Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hôm nay em lại nhớ anh rồi

2017-01-05 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Anh còn nhớ không? Chúng ta yêu nhau nhiều, giận dỗi nhau cũng nhiều, mà hay nói những câu chia tay như vậy cũng rất nhiều, nhưng hôm ấy lại là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau, lần cuối cùng nói lời chia tay! Anh à, hiện giờ anh có ổn không? Ngày hôm nay em lại nhớ anh rồi!

***

- Chúng mình chia tay đi!

- Em đang nói gì vậy?

- Chúng mình chia tay đi anh, em mệt mỏi rồi anh à!

- Cả em và anh đều biết, chúng ta còn yêu nhau, rất nhiều.

- Yêu thì được gì chứ, yêu đến mấy cũng có đến được với nhau đâu? Anh nên đi tìm tình yêu mới cho mình đi, em cũng vậy. Chúng ta đừng gặp nhau nữa!

Anh à, hiện giờ anh có ổn không? Ngày hôm nay em lại nhớ anh rồi!

Anh còn nhớ không? Chúng ta yêu nhau nhiều, giận dỗi nhau cũng nhiều, mà hay nói những câu chia tay như vậy cũng rất nhiều, nhưng hôm ấy lại là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau, lần cuối cùng nói lời chia tay!

Đáng buồn thật, anh nhỉ? Người ta yêu nhau chỉ mong có được tình yêu bền lâu, vậy mà chúng mình lại mong có được nhiều thời gian cạnh nhau, mong được mọi người chấp thuận.

Hôm nay em lại nhớ anh

Anh còn nhớ không? Cái ngày mà cả gia đình anh và em biết chúng mình quen nhau ấy, ngày hôm đó thật đáng sợ phải không anh? Họ bắt chúng mình chia tay chỉ vì cả hai gia đình có cãi vã từ trước. Ngày hôm ấy, cả em và anh đều đã khóc rất nhiều. Bố mẹ anh cấm anh không được lại gần em, không được nhắn tin, gọi điện cho em. Những ngày ấy, chúng mình vẫn lén lút gặp nhau, rồi anh ôm em, kêu em đừng nản lòng, anh sẽ cố gắng thuyết phục mọi người! Lúc ấy, em tự nói với bản thân, nhất đinh phải tin tưởng anh, không được phép nản lòng! Nhưng nào có dễ như vậy, chúng mình có cố gắng như thế nào thì vẫn thành con số 0, mọi người vẫn cấm cản. Thậm chí họ còn ép anh đi nước ngoài, thu điện thoại của anh để anh không còn cách nào liên lạc được với em nữa.

Buồn cười thật đấy? Những chuyện đời trước có gì mà lại liên quan đến chúng ta cơ chứ? Chúng mình làm gì sai? Chẳng nhẽ yêu nhau cũng là cái tội sao anh? Từ nhỏ em đã không nhận được tình cảm từ gia đình trọn vẹn. Đến khi lớn lên mong muốn có được một tình yêu yên bình cũng không có được. Người ta bảo, rồi em cũng sẽ nối gót theo cha đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thôi, vậy nên họ không cho anh bên cạnh em, họ sợ anh lấy em về rồi anh cũng sẽ phải chịu khổ. Em nghe vậy đau lắm anh à!

Có người từng nói: "Nếu nhưng yêu nhau mà không thể đến được với nhau thì tốt nhất cả hai đừng tiếp tục, thà cứ mãi là hai đường thẳng song song, đi đến đâu cũng gặp được nhau còn hơn là hai đường thẳng cắt nhau, chạm nhau một lần rồi xa nhau mãi mãi!" Giờ thì cuối cùng em cũng hiểu được câu nói ấy!

Hôm nay em lại nhớ anh

Quyết định chia tay anh, em cũng đau lắm chứ! Nhưng biết làm thế nào được hả anh? Thà anh cứ để em ra đi, cả hai chúng ta đều còn được lựa chọn, anh sẽ không phải làm những gì mình không thích nữa, còn em, em cũng sẽ không phải nghe những lời lẽ không hay về gia đình mình nữa. Anh bảo em vô tâm, em không còn yêu anh nữa, anh bảo anh không thể xa em, anh bảo anh sẽ cố gắng thuyết phục mọi người. Anh bảo cùng lắm chúng mình cùng nhau bỏ đi một nơi thật xa, tự xây dựng hạnh phúc cho mình. Nhưng anh à, còn tương lai của anh thì sao? Anh muốn từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì em sao? Em không muốn! Anh để em đi, không được nhớ tới em nữa, rồi cả anh và em - chúng ta đều sẽ ổn thôi. Và rồi, anh cũng sẽ kiếm được tình yêu mới, một cô gái tốt hơn em, em cũng sẽ tìm được một chàng trai có thể bảo vệ, che chở được cho em, và quan trọng nhất, là gia đình anh ấy nhận em!

