Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em vẫn đang tìm kiếm câu trả lời, còn anh nơi đâu?

2022-06-27 01:25

Tác giả: hạt bụi


blogradio.vn - Liệu rằng em có hiểu? Liệu rằng em có muốn tiếp tục cười với anh? Em vẫn đang tìm kiếm câu trả lời, còn anh đi nơi đâu vậy anh.

***

Ngày cuối cùng em thầm nghĩ, em có nên nói ra hết tất cả tâm tư. Ngày cuối cùng em thầm nghĩ, em có nên đối diện với bản thân hèn nhát. Hai từ liệu rằng. Liệu rằng anh có hiểu? Liệu rằng anh có muốn tiếp tục cười với em?

Em cầm trên tay một mẩu giấy trắng, đã được viết nguệch ngoạc từng nét chữ. Em không muốn đọc nó, vì em xấu hổ, xấu hổ để cho những cảm xúc này bị va chạm. Em đấu tranh với chính tư tưởng của em, vì em không muốn nó chỉ là một kỉ niệm.

Khi anh thích một ai khác, em thích anh. Nhưng khi em thích một ai đó, anh có nghĩ đến em không. Những lần anh đi về phía trước, em muốn tiến lên một bước nữa, nhịp nhanh hơn, để bắt kịp anh, rồi mình có thể trò chuyện, nhưng em, em sợ rằng mình sẽ làm phiền anh. Mà tại sao lại như vậy? Khi chúng ta đi đến khoảnh khắc đó, anh và em chỉ biết nhìn nhau. Còn tay vẫn đang cố tìm mẩu giấy em đã cất gọn gàng vào túi. Em vụng về lấy nó ra, ngập ngừng nhìn anh. Tay em chậm rãi đặt lên tay anh, nhưng dường như bàn tay, và những ngón tay bỗng dừng lại, dừng lại ở một khoảnh khắc vô định. 

co-dau

Anh và em, nắm lấy tay nhau, chẳng ai muốn bỏ rời, thế rồi được một lúc cũng phải buông tay đúng không anh? Anh nói với em rằng sau này, khi anh nhắn em, em phải đáp lại, không là anh sẽ không còn nhớ em là ai. Em nghe chứ, em nhớ lời anh nói. Em nhớ lời dặn của anh, nhớ như lúc chúng ta trao nhau cái ôm thật lâu, cái ôm lần đầu trước khi chúng ta tạm biệt. 

Em nói với anh rằng, em sẽ nhớ anh rất nhiều. Em nói với anh rằng, em không muốn quay lại nhìn anh. Anh thắc mắc vì sao, em chỉ đơn giản trả lời, vì em sẽ khóc.  

Nhưng anh ơi, anh đã quên nhanh như vậy sao? Em chờ đợi tin nhắn của anh, em vẫn mãi chờ, không phải chứ, không phải là anh không còn nhớ em là ai, mà anh không muốn nhớ ai là em. Em nghĩ rằng mình phải chủ động, nhưng chỉ để nhận lại được dòng tin nhắn lạnh nhạt. 

Mọi thứ lại giống như những ngày đầu, ngượng ngùng, chập chững, và nhẹ nhàng. Có lẽ, đã đến lúc hai từ liệu rằng sẽ dành cho em. 

Liệu rằng em có hiểu? Liệu rằng em có muốn tiếp tục cười với anh? Em vẫn đang tìm kiếm câu trả lời, còn anh đi nơi đâu vậy anh.

© hạt bụi - blogradio.vn

Xem thêm: Chờ em mỗi sớm mai bên cốc đen đá không đường

hạt bụi

hạt bụi ngồi suy ngẫm, liệu hạt bụi có biết bay về đâu ?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top