Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

2022-07-05 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

***

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Tuy nhiên, vào ngày 28/6 - ngày bắt đầu cho hành trình nghịch hành của sao Hải Vương tại chính chòm sao mà mình cai trị - Song Ngư. Vốn đem đến hy vọng, đem đến một cuộc sống màu hồng thì giờ đây, hành tinh này sẽ phản chiếu những sự thật, dập tắt đi những tưởng tưởng xa vời của mọi người. Có điều, đây lại là một cơ hội tốt để mọi người có cái nhìn thực tế hơn về chính cuộc sống của mình và nhận ra đâu mới là con đường mình lên bước tiếp.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sao Hải Vương nghịch hành cho Bạch Dương thấy quá khứ thì mãi mãi là quá khứ, bạn không thể nào cứ bám vào và tiếp tục để những câu chuyện đã qua ấy tác động đến cuộc sống hiện tại của mình. Dù đó là điều bạn tự hào hay điều bạn muốn quên đi thì Bạch Dương cũng cần luôn nhớ rằng, khi cuộc sống đẩy bạn về phía sau, bạn càng cần thêm động lực để tiến về phía trước. 

em_-9

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những mối quan hệ mà Kim Ngưu tưởng chừng như vô cùng thân thiết, có thể chia sẻ mọi điều thì nay lại bị sao Hải Vương vạch trần, thì ra đó cũng chỉ là những gì mà Kim Ngưu kỳ vọng ở mọi người. Bản thân Kim Ngưu không phải người quảng giao, không dễ gì để tự nhiên có thể đón những người bạn mới và đã đến lúc Kim Ngưu nhận ra điều đó để tránh đặt niềm tin sai người và sai thời điểm.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sao Hải Vương nghịch hành đem lại những tin tức không mấy thoải mái cho Song Tử nhất là khi bạn đã kỳ vọng quá nhiều vào những bước tiến trong sự nghiệp. Công việc của Song Tử có thể sẽ cần sửa đổi một số vấn đề hay những dự định chuyển việc, thay đổi môi trường công tác cũng không diễn ra đúng như mong đợi. Bù lại, những ngày sắp tới, Song Tử sẽ có thêm thời gian để xác định đâu mới thực sự là mong muốn của mình chứ không phải chỉ là điều gì đó hứng thú nhất thời.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải gặp khó khăn trong việc tiếp nhận những kiến thức mới nhưng bạn lại vô cùng tự tin rằng một ngày nào đó, sớm thôi mình sẽ chinh phục được. Suy nghĩ tích cực đó không phải là điều không tốt nhưng khi sao Hải Vương nghịch hành, Cự Giải sẽ bị kéo về với thực tại và việc chấp nhận sự thật luôn rất khó khăn đối với bạn. Mặc dù vậy, sau khi hiểu rằng để đạt được điều gì đó không phải chỉ cần kỳ vọng mà sẽ phải cố gắng rất nhiều, Cự Giải sẽ trở nên quyết tâm hơn, có động lực để thực hiện điều mình muốn.

em_-_5

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những vấn đề liên quan đến các khoản đầu tư của Sư Tử trong những ngày tới sẽ được làm sáng tỏ. Những tính toán về thời gian, sức lực và cả tiền bạc dường như đang đi ngược lại so với mong đợi của Sư Tử. Có điều, dù khó khăn nhưng đây lại là thời điểm thích hợp để Sư Tử kẻ một đường kẻ rõ ràng và thẳng thắn với những người hợp tác làm ăn với mình và nhìn nhận, ai mới là người có thể cùng bạn có những bước tiến mới và lâu dài hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Hải Vương bắt đầu quá trình nghịch hành trong khu vực của các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ giúp bạn giải tỏa một số hiểu nhầm, chưa chắc chắn mà bạn đang cảm thấy trong đời sống tình cảm của mình. Là người luôn tuân theo những quy tắc, có cơ sở nên ngay cả khi sự mơ mộng của Sao Hải Vương vẫn còn ảnh hưởng thì Xử Nữ cũng luôn biết nhắc nhở bản thân phải phân tích và nhìn nhận kỹ lưỡng đối với mỗi người, mỗi sự việc. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khi sao Hải Vương di chuyển ngược lại so với quỹ đạo, Thiên Bình bắt đầu chú ý hơn đến những cảnh báo được gửi đến từ chính cơ thể mình. Sức khỏe của bạn, lịch trình sinh hoạt, ăn uống và tập luyện dường như đều đang có những vấn đề cần được giải quyết và đây chính là thời điểm thích hợp nhất cho Thiên Bình. Ngoài ra, Thiên Bình cũng bắt đầu nhận ra những thói quen khi làm việc của mình có vẻ như đang không được tốt nên Thiên Bình cũng phải nhanh thay đổi để nửa cuối năm làm việc có hiệu quả hơn.

em_-013

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sao Hải Vương nghịch hành kéo Bọ Cạp ra khỏi mớ bòng bong vì bạn đang nhầm lẫn giữa những sở thích cá nhân, niềm vui, sự sáng tạo với những mơ mộng về người khác sẽ nhìn nhận mình là người như thế nào. Suốt thời gian qua nếu Bọ Cạp luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một ai đó hoàn hảo thì đã đến lúc để bạn trở lại làm chính mình, với những niềm vui, sự yêu thích của cá nhân Bọ Cạp. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được dự báo sẽ khó khăn trong việc kết nối với mọi người trong gia đình ở thời điểm sao Hải Vương nghịch hành. Bạn bắt đầu thấy rõ thì ra các mối quan hệ trong chính ngôi nhà của mình lại không giống như những gì mình mong đợi và như những gì người khác nhìn vào. Đây chính là lúc để Nhân Mã đối mặt với bố mẹ, anh chị em và làm rõ, giải tỏa những căng thẳng, khúc mắc đang tồn tại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp, trình bày những ý tưởng, suy nghĩ thì bạn có thể đón nhận quá trình nghịch hành này của sao Hải Vương như một cơ hội để khắc phục những yếu điểm của bản thân. Hãy thử một lần nói hết những điều mình đang nghĩ, gạt đi lớp sương mù đang bao phủ lấy tâm trí của bạn và để mọi người có cái nhìn khác hơn về một Ma Kết phiên bản mới này nha.

em_-9_7

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khi sao Hải Vương nghịch hành, Bảo Bình sẽ bắt đầu nhận thấy một số vấn đề đang nảy sinh xung quanh việc chi tiêu hàng ngày và đã đến lúc để đánh giá thói quen mua sắm của bạn. Hãy thử nhìn xung quanh và sắp xếp lại những món đồ bạn đã mua nhưng chưa từng dùng đến, những bộ quần áo, túi xách đã nằm im trong góc tủ không biết bao lâu nay và tự cho bản thân một lời nhận xét nhé, Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hành tinh chủ quản của Song Ngư đang nghịch hành tại chính cung hoàng đạo của bạn và điều này sẽ đem một Song Ngư đầy mơ mộng một đường rơi thẳng về với thực tại. Những bối rối khi không biết rõ bản thân là ai, mong đợi gì và cần phải làm gì của Song Ngư cuối cùng cũng có câu trả lời. Mong rằng ở những ngày tiếp theo, Song Ngư sẽ biết cách để đem phiên bản thực tế hơn, quyết đoán hơn của mình ra mắt mọi người.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Nếu người khác coi thường bạn, bạn tự trân quý bản thân là được rồi | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top