Phát thanh xúc cảm của bạn !

Duyên phận ấy khiến chúng ta yêu nhau

2019-07-01 08:30

Tác giả: Hướng Dương

blogradio.vn - Đến bây giờ em vẫn không hiểu mình bắt đầu từ khi nào, có lẽ cái duyên đưa đẩy hai tâm hồn cô đơn cùng hòa làm một. Và duyên phận ấy khiến mình yêu nhau.

***

“Em không thể mang tặng anh cả thế giới

Chỉ  hi vọng là vùng trời màu xanh của riêng anh những ngày giông bão.. ”

Em đọc được ở đâu đó câu nói này, anh biết em nghĩ điều gì đầu tiên không? Đó là hai chữ Bình Yên.

Chúng ta đến với nhau chẳng có một lời tỏ tình, chẳng có câu nói yêu nhau, nghĩ lại thật lạ anh nhỉ? Em là cô gái nhạy cảm hay mơ mộng, em thường mơ về ngày nào đó có người sẽ đến và nói yêu em, sẽ che chở cho em cả quãng đời còn lại, người ấy sẽ xem em như một công chúa, bảo vệ em dù cho bất cứ điều gì xảy ra. Em luôn nghĩ rằng một cô gái yếu đuối sẽ được lòng đấng mày râu hơn là một cô gái mạnh mẽ, cho đến khi gặp anh, mọi suy nghĩ trong em đều thay đổi.

Đến bây giờ em vẫn không hiểu mình bắt đầu từ khi nào, có lẽ cái duyên đưa đẩy hai tâm hồn cô đơn cùng hòa làm một. Và duyên phận ấy khiến mình yêu nhau. Nhưng anh với sự mơ mộng của em lại không giống nhau. Em thích được người yêu mình cài nón bảo hiểm, thích được ôm, thích được gặp anh mỗi ngày, thích được anh nói những lời ngọt ngào, nói chung em thích được anh thể hiện sự quan tâm để khiến những cô gái khác phải ghen tỵ.

Nhưng mà, anh không như thế. Anh không dung túng cho sự yếu đuối của em, anh dạy em cách mạnh mẽ, dạy em cách chăm sóc bản thân, biết ăn uống đầy đủ, biết suy nghĩ hơn là nhờ anh. Thật tâm mà nói, nhiều khi em cũng muốn anh ngọt ngào, muốn nhõng nhẻo với anh, nhưng mặt anh lúc nào cũng nghiêm nghị.

Em đã bắt đầu chuyên tâm cho việc học, còn anh thì đi làm. Chúng ta bắt đầu những bước nhỏ đầu tiên cho tương lai. Anh nói sau này sẽ xây một căn nhà riêng của chúng ta. Em nói em thích hướng dương, anh bảo trước nhà sẽ là khoảng sân để em trồng hoa em thích. Em không cho đây là mơ mộng, em đã bắt tay vào thực hiện rồi đấy! Cô gái của anh đã thực sự nghiêm túc. Hóa ra sau tất cả mọi thứ, điều em cần nhất là anh, nơi anh em tìm thấy bình yên. Nhưng em cũng biết lo sợ rằng lỡ mai này anh thay đổi, em thật không dám nghĩ tới. Em trân trọng anh, trân trọng tình cảm của chúng ta, em không cần anh phải yêu em đến chết đi sống lại, chỉ cần mỗi anh yêu em nhiều thêm một chút, như vậy là đủ. Và anh yên tâm, mỗi ngày em cũng sẽ yêu anh nhiều thêm một chút…

Chúng ta sẽ hạnh phúc như vậy mãi anh nhỉ?

© Hướng Dương – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Bạn có biết: Vợ chồng là duyên phận đời trước kiếp này?

Hướng Dương

Số phận nằm trong lòng bàn tay của chúng ta.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 25/5 đến 31/5/2020: Dần có thêm thu nhập, Tỵ nên bớt tự kiêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp tuần mới từ ngày 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

Tử vi tuần mới từ 25/5 đến 31/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị lừa, Xử Nữ gặp nhiều khó khăn ập đến

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 25/5 đến 31/5/2020 nhé!

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Cảm ơn anh vì đã luôn tin rằng em mạnh mẽ

Món quà anh tặng cùng lời nhắn: “Mong cô gái của anh sẽ luôn mạnh mẽ như cây xương rồng”, phải chăng từ lâu anh đã dạy em cách mạnh mẽ để khi anh đi chẳng phải áy náy điều gì?

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Tôi có một cuộc sống nhiều màu mà màu nào cũng đáng trân quý

Một tuổi trẻ đầy hoài bão, có mục đích sống rõ ràng tại sao lại bị một phút giây tiêu cực mà phá vỡ sự xinh đẹp và vạn sắc.

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Nếu không thích nữa thì cứ mạnh dạn buông

Thế giới này rộng mở lắm, bạn nhìn một góc nhỏ tăm tối của mình rồi nghĩ mọi thứ đều màu đen là không đúng, bạn bị người ta tổn thương rồi mặc định loài người là sinh vật xấu xa thì quá không công bằng, cuộc sống của bạn cực khổ, bước đi khó khăn nên bạn nói “nó” toàn là khắc nghiệt, ai có thể minh oan giùm cho cuộc sống đây.

Cảm ơn con đã đến

Cảm ơn con đã đến

Cám ơn con đã đến bên mẹ, cún à! Cám ơn con đã đến với cuộc đời này. Dù biết rằng chặng đường phía trước dài đằng đẵng nhưng hãy tự tin lên con yêu à! Mẹ sẽ luôn bên con.

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ thay bố chăm sóc và bảo vệ mẹ

Con sẽ dành nhiều thời gian hơn để nghe hết những tâm sự của mẹ như bố đã làm. Con sẽ ngồi đợi cơm mẹ khi mẹ đi làm đồng về muộn… Con sẽ thay bố để chăm sóc và bảo vệ mẹ. Bố yên tâm bố nhé!

Tình yêu bồ công anh

Tình yêu bồ công anh

Đó là câu chuyện tình mà tôi vẫn thường được nghe kể, một chuyện tình đẹp tựa cổ tích, một tình yêu mà tôi luôn luôn ngưỡng mộ. Tôi không tin vào nhiều điều trên thế gian này, nhưng có một số chuyện lúc nào cũng đủ sức hấp dẫn đối với tôi.

 Chúng tôi chia tay rồi

Chúng tôi chia tay rồi

Dường như sau chia tay cô gái nào cũng xinh đẹp hơn. Nhưng đi cùng là sự lạnh lùng, với nụ cười thoáng qua trên môi.

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Có một Sài Gòn không ai nỡ rời đi

Sài Gòn, thì ra có một thành phố như thế, nơi nuôi nấng những giấc mơ lớn lao, nơi những người phi thường đâu đâu cũng xuất hiện

back to top