Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đau lòng nhất là khi yêu một người không yêu mình

2018-01-08 01:30

Tác giả: Tóc Rối

blogradio.vn - Nhìn thấy người vui vẻ bên người khác lòng nhức nhối, bản thân muốn ghen mà chẳng có tư cách gì để ghen. Rõ ràng biết ta chưa từng có nhau một giây nào, nhưng khoảnh khắc ấy lại thấy giống như bản thân đã mất đi người hàng trăm hàng vạn lần. Đau nhói.

***
blog radio, Đau lòng nhất là khi yêu một người không yêu mình

Tôi thích anh!

Rất nhiều!

Có ai nói với bạn đời người đau lòng nhất là khi nào chưa? Đau lòng nhất chính là khi thích một người không thích mình. Càng đau lòng hơn khi hằng ngày phải thấy họ hạnh phúc bên người khác.

Nỗi đau đó chẳng thứ ngôn ngữ nào diễn tả được.

Là sự ghen tuông chẳng thể nói nên lời.

Là sự giận dỗi chẳng ai quan tâm.

Là quay cuồng trong nỗi nhớ, dù người ở trước mặt, nhưng không thể chạm vào.

Là nỗi đau nghẹn ngào khi thấy người chẳng hề mảy may cho dù mình cố gắng thế nào đi chăng nữa.

blog radio, Đau lòng nhất là khi yêu một người không yêu mình


Thật đáng tiếc… Nhìn thấy người vui vẻ bên người khác lòng nhức nhối, bản thân muốn ghen mà chẳng có tư cách gì để ghen. Rõ ràng biết ta chưa từng có nhau một giây nào, nhưng khoảnh khắc ấy lại thấy giống như bản thân đã mất đi người hàng trăm hàng vạn lần. Đau nhói.

Thật đáng tiếc … Tôi không phải kiểu con gái đủ can đảm để chúc phúc cho người hạnh phúc bên ai khác không phải tôi.

Thế nên tôi vẫn tự dằn vặt bản thân mình bằng những ấm ức trong dòng nước mắt mỗi đêm. Vẫn tự bật nhạc thật lớn rồi khóc đến khi ngủ thiếp đi. Vẫn tự nói với bản thân mình từ hôm nay tôi không muốn tiếp tục thích anh nữa. Nhưng ngày mai thức dậy việc đầu tiên là nhắn tin chúc anh một ngày bình an.

Thật đáng tiếc... Cả một đời người dài như vậy, cứ nghĩ rằng tôi sẽ không chỉ thích một mình anh đâu. Thế nhưng đúng là một đời người dài như vậy... tôi lại chỉ thích anh, thích anh đến đau lòng.

Thật đáng tiếc… Bản thân biết rõ sau tất cả những việc mình làm, thứ nhận lại chỉ là một số 0 tròn trĩnh nhưng vẫn cứ tiếp tục yêu chẳng hề muốn dừng lại.

Thật đáng tiếc… Hôm nay như mọi ngày, nhìn thấy người bên ai, cô gái nhỏ như tôi lại trốn vào một khóc, bật nhạc lớn hết cỡ, rồi nước mắt lặng lẽ rơi vì sợ người nghe thấy.

Nước mắt khóc hoài cũng cạn, nỗi buồn vẫn vậy chẳng vơi, nhưng có một điều tôi chắc chắn. Rằng ngày mai tôi lại thích anh… từ phía xa.

© Tóc Rối – blogradio.vn

Tóc Rối

Cất nỗi buồn vào ngày hôm qua

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta của sau này

Chúng ta của sau này

Ta rồi sẽ quên nhau, như cái cách năm tháng quên những người từng có mặt. Thương đau rồi sẽ bị bỏ lại bên thềm, thôi hiện về trong những giấc mộng chập chờn, thôi nhắc nhở ta nhớ về nhau, thôi khiến đôi mắt ta chan chứa lệ nhòa.

Làm sao để đối phó với bệnh trầm cảm?

Làm sao để đối phó với bệnh trầm cảm?

Những ngày qua dường như cả showbiz Hàn nói riêng và showbiz Châu Á nói chung đều vô cùng thương tiếc trước sự ra đi đầy tiếc nuối của “nàng hoa tuyết” Sulli. Nguyên nhân là do căn bệnh trầm cảm của cô trở nên vô cùng trầm trọng và cô gái nhỏ để chọn cách rời bỏ thế giới để giải thoát cho bản thân.

Phụ nữ sở hữu đôi bàn chân này cả đời hạnh phúc, tiền tiêu không hết

Phụ nữ sở hữu đôi bàn chân này cả đời hạnh phúc, tiền tiêu không hết

Cô gái nào sở hữu đôi bàn chân này thì xin chúc mừng, cuộc đời bạn cực kỳ may mắn, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

Xa nhau rồi nhưng lòng đã thật sự ‘hết thương cạn nhớ’?

Xa nhau rồi nhưng lòng đã thật sự ‘hết thương cạn nhớ’?

Là ai hết thương cạn nhớ, là trái tim ai vì ai mà vụn vỡ, chẳng là ai cả chỉ có chính mình tự chọn xa nhau. Giọt nước mắt dưới mưa liệu có phải là một giọt nước mắt đau lòng hay tất cả chỉ là trốn tránh. Nước hòa vào nước chỉ có nỗi lòng là chẳng thể hòa vào đâu được, cũng chẳng thể ẩn nấp.

Con mệt rồi, mẹ ôm con một cái được không?

Con mệt rồi, mẹ ôm con một cái được không?

Con thực sự muốn về nhà mẹ ơi, con mệt mỏi quá rồi, con muốn về tâm sự mọi chuyện với mẹ, muốn ăn cơm mẹ nấu, muốn chạy qua thủ thỉ to nhỏ gì đó với nội hay đơn giản hơn, con muốn về nhà, nơi mà con sẽ như một đứa trẻ, cười cười nói nói, không còn phải gồng mình mạnh mẽ làm gì nữa.

Yêu thế rồi có trọn vẹn được đâu

Yêu thế rồi có trọn vẹn được đâu

Biết phải làm sao khi nhớ thương còn da diết Nhưng đời mà, có trọn vẹn được đâu

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

Một người bạn bình thường sẽ không bao giờ nói ra những sai lầm của bạn vì sợ mất lòng, nhưng bạn thân thì lại cực kỳ thoải mái làm điều đó.

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Tại sao lại đặt cả thanh xuân tươi đẹp của mình vào một người đàn ông không đưa lại cảm giác an toàn trong trái tim em. Yêu nhau một năm, hai năm... hay nhiều hơn thế nữa bạn vẫn có thể rời đi khi hai trái tim không còn chung một chí hướng.

Đi ngang qua kỷ niệm

Đi ngang qua kỷ niệm

Tôi không dám nhớ cái cảnh hai đứa đứng trên sân ga, nắm chặt tay nhau, níu kéo từng chút một, níu kéo từng giây để được bên nhau. Rồi xa nhau, cũng sau lần chia tay trên sân ga đó, chúng tôi xa nhau mãi mãi.

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì giúp bảo vệ bạn khỏi những lúc lệch hướng và người ghen tị.

back to top