Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hôm nay em lại nhớ anh rồi

2017-01-05 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Anh còn nhớ không? Chúng ta yêu nhau nhiều, giận dỗi nhau cũng nhiều, mà hay nói những câu chia tay như vậy cũng rất nhiều, nhưng hôm ấy lại là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau, lần cuối cùng nói lời chia tay! Anh à, hiện giờ anh có ổn không? Ngày hôm nay em lại nhớ anh rồi!

***

- Chúng mình chia tay đi!

- Em đang nói gì vậy?

- Chúng mình chia tay đi anh, em mệt mỏi rồi anh à!

- Cả em và anh đều biết, chúng ta còn yêu nhau, rất nhiều.

- Yêu thì được gì chứ, yêu đến mấy cũng có đến được với nhau đâu? Anh nên đi tìm tình yêu mới cho mình đi, em cũng vậy. Chúng ta đừng gặp nhau nữa!

Anh à, hiện giờ anh có ổn không? Ngày hôm nay em lại nhớ anh rồi!

Anh còn nhớ không? Chúng ta yêu nhau nhiều, giận dỗi nhau cũng nhiều, mà hay nói những câu chia tay như vậy cũng rất nhiều, nhưng hôm ấy lại là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau, lần cuối cùng nói lời chia tay!

Đáng buồn thật, anh nhỉ? Người ta yêu nhau chỉ mong có được tình yêu bền lâu, vậy mà chúng mình lại mong có được nhiều thời gian cạnh nhau, mong được mọi người chấp thuận.

Hôm nay em lại nhớ anh

Anh còn nhớ không? Cái ngày mà cả gia đình anh và em biết chúng mình quen nhau ấy, ngày hôm đó thật đáng sợ phải không anh? Họ bắt chúng mình chia tay chỉ vì cả hai gia đình có cãi vã từ trước. Ngày hôm ấy, cả em và anh đều đã khóc rất nhiều. Bố mẹ anh cấm anh không được lại gần em, không được nhắn tin, gọi điện cho em. Những ngày ấy, chúng mình vẫn lén lút gặp nhau, rồi anh ôm em, kêu em đừng nản lòng, anh sẽ cố gắng thuyết phục mọi người! Lúc ấy, em tự nói với bản thân, nhất đinh phải tin tưởng anh, không được phép nản lòng! Nhưng nào có dễ như vậy, chúng mình có cố gắng như thế nào thì vẫn thành con số 0, mọi người vẫn cấm cản. Thậm chí họ còn ép anh đi nước ngoài, thu điện thoại của anh để anh không còn cách nào liên lạc được với em nữa.

Buồn cười thật đấy? Những chuyện đời trước có gì mà lại liên quan đến chúng ta cơ chứ? Chúng mình làm gì sai? Chẳng nhẽ yêu nhau cũng là cái tội sao anh? Từ nhỏ em đã không nhận được tình cảm từ gia đình trọn vẹn. Đến khi lớn lên mong muốn có được một tình yêu yên bình cũng không có được. Người ta bảo, rồi em cũng sẽ nối gót theo cha đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thôi, vậy nên họ không cho anh bên cạnh em, họ sợ anh lấy em về rồi anh cũng sẽ phải chịu khổ. Em nghe vậy đau lắm anh à!

Có người từng nói: "Nếu nhưng yêu nhau mà không thể đến được với nhau thì tốt nhất cả hai đừng tiếp tục, thà cứ mãi là hai đường thẳng song song, đi đến đâu cũng gặp được nhau còn hơn là hai đường thẳng cắt nhau, chạm nhau một lần rồi xa nhau mãi mãi!" Giờ thì cuối cùng em cũng hiểu được câu nói ấy!

Hôm nay em lại nhớ anh

Quyết định chia tay anh, em cũng đau lắm chứ! Nhưng biết làm thế nào được hả anh? Thà anh cứ để em ra đi, cả hai chúng ta đều còn được lựa chọn, anh sẽ không phải làm những gì mình không thích nữa, còn em, em cũng sẽ không phải nghe những lời lẽ không hay về gia đình mình nữa. Anh bảo em vô tâm, em không còn yêu anh nữa, anh bảo anh không thể xa em, anh bảo anh sẽ cố gắng thuyết phục mọi người. Anh bảo cùng lắm chúng mình cùng nhau bỏ đi một nơi thật xa, tự xây dựng hạnh phúc cho mình. Nhưng anh à, còn tương lai của anh thì sao? Anh muốn từ bỏ ước mơ của mình chỉ vì em sao? Em không muốn! Anh để em đi, không được nhớ tới em nữa, rồi cả anh và em - chúng ta đều sẽ ổn thôi. Và rồi, anh cũng sẽ kiếm được tình yêu mới, một cô gái tốt hơn em, em cũng sẽ tìm được một chàng trai có thể bảo vệ, che chở được cho em, và quan trọng nhất, là gia đình anh ấy nhận em!

Anh à, chúng mình có duyên, nhưng không có phận! Quên em đi, được không anh? Em cũng sẽ cố gắng quên được anh thôi, cho dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa! Ở trong tim em, anh mãi luôn là người em nhớ và yêu thương nhất! Để mình em nhớ anh là được rồi, anh nhé! Giờ em phải đi một nơi thật xa, xa nơi ở của chúng mình, xa quê hương, và quan trọng nhất là xa anh.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Thứ tình cảm này cả anh và em đều nên chôn vùi xuống. Cho em được chào anh lần cuối, anh nhé!

Tạm biệt anh! Ở nơi đó, anh nhất định phải tìm được hạnh phúc cho mình đấy, nhất định! Cái nơi mà hai ta đã từng thuộc về nhau. Anh à, em yêu anh!

© An Nhiênn – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top