Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhân tướng học phụ nữ: Con gái có khuôn mặt thế này mới là đại diện cho sự giàu có

2022-06-02 01:20

Tác giả:


Những phụ nữ sở hữu tướng mặt như sau đây là người có mệnh phú quý, giàu có, sung sướng một đời.

***

Người xưa có câu: “Sống chết có mệnh, phú quý tại trời”, vậy bạn có biết rằng số mệnh của một người tốt hay xấu đều có liên quan mật thiết đến nét mặt, tức là nét mặt của một người phản ánh một người có của cải hoặc số phận hay không.

Trán

Trán nhẵn và đều đặn, tương đối nhẵn, mịn, không có vết lõm là tướng số của người phụ nữ giàu có. Phụ nữ thuộc tuýp này thường dễ gặt hái được những thành tựu nhất định về công danh, tài lộc, người khác nể trọng. Nhìn chung sự nghiệp và gia đình đều có bước phát triển vượt bậc.

Lông mày

Người có lông mày thanh tú, rõ ràng, dài mượt mà và đầu lông mày tụ lại là người vợ tốt. Người này nhân hậu, bản tính thông minh, tính tình tỉ mỉ, cả đời gặp nhiều phúc, phú quý.

Đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có thể nhìn rõ thiện ác, khôn ngoan, ngu dốt, giàu nghèo, là bộ phận quan trọng nhất của tướng mạo. Đôi mắt rõ ràng, không lộ ra ngoài, con ngươi chính xác, đen như sơn mài, sáng ngời, dáng mắt này là tốt nhất. Nghĩa là người này nhân hậu, thông minh, nghị lực, có chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm, kiên trì trong kinh doanh, dễ gặt hái thành công trong mọi việc.

Mũi

Người có sống mũi thẳng và cánh mũi đầy dùng để chỉ người phụ nữ dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp phát triển bản thân, có cả công danh lẫn tài lộc. Họ cũng thuộc tuýp người tương đối khỏe mạnh và trường thọ.

Đôi môi

Nếu có những người phụ nữ có đường viền miệng rõ ràng, môi đỏ và răng trắng, họ có xu hướng nổi tiếng tốt hơn và may mắn, hạnh phúc. Nếu môi thâm đen thì vận may bị đình trệ, khóe môi cụp xuống, sau 50 tuổi sự nghiệp sẽ thất bại.

Cằm

Cằm đầy đặn, tròn trịa, trước hết đa phần thuộc về người phụ nữ phúc đức, rộng rãi, thứ hai là vượng phu ích tử, dễ có gia sản riêng. Những người này giàu có và quyền quý. Còn chiếc cằm quá nhọn có nghĩa là dù bạn có thu nhập bao nhiêu cũng khó có tiền tiết kiệm, về già sẽ cô đơn.

Theo Mimi/vtc.vn

Mời xem thêm chương trình:

10 câu nói đáng ngẫm của người Do Thái | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Vô thức nhìn sang, thấy cậu cười một tí thì cả ngày hôm đó với tớ đặc biệt vui. Và nếu nhận được ánh mắt đượm buồn hay cái nhăn mày thì tại sao tớ lại buồn đến thế. Cảm xúc của tớ đã không thuộc về mình tớ nữa rồi.

Sứ mệnh của bạn là gì?

Sứ mệnh của bạn là gì?

Mỗi người là một nhành hoa. Dù xinh đẹp, kiêu sa như hoa hồng, hay đơn thuần như loài hoa cúc dại, thì bạn được sinh ra với một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của mình vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Mình vẫn đi tìm sứ mệnh ấy. Có thể sứ mệnh này không hề lớn lao, nhưng mình tin nó rất quan trọng với bản thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng nghĩ đến nó chưa?

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

"Chốn công sở chính là một chiến trường", bạn cần nắm những nguyên tắc “sống sót” và “sống tốt” ở môi trường khốc liệt này.

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Ôi, bầu trời của Tèo thật đáng ngưỡng mộ. Càng ngưỡng mộ hơn đó là vì Tèo ngắm bầu trời khi em đang nằm trên chiếc giường kê cạnh cửa sổ.

Cây ngọc lan trước sân nhà

Cây ngọc lan trước sân nhà

Dưới bóng ngọc lan, với tôi là thế giới cổ tích nhiệm màu. Giấc ngủ của tôi ngon hơn. Tâm hồn tôi sáng trong hơn. Ước mơ của tôi được hun đúc và chắp cánh. Tuổi thơ tôi đẹp giàu… đều có bóng dáng của nội và gốc ngọc lan thân thương này.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Má

Giọng hát nào vang vọng mãi trong tim Con tìm lại những tháng ngày thơ bé

Vẻ đẹp của cô đơn

Vẻ đẹp của cô đơn

Hãy tận hưởng cuộc sống Cô đơn mang cho ta Như là một hạt giống Một mình tự mọc ra.

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Trong 5 phút đó bạn có thể làm gì? Có thể học thêm được một kiến thức mới, có thể bắt đầu một tương lai xán lạn hay có thể kiếm được cả một công việc với mức lương cao. Nhưng 5 phút đó lại là dấu chấm cho 4 năm theo đuổi người con trai đấy của tôi.

back to top