Phát thanh xúc cảm của bạn !

Gửi người em đã từng yêu

2021-12-05 01:25

Tác giả: Hồng Hồng


blogradio.vn - Em cảm thấy giờ đây anh thật xa lạ, không còn là anh trước kia của em nữa rồi, lúc đó em sợ rằng mình sẽ đánh mất nhau. Em đã khóc rất nhiều, đã giải thích hết lời, cũng đã nghe anh nói xin lỗi đủ nhiều rồi.

***

Gửi anh,

Mình bên nhau đã bao lâu rồi anh nhỉ? Hai năm, chắc có lẽ đây cũng không phải là một khoảng thời gian ngắn, đủ để cho hai ta trưởng thành. Khoảng thời gian đôi ta bên nhau cảm ơn anh vì đã dành cho cho em một tình yêu chân thành, cảm ơn vì đã mang lại cho em cảm giác hạnh phúc, nhưng em cũng cảm thấy mệt mỏi khi yêu một người như anh. Anh à, phải chăng yêu mà luôn trao cho nhau những điều tốt đẹp nhất, nó không chỉ đơn thuần là tình yêu mà còn là sự hi sinh và còn là sự tin tưởng lẫn nhau. Phải chăng em là một người không đáng tin cậy hay anh cảm thấy tình yêu mà em dành cho anh là chưa đủ.

Em không biết khi trải qua mối tình cũ người kia đã đối xử với anh như thế nào, đã tạo cho anh một nỗi sợ luôn canh cánh trong lòng ra sao, nhưng hiện tại, người phải chịu tổn thương là em. Vì em thực sự yêu nên mới bỏ qua, em từng suy nghĩ vì anh cũng yêu em nên mới ghen tuông, mới sợ rằng sẽ mất em. Hai năm thực sự đã quá sức đối với em, anh có hiểu cảm giác khi mà chỉ là những dòng tin nhắn với người bạn thân của em cũng bị anh nghi ngờ, cấm cản.

Bất kể dù em làm gì, hay là đi đâu thì những cuộc gọi từ anh chưa bao giờ dưới mười cuộc. Lúc đầu, bạn bè còn ngưỡng mộ em rằng: mày đi đâu cũng luôn có người quan tâm, tối muộn một chút là có người lo lắng. Nhưng rồi mọi chuyện bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát, những cuộc cãi vã giữa hai ta ngày một nhiều sau những lần em tăng ca, cùng đi ăn bữa cơm với đồng nghiệp hay là những cuộc họp đột xuất. Em cứ ngỡ về đến nhà sẽ là được tựa vào lòng anh, nghe anh an ủi, động viên, nhưng thứ em nhận được lại là những câu hỏi, sự ngờ vực trong từng lời nói và ánh mắt của anh. Em cảm thấy giờ đây anh thật xa lạ, không còn là anh trước kia của em nữa rồi, lúc đó em sợ rằng mình sẽ đánh mất nhau. Em đã khóc rất nhiều, đã giải thích hết lời, cũng đã nghe anh nói xin lỗi đủ nhiều rồi.

Anh à, phải chăng mình yêu nhau là sai khi mà tình cảm hai ta giành cho nhau bấy lâu cũng không thắng nổi sự hoài nghi từ sâu thẳm trái tim anh. Đoạn tình này đã làm cho em quá mệt mỏi và đau lòng. Em nghĩ rằng buông tay có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta. Em hy vọng mất em rồi anh có thể hiểu ra được nhiều thứ, có thể làm bản thân tốt hơn. Hy vọng anh sẽ đối xử với người sau tốt hơn em. Em thật sự ganh tị với cô ấy đấy, sự tổn thương của em lại đổi lấy hạnh phúc cho cô ấy. Thật không công bằng mà. Em không phải là người tốt nhưng mà thôi em cũng không còn quan tâm nữa. Cuộc tình mình đến đây là hết thật rồi. Khi anh đọc đến đây cũng có nghĩa là anh đã thực sự mất em, mọi chuyện không thể quay lại như lúc trước được nữa.

