Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sau tất cả chúng ta cũng buông rồi

2021-02-15 01:30

Tác giả: Heo Con


blogradio.vn - Sau tất cả tôi chỉ muốn nói “Anh hạnh phúc nhé, mong gia đình nhỏ của anh luôn ngập tràn tiếng cười. Chắc chắn em sẽ mỉm cười hạnh phúc với người em lựa chọn sau này. Cảm ơn anh vì tất cả những gì đã qua, cảm ơn về tất thảy những ngày tháng năm bên nhau”.

***

Viết cho tôi những ngày sau này khi nhìn lại bản thân mình,

Tôi của những ngày sau này sẽ chắc chắn hạnh phúc, mỗi người bước tiếp con đường mà mình lựa chọn, nhìn anh hạnh phúc tôi vui nhưng niềm vui ấy luôn chờ trực nước mắt tôi không hiểu vì sao. Vì cảm thấy yếu đuối hay ghen tị với anh, vì anh có được hạnh phúc sau đó còn tôi thì không ư.

Sau chia tay tôi luôn nghĩ mình chắc chắn sẽ gặp người tốt hơn, yêu thương mình nhiều hơn cả anh gấp ngàn lần, luôn suy nghĩ tích cực rồi một ngày nào đó tôi khẳng định rằng bản thân sẽ gặp đúng người cần gặp và hiển nhiên sẽ hạnh phúc hơn cả anh. 

Tôi luôn cố gắng cho tương lai, phấn đấu vì mục tiêu sống của mình mà không hề lăn tăn về anh chút nào cả. Tôi tin vào quyết định của mình ngày hôm đó, tôi luôn tin vào cái gọi là ngày mai tươi sáng.

Hôm nay trời Sài Gòn khá lạnh, trên chiếc xe máy một mình phóng đi trong buổi sáng lạnh giá tôi cảm thấy bản thân không thể yếu đuối hơn lúc nào nữa. Lạnh, cảm giác lạnh, rất lạnh là thật nhưng dù có lạnh cũng phải phóng xe về một mình thôi. Tôi sẽ tự choàng khăn, tự đeo găng tay vào giữ ấm như để giữ ấm chính trái tim của mình vậy. 

phu-nu-dep-nhat-khi-khong-thuoc-ve-ai-nhung-se-hanh-phuc-nhat-kh-f73932

Cảm giác run rẩy nhưng bình thản như lúc một năm sau gặp lại anh để khẳng định rằng cả hai đã chia tay. Anh vẫn đồng ý gặp lại, nhưng lúc này đã khác, tôi choàng tay ôm anh nhưng anh không phản kháng nếu như ngày xưa thì anh sẽ nắm chặt tay tôi.

Bước vào quán, bình thường chúng tôi sẽ chọn một nơi cho cả hai thoải mái, nhưng hôm nay thật khác, anh chọn một góc ngoài cùng. Ngồi một lúc sau, tôi nhìn anh và anh nhìn tôi nhưng ánh mắt đã khác lạ quá nhiều, vì trong ánh mắt anh bây giờ đã có người khác, trong tim anh đã đầy đủ cho tình cảm mới.

Tôi nhìn ánh mắt cười nhưng nụ cười ấy không dành cho tôi nữa, nụ cười của hai người bạn. Anh xem tôi bây giờ là hai người bạn. Tôi hỏi anh, đã đến mức độ nào rồi anh, hai người đã nắm tay nhau chưa anh? Anh bảo rồi. Tôi cười, rồi sau đó tôi im lặng. 

Tôi cầm điện thoại của anh lên, tôi không tin rằng sự thật anh đã quên mình. Tôi hiển nhiên vào mục tin nhắn để xem, và giờ tôi tin chắc điều đó là sự thật. Dòng tin nhắn của anh và cô gái ấy thân mật. Tôi không khóc như thường lệ, chắc chắn nếu như lúc nào khác tôi sẽ òa lên rồi nức nở, tôi cũng chẳng hiểu vì sao lúc đó tôi bình tĩnh đến vậy, vì chắc là bản thân tôi cố chấp nên đã cứng đầu như vậy cứ cố để biết việc mà bản thân không nên biết. 

2020_08_31_cv9xeu_(1)

Tôi đã khóc, khóc rất nhiều đấy, tôi thương anh sau những ngày cố gắng nhưng tôi cố chấp từ bỏ đến khi nhìn lại thì đến lúc anh từ bỏ tôi. Vậy là tôi bảo anh đưa em về lấy xe anh nhé, thế rồi chia tay. Lại tiếp tục phóng xe một mình về đến nhà. Đoạn đường về thật xa, tôi không nhìn lại chỉ tiếc cho bản thân đã không mạnh mẽ hơn, đã để anh nhìn thấy mình yếu lòng, đã níu kéo những gì không thể.

