Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dù là con gái thì cũng đừng yếu đuối trước tình yêu nhé

2017-01-04 01:30

Tác giả:


Phụ nữ thật lạ bởi có rất nhiều người đàn ông khiến họ cười nhưng lại thường yêu người khiến họ khóc. Tuy nhiên thay vì cứ hướng mắt về phía nỗi buồn, sao bạn không thử nhìn lại gia đình mình, gương mặt của mẹ và ánh mắt của ba.

***

1. Là phụ nữ, bạn đừng mãi nhìn về quá khứ. Hãy sống tốt cho hiện tại vì nó quyết định tương lai của bạn. Những gì đã qua cũng qua rồi, đừng khơi gợi lại.

2. Thanh xuân không kéo dài mãi mãi, đừng hoang phí nó. Tìm cho mình một mối tình hoặc để nó tự đến, không thì cứ độc thân vui tính chứ đừng lăng nhăng với nhiều người. Nó không chỉ làm tàn phai nhan sắc mà còn khiến bạn đánh mất phẩm giá, đừng trao tặng giá trị của mình cho nhiều người như hàng tặng ở siêu thị.

3. Là phụ nữ, hãy hiếu thảo với cha mẹ và yêu thương gia đình mình. Hãy ở bên một người đàn ông yêu thương gia đình bạn như chính gia đình anh ấy.

4. Dựa dẫm và phụ thuộc tài chính vào một người đàn ông. Một người phụ nữ thông minh không bao giờ làm như thế.

Bạn đủ sức lực và trí tuệ để tự mình kiếm được tiền trang trải cho cuộc sống. Dù có biến cố nào xảy ra, hãy cho thấy bạn vẫn luôn mạnh mẽ vượt qua.

5. Là phụ nữ đừng tỏ ra ngây thơ, suốt ngày nũng nịu, đừng làm giá, đàn ông biết hết đấy. Có thể họ cũng đang giả vờ theo đuổi bạn mà thôi. Nhưng tới lúc nào đó, họ sẽ vạch mặt bạn vì chán ngán với bộ mặt thảo mai đấy.

Dù là con gái thì cũng đừng yếu đuối trước tình yêu nhé

6. Là phụ nữ biết rằng bản thân yếu đuối lắm, cảm tưởng như cơn gió thổi qua cũng đủ lung lay nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, vùng dậy trước sóng gió, đối mặt với khó khăn và làm chủ bản thân.

7. Phụ nữ nên nhớ rằng cuộc đời này không ai cho không ai bất cứ thứ gì, của biết là của lo, của cho là của nợ. Thế nên tuyệt đối đừng kiểu ai cho gì cũng nhận. Hãy luôn tự đặt câu hỏi: "Tại sao người ta cho mình?"

8. Phụ nữ dịu dàng, tính tình dễ thương thường được đàn ông yêu thương và cưng chiều, nhưng điều đó cũng dễ gây sự nhàm chán.

Đến khi bị đàn ông phản bội, vấp phải nỗi đau thì chính người phụ nữ đó là người chịu tổn thương và khó vượt qua nỗi đau. Vì thế bạn không cần xinh đẹp hay dịu dàng dễ thương, chỉ cần làm một người phụ nữ thông minh và khôn ngoan là đủ.

9. Là phụ nữ, dù đêm trước có khóc ướt gối, vật vã thế nào thì sáng hôm sau hãy ăn vận thật chỉn chu trước khi ra khỏi nhà. Đừng bao giờ để một người đàn ông hay một sự việc không đáng có nào cướp đi phong thái của bạn.

Dù là con gái thì cũng đừng yếu đuối trước tình yêu nhé

10. Phụ nữ thật lạ bởi có rất nhiều người đàn ông khiến họ cười nhưng lại thường yêu người khiến họ khóc. Tuy nhiên thay vì cứ hướng mắt về phía nỗi buồn, sao bạn không thử nhìn lại gia đình mình, gương mặt của mẹ và ánh mắt của ba.

11. Phụ nữ thông minh sẽ hiểu được tầm quan trọng của gai đình và người thân quý giá như thế nào trong cuộc sống. Bởi lẽ dù có bị cả thế giới ruồng bỏ thì gia đình vẫn luôn ở đó, mở rộng cánh tay và che chở cho bạn.

12. Tiền bạc cũng cực kì quan trọng, nhưng đối với một người phụ nữ thông minh, làm sao để sử dụng tiền hợp lý mới là điều cần quan tâm.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy suy nghĩ sâu sắc và nghĩ đến phần chìm thay vì suy nghĩ nông cạn và chỉ biết đến phần nổi.

