Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nghe nói anh sắp kết hôn rồi

2019-10-30 01:30

Tác giả: Thiên Cầm


blogradio.vn - Em vẫn cố tỏ ra mình rất ổn khi hay tin anh sắp kết hôn. Và hẳn rằng anh vẫn tin vào điều đó. Nhưng anh đây biết rằng em không hề ổn chút nào. Em vẫn chưa thể mở lòng để đến với một ai khác. Em vẫn đợi anh, đợi một cách mù quáng. Nhưng cho đến hôm qua, Facebook của em hiện lên bức ảnh mà người họ hàng của anh đã đăng lên, bức ảnh đám hỏi của anh và cô dâu mới. Nụ cười anh rất rạng rỡ và hạnh phúc mà anh nào có biết đâu có một cô gái đã chết lặng trong lòng.

***

Anh à, thế giới của em luôn tồn tại một người, người mà em không lấy được họ thì sau này việc lấy ai cũng thế cả thôi. Và người đó là anh…

Em đã từng nghe và từng chứng kiến rất nhiều mối tình ngang trái nhưng em vẫn không bao giờ tin là em lại trở thành nhân vật chính trong một mối tình đầy đớn đau như họ. Một nhân vật chính đáng thương và cũng rất đáng trách.

Anh sắp kết hôn, đó là sự thật đau lòng mà em không thể nào chối bỏ. Em ước gì cái ngày ấy đừng đến để em không phải đau khổ như bây giờ. Em tiếc cho mối tình mà mình dành cả thanh xuân để vun đắp, tiếc cho bản thân khi không thể khoác lên mình chiếc áo cô dâu và bước đi cùng anh trong ngày hôm đó.

24 tuổi, chưa quá già nhưng ở cái tuổi của em cũng đã đến lúc bị giục chuyện chồng con. Nếu như chúng ta không vội vã buông tay nhau thì có phải giờ đây em cũng đã yên bề gia thất rồi không? Nhưng nếu như vẫn chỉ mãi là nếu như bởi người em yêu thương nhất đã vứt bỏ em lại phía sau lưng và đang vui vầy bên một người con gái khác.

Anh là mối tình đầu của em và cũng là mối tình mà em đã dành hết những điều tốt đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Em lao vào tình yêu ấy như con thiêu thân, yêu đến mức tưởng chừng thiếu anh em sẽ không thể sống nổi. Ấy thế mà người tính vẫn không bằng trời tính, thế gian này vốn có lắm đổi thay, yêu nhau không còn chỉ là chuyện riêng của hai người mà còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tiền bạc, địa vị hay danh vọng chẳng hạn.

Quá nhiều thứ và quá nhiều chuyện nên đã khiến chúng ta rời xa nhau. Thấm thoát mà đã gần 4 năm, em chưa bao giờ nguôi ngoai về mối tình ngày ấy. Nhớ về anh, em vẫn luôn chìm đắm trong kỷ niệm cũ mà không tìm được một lối đi nào khác khiến em hạnh phúc hơn. Em vẫn không thể quên từng lời yêu, từng lời ước hẹn ngày ấy anh trao em nhưng anh bây giờ đã không còn là anh của ngày xưa nữa. Anh bây giờ là chồng sắp cưới của người ta mất rồi.

Em vẫn cố tỏ ra mình rất ổn khi hay tin anh sắp kết hôn. Và hẳn rằng anh vẫn tin vào điều đó. Nhưng anh đây biết rằng em không hề ổn chút nào. Em vẫn chưa thể mở lòng để đến với một ai khác. Em vẫn đợi anh, đợi một cách mù quáng. Nhưng cho đến hôm qua, Facebook của em hiện lên bức ảnh mà người họ hàng của anh đã đăng lên, bức ảnh đám hỏi của anh và cô dâu mới. Nụ cười anh rất rạng rỡ và hạnh phúc mà anh nào có biết đâu có một cô gái đã chết lặng trong lòng.

Vậy là thật sự đã hết, mọi thứ đã chấm dứt. Sự thật là người em yêu đã sắp làm đám cưới, em sẽ thôi không trông mong, thôi không hy vọng nữa. Những năm tháng đợi chờ ấy sẽ hoàn toàn kết thúc vào ngày hôm nay. Anh hạnh phúc rồi, đang hạnh phúc luôn cả phần em.

