Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nếu thời gian trở lại, cậu có thể đi chậm một chút không?

2022-05-04 01:20

Tác giả: Bùi Nguyễn Nhật Khanh


blogradio.vn - Có lẽ thích cậu là điều dũng cảm nhất và là điều bình thường nhất mà cô ấy có thể làm. Và nếu thời gian quay trở lại, liệu cậu có thể chậm một chút, đi lùi vài bước không để cô ấy có thể đuổi kịp cậu.

***

Có một chàng trai nọ, rất tốt. Khi đi xem phim với đám bạn, biết cô sợ nên đã chọn những bộ phim tình cảm, biết cô hay ám ảnh nên khi trong phim vô tình có những cảnh đáng sợ liền rời chỗ ngồi của mình, ngồi bệt ở lối đi, để khi cô bất chợt nhắm mắt cố né tránh màn ảnh liền có thể thấy cậu mà yên tâm.

Có một chàng trai nọ, rất tinh tế. Luôn mở nắp chai nước đưa cho cô, luôn xuất hiện và giúp đỡ cô bê những chồng sách nặng trịch. Luôn bên và tạo niềm vui mỗi khi cô buồn, luôn lắng nghe cô và ủng hộ những quyết định của cô.

Có một chàng trai nọ, luôn luôn đi trễ trong giờ thể dục, rồi bị phạt chạy vòng quanh sân nhưng trên môi vẫn luôn nở một nụ cười hạnh phúc. Cô không đi trễ nhưng mỗi tiết học đều phải đi bộ bởi vì cô ấy mang trong mình một trái tim khiếm khuyết.

ban_-_7

Đã từng có một chàng trai như thế, phải, rất tốt. Cậu ấy chọn bộ phim mà cô ấy, người con gái cậu thích chứ không phải là cô, rất muốn xem nhưng chưa có dịp. Cậu ấy vội vàng ngồi bệt lối đi bởi cô gái may mắn kia đã kêu cậu ấy làm như thế. Phải rồi, cô bệnh tim cơ mà, vậy mà lại xem bộ phim mình mới vừa xem tuần trước. Vì đã xem rồi nên biết trong phim có những cảnh đáng sợ nhưng vẫn cứ xem một lần nữa chỉ vì lần này có cậu ấy.

Đã từng có một chàng trai như thế, rất tinh tế. Phải, luôn bên cô nhưng với danh nghĩa là bạn bè, mãi mãi không thể thay đổi.

Cũng từng có một chàng trai, cậu ấy luôn đi trễ trong giờ thể dục, vừa chạy vừa cười rất vui vẻ, thì ra cậu vừa đi chơi với cô gái kia, chạy vài vòng sân đã là gì? Và cũng đã từng có một cô gái, thích thầm cậu từ rất lâu rồi, khoảnh khắc cậu chạy vượt qua mặt cô trong những tiết thể dục năm ấy, cậu cười nhưng cô ấy lại chẳng thể ngăn nước mắt mình rơi, bởi vì mãi mãi cô không thể nào đuổi kịp theo cậu để cùng cậu chạy thật vui vẻ như thế.

em_-9014

Cậu có biết không, cô ấy không phải người bình thường. Cô gái ấy không thể chạy thật nhanh, lao trong gió, chẳng thể quá tức giận. Những điều tưởng chừng như là chạy giỡn, nô đùa cô ấy không làm được, ngay cả chạy xe đạp cô ấy cũng không biết. Khi cậu và các bạn đồng trang lứa tập chạy xe hay vui đùa, học hành, cô lại dành cả một quãng chỉ để nằm viện, chờ đến ngày phẫu thuật. 

Ở cái tuổi ăn tuổi học, tuổi vui chơi, tuổi nổi loạn, cái ngưỡng tuổi chưa biết trời cao đất rộng ấy, được sống là lẽ thường tình. Mỗi ngày trôi qua chúng ta thường chỉ nghĩ rằng là mai sẽ ăn gì, chơi gì, vào lớp sẽ rủ ai xuống căn-tin…nhưng với cô chuyện bình thường và giản đơn ấy, cái gọi là “ngày mai” ấy liệu có còn, ngày mai cô còn tồn tại hay không?

