Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em về tinh khôi cô gái nhé!

2018-02-21 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Em à, nếu buông được thì cứ buông đi em, em hãy để dành người trong bầu trời kỷ niệm, để nỗi đau người mang ngủ yên trong ngăn cửa tâm hồn em.

***

Em về tinh khôi nhé cô gái. 

Đau thương rồi em cũng phải đi qua.

Em xứng đáng có được hạnh phúc mà, phải không em? Cớ sao em cứ giữ trong mình nhành xương rồng đầy gai, để rồi tay em nhuộm màu đau thương, sống ở đời đâu ai bảo, em chân thành rồi em sẽ nhận lại chân thành.

Tôi thương em cô gái nhỏ của tôi, cô gái với trái tim đầy những tổn thương. Em gồng mình mạnh mẽ với đời, em cầu mong mình sẽ an yên cùng tình yêu cho đi, nhưng rồi chính em lại tự làm đau lòng em với một niềm tin đặt sai chỗ. Đau lòng lắm phải không em? Xót xa lắm phải không em? Nó cứ theo em trong từng cơn mộng mị, giày vò em trong từng giấc chiêm bao, em cứ thổn thức trong từng nỗi nhớ. Em nhớ ngày hai hơi thở hóa thành một, nhớ ngày hai tâm hồn hòa thành mây mưa, em nhớ ngày hai đứa nắm tay đi vào giấc mơ hạnh phúc. Tất cả chỉ là những giây phút ngắn ngủi mà sao em đau lòng đến thế, sao nó làm em thổn thức đến thế. Em ước gì mọi thứ hóa hư không, em quên người như chưa từng tồn tại, em là em của những ngày xưa cũ, khép lòng mình nhưng hạnh phúc với cô đơn. 

Em về tinh khôi cô gái nhé

Có lần tôi hỏi em rằng, chân thành thế em nhận được gì em ơi? Em mỉm cười nhẹ nhàng trả lời tôi:" em chân thành em chỉ mong nhận lại chân thành, em thương anh người hơn những gì em có, em trao người cả thanh xuân đời con gái, em vì người em chấp nhận thương đau. Thanh xuân em vẹn tròn là người, em trao người tất cả với niềm tin chênh vênh, em sung sướng nhưng vội vàng một nữa, em vội và lầm lỡ chỉ phút chốc để rồi em dằn vặt cả một đời. Suốt đời này em xem người là duy nhất, nguyện cho người bằng tất cả tin yêu, em cho đi em chẳng cần nhận lại, em chỉ cần người ở lại trong những ngày chênh vênh. Em đã chân thành như thế, em xin người đi vội bỏ em đi. Nhưng sau tất cả, em nhận lại những phút giây hạnh phúc ngắn ngủi cùng người. Nhưng em cam tâm. "

Em à, tươi đẹp nhất em trao trọn cho người, hối hận không em khi em vội vàng quá, để rồi em chênh vênh mãi về sau. Nếu chọn lại liệu em có chọn người, kẻ làm em nhung nhớ đến cào xé tim can, kê khiến em đớn đau đên tận cùng? Tôi bảo em thôi đừng chờ nữa, người đi rồi sẽ chẳng trở về đâu, em đợi cửa gió ngoài kia lạnh lắm, người phụ tình sao em chẳng quên đi.? Em nhung nhớ những tháng ngày hạnh phúc, người bỏ quên những đớn đau nơi em. Em chờ đợi bước chân người quay lại, người tàn nhẫn bỏ mặc em với đợi chờ. Em nặng tình mãi chẳng thể buông tay, người lại nhẹ nhành bước qua cuộc đời em. 

