Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên thật nhiều kỉ niệm được không anh?

2022-06-17 01:30

Tác giả: Hàn Minh


blogradio.vn -  Sau này dù tóc có bạc hơn trước, chúng ta vẫn yêu nhau như bình thường anh nhé. Vẫn được nghe anh nói thương em, thương em mãi thôi. Em không biết tương lai em và anh sẽ đi đến đâu. Nhưng giờ hãy cùng nắm chặt tay nhau tạo nên những kỷ niệm thật đẹp anh nhé.

***

Anh ơi, sau này, em không biết thời gian sẽ dẫn đôi ta về đâu. Em chỉ mong anh sẽ không quên những kỷ niệm, những con đường ta cùng chung lối đi. Thế giới xung quanh ôi thật lạ lùng. Tại sao những lúc con tim không đợi mong một ai đó thì họ lại bỗng dưng xuất hiện.

Và rồi lần đầu tiên em gặp anh. Cảm giác nó lạ lắm. Em vẫn nhớ nụ cười, ánh mắt của anh ngày hôm đó như một tia nắng lấp lói trong màn sương đêm vậy. Em tự nói với con tim tại sao lại là anh, tại sao lại vào thời điểm này. Đã dặn là trái tim thôi thổn thức nữa rồi mà.

Em không nghĩ là em với anh hợp nhau đến nỗi có thể nói chuyện cười đùa với nhau cả ngày không thôi. Những ký ức của ngày xưa em đã thôi không buồn nữa. Nó đã xa mờ dần và rồi để em lại muốn bất chấp âu lo mở lòng thêm một lần nữa. Và từ những ngày như thế mỗi tối anh đón đưa em về. Mình cùng nhau đi trên những con đường thật dài ,những con đường đã in dấu vết chân em và anh.

truong-thanh_(2)

Chuyện của chúng mình làm sao viết hết được anh nhỉ. Những tháng năm dành bên nhau thật thà. Một tình yêu chẳng cần khoe mẽ với ai, một tình yêu anh chân thành và em chân trọng. Ánh mắt của anh như dẫn lối em đi. Em không còn phải chơi vơi một mình giữa chốn đông người. Những bão tố gian nan đường đời luôn có anh cùng đi chung. Anh nói anh thương em nhiều nhất.

Em biết chẳng một ai sẽ giữ mãi được những cảm xúc giống như lần đầu si mê. Cảm giác em thật lạ, anh là người làm cho em muốn ở cạnh mãi nơi này không bao giờ xa.

mot-cai-nam-tay-cong-khai

Anh vẫn thế, vẫn giống như những ngày đầu tiên em gặp. Anh luôn ấm áp, trái tim ngập tràn yêu thương. Em thích cái cách anh luôn quan tâm mọi người và niềm ân cần dẫu cho những tháng năm trôi không hề vơi. Và từ những ngày đầu tiên của chúng ta cho đến mai sau này nếu có thể, em mong người đồng hành cùng anh vượt qua con đường phía trước sẽ là chúng ta.

Sau này dù tóc có bạc hơn trước, chúng ta vẫn yêu nhau như bình thường anh nhé. Vẫn được nghe anh nói thương em, thương em mãi thôi. Em không biết tương lai em và anh sẽ đi đến đâu. Nhưng giờ hãy cùng nắm chặt tay nhau tạo nên những kỷ niệm thật đẹp anh nhé.

© Hàn Minh - blogradio.vn

Xem thêm: Người biết đủ là người giàu có và hạnh phúc nhất | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Tiếng sóng biển ào qua tai. Quỳnh nghe tiếng cười trẻ con. Hình ảnh Tuấn khom người làm ngựa cho bé Bi ngồi lên lưng nhảy nhông nhông khắp phòng. Hai cha con cười nắc nẻ. Thằng Bo ngồi giữa nhà cũng vừa bò theo vừa cười híp mắt để lộ ra cặp răng cửa mới nhú như răng thỏ. Những lúc thế Quỳnh thấy lòng mềm quá, yên bình quá. Nàng ước thời gian ngừng trôi mãi mãi.

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Vì ba tôi trước giờ giờ không phải là một người mềm mại, nhất là với chuyện yêu đương như vậy, tôi biết ba rất khó xử. Ba nói rằng “Con còn nhỏ lắm, chưa thể biết gì về tình yêu đâu?”

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

12 quy tắc của Giáo sư Peterson trong “Vượt lên trật tự” khuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi.

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

Làm sao mới có thể giữ được cảm xúc ổn định, lạc quan? Ai cũng đau đáu vấn đề này. Vậy thì hãy thử làm 5 cách sau đây để điều chỉnh cảm xúc trong những lúc không tìm thấy lối thoát.

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

Trong mối quan hệ của bạn, lời nói và việc làm của bạn quyết định cuộc sống của bạn. Dưới đây là 7 quy tắc vàng giúp bạn xử lý các mối quan hệ dễ dàng hơn, cuộc sống cũng nhờ đó mà sẽ suôn sẻ hơn.

Ngóng trông

Ngóng trông

Đừng để giọt lệ lại tuôn Cố giữ khoé miệng vẫn luôn tươi cười Ngước mặt lên hỏi ông trời Sao tôi vẫn mãi một đời ngóng trông.

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ Có canh cà, con cá, luống rau xanh Con chạy quanh quê mình như thuở bé Kẻo ngã nhào, con té mẹ lại đau.

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Rồi khi tỉnh dậy, hi vọng vẫn là ngày hôm qua, vẫn chưa hề có cuộc gặp gỡ nào với tình cũ, trái tim không rung động, càng không đau lòng vì người đã từng bước qua cuộc đời.

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Sẽ không bao giờ là muộn với một người biết đứng dậy và bền bỉ chạy theo lý tưởng sống của mình.

back to top