Phát thanh xúc cảm của bạn !

Là do em quá ngốc nên cứ âm thầm thương nhớ anh

2018-03-19 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em biết mình chẳng có quyền gì trách móc hay giận hờn anh, bởi vì có lẽ chính bản thân em tự ngộ nhận và giữ lấy một tình yêu đơn phương không biết hồi kết. Một mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, mà em thì lại cứ quẩn quanh tự tìm câu trả lời.

***

blog radio,  Là do em quá ngốc nên cứ âm thầm thương nhớ anh

Anh xa nhớ!

Đã lâu rồi chúng mình chẳng gặp nhau, chẳng còn những dòng tin nhắn chuyện trò, chẳng còn những lời hỏi han quan tâm mỗi đêm nữa. Có lẽ anh đang quay cuồng bận rộn với công việc chất chồng, và em lại sợ những tin nhắn của mình sẽ làm phiền đến anh. Em không biết diễn tả cảm xúc và tâm trạng của mình hiện giờ như thế nào, chỉ là một cảm giác hoang mang, trống trải và cô đơn.

Em nhớ anh! Bây giờ mỗi đêm giấc ngủ đối với em là một điều gì đó quá nặng nề. Nước mắt em cứ rơi mỗi khi nhớ về anh, nhớ về những kỷ niệm mà chúng ta đã có. Đã nhiều lần em tự hứa với bản thân mình sẽ không như vậy nữa, hãy quên anh đi nhưng chưa thể làm được.

Em biết mình chẳng có quyền gì trách móc hay giận hờn anh, bởi vì có lẽ chính bản thân em tự ngộ nhận và giữ lấy một tình yêu đơn phương không biết hồi kết. Một mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, mà em thì lại cứ quẩn quanh tự tìm câu trả lời.

Hay là do em ngốc quá? Ngốc nên mới ảo tưởng vị trí của mình trong lòng anh. Ngốc nên cứ mong chờ một câu trả lời, rằng anh cũng yêu em như em yêu anh vậy.

Anh à! Em nhớ anh nhiều lắm!

Những ngày có anh, được ở bên cạnh anh, cùng anh rong ruổi qua những con phố, cùng anh trò chuyện, em thật sự đã rất vui vẻ, hạnh phúc. Giờ đây, mỗi lần điện thoại rung lên, em chỉ mong nhận được tin nhắn của anh, nhưng mọi thứ lại quay về với cảm giác hụt hẫng và cô đơn.

Liệu rằng anh có biết, sự im lặng và vô tâm của anh đôi khi cũng lạnh lùng và tàn nhẫn lắm? Có phải trong trái tim anh em không hề có một vị trí nào dù chỉ là một góc nhỏ?

blog radio,  Là do em quá ngốc nên cứ âm thầm thương nhớ anh

Em vẫn luôn tự đánh lừa người khác bằng nụ cười rạng rỡ trên môi, để cho không ai biết vết thương lòng trong em. Niềm vui của em dường như chợt tắt đi khi nhận ra mình thương anh, yêu anh quá nhiều, nhưng anh lại không thể dành bất cứ tình cảm nào cho em. Có lẽ từ giờ em sẽ phải quên đi. Em sẽ phải từ bỏ và trở về là một cô bé vui tươi như ngày trước, luôn luôn cười nói.

Tình yêu, nó là gì mà khiến con người ta phải xao xuyến, phải vấn vương, phải đau lòng khi chia ly.

Tình yêu của em đã bắt đầu trong im lặng, vì thế nên em ra đi cũng lặng im. Bởi vì em nhận ra anh có lẽ chẳng bao giờ yêu em! Vì thế nên em sẽ chẳng dám gọi tên anh, chẳng dám đến gần anh nữa. Anh cứ như một ngôi sao sáng chói khoảng trời trong tim em, nhưng không thể nào chạm tay đến.

Em biết anh vẫn còn nhiều thứ để lo hơn là cảm xúc và tình yêu của một cô bé như em. Vì thế nên em chỉ mong anh luôn hạnh phúc, mọi điều tốt lành sẽ đến với anh!

© Huỳnh Diễm Phúc – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sau rất nhiều tổn thương hãy bình tâm sống cuộc đời an yên nhé

Sau rất nhiều tổn thương hãy bình tâm sống cuộc đời an yên nhé

Chúng ta sau này sau tình yêu nhiều đổ vỡ cũng chỉ nên bình thản như vậy nhưng nếu trước đó có lỡ đau thì hãy cứ đau đi, có khóc thì hãy cứ hét thật lớn đi, có nuối tiếc thì hãy cứ day dứt đến tột cùng đi rồi sau đó bình tâm sống tiếp một cuộc đời an yên.

Tháng 8 dương lịch, những con giáp này sẽ được thần tài nâng đỡ, cuộc sống tươi đẹp bất ngờ

Tháng 8 dương lịch, những con giáp này sẽ được thần tài nâng đỡ, cuộc sống tươi đẹp bất ngờ

Sau nhiều nỗ lực, tháng 8 này bạn đã nhận được những thành công ngoài mong đợi khiến thu nhập tăng lên đáng kể.

Sài Gòn - Thanh xuân của chúng tôi!

Sài Gòn - Thanh xuân của chúng tôi!

Chúng tôi năm đó – những cô cậu sinh viên tròn 20 tuổi, lần đầu tiên thấy người ta đi “bão” khi Đội tuyển bóng đá Việt Nam vô địch AFF Cup, cũng hùa theo, mang chảo, nắp xoong đạp xe ra ngoài trung tâm thành phố mà gõ, hò hét với họ.

Chuyện tình chàng lính

Chuyện tình chàng lính

Anh yêu chị, tin chị, và chị chính là một phần cuộc sống không thể thiếu đối với anh. Anh tin chị, nhưng anh không tin những gã đàn ông ngoài kia, những gã lấm la lấm lét chực chờ cơ hội rồi sấn tới khi có dịp, khi anh để lộ chút sơ hở

Tháng năm như mộng

Tháng năm như mộng

Sẽ thế nào nếu mỗi sáng thức giấc Cạnh bên là người em yêu nhất

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Vì rằng người đến rồi đi, cũng là lẽ bình thường trong dòng đời này mà thôi. Tiếng đàn ấy, tôi xin cất vào góc ký ức riêng, như hòn ngọc thắp sáng trái tim tôi mỗi khi yếu lòng, như ngọn hải đăng trên biển soi đường chỉ lối cho tôi đi đến bến bờ của niềm vui và hạnh phúc.

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

Đây là những sai lầm trong giao tiếp mà rất nhiều người mắc phải, khiến bản thân họ "mất điểm" trong mắt người đối diện.

Một chút thấu hiểu con người

Một chút thấu hiểu con người

Suy cho cùng tất cả những sự khó chịu và bực tức đó đều là chúng ta gánh lấy, ta tự làm khổ tâm tư mình. Để sống vui vẻ hơn hãy trở thành người vị tha, bao dung hơn đối với người khác.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Người gặp được quý nhân, kẻ chịu nhiều biến cố

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Người gặp được quý nhân, kẻ chịu nhiều biến cố

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 8/2020 nhé.

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Suy cho cùng, ích kỷ là do ta muốn giữ ai đó bên mình hay chỉ muốn mang đến cảm giác an toàn cho bản thân mà thôi. Tôi sẽ không để sự ích kỷ của mình gặm nhấm đi kỉ niệm của tôi và em, tôi chỉ mong sự ích kỷ của mình khép dần lại để một lần nữa tôi được yêu em trọn tình hơn.

back to top