13. Là phụ nữ không được sống ích kỷ nhưng nhất định phải biết yêu thương bản thân mình. Trước khi bạn muốn yêu thương ai đó, bạn phải biết yêu thương và tôn trọng chính mình.

14. Một người phụ nữ thông minh sẽ khiến người đàn ông của mình vừa yêu vừa nể. Không cần quá giỏi giang hay nổi bật, chỉ cần là một người khéo kéo và biết cách ứng xử, những người phụ nữ này sẽ khiến cánh mày râu không muốn dứt ra.

15. Là phụ nữ, thiệt thòi hơn đàn ông trăm bề, nên hãy vì thế mà mạnh mẽ, vững chắc và vươn lên. Có khổ hay thiệt thòi cũng đừng than vãn, hãy khiến đàn ông tự nhận ra. Hãy sống sao mà để người ta thật lòng yêu thương mình chứ đừng để bản thân phải sống trong sự thương hại.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Con người giỏi nhất là ngụy trang

Không phải là ngụy trang vẻ ngoài để tránh nguy hiểm như sâu bướm hay để săn mồi như cá chụp đèn. Thứ chúng ta ngụy trang chính là cảm xúc.

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Bỏ túi 4 cách phân biệt kẻ 'giả vờ tốt bụng' để sống không phải nhìn trước ngó sau lo lắng

Chẳng ai muốn làm bạn với người xấu, nhưng họ lại là người rất biết cách giấu đi bộ mặt xấu xa đó, khiến bạn khó có thể phát giác được. Vậy thì làm thế nào để lột được mặt nạ của những kẻ cố tỏ ra mình là người tốt kia?

Là tự em đa tình

Là tự em đa tình

Những tổn thương mà anh mang lại cho em, nhờ anh mà em có, em sẽ không bao giờ quên, em không bao giờ tha thứ cho anh, em đã tự dặn lòng mình như thế. Yêu rồi nhớ, rồi xa và rồi lại hận. Cái vòng tuần hoàn này sẽ mãi mãi không thể tách rời, và thực chất tình yêu là vậy mà.

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy

Ngày đông ấy dệt khoảng trời bé nhỏ Kí ức về lũ bạn tắm mưa chung Nụ cười giòn tan sao giờ thấy mông lung Bởi ngày xưa ta đi tìm chẳng thấy.

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Vé số may mắn (Phần 3/5)

Minh bị đánh cũng không cảm thấy bực dọc trong lòng cho lắm, bởi cậu cũng khá quen thuộc với cảnh tượng này rồi.

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Yêu lại từ đầu theo một cách khác

Tình đầu của tôi trải qua rất nhanh, vội vàng và kết thúc đáng tiếc. Nhưng mà có mấy ai sẽ vì tình đầu thất bại mà không dám yêu tiếp, bước tiếp đâu nhỉ?

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Bỏ túi ngay những bí kíp kích thích hormone hạnh phúc để tinh thần luôn phơi phới

Một trong những chức năng quan trọng nhất của hormone là giúp chúng ta điều chỉnh tâm trạng. Chúng ta đã biết đến một số hormone giúp thúc đẩy cảm giác tích cực, bao gồm cả hạnh phúc và niềm vui. Đó là 4 hormone dopamine, serotonin, oxytocin, endorphin. Và đâu là cách tận dụng và kích thích tối đa những tác nhân cải thiện tâm trạng tự nhiên này? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Nắm vững bí kíp sống khi 'Bạn chỉ sống có một lần'

Vì ta chỉ sống có 1 lần nên hãy tận hưởng “hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối.”

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chuẩn bị những gì?

Trước khi anh đến, em đã chọn sẽ làm điểm tựa cho chính mình, là nguồn cảm hứng để thúc đẩy chính bản thân em không ngừng cố gắng, là động lực to lớn để em trở thành người truyền cảm hứng cho chính mình. Ngày anh đến, anh cũng là nguồn cảm hứng to lớn, luôn truyền trao sức mạnh cho em như thế. Là người mà em thật sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc rất gần ở đây

Hạnh phúc đang ở ngay trong đầu bạn, ở ngay trong từng chi tiết hằng ngày bạn đang trải qua. Đừng cố tìm kiếm ở đâu xa xôi. Hạnh phúc là do bạn tạo ra. Và cũng đừng cho mình là người bất hạnh vì làm gì có người bất hạnh nào lại muốn được sống tiếp phải không? Lạc quan lên nhé.

back to top