Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm' để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

2022-05-25 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Lòng người quả thực rất khó đoán, chính vì vậy mà hãy nằm lòng 15 "thuật đọc tâm" sau đây để phán đoán nhân phẩm, sàng lọc quan hệ.

***

Người thích mách lẻo, nói xấu đặt điều sau lưng, mượn gió bẻ măng thường có lòng dạ tiểu nhân, ích kỷ, ghen ăn tức ở khi thấy người khác sống tốt hơn mình.

Người ra thường nói: “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”, nhưng dựa vào cử chỉ, lời nói và cách đối nhân xử thế cũng có thể nhìn thấu được bản chất của một người. Đó chính là "thuật đọc tâm".

Trải nghiệm và va chạm càng nhiều, con người mới đủ năng lực để nhận biết lòng dạ tốt xấu, tâm can đang chứa đựng những gì. Lòng người quả thực rất khó đoán, chính vì vậy mà hãy nằm lòng 15 "thuật đọc tâm" sau đây để phán đoán nhân phẩm, sàng lọc quan hệ.

1. Không thích nói chuyện nhưng chỉ cần mở miệng thì nói ngay trọng điểm thường là người “thâm tàng bất lộ”, đại trí tuệ. Đương nhiên, bạn đừng nên dễ dàng khinh thường một ai vì chẳng thể biết trình độ của họ đến đâu nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài.

2. Nói chuyện chậm rãi nhưng logic rõ ràng chắc chắn là người có đã trải qua nhiều điều trên thế giới này, am hiểu sự đời, đa phần đạt đến trình độ trầm ổn.

3. Người thích ăn to nói lớn, khoe khoang đủ điều thường không đáng tin, đừng nên kết giao. 

4. Bạn bè xung quanh như thế nào, chính bạn sẽ là người như thế đó.

diu_dang_1

5. Người thích mách lẻo, nói xấu đặt điều sau lưng, mượn gió bẻ măng thường có lòng dạ tiểu nhân, ích kỷ, ghen ăn tức ở khi thấy người khác sống tốt hơn mình. 

6. Người có yêu cầu nghiêm khắc với bản thân thường cũng hà khắc với người khác. Điều này cũng dễ hiểu vì kiểu người này luôn có tiêu chuẩn nhất định và bắt buộc làm chuyện gì cũng tuân theo nguyên tắc đó. Họ sẽ rất khó chịu khi người khác không thể làm đúng theo quy chuẩn họ đưa ra.

7. Người biết cách thừa nhận và tán thưởng sự ưu tú thường sở hữu năng lực không hề tầm thường, bởi lẽ họ luôn không ngừng nỗ lực để đạt được những điều họ hâm mộ. Ngược lại, người lúc nào cũng dè bỉu, tìm cách hạ bệ và không muốn công nhận bất cứ ai thường kém cỏi, chẳng có năng lực nào để tự hào, từ đó sinh lòng oán hận, hạ thấp người khác để tự an ủi bản thân.

8. Miệng mồm lanh lẹ nhưng thiếu suy nghĩ thường bị người khác ghét bỏ và xa lánh. Vì chẳng ai chịu đựng nổi khi kết giao với người nói năng thẳng thừng đến vô tình và vô duyên. “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” luôn đúng đắn trong mọi trường hợp.

9. Ngoại trừ trong tình yêu, người sở hữu cái miệng ngọt thường rất giả tạo, không đáng tin, phải cẩn thận khi kết giao. Vì kiểu người này thường thăm dò và lấy lòng để thực hiện mục tiêu lợi dụng nào đó, thậm chí cách nói chuyện tinh vi đến nỗi bạn bị lợi dụng mà không hề hay biết.

