Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giấc mơ của em

2023-11-09 04:15

Tác giả: Min Su


blogradio.vn - Em mơ được nhìn trộm anh khi anh ngủ và hôn nhẹ lên má anh. Em mơ được ngủ vùi trong vòng tay rắn rỏi của anh mỗi khi đêm xuống. Em còn mơ nhiều điều thú vị khác nữa nhưng em không kể anh nghe đâu.

***

Cuộc đời như một giấc mơ. Em đã nghe câu nói này từ rất lâu rồi nhưng đến hôm nay em mới cảm nhận được giấc mơ ấy có màu sắc, âm thanh ra làm sao và mùi vị như thế nào. Anh chính là giấc mơ của em. Nỗi nhớ về anh luôn cồn cào trong em từng giây từng phút. Nó hiện hữu trong từng hơi thở của em. Đi đâu hay làm gì em cũng đều nghĩ về anh. Một sự ám ảnh ngọt ngào và day dứt khôn nguôi.

Trong giấc mơ ấy, em mơ được ngồi cùng anh trong căn phòng ấm áp thơm dịu mùi hoa oải hương tím biếc, dưới ánh đèn vàng mờ ảo vừa đủ để chúng ta nhìn thấy mặt nhau. Em mơ được nghe anh kể mọi chuyện về công việc sau giờ tan làm. Em mơ được chia sẻ cùng anh những điều anh còn vướng bận chưa thể xử lý hết trong ngày, kể cả những băn khoăn và trăn trở của anh trong cuộc sống. Em mơ được ngồi gọn trong lòng anh và nhâm nhi tách trà nóng khi tiết trời thu se se lạnh ùa về. Em mơ được nhìn trộm anh khi anh ngủ và hôn nhẹ lên má anh. Em mơ được ngủ vùi trong vòng tay rắn rỏi của anh mỗi khi đêm xuống. Em còn mơ nhiều điều thú vị khác nữa nhưng em không kể anh nghe đâu.

Anh biết không những cơn gió mùa thu tháng Chín tươi mát luôn làm em cảm thấy xao xuyến, bồi hồi một cảm xúc khó tả. Em muốn làm một điều gì đó thật bất ngờ dành tặng cho riêng anh. Vì khi yêu một ai đó, lúc nào em cũng muốn làm những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Anh bảo em rằng cuộc sống hiện tại của anh không thiếu gì ngoài cảm xúc. Thứ anh cần là cảm xúc chân thật xuất phát từ con tim. Và chính em là người mang lại cảm xúc nồng nhiệt nhất cho anh, sưởi ấm trái tim đóng băng của anh sau bao ngày lạnh giá. Em đã không tin lời anh nói cho đến khi em nhận ra tình cảm của mình đang lớn lên từng ngày qua từng lời nói, cử chỉ của anh dành cho em. Mỗi ngày trôi qua trái tim em luôn thổn thức vì anh. Anh có biết điều ấy nghĩa là gì không? Là vì em đã tìm thấy được người đàn ông đích thực của đời mình.

Giấc mơ của em luôn có anh hiện hữu. Và điều em thật sự khao khát mỗi ngày là biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Anh hãy cùng em tạo nên giấc mơ kỳ diệu này anh nhé. Dù biết sẽ trải qua không ít chông gai phía trước, em vẫn nguyện cùng anh đi suốt chặng đường dài. Vì em tin cuối con đường sẽ là bến bờ hạnh phúc.

© Min Sub - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Hãy Là Chính Mình Đừng Sống Cuộc Đời Người Khác | Blog Radio 877

Min Su

Sống để yêu thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Chúng ta luôn gắn mác nỗi đau là điều gì đó tồi tệ và luôn cố xóa bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình. Nhưng có một sự thật rằng, mọi thứ vẫn luôn ở đấy - trong trái tim và tâm trí của bạn. Chỉ là, bạn muốn chúng tồn tại với một ý nghĩa nào mà thôi.

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Nếu để sống theo kiểu chỉ tồn tại trên đời thì tôi đã hài lòng với những gì mình có, nhưng nếu để sống hạnh phúc thì tôi chưa đạt được. Chẳng phải, cuộc đời là hành trình mỗi người chúng ta đi tìm kiếm hạnh phúc sao? Nếu nó kết thúc thì cuộc đời có dừng lại không?

Nhớ em

Nhớ em

Em ơi em nhớ anh không Anh thì rất nhớ mênh mông khoảng trời Vô hồn gọi gió chơi vơi Vô hồn anh nhớ lời thơ vội vàng

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

back to top