Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Thổ nghịch hành và những bài học ‘nhân quả’ về tinh thần trách nhiệm của 12 cung hoàng đạo

2022-06-23 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Thổ nghịch hành kéo dài gần 5 tháng, tuy nhiên những ảnh hưởng của nó sẽ diễn ra một cách từ từ, nên chúng ta sẽ không cảm thấy bị choáng ngợp quá mạnh (như với Sao Thủy nghịch hành). Và dưới đây là những tác động nổi bật của Sao Thổ nghịch hành tới cuộc sống của mỗi cung hoàng đạo.

***

Sao Thổ sẽ nghịch hành từ nay cho đến ngày 23/10, giúp các cung hoàng đạo ổn định lại nền tảng cuộc sống và có kế hoạch tốt hơn cho định hướng tương lai.

Sao Thổ là hành tinh của tính kỷ luật và sự kiên nhẫn. Khi nghịch hành, Sao Thổ yêu cầu  chúng ta đánh giá lại các ranh giới của bản thân và kiểm tra lại các quy tắc chúng ta chọn tuân theo trong cuộc sống. Trong giai đoạn này, một số vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn và bị hạn chế hơn, nhưng đây là những thử thách cần thiết với sự trưởng thành và phát triển của chúng ta.

Mặc dù Sao Thổ nghịch hành kéo dài gần 5 tháng, tuy nhiên những ảnh hưởng của nó sẽ diễn ra một cách từ từ, nên chúng ta sẽ không cảm thấy bị choáng ngợp quá mạnh (như với Sao Thủy nghịch hành). Và dưới đây là những tác động nổi bật của Sao Thổ nghịch hành tới cuộc sống của mỗi cung hoàng đạo.

kieu_-_hanh_6

Bạch Dương

Bạn sẽ cần đánh giá lại sự gắn kết trong các mối quan hệ bạn bè - xã hội và các hội nhóm tập thể. Có những người đến rồi đi, mạng lưới kết nối của bạn có thể bị thu hẹp lại song sẽ tốt hơn về chất lượng. Những người ở lại mới thực sự là những người xứng đáng để bạn dành thời gian cho họ.

Kim Ngưu 

Con đường sự nghiệp đang đòi hỏi bạn phải nghiêm túc hơn, thậm chí là tham vọng hơn, bởi nếu không tiến lên có nghĩa là bạn đang bị tụt lùi. Bạn có thể cảm thấy trách nhiệm đang đè nặng lên bản thân, đồng thời khả năng làm việc nhóm của bạn lúc này có thể bị giảm sút. Nhưng nếu nỗ lực, bạn sẽ thành công.

Song Tử 

Quan điểm của bạn có thể định hình những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn tin tưởng vào điều gì đó, bạn sẽ cảm thấy có động lực để hướng tới nó. Nhưng nếu bạn không tin, bạn có thể muốn chối bỏ. Vì vậy, những cuộc hành trình trong thời gian tới sẽ giúp bạn tìm hiểu con đường nào phù hợp với bạn.

kieu_-_hanh_45

Cự Giải

Khi bạn quan tâm đến một ai đó hay khi dành hết tâm huyết cho một vấn đề nào đó, bạn cảm thấy lo lắng vì sợ mất đi. Nỗi sợ hãi này khiến bạn muốn bám chặt lấy và kiểm soát nhiều hơn. Bạn sẽ cần chấp nhận rằng bạn không thể kiểm soát mọi thứ, nhưng bạn vẫn có thể vượt qua nỗi sợ hãi bằng cách xác định lại ranh giới của các mối quan hệ và tin tưởng vào những người thích hợp..

Sư Tử 

Bạn cần xác định lại ranh giới và trách nhiệm trong các mối quan hệ (cả trong đời sống cá nhân lẫn trong công việc). Liệu những lý tưởng, kỳ vọng của hai bên có đang phù hợp với nhau không? Làm thế nào để duy trì và phát triển mối quan hệ mà không ai phải chịu thiệt thòi? Với sự tôn trọng lẫn nhau và lắng nghe từ trái tim, bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Xử Nữ 

Công việc và những hoạt động hàng ngày của bạn có đang tiếp thêm sinh lực cho bạn hay làm bạn cạn kiệt năng lượng? Hãy đánh giá lại các thói quen, lịch trình của mình và thực hiện những sự điều chỉnh cần thiết nếu bạn đang thấy không hiệu quả và lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. 

my_-_nhan_2

Thiên Bình 

Sao Thổ nghịch hành khuyến khích bạn nên tập trung vào những điều đem lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn trong cuộc sống. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo và xác định đâu là nguồn động lực thôi thúc bạn, con đường mà bạn đam mê là gì , và tình yêu của bạn là dành cho ai.

Bọ Cạp 

Giờ là lúc bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến cuộc sống gia đình và tạo sự gắn kết tình cảm sâu sắc hơn với người thân, cũng như giải quyết bất kỳ khúc mắc nào đang tồn tại. Ngoài ra, Sao Thổ nghịch hành cũng nhắc nhở bạn cần chú ý hơn về môi trường - không gian sống hoặc những vấn đề về nền tảng trong cuộc sống của bạn.