Có lẽ thích cậu là điều dũng cảm nhất và là điều bình thường nhất mà cô ấy có thể làm. Và nếu thời gian quay trở lại, liệu cậu có thể chậm một chút, đi lùi vài bước không để cô ấy có thể đuổi kịp cậu.

© Bùi Nguyễn Nhật Khanh - blogradio.vn

Xem thêm: Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em | Radio Tình yêu

Bùi Nguyễn Nhật Khanh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

Số phận người phụ nữ thay đổi kinh ngạc sau khi kết hôn và sinh con cái. Đặc biệt với những con giáp nữ dưới đây, sinh con trai xong coi như “đời lên hương”, đổi vận nhanh như chớp.

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp để biết rằng đâu là thời điểm mình gặt hái được nhiều may mắn nhất trong tháng, nắm chắc cơ hội thành công.

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những nguy cơ hoặc cần nắm bắt những cơ hội nào để đổi vận phát tài.

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Đi ngang trên con phố nhỏ, tôi dừng chân lại khi giai điệu ấy vang lên, những tiếng nhạc như đưa tôi vào lại ký ức ngày xưa, anh vừa đàn vừa hát vừa nhìn tôi bằng ánh mắt dịu dàng, thì ra năm tháng ấy chúng ta đã từng yêu nhau đến như vậy.

Chúng ta có thật sự là một bông hoa cần che chở?

Chúng ta có thật sự là một bông hoa cần che chở?

Người ta thường nói phụ nữ là những bông hoa mà hoa thì không hữu sắc thì hữu hương. Có những bông hoa may mắn lại có đủ cả hương lẫn sắc. Còn tôi, cũng là phụ nữ nhưng có lẽ tôi không phải là hoa. Không hương, không sắc, tôi chỉ là bụi cỏ dại mọc ven đường mà thôi.

Thơ ấu và những mùa giáng sinh lấp lánh

Thơ ấu và những mùa giáng sinh lấp lánh

Tuổi thơ đầy màu sắc của cổ tích và thần thoại. Mẹ cũng như bao nhiêu người mẹ ở trên đời, luôn mong muốn mang lại cho con mình những kỷ niệm thật đẹp, những nụ cười hạnh phúc nhất cho tuổi thơ.

7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có tài lãnh đạo, giỏi giang bản lĩnh

7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có tài lãnh đạo, giỏi giang bản lĩnh

Khi xem tướng phụ nữ, chuyên gia phong thủy cho biết, nếu trên mặt họ sở hữu những nét tướng sau đây thì chắc chắn công danh thăng tiến, có tài lãnh đạo.

Dành một năm rèn luyện 10 điều này để nâng cao khí chất và sự tự tin, ai gặp cũng thích

Dành một năm rèn luyện 10 điều này để nâng cao khí chất và sự tự tin, ai gặp cũng thích

Phụ nữ ai cũng muốn xinh đẹp và toát ra khí chất tự tin. Song không phải cứ sở hữu gương mặt xinh đẹp thì đều được yêu thích. Không chỉ từ vẻ ngoài, khí chất của một người đến từ từng cách ứng xử trong cuộc sống thường ngày, dáng đi tướng đứng, cách ăn nói và vẻ đẹp trong nội tâm. Dành một năm tới để rèn luyện cho mình 10 điều dưới đây, bạn sẽ phát hiện bản thân thay đổi đến bất ngờ.

Năm mới đến, đặt mục tiêu để làm việc năng suất mà không bị bận rộn quá mức

Năm mới đến, đặt mục tiêu để làm việc năng suất mà không bị bận rộn quá mức

Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm giác tội lỗi liên tục vì theo thời gian, suy nghĩ ám ảnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, khiến bạn rơi vào tình trạng kiệt sức do luôn muốn làm việc nhiều hơn. Nó cũng rút cạn tinh thần và lòng tự trọng của bạn. Dưới đây là một số cách để bạn kiểm soát nỗi ám ảnh này.

Anh không yêu như ngày đó nữa rồi

Anh không yêu như ngày đó nữa rồi

Anh không muốn ngày đó lại dài thêm Xin em đừng trao cho anh cơ hội Qua thật rồi hai người chia hai lối Sẽ có người mang hạnh phúc cho em.

back to top