Sau tất cả tôi chỉ muốn nói “Anh hạnh phúc nhé, mong gia đình nhỏ của anh luôn ngập tràn tiếng cười. Chắc chắn em sẽ mỉm cười hạnh phúc với người em lựa chọn sau này. Cảm ơn anh vì tất cả những gì đã qua, cảm ơn về tất thảy những ngày tháng năm bên nhau”.

Tôi nhận ra sau những ngày tháng ấy, bản thân tốt đẹp hơn. Tôi mỉm cười cho qua những người không nghiêm túc với tôi, ai đến rồi đi nhưng một cơn gió.

© Heo Con - blogradio.vn

Xem thêm: Có phải mình sinh ra chỉ để nhìn người ta hạnh phúc?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo là trải bài cụ thể cho vận trình của mỗi cung và đưa ra lời khuyên hiệu quả nhất.

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

Tiết lộ xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2023, bạn cần cẩn thận trước những nguy cơ nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Lời nhắc thi cử tháng 6/2023 giúp 12 cung hoàng đạo phát huy cao độ, ĐỖ ĐẠT bảng vàng

Lời nhắc thi cử tháng 6/2023 giúp 12 cung hoàng đạo phát huy cao độ, ĐỖ ĐẠT bảng vàng

Những lời nhắc thi cử tháng 6/2023 cho 12 chòm sao dưới đây sẽ giúp các cung hoàng đạo có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất và tự tin bước vào những kỳ thi quan trọng trước mắt.

3 cung hoàng đạo vướng thị phi giữa tháng 6, có người

3 cung hoàng đạo vướng thị phi giữa tháng 6, có người "ngồi im cũng trúng đạn"

Nếu bạn là một trong những chòm sao vướng thị phi giữa tháng 6 thì nhất định không nên xem nhẹ lời cảnh báo này. Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch phòng ngừa để hạn chế tối thiểu những thiệt hại có thể xảy ra.

Điểm danh 4 con giáp phát tài tháng 6/2023, tiền bạc chảy về túi nhiều không kịp đếm

Điểm danh 4 con giáp phát tài tháng 6/2023, tiền bạc chảy về túi nhiều không kịp đếm

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 6/2023. Nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh, gia tăng thu nhập ập đến, bạn cần tập trung và nhanh chóng nắm bắt.

Những con giáp bị hung tinh ám quẻ gặp xui xẻo từ sự nghiệp cho tới tình duyên trong tuần này

Những con giáp bị hung tinh ám quẻ gặp xui xẻo từ sự nghiệp cho tới tình duyên trong tuần này

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo tuần này (5-11/6). Hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với mọi khó khăn, đừng nên đầu hàng nghịch cảnh.

4 con giáp dễ rơi vào cảnh tiền bạc lao dốc trong tháng 6/2023

4 con giáp dễ rơi vào cảnh tiền bạc lao dốc trong tháng 6/2023

Là con giáp mất tiền tháng 6/2023, bạn cần hết sức cẩn thận trước các quyết định chi tiêu, đầu tư của mình, nếu không dễ rơi vào cảnh trắng tay.

4 con giáp vận trình lao dốc suốt tháng 6/2023 rắc rối bủa vây

4 con giáp vận trình lao dốc suốt tháng 6/2023 rắc rối bủa vây

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo tháng 6/2023. Bạn cần cẩn thận trong mọi phương diện cuộc sống, từ sự nghiệp tới tình duyên, chớ lơ là kẻo rắc rối bủa vây.

Hẹn nhau ở ngày mai

Hẹn nhau ở ngày mai

Giá như mọi thứ diễn ra chậm một chút, để cô có thể nói cảm ơn cậu, chậm lại một chút để cô có thể tặng cậu một ly nước, chậm lại thêm một chút, đủ để cô có thể kịp nói rằng, cô thích cậu. Và giá như mọi thứ diễn ra chậm thêm một chút nữa, một chút nữa thôi, để cậu cũng có thể nói, rằng cậu rất thích cô.

7 mẹo để cải thiện chứng nghiện điện thoại của bạn

7 mẹo để cải thiện chứng nghiện điện thoại của bạn

Trung bình, chúng ta dành 7 tiếng mỗi ngày để sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng… Trong đó, theo trang Exploding Topics, thời gian sử dụng điện thoại thông minh trung bình của một người là 3 tiếng 15 phút. Nếu bạn không thể rời tay khỏi chiếc smartphone, có thể những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chứng nghiện điện thoại của mình.

back to top