Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 kiểu đuôi mắt đọc vị vận mệnh phụ nữ chuẩn không cãi

2022-07-01 01:10

Tác giả:


Trong nhân tướng học, bất cứ nét tướng nào cũng có thể nói lên cuộc sống, tính cách, số phận của một người.

***

Đuôi mắt trễ xuống

Phụ nữ có nét tướng này thường hay tính toán chi ly, ki bo, keo kiệt nhưng họ lại giỏi che giấu nên không phải ai cũng nhận ra điều này. Không chỉ vậy, họ còn là người hay soi mói, thích xuyên tạc sự việc nên cuộc sống có nhiều sóng gió, hôn nhân khó mà hạnh phúc.

Đuôi mắt xếch

Những người phụ nữ có đuôi mắt xếch thường ích kỉ, tư lợi cá nhân, chỉ làm những việc có ích cho bản thân.

Thậm chí họ có thể trở mặt với bạn bè nếu như liên quan đến vấn đề tiền bạc. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng người nham hiểm, cần phải tránh xa.

Đuôi mắt xuất hiện một hay nhiều nếp nhăn

Theo nhân tướng học, nếu như đuôi mắt xuất hiện nếp nhăn mà không phải do tuổi tác thì dựa vào số nếp nhăn có thể đoán biết được vận mệnh của người phụ nữ.

Nếu là một nếp nhăn hay đường vân nhỏ thì cho thấy nhân duyên tốt lành, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Thế nhưng nếu có nhiều hơn 2 nếp nhăn thì đây lại là dấu hiệu không cát lành. Người phụ nữ này có tình duyên không được tốt, dễ yêu sai người, chọn sai đối tượng kết hôn. Bên cạnh đó, học có tính tình nham hiểm, không được lòng mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, nếu phần đuôi mắt có nếp nhăn Ngư vĩ (đuôi cá) thì đây không phải là quý tướng. Nếp nhăn này thường xuất hiện ở nam giới sau 40 tuổi và nữ giới sau 35 tuổi. Dù là nam hay nữ thì người sở hữu nét tướng này đều háo sắc, bản tính lăng nhăng, dễ đi ngoại tình.

Đuôi mắt bị lõm xuống

Phụ nữ có phần đuôi mắt lõm xuống, xương lộ rõ chứng tỏ đây là người không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn, nhân duyên khác giới không tốt.

Những người này thường ít nói, bề ngoài lạnh lùng, tâm địa có phần nham hiểu. Họ cũng có nhiều suy nghĩ tiêu cực hơn là tích cực.

Đuôi mắt đầy đặn, nhiều thịt

Phụ nữ có đuôi mắt đầy đặn đa phần đều rất xinh đẹp, có sức quyến rũ lớn đối với cánh mày râu. Không chỉ vậy, họ còn dễ dàng nắm bắt được trái tim các chàng trai. Một khi đã để ý đến ai đó, người ấy khó mà thoát khỏi tay nàng.

Theo Khỏe và Đẹp

Mời xem thêm chương trình:

Bạn có biết: Vợ chồng là duyên phận đời trước kiếp này? | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top