Phát thanh xúc cảm của bạn !

Khi bạn 'crush' ai đó

2019-12-03 01:28

Tác giả: Haki

blogradio.vn - Cảm giác “crush” một ai đó quả thật rất thú vị vì bạn chả cần phải tốn tiền chơi mấy trò cảm giác mạnh cũng được trải nghiệm miễn phí.

***

Đôi khi thấy xưa điểm môn văn ở mức 4-5 đi đều  mà nay cũng tuôn ra được vài câu thả thính sến súa. Và đương nhiên, cái nghiệp vụ thám tử còn tăng cấp độ vèo vèo, khả năng “súp pờ soi” nó ở một tầng cao mới. Những ngày “crush” ai đó, chả dễ chịu chút nào. Khi bạn phải đóng 2 vai một lúc, một tỏ vẻ bề ngoài lạnh lùng lý trí “mình chả để ý Crush đâu”, hai là khi quay lưng đi lại hiện rõ là một người yếu đuối, trái tim vô cùng mỏng manh, khẩn cầu tha thiết “ Crush ơi, em ở đây này”. Và hàng tá những hành động bất bình thường mà trong mơ bạn không nghĩ đó là thật:

1.Timeline của Crush một ngày vô không dưới 10 lần. Cập nhật story, status của người ta còn hơn của bạn. Mỗi lần thấy story hay status của Crush nói về nhớ nhung hay yêu thương ai đó, ngày lập tức lại soi xét xem có phải đang nói mình không, hay là một đứa nào khác. Cập nhật liên tục những cái comment và cảm xúc của Crush trong tất cả bài đăng. Bạn rảnh đến mức, vô tường từng đứa đã like, thả tim và comment tất cả status của Crush, xem cái đứa đó là như nào, có đáng nghi hay không.

Cảm xúc của bạn đảm bảo được tăng lên theo cấp độ số nhân. Lúc lục lọi, soi xét tường Facebook từng người một, bạn sẽ được trải qua từ run rẩy, sợ hãi đến vui mừng và cả buồn đau như đang đi xem phim kinh dị. Giả như đứa đó nó có người yêu rồi thì thở phào nhẹ nhõm, còn như đứa đó nó chưa có người yêu, thỉnh thoảng lại đăng mấy câu thả thính ngọt như mía, Crush mà có thả tim thì xem như bạn xong đời. Vật vờ, mất ăn, mất ngủ, đau đớn, đủ mọi thể loại mà có.

2. Bạn luôn trong tình trạng đứng ngồi không yên, rõ ràng là muốn nói chuyện với người ta, nhưng không dám chủ động, cứ 5 phút lại kiểm tra điện thoại một lần, chỉ chực chờ xem có phải Crush nhắn tin không. Và có lúc đã bực bội với Group hội chị em bạn dì, ngày nào cũng có âm báo tin nhắn từ chúng nó, còn Crush thì một hai cứ lặng như tờ.

d

3. Crush đậm sâu ai đó, là lúc nào cũng nhớ đến người ta, như thể một cái chớp mắt cũng đủ trăm năm. Còn một chút biến thái là bạn lưu hình của Crush đầy trong điện thoại, thấy nhớ lại lôi ra ngắm.

4. Đau đầu khi nghĩ mình nên bắt chuyện thế nào với Crush, nói chuyện thế nào mới hấp dẫn, để Crush thấy mình là người thú vị, và người ta sẽ tự động “đô hỏi đổ”. Chỉ cần thấy Crush để một cái icon trái tim hay tương tự vậy, ngay lập tức đã nghĩ đến cảnh tỏ tình, nhiều khi là cảnh 2 đứa đi thử đồ cưới.

5. Lục tung tất tần tật các trang báo, chỉ với từ khóa “Cưa đổ Crush” hay “Nhận biết Crush cũng thích mình”. Đọc, nghiền ngẫm xem mình có một tí nào trong các dấu hiệu của mấy bài báo mạng. Có thì mừng khấp khởi, còn chưa thì suy ngẫm cách khắc phục.

6. Cứ mỗi lần nghe thấy ai nhắc đến cái tên Crush, hoặc người nào đó có tên trùng với tên “Crush” lại thót tim lao đao. Lỡ mà đang đi chơi cũng trật mất một nhịp, ngẩn ngơ vì nhớ Crush.

7. Đi chơi với đám bạn mà cứ sợ Crush nhắn tin, mắt không dời được màn hình điện thoại. Cứ 3-5 phút lại kiểm tra thông báo, dù biết chẳng có gì.

8. Và tất nhiên cũng không dám sống ảo, đăng hình lầy lội cùng đám bạn. Sợ đăng hình quán xá, tiệc tùng, Crush nghĩ mình sa đọa. Mấy tấm hình dìm hàng, xấu xí cũng lén lén để chế độ một mình. Tích cực xây dựng hình ảnh cô gái chuẩn dịu dàng. Thêm nữa, hạn chế đăng hình với mấy đứa con trai vì sợ Crush nghĩ mình có bạn trai rồi.

Cả thế giới thu bé lại chỉ bằng một từ “Crush”

© Haki – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Người xoa dịu niềm đau

Haki

"Gió sẽ đậu lại nơi cửa tâm hồn"

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Thời gian trước nữ mệnh Canh Ngọ đã phải đối mặt với không ít khó khăn thì năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Thái Âm năm nay giúp nữ mệnh Canh Ngọ gặp mọi chuyện như ý, công thành danh toại, tiền tài đầy hứa hẹn, dễ dàng thực hiện được mơ ước bấy lâu nay.

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Trước đây, chúng mình không bao giờ nhắc tới chuyện của tương là cả hai đều biết tương lai sẽ chẳng thể nào có nhau, có đúng không?

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

Tết đến có nỗi lo khi Tết đến. Tết đi có nỗi lo của Tết đi. Chung quy, cứ hết Tết là cả người lớn lẫn trẻ con đều... buồn.

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Tình em đang tuổi xinh tươi Nghiêng nghiêng một nét hoa cười đợi ai.

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Không ai có thể nói được bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau, mà tất cả chỉ là dự đoán. Ngã rẽ mà bạn sắp rẽ vào phía trước mặt, có thể là một con đường trải đầy hoa hồng, cũng có thể là một ngã rẽ chứa đầy những cạm bẫy.

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

Làm việc chăm chỉ là một thái độ đúng đắn trong cuộc sống nhưng trước nhất bạn nên làm vì bản thân. Làm hài lòng người khác không nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc sống vốn ngắn ngủi và không thể quay đầu nên bạn hãy sống cuộc sống mình mong muốn.

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Không chỉ cặp Thân Mùi, Ngọ Thìn lấy nhau cực hợp, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Xuân đẹp như em đến bên anh

Xuân đẹp như em đến bên anh

Đẹp sao xuân đến với đời Như em đã đến bên đời cùng anh.

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

Năm Kỷ Hợi đã chuẩn bị khép lại và mở ra một năm Canh Tý với rất nhiều những điều đáng chờ đợi. Tết đến xuân về, những con giáp này được dự đoán là sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Những ngày Tết sum vầy

Những ngày Tết sum vầy

Trải qua nhiều cái Tết thì tôi cũng đã hiểu và nhìn thấu được một câu nói của người lớn, họ lúc nào cũng nói là: Tết mệt đâu có gì vui, mà trẻ con thích. Người lớn luôn nói thế, vậy mà tôi vẫn thấy sau câu nói ấy luôn là một nụ cười tươi. Mùa xuân là vậy đấy, khiến người ta bận rộn hơn nhưng lại làm người ta vui vẻ hơn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom