Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khi bạn 'crush' ai đó

2019-12-03 01:28

Tác giả: Haki


blogradio.vn - Cảm giác “crush” một ai đó quả thật rất thú vị vì bạn chả cần phải tốn tiền chơi mấy trò cảm giác mạnh cũng được trải nghiệm miễn phí.

***

Đôi khi thấy xưa điểm môn văn ở mức 4-5 đi đều  mà nay cũng tuôn ra được vài câu thả thính sến súa. Và đương nhiên, cái nghiệp vụ thám tử còn tăng cấp độ vèo vèo, khả năng “súp pờ soi” nó ở một tầng cao mới. Những ngày “crush” ai đó, chả dễ chịu chút nào. Khi bạn phải đóng 2 vai một lúc, một tỏ vẻ bề ngoài lạnh lùng lý trí “mình chả để ý Crush đâu”, hai là khi quay lưng đi lại hiện rõ là một người yếu đuối, trái tim vô cùng mỏng manh, khẩn cầu tha thiết “ Crush ơi, em ở đây này”. Và hàng tá những hành động bất bình thường mà trong mơ bạn không nghĩ đó là thật:

1.Timeline của Crush một ngày vô không dưới 10 lần. Cập nhật story, status của người ta còn hơn của bạn. Mỗi lần thấy story hay status của Crush nói về nhớ nhung hay yêu thương ai đó, ngày lập tức lại soi xét xem có phải đang nói mình không, hay là một đứa nào khác. Cập nhật liên tục những cái comment và cảm xúc của Crush trong tất cả bài đăng. Bạn rảnh đến mức, vô tường từng đứa đã like, thả tim và comment tất cả status của Crush, xem cái đứa đó là như nào, có đáng nghi hay không.

Cảm xúc của bạn đảm bảo được tăng lên theo cấp độ số nhân. Lúc lục lọi, soi xét tường Facebook từng người một, bạn sẽ được trải qua từ run rẩy, sợ hãi đến vui mừng và cả buồn đau như đang đi xem phim kinh dị. Giả như đứa đó nó có người yêu rồi thì thở phào nhẹ nhõm, còn như đứa đó nó chưa có người yêu, thỉnh thoảng lại đăng mấy câu thả thính ngọt như mía, Crush mà có thả tim thì xem như bạn xong đời. Vật vờ, mất ăn, mất ngủ, đau đớn, đủ mọi thể loại mà có.

2. Bạn luôn trong tình trạng đứng ngồi không yên, rõ ràng là muốn nói chuyện với người ta, nhưng không dám chủ động, cứ 5 phút lại kiểm tra điện thoại một lần, chỉ chực chờ xem có phải Crush nhắn tin không. Và có lúc đã bực bội với Group hội chị em bạn dì, ngày nào cũng có âm báo tin nhắn từ chúng nó, còn Crush thì một hai cứ lặng như tờ.

d

3. Crush đậm sâu ai đó, là lúc nào cũng nhớ đến người ta, như thể một cái chớp mắt cũng đủ trăm năm. Còn một chút biến thái là bạn lưu hình của Crush đầy trong điện thoại, thấy nhớ lại lôi ra ngắm.

4. Đau đầu khi nghĩ mình nên bắt chuyện thế nào với Crush, nói chuyện thế nào mới hấp dẫn, để Crush thấy mình là người thú vị, và người ta sẽ tự động “đô hỏi đổ”. Chỉ cần thấy Crush để một cái icon trái tim hay tương tự vậy, ngay lập tức đã nghĩ đến cảnh tỏ tình, nhiều khi là cảnh 2 đứa đi thử đồ cưới.

5. Lục tung tất tần tật các trang báo, chỉ với từ khóa “Cưa đổ Crush” hay “Nhận biết Crush cũng thích mình”. Đọc, nghiền ngẫm xem mình có một tí nào trong các dấu hiệu của mấy bài báo mạng. Có thì mừng khấp khởi, còn chưa thì suy ngẫm cách khắc phục.

6. Cứ mỗi lần nghe thấy ai nhắc đến cái tên Crush, hoặc người nào đó có tên trùng với tên “Crush” lại thót tim lao đao. Lỡ mà đang đi chơi cũng trật mất một nhịp, ngẩn ngơ vì nhớ Crush.

7. Đi chơi với đám bạn mà cứ sợ Crush nhắn tin, mắt không dời được màn hình điện thoại. Cứ 3-5 phút lại kiểm tra thông báo, dù biết chẳng có gì.

8. Và tất nhiên cũng không dám sống ảo, đăng hình lầy lội cùng đám bạn. Sợ đăng hình quán xá, tiệc tùng, Crush nghĩ mình sa đọa. Mấy tấm hình dìm hàng, xấu xí cũng lén lén để chế độ một mình. Tích cực xây dựng hình ảnh cô gái chuẩn dịu dàng. Thêm nữa, hạn chế đăng hình với mấy đứa con trai vì sợ Crush nghĩ mình có bạn trai rồi.

Cả thế giới thu bé lại chỉ bằng một từ “Crush”

© Haki – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Người xoa dịu niềm đau

Haki

"Gió sẽ đậu lại nơi cửa tâm hồn"

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông? Ảnh hưởng đến hậu vận của bản mệnh như thế nào?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu thuộc về mặt cảm xúc nên nó có thể được bộc lộ ra hoặc không, cái đó là tùy bản thân mỗi người có thật sự đủ can đảm thể nói ra lời yêu với đối phương.

Miền thương hoài vãng

Miền thương hoài vãng

Có khi nào trên dòng đời vội vã, ta chợt giật mình khi gặp một bóng hình như người ta đã từng thương yêu.

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Trong góc phố xa kia thoang thoảng mùi hoa sữa – một mùi hương đặc trưng đã trở thành dấu hiệu khi thu về. Cảnh vật nơi đây quá đỗi quen thuộc, gợi lên trong tôi bao nỗi xuyến xao.

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay dưới đây thì sẽ vô cùng hạnh phúc, giàu có hơn người.

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ. Nhịp thở của mùa làm rung từng phím cảm xúc tận sâu trong đáy lòng để ta biết yêu cuộc đời nhiều hơn nữa.

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi không cố nữa đâu anh Yêu thương mong manh chỉ riêng mình giữ lấy Cứ ngỡ cho đi nhiều đến vậy Sẽ được nhận về cũng ngần ấy quan tâm.

Thời cấp ba lưu luyến

Thời cấp ba lưu luyến

Nắng khẽ vàng trên bức tường dĩ vãng Ve gọi hè cứ xao lãng từng cơn Trách thời gian, ta không thể giận hờn

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh

back to top