Anh bây giờ có gia đình rồi, anh không phải chỉ nghỉ cho riêng bản thân anh mà anh đã là chồng và tương lai sẽ là cha nữa nên hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định làm việc gì bởi anh có thể vô tình làm họ tổn thương. Em thấy được rằng, nụ cười của anh đang rất rạng rỡ và hạnh phúc. Nụ cười mà trước đây em chưa bao giờ được nhìn thấy nên hãy cố gắng bảo vệ tốt hạnh phúc của mình, đừng để cô ấy thất vọng cũng đừng làm cô ấy đau. Dù có thể nào anh cũng phải sống thật hạnh phúc. Hãy sống và bảo vệ cô ấy, phải sống hạnh phúc thật nhiều sống hạnh phúc thay luôn cả phần em.

Thanh xuân em chọn dành hết cho anh, không thể tiếp tục đi cùng đường nhưng em vẫn sẽ dõi theo anh từ phía xa và ngắm nhìn hạnh phúc của anh trong lặng lẽ. Thật tâm em sẽ chúc hai người hạnh phúc. Còn em, em sẽ tiếp tục quên đi mối tình dai dẳng ấy bằng những tháng năm dài đằng đẳng sau này. Em sẽ quên hết những lời hứa ngọt ngào đã hằn sâu vào tim em, quên hết quên hết đi mọi thứ. Vị trí của anh trong tim em thì vẫn chưa bao giờ thay đổi, nó vẫn sẽ là của anh cho dù là trước đây, bây giờ hay sau này vẫn vậy, vẫn sẽ không có một người nào thay thế được vị trí của anh trong tim em.

Hãy sống thật hạnh phúc anh nhé!

© Thiên Cầm – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Khi chúng ta già, anh sẽ vẫn nắm tay em chứ?

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay dưới đây thì sẽ vô cùng hạnh phúc, giàu có hơn người.

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ. Nhịp thở của mùa làm rung từng phím cảm xúc tận sâu trong đáy lòng để ta biết yêu cuộc đời nhiều hơn nữa.

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi không cố nữa đâu anh Yêu thương mong manh chỉ riêng mình giữ lấy Cứ ngỡ cho đi nhiều đến vậy Sẽ được nhận về cũng ngần ấy quan tâm.

Thời cấp ba lưu luyến

Thời cấp ba lưu luyến

Nắng khẽ vàng trên bức tường dĩ vãng Ve gọi hè cứ xao lãng từng cơn Trách thời gian, ta không thể giận hờn

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh

Phụ nữ sở hữu những tướng tai 'kim cương' này cuộc sống giàu có

Phụ nữ sở hữu những tướng tai 'kim cương' này cuộc sống giàu có

Tướng tai “kim cương” phụ nữ nếu sở hữu được thì cuộc sống giàu có, sống trong nhung lụa

Làm sao khi chẳng thể quên được người cũ?

Làm sao khi chẳng thể quên được người cũ?

Bạn đang tương tư cái cảm giác hạnh phúc trong tình yêu với một ai đó, người mà làm cho bạn có cảm xúc chứ không nhất thiết phải là người yêu cũ. Bạn cũng nhớ cái cảm giác được tin tưởng một người, người sẽ luôn ở bên cạnh bạn cho dù cả thế giới có quay lưng với bạn.

'An gia thiên hạ' – những bài học vô cùng đắt giá

'An gia thiên hạ' – những bài học vô cùng đắt giá

Có thể nói rằng “An gia thiên hạ” là bộ phim truyền hình được vô cùng yêu thích của Tôn Lệ và bạn diễn ăn ý La Tấn. Xem bộ phim này những ai đang theo nghề môi giới và dịch vụ sẽ học được rất nhiều bài học hay để áp dụng cho chính công việc của mình.

'Challenge Accepted' - Tôi chấp nhận thách thức!

'Challenge Accepted' - Tôi chấp nhận thách thức!

Thử thách chưa bao giờ là điều đáng để lên án khi nó khiến bạn mạnh mẽ và cứng cáp như “vàng thử qua lửa”, hãy tiếp tục chinh phục cảm giác chiến thắng khi bạn tự thân vượt qua hết thử thách này đến thử thách khác mà bản thân đã đặt ra.

back to top