Làm lại được mà em, mọi chuyện rồi cũng sẽ trôi qua. Thanh xuân em rồi cũng sẽ úa màu, đau lòng quá rồi em cũng chai sạn. Thôi thì em đừng dằn vặt em nữa, chuyện qua rồi cứ để nó qua đi, rồi có người chọn em là định mệnh yêu thương em như em từng mong muốn. Em đừng chờ người không thuộc về em, đừng chờ nữa được không em, em chờ hoài chờ mãi rồi người đau lòng chính là em, người tổn thương vẫn mãi là em, em tính mang nỗi đau này theo suốt cả cuộc đời ư? Em biết đấy người vốn chẳng thương em, em chỉ là bến đỗ khi người rong ruổi mệt mỏi, là kẻ lấp đầy khoảng trống chơi vơi khi người thấy trống trải. Em bảo rằng em không hối hận khi yêu người, nhưng nếu chọn lại em sẽ không chọn người, vì em không muốn đau lòng một lần nữa, em không muốn thanh xuân em vì người và sớm tàn,mặc dù em thương người bằng tất cả chân tình.

Em à, nếu buông được thì cứ buông đi em, em hãy để dành người trong bầu trời kỷ niệm, để nỗi đau người mang ngủ yên trong ngăn cửa tâm hồn em. Em đừng mang theo chi nữa cho nặng lòng, tôi thương em của tôi những ngày tháng đã qua, yêu nhiều lắm nhưng chẳng nhận lại bao nhiêu. Tôi thương em của những ngày hiện tại, đau da diết nhưng phải cười miệt mài. Tôi cũng thương em của năm tháng sau này, vết thương cũ sẽ nhức nhói tim em, làm em đau đau mãi khôn nguôi... 

Em về tinh khôi đi em nhé

Rồi hoa sẽ nở trên mảnh tim em khô cằn. 

Em xứng đáng có được yêu thương. 

Phải không em?

© Sam Sam Trần - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

Bước sang năm mới, dù không ít lần phải chịu những khó khăn và áp lực nhất định, nhưng ngọt ngào sẽ đến sau bao đắng cay giúp những con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 dưới đây có thể nở nụ cười tự tin, tự hào về những nỗ lực của mình. Sự nghiệp thành đạt, họ cũng kiếm được nhiều tiền, tha hồ hưởng phúc.

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

Theo dự báo tử vi, những con giáp đầu tư bội thu cuối năm 2023 này sẽ có cơ hội phát đạt nhờ những tính toán chính xác và khôn ngoan của bản thân. Tiền bạc cuồn cuộn đổ về, xuất hiện quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều cải thiện.

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Tiết lộ thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023. Đâu là cơ hội cuối cùng để bạn bứt phá? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau!

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

Tưởng rằng những thách thức và vận hạn trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ khiến những con giáp chuyển vận bất ngờ năm 2024 dưới đây phải lao đao, chùn chân, nhưng chẳng ai biết trước được chữ “ngờ”. Chính những khó khăn đó lại thúc đẩy họ phát huy tài năng, lội ngược dòng một cách ngoạn mục và làm nên vô số của cải.

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

Bước vào năm cuối của hạn Tam Tai, đã có những biến chuyển tích cực với các tuổi phạm kỵ. Đó là gì, là phúc hay họa, đã thực sự thoát khỏi xui xẻo đeo bám hay chưa? Đáp án ở ngay phía dưới!

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

Chúc mừng những tuổi kiếm được nhiều tiền trong tháng 12/2023 dương lịch, đây là tháng làm ăn bội thu và có quý nhân ủng hộ theo sau của các bạn.

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp hao tài năm 2024 dưới đây hãy cảnh giác trước mọi nguy cơ và thận trọng trong mọi quyết định, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Trong cuộc sống, mỗi sự việc xảy ra, mỗi lần kỳ ngộ đều là do số mệnh quyết định. Những người sinh vào tháng nào thì thường được Bồ Tát phù hộ, vận mệnh tốt đẹp, cùng Lịch ngày Tốt khám phá nhé!

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

Vì vận mệnh của mỗi người không giống nhau nên lộc ai thì người đó hưởng, cùng xem đâu là con giáp lười biếng nhưng may mắn nhé.

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

Đây là 4 con giáp khiến bạn bè, người thân phải “há hốc mồm”, bởi không ai nghĩ rằng họ có thể trưởng thành và thay đổi nhiều đến vậy. Tuổi trẻ mắc sai lầm chồng chất, nhưng từ sau 35 tuổi lại phát triển như vũ bão, cuộc đời lên hương bất ngờ. Điều gì đã giúp họ nhanh chóng lật ngược tình thế?

back to top