Phát thanh xúc cảm của bạn !

Yêu đơn phương dù cay đắng nhưng khiến ta trưởng thành hơn

2017-08-12 01:25

Tác giả: Ngn

blogradio.vn - Anh à! Em cũng chỉ là một cô gái, đợi chờ nhiều, cô đơn nhiều, cố gắng hoài rồi cũng biết mệt. Bây giờ em sẽ không nhớ đến anh nữa không yêu anh nữa không quan tâm anh nữa cũng sẽ không gồng mình biến mình thành cô ấy để được anh yêu thương nữa đâu.

***

Yêu thầm là gì anh nhỉ? Nó có giống tình yêu mà em dành cho anh không?

Em thương anh, yêu anh nhưng chưa một lần em bày tỏ mà chỉ dám đứng đằng sau lặng lẽ dõi theo anh.

Anh và em giống như hai đường thẳng song song, mãi mãi không thể cắt ngang qua cuộc đời nhau. Anh thương cô ấy, em lại thương anh. Cô ấy làm anh buồn còn anh làm em đau. Nhưng anh đâu có biết, vì trong tim anh chưa từng có em, nó đã được lấp đầy bời hình bóng khác. Anh dành trọn tình yêu cho cô ấy còn em dành cả trái tim mình cho anh. Dẫu biết rằng yêu mà không nói ra thì nó chỉ mãi giống như một ước mơ mộng tưởng xa vời. Dẫu đã tự nhủ lòng không được quan tâm anh nữa nhưng trái tim em nó không chịu nghe lời anh ạ?

 Yêu đơn phương dù cay đắng nhưng khiến ta trưởng thành hơn

Và rồi khi anh và cô ấy chia tay. Em đã lấy hết dũng khí của mình tỏ tình với anh, dẫu biết rằng anh không thương em, dẫu biết rằng anh vẫn còn yêu cô ấy nhưng điều đó không quan trọng với em. Bởi vì em tin rằng thời gian sẽ khiến tình cảm anh thay đổi, sẽ khiến anh đón nhận tình cảm của em. Yêu đơn phương, em quan tâm anh nhiều hơn lúc trước, chủ động hơn trước đây rất nhiều, vẫn ở bên anh dù anh chưa từng nói một lời yêu thương với em, chưa từng quan tâm hay thương em giống như cố ấy. Anh vẫn như thế chưa một lần yêu em.

Anh à! Em cũng chỉ là một cô gái, đợi chờ nhiều, cô đơn nhiều, cố gắng hoài rồi cũng biết mệt. Bây giờ em sẽ không nhớ đến anh nữa không yêu anh nữa không quan tâm anh nữa cũng sẽ không gồng mình biến mình thành cô ấy để được anh yêu thương nữa đâu.

Em chẳng hề nghĩ rằng tình yêu lại khó đến thế. Vậy thôi em rời xa anh nhé. Cảm ơn anh vì đã cho em biết cảm xúc yêu một người là như thế nào, cảm giác rung động ra sao, cảm ơn anh vì đã cho em biết thật ra khi yêu mình mạnh mẽ biết nhường nào, cảm ơn anh vì đã dạy em trưởng thành và vì tất cả mợi thứ

Tạm biệt anh nhé, người con trai em đã từng yêu tha thiết!

© Ngân Thanh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trái tim có nhiều vết xước

Trái tim có nhiều vết xước

Anh như bờ hồ phẳng lặng, trầm lắng mà trong suốt, cứ khiến người ta mộng mơ muốn ngồi cạnh đó mãi. Nhưng rốt cuộc, anh cũng như người cũ, không cho cô cơ hội đứng cạnh ủng hộ và đợi chờ sự nghiệp anh. Rốt cuộc anh cũng rời bỏ cô mà đi, mà đến với người khác “Người ta hỏi, em có còn nhớ, còn yêu anh không? Em mỉm cười lắc đầu. Không phải là Không còn yêu nhớ, mà là đừng nhắc nữa.”

