Phát thanh xúc cảm của bạn !

Là do em quá ngốc nên cứ âm thầm thương nhớ anh

2018-03-19 01:30

Tác giả: Hạ Hữu Tuệ

blogradio.vn - Em biết mình chẳng có quyền gì trách móc hay giận hờn anh, bởi vì có lẽ chính bản thân em tự ngộ nhận và giữ lấy một tình yêu đơn phương không biết hồi kết. Một mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, mà em thì lại cứ quẩn quanh tự tìm câu trả lời.

***

blog radio,  Là do em quá ngốc nên cứ âm thầm thương nhớ anh

Anh xa nhớ!

Đã lâu rồi chúng mình chẳng gặp nhau, chẳng còn những dòng tin nhắn chuyện trò, chẳng còn những lời hỏi han quan tâm mỗi đêm nữa. Có lẽ anh đang quay cuồng bận rộn với công việc chất chồng, và em lại sợ những tin nhắn của mình sẽ làm phiền đến anh. Em không biết diễn tả cảm xúc và tâm trạng của mình hiện giờ như thế nào, chỉ là một cảm giác hoang mang, trống trải và cô đơn.

Em nhớ anh! Bây giờ mỗi đêm giấc ngủ đối với em là một điều gì đó quá nặng nề. Nước mắt em cứ rơi mỗi khi nhớ về anh, nhớ về những kỷ niệm mà chúng ta đã có. Đã nhiều lần em tự hứa với bản thân mình sẽ không như vậy nữa, hãy quên anh đi nhưng chưa thể làm được.

Em biết mình chẳng có quyền gì trách móc hay giận hờn anh, bởi vì có lẽ chính bản thân em tự ngộ nhận và giữ lấy một tình yêu đơn phương không biết hồi kết. Một mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, mà em thì lại cứ quẩn quanh tự tìm câu trả lời.

Hay là do em ngốc quá? Ngốc nên mới ảo tưởng vị trí của mình trong lòng anh. Ngốc nên cứ mong chờ một câu trả lời, rằng anh cũng yêu em như em yêu anh vậy.

Anh à! Em nhớ anh nhiều lắm!

Những ngày có anh, được ở bên cạnh anh, cùng anh rong ruổi qua những con phố, cùng anh trò chuyện, em thật sự đã rất vui vẻ, hạnh phúc. Giờ đây, mỗi lần điện thoại rung lên, em chỉ mong nhận được tin nhắn của anh, nhưng mọi thứ lại quay về với cảm giác hụt hẫng và cô đơn.

Liệu rằng anh có biết, sự im lặng và vô tâm của anh đôi khi cũng lạnh lùng và tàn nhẫn lắm? Có phải trong trái tim anh em không hề có một vị trí nào dù chỉ là một góc nhỏ?

blog radio,  Là do em quá ngốc nên cứ âm thầm thương nhớ anh

Em vẫn luôn tự đánh lừa người khác bằng nụ cười rạng rỡ trên môi, để cho không ai biết vết thương lòng trong em. Niềm vui của em dường như chợt tắt đi khi nhận ra mình thương anh, yêu anh quá nhiều, nhưng anh lại không thể dành bất cứ tình cảm nào cho em. Có lẽ từ giờ em sẽ phải quên đi. Em sẽ phải từ bỏ và trở về là một cô bé vui tươi như ngày trước, luôn luôn cười nói.

Tình yêu, nó là gì mà khiến con người ta phải xao xuyến, phải vấn vương, phải đau lòng khi chia ly.

Tình yêu của em đã bắt đầu trong im lặng, vì thế nên em ra đi cũng lặng im. Bởi vì em nhận ra anh có lẽ chẳng bao giờ yêu em! Vì thế nên em sẽ chẳng dám gọi tên anh, chẳng dám đến gần anh nữa. Anh cứ như một ngôi sao sáng chói khoảng trời trong tim em, nhưng không thể nào chạm tay đến.

Em biết anh vẫn còn nhiều thứ để lo hơn là cảm xúc và tình yêu của một cô bé như em. Vì thế nên em chỉ mong anh luôn hạnh phúc, mọi điều tốt lành sẽ đến với anh!

© Huỳnh Diễm Phúc – blogradio.vn

Hạ Hữu Tuệ

"Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần"

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Hết yêu rồi mình dừng lại thôi anh

Em đã thôi mong chờ tin nhắn từ anh mỗi ngày, anh đã thôi hỏi han, lo lắng cho em như thuở mới yêu. Mọi thứ giữa chúng ta không phải là vụn vỡ mà là chai sạn...

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

Sự khác nhau giữa yêu thực dụng và thực tế

"Mấy cô gái mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần mà "chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em" kết quả cuối cùng lại là một mớ hồ đồ."

Con về với bình yên của mẹ

Con về với bình yên của mẹ

Cuộc sống với bao áp lực, lo toan và vất vả. Đôi lúc con muốn bỏ cuộc nhưng con không thể. Vì gia đình và vì chính mình con phải cố gắng, nỗ lực.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Phụ nữ có 3 đặc điểm này thì cả đời sung túc, vừa vượng phu vừa vượng gia

Nhiều phụ nữ không thích sở hữu chiếc cằm đầy đặn. Họ thích một chiếc cằm nhọn và thon, nhưng trên thực tế cằm tròn đầy đặn được xem là phúc tướng trời ban.

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị?

Anh có muốn cùng em rời phố thị? Ta đi tìm mùi vị của đồng quê

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

'Lá phổi xanh' của thế giới bốc cháy suốt 17 ngày qua và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

Cháy rừng hoành hành tại rừng nhiệt đới Amazon đã 17 ngày qua và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

Gặp đúng người nhưng sai thời điểm ấy là thanh xuân

"Sự dại khờ của tình yêu nằm ở chỗ chúng ta không thể chọn trái tim mình đập loạn nhịp vì ai.Đôi lúc cứ gặp một người biết chắc không thể nào ở bên mình để rồi toàn tâm toàn ý tình nguyện ngu ngốc,tình nguyện đau đớn.Không kèm một hối tiếc."

Tháng năm tuổi trẻ

Tháng năm tuổi trẻ

Sau này trưởng thành, bạn sẽ cười thầm bản thân khi nhớ lại những kỷ niệm "ngốc nghếch" thời thanh xuân đã thay đổi đời bạn.

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

8 sai lầm trong buổi hẹn hò khiến mối quan hệ của bạn xấu đi

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng buổi hẹn hò này có thể sẽ chẳng đi đến đâu thì việc hủy hẹn vào phút chót là điều cực kì thiếu tôn trọng người khác và cũng là cách nhanh nhất khiến mối quan hệ hai bạn đi tong luôn.

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Nhận biết tính cách con người qua hình dáng đôi môi

Theo các nhà nhân tướng học, đôi môi là đặc điểm quan trọng để nhận diện tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người.

back to top