Thật sự em thấy một chút có lỗi với anh khi mà viết đến đây em lại cảm thấy như bản thân được trút bỏ gánh nặng. Ôi, em bắt đầu nhớ về lần đầu mình gặp nhau rồi này và cả những lần hẹn hò vui vẻ của đôi ta, nhưng đã qua thật rồi. Bây giờ em không còn cảm thấy nuối tiếc gì nữa, anh cũng đừng quá cảm thấy có lỗi về bản thân, em sẽ tìm cho mình một con đường mới, mong anh ở lại hãy cầu chúc cho em hạnh phúc. Anh cũng vậy, người mà em từng nghĩ sẽ dắt tay nhau đi đến cuối đường, chúc anh hạnh phúc.

© Hồng Hồng - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Blog Radio 505: Có nỗi đau nào cứ trả hết cho đêm

Hồng Hồng

Tôi là một con người yêu thiên nhiên, thích lối sống trầm lặng. Tôi rất thích tìm hiểu nội tâm của người khác, đặc biệt là những cảm xúc bất chợt, khó lí giải của con người.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mùa sầu đông nở, không còn tôi ở đó

Mùa sầu đông nở, không còn tôi ở đó

Cậu có tin vào tình yêu sét đánh không, tớ không tin, nhưng khi nhìn vào ánh mắt ấy, tớ lỡ tin mất rồi.

7 điều cần biết khi an ủi người khác

7 điều cần biết khi an ủi người khác

Khi bạn xuất hiện và sẵn sàng ở bên họ, điều đó đã giúp họ sưởi ấm lòng mình. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng một vài câu nói để an ủi, vỗ về người đó.

6 cách đơn giản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp

6 cách đơn giản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi nói chuyện với mọi người chưa? Những mẹo nhỏ mà hiệu quả này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và trở nên dễ mến hơn, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người mà bạn muốn.

Cho tình mình một cơ hội được không anh?

Cho tình mình một cơ hội được không anh?

Anh hãy tin em một lần thôi mà Hãy cho tình yêu của chúng ta một con đường mới Hãy cùng đối mặt thay vì lẩn tránh Bởi làm sao tránh được mãi phải không anh.

Đợi nắng mai trở về

Đợi nắng mai trở về

Chắc anh không biết tôi chẳng cần lâu đài hay một chàng hoàng tử như truyện cổ tích người ta thường nói. Dù anh có là chàng ngư dân chài lưới thì tình tôi vẫn vẹn nguyên như vậy.

Xoa dịu nỗi buồn người bạn yêu quý với 8 câu nói ấm áp

Xoa dịu nỗi buồn người bạn yêu quý với 8 câu nói ấm áp

Ắt hẳn có vài lúc bạn sẽ rơi vào trường hợp không biết nói gì khi bạn bè, hoặc người thân yêu của mình gặp chuyện không vui. Nói nhiều quá cũng có thể khiến đối phương cảm thấy phiền hà, nhưng cứ giữ im lặng thì lòng lại không yên tâm. Đẹp gợi ý bạn 8 câu nói tinh tế và ấm áp để giúp bạn xoa dịu nỗi buồn của người bạn yêu quý.

Chúng ta sẽ lại yêu nhau lần nữa... đúng không?

Chúng ta sẽ lại yêu nhau lần nữa... đúng không?

Cậu biết không, mình rất hiểu chuyện chúng mình, có đến 99% không thể nào, nhưng mình vẫn cố gắng bám víu 1% có thể để hy vọng, hy vọng sự nỗ lực của mình rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp nhau.

Thấu hiểu 5 đạo lý để tìm thấy tri kỷ

Thấu hiểu 5 đạo lý để tìm thấy tri kỷ

Trên đời này, nhiều người tuy xinh đẹp rạng ngời nhưng chẳng ai thích, thế mà có người mặc dù không có ưu thế vẻ ngoài nhưng ai cũng muốn kết thân.

Mùa hè ơi sao tới nhanh quá vậy?

Mùa hè ơi sao tới nhanh quá vậy?

Mùa hè ơi sao tới nhanh quá vậy? Khi hè về mọi thứ đã đổi thay Tôi và bạn hôm qua còn thân thiết Mà giờ đây đã cách biệt nơi nào?

Ừ thì mình cũng ngóng trông

Ừ thì mình cũng ngóng trông

Ừ thì mình cũng ngóng trông Chút thôi màu cây quên ngủ Sá gì người không đến rủ Chung nhau một nốt thăng trầm.

back to top