10. Thói quen có thể nói lên năng lực kiểm soát và chất lượng cuộc sống của một người. Ví dụ, ngày ngày thức khuya lướt điện thoại, không chú ý vệ sinh, môi trường sống không ngăn nắp… chứng tỏ năng lực tự kiểm soát bản thân vô cùng kém, chất lượng cuộc sống đáng báo động. Người có kỷ luật, thích sạch sẽ đương nhiên sở hữu thái độ sống luôn lạc quan, tiến về phía trước.

hat_1

11. Người lúc nào cũng treo cửa miệng câu nói: “Không quan trọng tiền bạc, chỉ chú trọng tình cảm” thường đặt lợi ích lên hàng đầu. Ngược lại, vừa mới bắt đầu mối quan hệ thì đã tách bạch rõ ràng chuyện tiền bạc rồi mới đến tình cảm thường là quân tử, không muốn cảm tình bị ảnh hưởng bởi mâu thuẫn lợi ích.

12. Người thích nói câu từ làm tổn thương đối phương thường sống rất thảm hại. Ví dụ, bố mẹ không có năng lực thường chỉ biết trích con cái của mình; chồng vô năng thường trút mọi bực dọc lên đầu vợ… Trước mặt gia đình thì như hùm như hổ, với người ngoài thì lễ nghĩa đạo đức, kiểu người này trước sau cũng nhận kết cục không tốt. 

13. Đừng quá tin tưởng vào thứ gọi là cái nhìn đầu tiên, cảm giác đầu tiên hay ấn tượng đầu tiên, đa phần đều không hề đáng tin. Nhiều người trông có vẻ rất ngây thơ hiền hậu, nhưng bên trong lại một bụng đầy toan tính, xấu xa muôn phần. Muốn nhìn nhận một người thì nên dành chút thời gian, chú trọng vào những chi tiết nhỏ, từ đó mới có thể nắm bắt bản chất của đối phương.

14. Phụ nữ trông có vẻ rất độc lập, thật ra lại thiếu thốn cảm giác an toàn. Cũng có thể trước đó họ không được che chở nên mới tự trở nên mạnh mẽ, hoặc là ráng gồng mình nhưng bên trong lại yếu đuối hơn bất kỳ ai.

15. Tự cho rằng bản thân tốt bụng chưa chắc là người lương thiện. Nhưng giúp đỡ mà không nói, không cần sự hồi đáp chắc chắn là người sở hữu sự thiện lương trong trái tim.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

9 lý do bạn nên dành thêm thời gian cho chính mình | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

Quan sát kỹ những cử chỉ, cách ứng xử trong cuộc sống và vận dụng 12 "thuật nhìn người" dưới đây, bạn sẽ phát hiện lòng người kỳ diệu đến mức nào.

Đứa trẻ lạc

Đứa trẻ lạc

Nhưng mà tại sao đứa trẻ đã làm mọi điều mà người lớn mong muốn nhưng khi thất bại lại là lỗi của đứa trẻ chứ? Tại sao lại như vậy được?

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

Đây là những con người luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công và biến ước mơ thành hiện thực.

 Anh có nhớ hè năm ấy

Anh có nhớ hè năm ấy

Tôi đã đợi, nhưng anh không hề nhớ Như nói đùa tôi mất cả thanh xuân Tôi chờ anh qua bao mùa hạ Anh có nhớ, hè năm ấy tôi và anh.

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

Nếu bạn nằm mơ thấy 1 trong 5 giấc mơ này đó chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn trong công việc, tình duyên đều như ý.

Mùa hạ không nắng

Mùa hạ không nắng

Tôi biết ranh giới giữa quan tâm và làm phiền mong manh lắm,chỉ khác nhau ở chỗ người nhận có cần nó hay không, nhưng cho dù là thế nào tôi vẫn sẽ luôn âm thầm bên cạnh cậu. Đã từng nghĩ rằng làm gì có cái gọi là cơ hội, mình phải tự cố gắng đạt được cả, thế mà không ngờ ngay bây giờ tôi lại cần nó nhất.

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây, hãy yên tâm vì càng già bạn càng sở hữu tài sản khủng, hôn nhân như ý con cái giỏi giang.

back to top