Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo sẽ có 2 tuần bùng nổ khi Sao Thủy 'dạo chơi' trong chòm Song Tử

2022-06-28 01:25

Tác giả:


blogradio.vn -Từ nay đến 5/7, Sao Thủy sẽ dạo chơi trong chòm Song Tử. Đây là khoảng thời gian chúng ta trở nên hứng thú hơn trong việc tìm tòi những cái mới và muốn được kết nối nhiều hơn với thế giới.

***

Từ nay đến 5/7, Sao Thủy sẽ dạo chơi trong chòm Song Tử. Đây là khoảng thời gian chúng ta trở nên hứng thú hơn trong việc tìm tòi những cái mới và muốn được kết nối nhiều hơn với thế giới.

Bạch Dương

Các mối quan hệ của bạn đang trở nên sôi động hơn khi Sao Thủy mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để kết nối với những người xung quanh. Đồng thời, Sao Thủy Song Tử cũng là thời điểm phù hợp để bạn bắt tay vào các dự án truyền thông, quảng cáo, các hoạt động viết, nói…

Kim Ngưu

Sự nhạy bén của Sao Kim Song Tử sẽ giúp Kim Ngưu có nhiều ý tưởng kinh doanh hoặc các vấn đề về tài chính và dòng tiền. Đây chính là cơ hội để Kim Ngưu làm giàu trong 2 tuần tới. Ngoài ra, bạn hãy đề xuất tăng lương thêm thưởng với sếp nếu thời gian qua bạn đã nỗ lực hết mình trong công việc.

co_-_trang_3

Song Tử

Sao Thủy là hành tinh chiếu mệnh của bạn và nay khi quay trở về ngôi nhà của mình là lúc mà năng lượng của Sao Thủy phát huy mạnh mẽ nhất và tạo cho bạn đà phát triển tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhịp sống của mình tăng lên nhanh chóng và bạn sẽ có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt vời mang tới cho thế giới này.

Cự Giải

Thế giới nội tâm và giấc mơ của bạn đang trở nên sống động hơn. Sao Thủy sẽ hát cho bạn nghe những lời ru ngọt ngào, đưa bạn đi khám phá vùng đất của trí tưởng tượng - nơi những hạt giống ý tưởng mới của bạn sẽ được ươm mầm. Đừng vội hành động, hãy cứ viết xuống tất cả những suy nghĩ đang xuất hiện trong đầu bạn và nghiền ngẫm về chúng.

Sư Tử

Đời sống xã hội của bạn đang được mở rộng và trở nên rất thú vị. Bạn sẽ có cơ hội để làm quen với người mới hoặc sẽ có dịp để trò chuyện nhiều hơn với những người bạn hiện tại của mình. Đây cũng là khoảng thời gian mà các hoạt động nhóm của bạn vô cùng hiệu quả. Vì vậy hãy chú ý đến việc hợp tác với người khác để đạt được mục tiêu của mình.

co_-_trang_35

Xử Nữ

Trong 2 tuần tới, bạn có thể sẽ trở thành người phát ngôn đại diện cho tổ chức của bạn trong một sự kiện, dự án nào đó. Hoặc bạn sẽ có cơ hội chia sẻ về những ý tưởng, quan điểm của mình trước những người có vị trí quan trọng trong công việc. Hãy tận dụng thời cơ này để tạo nên những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của bạn.

Thiên Bình

Sao Thủy đang thúc đẩy bạn mở mang tầm nhìn với cuộc hành trình khám phá những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm mới. Trí tuệ của bạn muốn học hỏi nhiều nhất có thể. Nếu bạn cảm thấy muốn chuyển sang một hướng phát triển mới, hãy dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn và tin tưởng vào bản lĩnh của mình.

Bọ Cạp

Sao Thủy Song Tử có tác động đến vấn đề tài chính của bạn, nhất là trong các hoạt động mang tính đầu tư. Thông qua khả năng thương thảo, bạn sẽ đạt được những sự hỗ trợ cần thiết. Ngoài ra, Sao Thủy Song Tử cũng giúp bạn dễ dàng mở lòng hơn, và bạn có thể kết nối tốt hơn với những người xung quanh.

my_-_nhan_4

Nhân Mã

Sao Thủy đang thúc đẩy bạn phát triển các mối quan hệ quanh bạn. Sự hợp tác (partnership) sẽ giúp bạn hoàn thành tốt các mục tiêu của mình trong cuộc sống, cho dù đó là về công việc hay đời sống cá nhân. Do đó hãy dành thời gian để chăm sóc cho các mối quan hệ quan trọng (như đối tác công việc, đồng đội, người yêu...).

Ma Kết

2 tuần tới đây bạn có thể trở nên bận rộn hơn với các ý tưởng và dự án mới. Công việc của bạn trong thời gian này cũng sẽ cần nhiều đến kĩ năng giao tiếp và ngôn ngữ. Đồng thời, khả năng làm việc nhóm hay mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều bạn nên lưu ý, vì đây là những điểm cộng hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc.

co_-_trang_46

Bảo Bình

Bạn vốn là một người độc đáo với nhiều ý tưởng khác lạ, và nay khả năng sáng tạo trong bạn sẽ càng được tỏa sáng với Sao Thủy Song Tử, miễn là bạn lắng nghe trái tim và theo đuổi con đường mà bạn đam mê. Ngoài ra, Sao Thủy Song Tử cũng sẽ khởi nguồn cho sự lãng mạn của bạn trong tình yêu. Hãy mở lòng và đón nhận những niềm vui đang đến.

Song Ngư

Một số Song Ngư sẽ rất tập trung vào việc đem đến cho không gian - môi trường sống của mình một luồng gió tươi mới; hoặc muốn gia tăng kết nối với những người thân trong gia đình. Một số khác có thể sẽ cần giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống nội tâm và điều chỉnh lại cảm xúc.  

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Lắng nghe 4 lời khuyên của danh y Hoa Đà về giấc ngủ | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top