Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

2022-07-06 01:10

Tác giả:


Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

***

Trán chữ M - Trán "nghệ sĩ"

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu vầng trán chữ M thường là người có đầu óc sáng tạo và trí tưởng tượng rất tốt nên dễ tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật. Phần lớn những người sở hữu tướng trán này đều có thể làm tốt trong mọi ngành nghề đặc biệt thiên về con đường nghệ thuật.

Những người phụ nữ này thường có tính cách hơi khác người và đa sầu đa cảm, nên khi làm việc trong nghệ thuật họ dễ dàng sáng tạo ra những điều tuyệt vời xuất chúng.

Trán dô - người thông minh, nhạy bén

Theo tử vị học thì những người phụ nữ sở hữu tướng trán dô vừa cao, vừa rộng thường rất thông minh, nhạy bén và có óc phán đoán rất tốt, nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Bản tính của những người này họ rất hòa đồng, thân thiện và biết cách đối nhân xử thế, vì vậy nên nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, những người trán dô dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Trán rộng - sống thọ, cuộc sống yên bình

Những người sở hữu tướng trán cao và rộng là người thông minh lạc quan và có con mắt nhìn xa trông rộng. Phần lớn nhưng người có trán này thường có tuổi thọ cao, cuộc sống yên bình. Họ thường gặt hái được thành công trong cuộc sống dễ trở thành lãnh đạo tài ba.

Trong đời sống hôn nhân những người này thường có cuộc sống bình yên ít xảy ra sóng gió, cả cuộc đời yên ả.

Trán tròn - Người dịu dàng, thông minh

Theo nhân tướng học phần lớn những người phụ nữ có vầng trán tròn thường rất biết cách cư xử được nhiều người yêu mến bởi họ dịu dàng, hiểu tâm lí đối phương đang cần gì nên không bao giờ gây mất lòng.

Trong cuộc sống những người này dễ dàng thăng tiến con đường sự nghiệp luôn rộng mở bởi họ vừa thông minh vừa khéo léo.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Sài Gòn Thể Thao

Mời xem thêm chương trình:

Năm mới tự nhắc nhở bản thân với 7 điều Phật dạy | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Vô thức nhìn sang, thấy cậu cười một tí thì cả ngày hôm đó với tớ đặc biệt vui. Và nếu nhận được ánh mắt đượm buồn hay cái nhăn mày thì tại sao tớ lại buồn đến thế. Cảm xúc của tớ đã không thuộc về mình tớ nữa rồi.

Sứ mệnh của bạn là gì?

Sứ mệnh của bạn là gì?

Mỗi người là một nhành hoa. Dù xinh đẹp, kiêu sa như hoa hồng, hay đơn thuần như loài hoa cúc dại, thì bạn được sinh ra với một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của mình vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Mình vẫn đi tìm sứ mệnh ấy. Có thể sứ mệnh này không hề lớn lao, nhưng mình tin nó rất quan trọng với bản thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng nghĩ đến nó chưa?

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

"Chốn công sở chính là một chiến trường", bạn cần nắm những nguyên tắc “sống sót” và “sống tốt” ở môi trường khốc liệt này.

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Ôi, bầu trời của Tèo thật đáng ngưỡng mộ. Càng ngưỡng mộ hơn đó là vì Tèo ngắm bầu trời khi em đang nằm trên chiếc giường kê cạnh cửa sổ.

Cây ngọc lan trước sân nhà

Cây ngọc lan trước sân nhà

Dưới bóng ngọc lan, với tôi là thế giới cổ tích nhiệm màu. Giấc ngủ của tôi ngon hơn. Tâm hồn tôi sáng trong hơn. Ước mơ của tôi được hun đúc và chắp cánh. Tuổi thơ tôi đẹp giàu… đều có bóng dáng của nội và gốc ngọc lan thân thương này.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Má

Giọng hát nào vang vọng mãi trong tim Con tìm lại những tháng ngày thơ bé

Vẻ đẹp của cô đơn

Vẻ đẹp của cô đơn

Hãy tận hưởng cuộc sống Cô đơn mang cho ta Như là một hạt giống Một mình tự mọc ra.

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Trong 5 phút đó bạn có thể làm gì? Có thể học thêm được một kiến thức mới, có thể bắt đầu một tương lai xán lạn hay có thể kiếm được cả một công việc với mức lương cao. Nhưng 5 phút đó lại là dấu chấm cho 4 năm theo đuổi người con trai đấy của tôi.

back to top