Phát thanh xúc cảm của bạn !

Là do em quá ngốc nên cứ âm thầm thương nhớ anh

2018-03-19 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Em biết mình chẳng có quyền gì trách móc hay giận hờn anh, bởi vì có lẽ chính bản thân em tự ngộ nhận và giữ lấy một tình yêu đơn phương không biết hồi kết. Một mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, mà em thì lại cứ quẩn quanh tự tìm câu trả lời.

***

blog radio,  Là do em quá ngốc nên cứ âm thầm thương nhớ anh

Anh xa nhớ!

Đã lâu rồi chúng mình chẳng gặp nhau, chẳng còn những dòng tin nhắn chuyện trò, chẳng còn những lời hỏi han quan tâm mỗi đêm nữa. Có lẽ anh đang quay cuồng bận rộn với công việc chất chồng, và em lại sợ những tin nhắn của mình sẽ làm phiền đến anh. Em không biết diễn tả cảm xúc và tâm trạng của mình hiện giờ như thế nào, chỉ là một cảm giác hoang mang, trống trải và cô đơn.

Em nhớ anh! Bây giờ mỗi đêm giấc ngủ đối với em là một điều gì đó quá nặng nề. Nước mắt em cứ rơi mỗi khi nhớ về anh, nhớ về những kỷ niệm mà chúng ta đã có. Đã nhiều lần em tự hứa với bản thân mình sẽ không như vậy nữa, hãy quên anh đi nhưng chưa thể làm được.

Em biết mình chẳng có quyền gì trách móc hay giận hờn anh, bởi vì có lẽ chính bản thân em tự ngộ nhận và giữ lấy một tình yêu đơn phương không biết hồi kết. Một mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, mà em thì lại cứ quẩn quanh tự tìm câu trả lời.

Hay là do em ngốc quá? Ngốc nên mới ảo tưởng vị trí của mình trong lòng anh. Ngốc nên cứ mong chờ một câu trả lời, rằng anh cũng yêu em như em yêu anh vậy.

Anh à! Em nhớ anh nhiều lắm!

Những ngày có anh, được ở bên cạnh anh, cùng anh rong ruổi qua những con phố, cùng anh trò chuyện, em thật sự đã rất vui vẻ, hạnh phúc. Giờ đây, mỗi lần điện thoại rung lên, em chỉ mong nhận được tin nhắn của anh, nhưng mọi thứ lại quay về với cảm giác hụt hẫng và cô đơn.

Liệu rằng anh có biết, sự im lặng và vô tâm của anh đôi khi cũng lạnh lùng và tàn nhẫn lắm? Có phải trong trái tim anh em không hề có một vị trí nào dù chỉ là một góc nhỏ?

blog radio,  Là do em quá ngốc nên cứ âm thầm thương nhớ anh

Em vẫn luôn tự đánh lừa người khác bằng nụ cười rạng rỡ trên môi, để cho không ai biết vết thương lòng trong em. Niềm vui của em dường như chợt tắt đi khi nhận ra mình thương anh, yêu anh quá nhiều, nhưng anh lại không thể dành bất cứ tình cảm nào cho em. Có lẽ từ giờ em sẽ phải quên đi. Em sẽ phải từ bỏ và trở về là một cô bé vui tươi như ngày trước, luôn luôn cười nói.

Tình yêu, nó là gì mà khiến con người ta phải xao xuyến, phải vấn vương, phải đau lòng khi chia ly.

Tình yêu của em đã bắt đầu trong im lặng, vì thế nên em ra đi cũng lặng im. Bởi vì em nhận ra anh có lẽ chẳng bao giờ yêu em! Vì thế nên em sẽ chẳng dám gọi tên anh, chẳng dám đến gần anh nữa. Anh cứ như một ngôi sao sáng chói khoảng trời trong tim em, nhưng không thể nào chạm tay đến.

Em biết anh vẫn còn nhiều thứ để lo hơn là cảm xúc và tình yêu của một cô bé như em. Vì thế nên em chỉ mong anh luôn hạnh phúc, mọi điều tốt lành sẽ đến với anh!

© Huỳnh Diễm Phúc – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Em im lặng bởi em cần yêu thương, anh im lặng có lẽ bởi chẳng đủ thấu hiểu. Khi tình yêu không đủ lớn thì im lặng là câu trả lời tưởng chừng như hoàn hảo nhưng cũng lại đau lòng không kém.

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Chậm rãi thôi, nhẹ nhàng thôi. Cứ thế hết một ngày. Ngồi vào bàn lật lật cuốn nhật kí tỉ mẩn ghi chép lại dòng cảm xúc giăng mắc cả một ngày.

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

Nhìn lại thì, vào cuối này, dù già trẻ, lớn bé, châu Á, châu Âu hay châu báu ngọc ngà gì đi nữa, cái duy nhất chúng ta cần CHỈ là một người đúng, nhỉ?

Cuộc đời này, chúng ta ‘Có hẹn với bình yên’

Cuộc đời này, chúng ta ‘Có hẹn với bình yên’

Bình yên chính là bến đỗ của hạnh phúc, là kết quả của một tình yêu.

12 cô nàng cung hoàng đạo nên làm gì để giữ lửa tình yêu

12 cô nàng cung hoàng đạo nên làm gì để giữ lửa tình yêu

Xử Nữ là cô nàng nghiêm túc trong mọi chuyện, kể cả khi làm việc hay yêu đương. Đây chính là đặc điểm khiến nửa kia yêu mến và ngưỡng mộ bạn.

Đừng cố giữ em bên mình

Đừng cố giữ em bên mình

Chẳng trong mát giọt sương đêm Lá thương đừng cố giữ em bên mình!

Tớ thích cậu mất rồi

Tớ thích cậu mất rồi

Tớ bảo này cậu ơi! Tớ thích cậu mất rồi

Hè đến rồi sao?

Hè đến rồi sao?

Hè đến rồi sao vội? Bước chân như thật buồn

Cô giáo đầu tiên của cuộc đời con

Cô giáo đầu tiên của cuộc đời con

Khi con viết một chữ không đúng mẹ luôn mắng con sau đó mẹ lại cầm bàn tay nhỏ xíu của con dạy con viết lại, khi con làm sai một phép tính nào đó thì mẹ cũng sẽ bắt con học lại bảng cộng trừ ngay.

Lá thư ‘tan chảy’ của hiệu trưởng gửi học trò trước mùa thi

Lá thư ‘tan chảy’ của hiệu trưởng gửi học trò trước mùa thi

Nữ hiệu trưởng cũng không quên dặn các trò ngoan của mình ngoài ăn ngon, hãy ngủ nhiều, vui cười nhiều vào thời gian cuối tuần.

back to top