Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

2022-07-06 01:10

Tác giả:


Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

***

Trán chữ M - Trán "nghệ sĩ"

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu vầng trán chữ M thường là người có đầu óc sáng tạo và trí tưởng tượng rất tốt nên dễ tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật. Phần lớn những người sở hữu tướng trán này đều có thể làm tốt trong mọi ngành nghề đặc biệt thiên về con đường nghệ thuật.

Những người phụ nữ này thường có tính cách hơi khác người và đa sầu đa cảm, nên khi làm việc trong nghệ thuật họ dễ dàng sáng tạo ra những điều tuyệt vời xuất chúng.

Trán dô - người thông minh, nhạy bén

Theo tử vị học thì những người phụ nữ sở hữu tướng trán dô vừa cao, vừa rộng thường rất thông minh, nhạy bén và có óc phán đoán rất tốt, nên họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Bản tính của những người này họ rất hòa đồng, thân thiện và biết cách đối nhân xử thế, vì vậy nên nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh. Chính vì vậy, những người trán dô dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Trán rộng - sống thọ, cuộc sống yên bình

Những người sở hữu tướng trán cao và rộng là người thông minh lạc quan và có con mắt nhìn xa trông rộng. Phần lớn nhưng người có trán này thường có tuổi thọ cao, cuộc sống yên bình. Họ thường gặt hái được thành công trong cuộc sống dễ trở thành lãnh đạo tài ba.

Trong đời sống hôn nhân những người này thường có cuộc sống bình yên ít xảy ra sóng gió, cả cuộc đời yên ả.

Trán tròn - Người dịu dàng, thông minh

Theo nhân tướng học phần lớn những người phụ nữ có vầng trán tròn thường rất biết cách cư xử được nhiều người yêu mến bởi họ dịu dàng, hiểu tâm lí đối phương đang cần gì nên không bao giờ gây mất lòng.

Trong cuộc sống những người này dễ dàng thăng tiến con đường sự nghiệp luôn rộng mở bởi họ vừa thông minh vừa khéo léo.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Sài Gòn Thể Thao

Mời xem thêm chương trình:

Năm mới tự nhắc nhở bản thân với 7 điều Phật dạy | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

Lòng tự kiêu

Lòng tự kiêu

Rồi cuối cùng khi anh ta giật mình quay lại sau một khoảng thời gian dài bỏ mặc người mình yêu như thế thì cô gái đã hạnh phúc bên một người khác. Điều mà anh ta không thể ngờ tới, vì anh ta rất tự tin là cô gái đã yêu anh ta sâu nặng như vậy thì chỉ chờ đợi mỗi anh ta mà thôi cho dù là có chờ đến bao lâu.

Tình điên dại

Tình điên dại

Tiếng tình yêu nghe sao mà da diết Nửa hồn tình anh biết gửi tặng ai Nửa mây mù chia cắt đốt hình hài Mà đau quá anh gọi mây bất diệt

Xã giao

Xã giao

Đàn ông quả nhiên không thể tin Trêu đùa xong xuôi rồi vô hình Xã giao vài câu thì biến mất Vậy nói câu đó để làm chi.

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Có nghĩa là tôi không hề thật sự thích con người cậu ấy như cách mà cậu ấy thích tôi, cái tôi thích ở cậu chỉ đơn giản là vẻ bề ngoài của cậu. Tôi nhẹ nhõm khi cuối cùng cậu đã có thể từ bỏ một chút rung cảm đó với tôi để tìm được người đáp lại được tình cảm của cậu.

Buông bỏ - Buồn buông

Buông bỏ - Buồn buông

Từ bỏ đôi lúc không phải là hèn nhát mà là dũng cảm, dũng cảm buông tay để có cơ hội. Khoảnh khắc ấy bạn đã lựa chọn con đường hạnh phúc riêng cho bản thân. Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Buông bỏ chính là một khởi đầu mới cho một kết thúc buồn.

Niềm kiêu hãnh

Niềm kiêu hãnh

Mà tôi tin là tất cả những người dân của đất nước sẽ thấy rất kiêu hãnh rất hạnh phúc khi nhìn hình ảnh của Tổ quốc, hình ảnh của đất nước được bay cao đầy khí phách, đầy oai hùng và thật đầy rất nhiều kiêu hãnh chứa đựng trong đó, và sẽ thêm yêu đất nước mình.

back to top