Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mạnh mẽ để kết thúc mối quan hệ không rõ ràng

2016-12-20 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Thời gian trôi qua, tình cảm em dành cho anh ngày càng lớn dần lên, em nghĩ đến anh nhiều hơn mình tưởng. Mong muốn được chăm sóc ai đó, muốn được ở cạnh ai đó nhiều hơn lần đầu tiên xuất hiện trong em. Cùng lúc đó, em nhận ra em đã yêu anh, thế nhưng chúng ta lại chỉ dừng lại ở mối quan hệ không rõ ràng.

***

Gửi anh, điều ngọt ngào em từng có được!

Anh à, em tự hỏi, liệu anh còn nhớ lần đầu ta gặp nhau? Có lẽ anh chẳng có ấn tượng gì với một cô gái như em đâu. Nhưng em vẫn luôn nhớ, đó là vào ngày mùng 8/3, một ngày khá đặc biệt phải không anh. Lần đầu nhìn thấy anh em đã bị thu hút lạ kỳ.

Anh à, em là một cô gái khá lạnh lùng, sự kiêu ngạo lại càng khiến em không bao giờ nghĩ đến một ngày nào đó, trong một mối tình mình sẽ là người chủ động theo đuổi. Em càng không nghĩ rằng lần đầu mình phá vỡ nguyên tắc cho chính mối tình đầu. Có lẽ đó là duyên phận, là một thử thách em phải trải qua cuộc đời này. Nhiều lúc em tự hỏi, nếu ngày đó em và anh không chung nhóm đi công tác liệu mọi chuyện đã khác? Cái ngày đọc danh sách phân công các nhóm đi thực địa, khi biết anh cùng nhóm với mình, trong lòng em có chút sự vui mừng. Nhưng cái sự vui mừng đó nó nhỏ đến mức em không chú ý đến. Giờ nghĩ lại, nếu lúc đó em lưu tâm hơn đến mấy cái cảm xúc bất thường của mình dù nó rất nhỏ bé, có lẽ em sẽ hạn chế việc ở gần anh hơn, con tim em lúc này có lẽ sẽ được cứu vớt một phần nào đó.

Mạnh mẽ để kết thúc mối quan hệ không rõ ràng

Trong khoảng thời gian đó có một cậu bạn theo đuổi em. Thậm chí em đã suy nghĩ đến việc chấp nhận tình cảm của cậu bạn ấy. Nhưng rồi hình ảnh của anh xuất hiện nhiều hơn trong tâm trí em. Có lẽ đó là lần đầu tiên em bắt đầu nhận ra, tim mình đã giữ hình ảnh anh trong đó. Bản thân em đã rất bất ngờ, tâm trí em vùng vẫy đấu tranh, vì lúc đó, em vẫn luôn anh đối với em chỉ như một cô em gái. Nhiều ngày trôi qua, khi lựa chọn giữa người yêu em và người em yêu, lần đầu em để con tim thắng cuộc. Bất chấp cảm giác áy náy của mình với cậu bạn kia, bất chấp sự chột dạ của mình khi nhìn vào ánh mắt của cậu bạn đó, em vẫn quyết theo đuổi anh.

Và em đã thật sự hạnh phúc khi biết anh có cảm tình với em. Niềm hạnh phúc đó, lần đầu tiên trong 22 năm cuộc đời em cảm nhận được. Hóa ra tình yêu lại có thể tuyệt với đến vậy.

Thời gian trôi qua, tình cảm em dành cho anh ngày càng lớn dần lên, em nghĩ đến anh nhiều hơn mình tưởng. Mong muốn được chăm sóc ai đó, muốn được ở cạnh ai đó nhiều hơn lần đầu tiên xuất hiện trong em. Cùng lúc đó, em nhận ra em đã yêu anh, thế nhưng chúng ta lại chỉ dừng lại ở mối quan hệ không rõ ràng.

Bạn bè ư? Hình như chúng ta còn hơn cả mức đó.

Người yêu? Hình như giữa em và anh chưa từng có một chính thức khẳng định mối quan hệ này. Từ lúc đó, con tim em bắt đầu bị giằng xé giữa sự nghi ngờ và cảm xúc đang không ngừng phát triển trong em.

Mạnh mẽ để kết thúc mối quan hệ không rõ ràng

Nhiều lúc, khi tình cờ thấy hình ảnh anh cùng một cô gái khác, em rất buồn, nhưng không đủ dũng khí để ghen. Vì em lấy tư cách gì để ghen đây. 8 tháng em chờ đợi nhưng rồi đó cũng là khoảng thời gian em để cảm xúc trôi nổi bất định. Khi ở bên anh, em cảm nhận sự ngọt ngào như những cặp yêu nhau khác. Khi hai ta không gặp mặt, em đối mặt với không gian cô đơn như bao FA khác.

Có người nói, con tim cũng chỉ có một thể tích nhất định, dù em có mạnh mẽ đè nén cảm giác lạc lõng đến đâu thì khoảng thời gian ấy cũng đủ tích khiến con tim không chịu nổi nỗi cô đơn. Và rồi, vào một buổi chiều nắng, em cũng bắt buộc bản thân mình phải đưa ra lựa chọn. Ôm chút hy vọng anh sẽ xuất hiện cứu vớt mối quan hệ này, em bắt đầu cuộc hành trình để đưa ra phán quyết cuối cùng cho tình cảm này. Em đi rất lâu, rất nhiều, mỗi nơi đi qua em đều để lại thông tin trên trang cá nhân mình, mong anh đọc được, mong anh sẽ cho em thấy chút gì đó sự quan tâm của mình. 1 tiếng, 2 tiếng, 3 tiếng trôi qua, em cũng thấy sự hiện diện của anh. Anh biết không, em rất mong một tin nhắn từ anh là em đừng đi một mình nữa, anh sẽ đến bên em bây giờ. Nhưng rồi, đến khi em đi đến khi em đi hết một chiều nắng trên con đường quen thuộc, hình ảnh anh không xuất hiện dù chỉ một chút. Em tự hỏi mình, là em đòi hỏi quá nhiều hay do anh quan tâm không đủ.

Chúng ta bắt đầu một mối quan hệ không chính thức, khi kết thúc nó cũng kết thúc trong im lặng đến đau lòng. Em, một cô gái với lý trí mạnh mẽ sẽ vượt qua ngày tháng này nhanh thôi. Để rồi một ngày nào đó, em sẽ gặp lại anh không phải với con người hiện tại, trái tim hiện tại.

© Nguyễn Duy Minh Huyền – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top