Anh à, chúng mình có duyên, nhưng không có phận! Quên em đi, được không anh? Em cũng sẽ cố gắng quên được anh thôi, cho dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa! Ở trong tim em, anh mãi luôn là người em nhớ và yêu thương nhất! Để mình em nhớ anh là được rồi, anh nhé! Giờ em phải đi một nơi thật xa, xa nơi ở của chúng mình, xa quê hương, và quan trọng nhất là xa anh.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Thứ tình cảm này cả anh và em đều nên chôn vùi xuống. Cho em được chào anh lần cuối, anh nhé!

Tạm biệt anh! Ở nơi đó, anh nhất định phải tìm được hạnh phúc cho mình đấy, nhất định! Cái nơi mà hai ta đã từng thuộc về nhau. Anh à, em yêu anh!

© An Nhiênn – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Chẳng nơi đâu ấm bằng Tết nơi đất mẹ

Đã đi qua bao chặng đường đây đó, nếm đủ vị đắng cay ngọt bùi của đoạn trường dâu bể. Tôi chợt nhận ra rằng không đâu có cái Tết mang vị ngọt thanh lòng, ấm nồng như vùng đất mẹ thân thương.

Ban công nhà đối diện

Ban công nhà đối diện

Trong tình yêu không tồn tại khoảng cách, khoảng cách lớn nhất giữa con người là khoảng cách từ trái tim đến trái tim, trong căn ngõ nhỏ, trên ban công của hai nhà đối diện có hai đứa trẻ, số phận đã đưa chúng đến bên cạnh nhau, thời gian đã nhìn chúng lớn lên nhưng tình yêu và sự kiên trì đã đưa đôi trẻ về bên nhau.

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Tân Sơn Nhất - Nội Bài và khoảng cách 2000 cây số

Có những ngày mắc kẹt ở đây, tôi băng khoăn và suy nghĩ đủ điều. Nghĩ về chuyện sau này, nghĩ về chuyện tại sao mình ở đó và khi nào sẽ quay về.

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Một chuyện tình dang dở, một trái tim vỡ tan

Em chẳng hiểu vì điều gì mà chúng ta lại chọn xa nhau, hai đôi chân nay đã khác đường đi, em hiểu khi một ai đó bước đến bên đời mình là duyên, còn có ở lại hay không là do phận, chúng ta có duyên không phận nên mất nhau phải không anh?

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp sẽ 'đại cát đại lợi', tiền vào như nước nếu sở hữu loại cây cảnh này trong năm Nhâm Dần 2022

12 con giáp hãy "khắc cốt ghi tâm" những loại cây cảnh này nếu muốn 2022 "phúc lộc đầy nhà, may mắn đầy vườn" nhé.

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi

Quẳng gánh lo đi về với quê hương Về chốn cũ có ông bà cha mẹ Nghe gió thổi vào tâm hồn khe khẽ Chẳng nghĩ suy buông bỏ thứ không cần.

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Quê nhà ơi, thương nhớ mãi không nguôi

Nhớ khu vườn chắc bây giờ mai sắp nở vàng tươi Chợt tiếc nuối vì năm nay mình không được cùng nhặt lá Những ngày xưa, bây giờ nhìn lại lòng sao bồi hồi quá Quê nhà ơi, lòng này thương nhớ mãi không nguôi.

Xuân này con không về

Xuân này con không về

Con cô đơn muốn về với mẹ Nhưng không về vì Covid còn đây Con cầu nguyện xuân năm sau hết dịch Con sẽ về bên mẹ thân yêu.

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Tết này con chắc chắn về bên mẹ

Chúng con chắc chắn về bên mẹ. Dù chỉ là ít ngày thôi, để rồi lại vội vã ra đi mà để lại nỗi hụt hẫng chờ mong cho mẹ. Dù chúng con về cũng chẳng đỡ đần gì được mẹ, mà chỉ để lại cho mẹ nỗi lo toan. Nhưng chúng con vẫn sẽ về, vì chúng con chính là mùa xuân của mẹ. Cuộc sống vô thường, đời người chẳng biết thế nào, mẹ đã già và mùa xuân chỉ còn đếm từng mùa thôi mẹ nhỉ.

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa

Khi cô đơn quá lâu con người ta chẳng cần thêm một ai quan tâm nữa, họ chỉ muốn vậy một mình đi qua những ngày nắng ấm hay gió rét, một mình tận hưởng cuộc sống không có ai bước vào bên trong, không vì ai mà vui mà buồn.

back to top