nó có cái gì đó rất nhẹ nhàng len lỏi vào tim em.

Có phải là do em đã hết yêu anh rồi không? Em ước gì đúng là như vậy vì em sẽ không còn phải đau khổ nữa, mắt em sẽ không còn buồn và nước mắt không chực tuôn trào khi nhớ tới anh… Em nghĩ là bây giờ trái tim em đã thành công trong việc thỏa hiệp với lý trí để buông bỏ tình yêu này. Có thể em vẫn nhớ về anh, nhưng sẽ chỉ là thoáng qua thôi, em tuyệt nhiên không còn nuối tiếc và cũng không còn cảm thấy đau.

Đối với em thì anh cũng là một phần của kí ức, sau này nhìn lại em cũng có thể mỉm cười vì những kỷ niệm đẹp của chúng ta, một tình yêu ngây ngô dại khờ của tuổi trẻ. Và ít nhất chúng mình vẫn nghĩ về nhau như một người bạn, một người đồng nghiệp cũ, phải không anh?

Sẽ có người khiến em lại yêu

Rồi em sẽ quên anh, sẽ sống thật tốt, sẽ mở lòng để lại viết tiếp câu chuyện của đời mình. Em tin rồi chắc chắn em sẽ được hạnh phúc sau những đau đớn đi qua và những tổn thương em đã phải chịu. Anh không cần phải lo cho em nữa đâu.

Em vẫn sẽ luôn là một cô bé hoạt bát, yêu đời, luôn cười nói vui vẻ, sẽ yêu thương chân thành và thật tâm. Nhưng người đó chắc sẽ không phải là anh đâu. Có thể em rồi sẽ mở lòng mình với một ai đó thật sự yêu em, luôn xem em là ưu tiên chứ không phải một trong những sự lựa chọn.

Em sẽ bỏ lại đằng sau cánh cửa tất cả những muộn phiền, ưu tư để mở cho mình một cánh cửa mới thật tươi vui và dạt dào hạnh phúc! Em sẽ bước đi những bước đi mạnh mẽ, đầy hân hoan như trước kia em đã từng.

© Hạ Hữu Tuệ - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Em im lặng bởi em cần yêu thương, anh im lặng có lẽ bởi chẳng đủ thấu hiểu. Khi tình yêu không đủ lớn thì im lặng là câu trả lời tưởng chừng như hoàn hảo nhưng cũng lại đau lòng không kém.

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Chậm rãi thôi, nhẹ nhàng thôi. Cứ thế hết một ngày. Ngồi vào bàn lật lật cuốn nhật kí tỉ mẩn ghi chép lại dòng cảm xúc giăng mắc cả một ngày.

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

Nhìn lại thì, vào cuối này, dù già trẻ, lớn bé, châu Á, châu Âu hay châu báu ngọc ngà gì đi nữa, cái duy nhất chúng ta cần CHỈ là một người đúng, nhỉ?

Cuộc đời này, chúng ta ‘Có hẹn với bình yên’

Cuộc đời này, chúng ta ‘Có hẹn với bình yên’

Bình yên chính là bến đỗ của hạnh phúc, là kết quả của một tình yêu.

12 cô nàng cung hoàng đạo nên làm gì để giữ lửa tình yêu

12 cô nàng cung hoàng đạo nên làm gì để giữ lửa tình yêu

Xử Nữ là cô nàng nghiêm túc trong mọi chuyện, kể cả khi làm việc hay yêu đương. Đây chính là đặc điểm khiến nửa kia yêu mến và ngưỡng mộ bạn.

Đừng cố giữ em bên mình

Đừng cố giữ em bên mình

Chẳng trong mát giọt sương đêm Lá thương đừng cố giữ em bên mình!

Tớ thích cậu mất rồi

Tớ thích cậu mất rồi

Tớ bảo này cậu ơi! Tớ thích cậu mất rồi

Hè đến rồi sao?

Hè đến rồi sao?

Hè đến rồi sao vội? Bước chân như thật buồn

Cô giáo đầu tiên của cuộc đời con

Cô giáo đầu tiên của cuộc đời con

Khi con viết một chữ không đúng mẹ luôn mắng con sau đó mẹ lại cầm bàn tay nhỏ xíu của con dạy con viết lại, khi con làm sai một phép tính nào đó thì mẹ cũng sẽ bắt con học lại bảng cộng trừ ngay.

Lá thư ‘tan chảy’ của hiệu trưởng gửi học trò trước mùa thi

Lá thư ‘tan chảy’ của hiệu trưởng gửi học trò trước mùa thi

Nữ hiệu trưởng cũng không quên dặn các trò ngoan của mình ngoài ăn ngon, hãy ngủ nhiều, vui cười nhiều vào thời gian cuối tuần.

back to top