7 cách giúp bạn hàn gắn nỗi đau chia tay

7 cách giúp bạn hàn gắn nỗi đau chia tay

Kết thúc bất cứ một mối quan hệ nào đều đau đớn, và vượt qua nó còn khó khăn hơn. Bạn cảm thấy cả thế giới như bị đảo lộn, bạn cảm thấy mọi thứ trống rỗng, và như thể bạn đánh mất mọi thứ. Đối mặt với việc mất đi tình yêu, đó là một trải nghiệm đầy đau khổ và chẳng có gì vui vẻ và đây là 7 tips để làm dịu nỗi đau của bạn.

Ai cũng muốn được một lần trở lại tuổi thơ

Ai cũng muốn được một lần trở lại tuổi thơ

Tôi vẫn luôn ước mơ có thể được một lần trở về những tháng ngày đó. Để được một lần thử lại cái cảm giác tắm mưa thử lại cảm giác chạy hết sức để không bị bắt lúc chơi đuổi bắt trên đê. Muốn trở lại tháng ngày ấy để lại được nằm mát dưới gốc cây, hít gió trời mát lộng, trong lành...

Duyên phận thầy trò

Duyên phận thầy trò

Thầy trò là do duyên phận Thân tình đâu khác cha con

Chúng ta đã từng rất gần rồi lại rất xa

Chúng ta đã từng rất gần rồi lại rất xa

Tôi cũng không ngờ mình yêu anh, nhưng số phận thật nghiệt ngã, khi biết anh đã có vợ con. Tôi như người vô hồn, những giọt nước mắt đã tràn mi, tôi đã muốn rời xa anh trước khi quá muộn. Bước đi trên con đường thênh thang ấy, ngày đó tôi có quá nhiều lựa chọn...

Mảnh đất chan chứa tình thương

Mảnh đất chan chứa tình thương

Tôi dám cá một đều ai đi qua nơi này cũng ngoái lại nhìn, ai đặt chân xuống đây cũng muốn ở lại, ai sinh ra nơi này cũng biết yêu. Vâng, mảnh đất này là như vậy đấy.

Các cặp cung hoàng đạo có khả năng trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ

Các cặp cung hoàng đạo có khả năng trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp gỡ

Theo dấu hiệu cung hoàng đạo, có những người ở cạnh nhau sẽ sinh ra nhiều xung đột, hoặc cả hai sẽ chẳng bao giờ “chạm” đến hạnh phúc. Ngược lại, một số cặp cung hoàng đạo khi kết hợp sẽ tạo ra nhiều năng lượng hoặc sức mạnh đáng kể. Theo đó, cũng có những người thuộc dấu hiệu hoàng đạo khác nhau sẽ ngay lập tức “yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh

Em cứ ngỡ rằng mình chưa thể quên anh Bởi sâu trong em chỉ toàn là hồi ức

Trung thu tuổi thơ tôi

Trung thu tuổi thơ tôi

Không rình rang với những tiếng trống “cắc cắc tùng tùng xèng xèng” của những đoàn múa lân, đầu sư tử múa may uốn lượn như ở thành phố lớn. Cũng không có những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm phưng phức bày trên mâm cỗ cúng trăng như các nhà giàu có trên huyện, trên tỉnh. Trung thu tuổi thơ tôi chỉ là những chiếc lồng đèn xanh, đỏ tự làm, rồi túm tụm cùng lũ bạn đem dạo quanh xóm nghèo nông thôn cả mấy chục lần trong đêm rằm tháng 8 năm nào.

Trung thu của người con xa quê

Trung thu của người con xa quê

Giá như không có những ngày Trung Thu quá đỗi an yên năm ấy, có lẽ tâm hồn lữ khách phương xa đã không lạc trôi đến tận cùng của những xúc cảm…Thèm lắm 1 ngày Trung thu trọn vẹn, được hít hà và thưởng thức chiếc bánh nướng bên ấm trà nóng của Ba!

back to top