Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em có thể gặp anh thêm lần nữa không?

2019-12-20 01:24

Tác giả: Hynhyn1128

blogradio.vn - Tôi thật sự bất ngờ khi anh ấy quay lại tìm tôi và đi dạo cùng tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau về thành phố của nhau, công việc, học tập… Cứ vậy mấy tiếng trôi qua, mặc cho cái lạnh của đêm Bà Nà, chúng tôi ngưng tám chuyện và về phòng lúc đêm muộn.

***

Tôi và anh ấy quen nhau vỏn vẹn hai ngày, nhưng tôi dường như đã trúng tiếng sét ái tình với anh vậy. Chúng tôi có duyên, đã có thể gặp nhau, quen nhau và hiểu nhau, nhưng lại chẳng có phận…

Tôi gặp anh tại Đà Nẵng trong kỳ nghỉ vào tháng 8 vừa qua. Anh là người dẫn đoàn của tôi nhưng tôi không hề để tâm đến anh mà chỉ chăm chú tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Ngày thứ 3 của chuyến đi, trong lúc đang đi dạo dưới tiết trời lạnh đến xương trên Bà Nà Hills, cùng với mấy bản nhạc ballad mà tôi yêu thích, tôi đã thấy anh. Anh dạo chơi cùng mấy người đồng nghiệp của anh, lướt qua tôi như những cơn gió lạnh của Bà Nà.

Tôi thật sự bất ngờ khi anh ấy quay lại tìm tôi và đi dạo cùng tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau về thành phố của nhau, công việc, học tập… Cứ vậy mấy tiếng trôi qua, mặc cho cái lạnh của đêm Bà Nà, chúng tôi ngưng tám chuyện và về phòng lúc đêm muộn.

Về phòng với niềm vui và những suy nghĩ vớ vẩn, tôi tự hỏi sao chúng tôi có thể nói chuyện với nhau lâu như vậy giữa tiết trời ấy. Mải mê suy nghĩ về anh và những câu chuyện chúng tôi vừa nói, tôi thiếp đi từ lúc nào chẳng hay.

Em có thể gặp anh thêm lần nữa không?

Sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy với tâm thế đầy mong chờ nhưng có đôi chút buồn vì đây là ngày cuối của kỳ nghỉ này. Anh hẹn tôi sau khi tôi dùng xong bữa sáng. Chúng tôi lên cáp treo và xuống vườn hoa. Trên chiếc cầu Vàng mà hai năm trước đó tôi đã bỏ lỡ nó, chúng tôi đã có những tấm ảnh kỉ niệm với nhau, khuôn mặt của anh thật rạng rỡ.

Sau khi dạo quanh vườn hoa, tôi cùng anh quay lại Bà Nà và bắt đầu thử thách mấy trò chơi mà trước kia tôi không dám chơi vì sợ hãi. Có lẽ khi ở bên anh, tôi có cảm giác được che chở, an toàn đến kì lạ.

Chiều hôm ấy, tôi phải tạm biệt anh trong tiếc nuối và buồn bã, quay trở lại Bắc và tiếp tục cuộc sống thường ngày của mình. Chúng tôi đã cắt đứt liên lạc từ ngày hôm ấy với những nuối tiếc…

Đã 5 tháng trôi qua, những kỉ niệm, hình ảnh, nụ cười của anh vẫn luôn hiện hữu trong tôi, chẳng thể phai mờ: “Em rất mong có một ngày nào đó, chúng ta sẽ gặp lại nhau tại thành phố của em, dù chỉ một lần hay chỉ là lướt qua nhau. Em vẫn mong được gặp anh tại Hà Nội, được cùng anh cảm nhận một ngày thu Hà Nội. Anh còn nhớ anh từng nói với em: “Em sẽ làm tour guide của anh nếu như anh ra Hà Nội chứ?" Nhưng đông sắp qua rồi anh à, và chúng ta vẫn chưa gặp lại nhau, em nhớ anh rất nhiều…” Những lời tôi muốn nói với anh, nhưng không có cách để gửi cho anh…

© Hynhyn1128 - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: Mình sẽ gặp lại nhau vào một ngày duyên đến

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh còn nợ em lời xin lỗi

Anh còn nợ em lời xin lỗi

Tôi đi tìm anh, chẳng phải để đòi lại ngần ấy. Tôi chỉ muốn gặp lại anh lần cuối, nở nụ cười chào hỏi: “Đã lâu không gặp” coi như là lời kết cho mối tình đầu dở dang của mình. Chắc có như thế, tim tôi mới an yên hơn một chút để bước tiếp, vết thương kia mới thật sự khép lại để tôi mở đến những trang tiếp theo.

Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ không có nhau

Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ không có nhau

Câu cuối cùng tôi nói ra chất chứa đầy nỗi tiếc nuối, giọng tôi như lạc đi, nghẹn ngào như có gì đó đang chặn họng tôi lại. Những giọt nước mắt thi nhau tuôn rơi không ngừng. Anh ngồi cạnh thấy vậy vội đưa tay qua lau nước mắt cho tôi nhưng tôi hất tay anh ra.

4 con giáp nam là những người rất đáng tin cậy, làm bạn đời hay đối tác đều tuyệt vời

4 con giáp nam là những người rất đáng tin cậy, làm bạn đời hay đối tác đều tuyệt vời

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 4 con giáp luôn có tính trách nhiệm rất cao, rất đáng tin cậy và vô cùng uy tín.

Phận làm sen ngoài đời đã khổ, lên Adorable Home chơi mới biết thế nào là suy nhược vì sự... chảnh mèo

Phận làm sen ngoài đời đã khổ, lên Adorable Home chơi mới biết thế nào là suy nhược vì sự... chảnh mèo

Gần đây, dân mạng ở khắp nơi đều đang nói đến chuyện dọn nhà, chăm mèo, chờ chồng như một cô vợ chính hiệu dù hầu hết trong số đó thậm chí còn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Em chưa hiểu mùa xuân

Em chưa hiểu mùa xuân

Mẹ chưa từng nói sẽ thay em đi những con đường, hay can thiệp vào ngã rẽ, mẹ chỉ âm thầm đặt vào xe chiếc nón, hay áo mưa. Mùa xuân của mẹ, bao giờ em mới hiểu?

Cỏ bốn lá và nguyện ước bên anh

Cỏ bốn lá và nguyện ước bên anh

Anh vốn dĩ chỉ gặp không thể giữ Cỏ bốn lá chỉ để nhớ về anh

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Bạn đã từng nghe nhiều người nói họ yêu một thành phố vì nơi ấy chả cần đẹp chả cần sa hoa tráng lệ mà chỉ vì nơi ấy có một người thương chưa? tôi cũng vậy đấy,yêu một thành phố dù nó ồn ào tấp nập đầy thị phi , yêu một thành phố mà khi nhắc đến mọi kí ức ùa về như cuộn phim láy đi bao nước mắt của tôi. Vì đơn giản nơi ấy tôi tìm lại chính mình, tìm lại một cuộc tình mà chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ dập tắt nó dù chỉ là niềm kí ức quá khứ của tôi.

Con đường của giấc mơ

Con đường của giấc mơ

Mỗi người sinh ra đã là một bản thể riêng, có thể hạnh phúc của một người nào đó được đo lường bằng những thành tựu mà họ đạt được trong đời, bằng số tiền mà họ kiếm được, bằng quyền lực và địa vị xã hội

back to top