Nhân Mã 

Bạn đang cảm nhận thấy sức nặng của ngôn từ. Lời nói của bạn có thể phương tiện để kết nối bạn và những ý tưởng của mình với thế giới nhưng nó cũng có thể phá hủy những gì xung quanh bạn. Do đó, bạn cần phải tinh tế hơn trong cách giao tiếp để đạt được sự hiệu quả khi tương tác với mọi người.

my-_nhan_4

Ma Kết 

Sao Thổ nghịch hành mang tới cho bạn cơ hội để thiết lập lại các giá trị của bản thân, các nguyên tắc sống hoặc cũng có thể là về vấn đề tình hình tài chính hay công việc kinh doanh. Bạn sở hữu những tài năng nhất định, hãy nghĩ cách tận dụng chúng hữu hiệu hơn.  

Bảo Bình 

Sự kiện Chiêm Tinh này diễn ra tại chính vị trí chòm sao của bạn, yêu cầu bạn nhìn nhận và đánh giá lại toàn bộ về cuộc sống và bản thân. Bạn thực sự là ai? Bạn đang làm những gì trong cuộc sống của bạn? Bạn có hài lòng với hiện tại? Liệu đây có phải là con người và hướng đi mà bạn muốn tiếp tục?

Song Ngư 

Tới đây là khoảng thời gian để bạn tập trung vào thế giới nội tâm của mình. Sử dụng các phương pháp giúp thư giãn tâm trí, giải tỏa căng thẳng như thiền, yoga,… và sau đó hãy đánh thức những khát vọng đang ngủ quên hoặc bạn đã ngó lơ trong thời gian dài. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Im lặng không phải vì không muốn nói, mà là giữ lấy cơ hội ngàn vàng | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

'Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!' - thật may mắn vì đối với tôi nó đúng

Bố hay bảo con gái là con nhà người ta, lấy chồng rồi sẽ giống bát nước hắt đi, nó sẽ không bao giờ thu lại được nữa. Thực tế, tôi đã luôn chứng minh được lời bố tôi nói là không đúng

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Em đợi chờ cả thanh xuân cuối cùng thì được gì?

Tôi và anh yêu nhau năm 17 tuổi, đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, yêu từ những thứ giản dị nhất. Yêu anh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, luôn chịu áp lực từ gia đình vì nhà tôi vốn khó, không có cho con gái yêu sớm. Nhưng tôi vẫn luôn kiên trì với thứ gọi là tình yêu, thứ mà tôi gọi là người của đời mình. Nhưng sau 4 năm tưởng đâu tôi sẽ nhận được quả ngọt, kết quả cho những hy sinh thì tôi lại nhận được một cái kết đắng, cái kết mà tôi không thể nào nghĩ đến.

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Cổ nhân dạy hậu thế: 4 kiểu người nên kết giao cả đời, 3 loại người không được làm bạn

Không phải ai cũng thích hợp để làm bạn. Con người đến một độ tuổi nhất định, phải đủ nhận thức để sàng lọc quan hệ, biết kết giao với 4 kiểu người, tuyệt giao với 3 loại người này.

Như khúc tình ca (Phần 2)

Như khúc tình ca (Phần 2)

Cô hay nói rằng anh cười lên rất đẹp, rạng ngời như hướng dương dưới ánh mặt trời. Nguyệt à, em là ánh nắng của anh, vắng em rồi hướng dương không còn tươi sắc nữa.

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Bài học thay đổi cuộc đời của tỷ phú Warren Buffett: Chọn một người bạn để đầu tư như cổ phiếu, bạn nên tin ai để có cơ hội chiến thắng cao nhất?

Trong số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn, nếu được chọn một người để đầu tư giống đầu tư cổ phiếu, bạn sẽ chọn ai? Bạn đã từng xem xét, hay suy nghĩ đến vấn đề này chưa?

 Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ

Em đẹp tựa tình ca mùa hạ Dẫn tôi qua những trưa nắng hè Như ánh trăng treo lên trong đêm tối Nhỏ bé nhưng lại thắp sáng hồn tôi.

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của con

Từ sâu trong tim, tôi luôn tin rằng, bố vẫn luôn dõi theo từng bước đi của tôi. Ai cũng nói chính ông đã phù hộ cho tôi sống sót qua hai lần tai nạn giao thông nghiêm trọng. Và mỗi khi gặp khó khăn, tôi vẫn luôn nhớ về bố như một điểm tựa tinh thần để tiếp tục vững bước tiến lên phía trước. Chỉ có một điều vẫn khiến tôi ray rứt là cả đời này tôi cũng không còn cơ hội nói với bố một câu từ tận đáy lòng “Con yêu bố rất nhiều”.

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Đừng nghĩ mình còn trẻ cho phép sai quá nhiều

Bạn ơi ngày tháng còn dài Nhưng chớ có dại làm sai quá nhiều.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này cây trổ lộc trắng muốt, nhà nghèo càng nên có một cây

Vị trí đặt cây không chỉ cần đẹp mà còn cần mang đến sự hài hòa, phù hợp với phong thủy.

back to top