Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta yêu nhau đến vậy sao không một lần cố gắng cùng nhau?

2018-06-07 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Anh thích cuộc sống sôi động ồn ào. Em thích nơi yên tĩnh nhẹ nhàng. Em ghét cuộc sống chen lấn nơi thị thành nên ở lại đây gối đầu lên những bình yên. Ngày anh đi theo những hoài bão cũng chẳng gọi tên em thêm một lần. Em cũng thế ghét những cơn mưa ghét luôn anh. Hai ngày sau đó em đâu có ngờ anh nhắn nhủ yêu thương với em qua một người bạn. Em tự hỏi sao chúng ta yêu thương nhau nhưng sao lại chẳng cố gắng thêm một lần. Nếu khi ấy anh chìa đôi bàn tay nắm lấy em thì cho dù ghét những cơn mưa em sẵn lòng cùng anh ướt lấy vai áo một lần.

***

blog radio, Chúng ta yêu nhau đến vậy sao không một lần cố gắng cùng nhau?

Sao đến chặng cuối cùng anh vẫn khiến em trở thành kẻ thua cuộc. Nếu ngày đấy anh nói anh ghét em, nói rằng giữa chúng ta không tồn tại thứ gọi là tình yêu thì năm năm qua em sẽ chẳng mòn mỏi trông ngóng anh. Giờ nghĩ lại em cũng chẳng thể khóc. Lời đáp yêu thương năm ấy em bỏ dở bây giờ anh đem tặng cho một người khác. Em đã sai thật rồi. Em sai khi yêu thương thuở ban đầu mà cứ nghĩ là mãi mãi. Khúc tình ca một mình em ngân nga, rồi tự thương lấy chính mình.

Em không thích những cơn mưa. Chúng làm loãng đi những âm thanh xung quanh. Khiến em cảm thấy trống vắng cô đơn. Và em sợ nếu một ngày nọ cơn mưa đến sẽ chẳng có ai đưa em qua những thăng trầm.

Em cô gái hay ưu tư phiền muộn và cả tin. Em tin anh rồi một ngày nhận ra ta thuộc về nhau anh sẽ đến bên em nắm lấy đôi tay em và nói lời yêu thương. Thế nhưng kỳ lạ thay, khoảng cách giữa trái tim em đến trái tim anh sao quá xa. Em chẳng thể bắt nhịp cùng anh hay chính anh đã bỏ lỡ những nhịp đập yêu thương ấy.

Người ta nói những ai thuộc cung Ma Kết chỉ yêu một lần và một người duy nhất suốt cả cuộc đời. Có đúng vậy không khi năm năm trôi qua thỉnh thoảng em vẫn nhớ đến anh. Có đôi lúc em mơ thấy bóng dáng anh nhưng vẫn thế vẫn quá đỗi xa lạ.

Ngày xưa em tự nhận mình ngốc nghếch nhưng năm năm sau có thay đổi gì đâu khi em vẫn thương nhớ anh. Năm năm trôi qua mà cứ ngỡ như vừa qua đi một trận mưa rào. Giá như những yêu thương đó được gói gọn trong một trang giấy theo anh thì em vui biết nhường nào. Để tự nhủ lòng mình không tiếc nuối những hoài niệm. Em đã cố gắng nghĩ về anh như những cơn mưa. Chúng đến rất nhanh mà đi cũng vội. Nhưng cũng chẳng sao cả vì sau cơn mưa trời vẫn nắng. Mọi thứ rồi cũng sẽ ổn theo cách vốn có. Đó là quy luật khi ai đó rời đi một người mới sẽ đến cùng ta rong ruổi suốt những tháng năm còn lại. Kẻ nào ngoái đầu lại phía sau thương nhớ là kẻ yêu nhiều hơn, vấn vương nhiều hơn.

blog radio, Chúng ta yêu nhau đến vậy sao không một lần cố gắng cùng nhau?

Nhưng anh à! Anh có từng thương em thật lòng dù chỉ một lần? Bây giờ khi những cơn mưa đến anh có còn chút luyến tiếc về em hay cũng như ngày ấy để lại một mình em với những cơn mưa mà lòng nặng trĩu. Mưa khi ấy có làm ướt tóc anh, ướt vai áo anh? Sao anh vội vã không ở lại đợi mưa tan như em vẫn thường làm. Không phải em sợ mưa làm ướt khóe mắt mà muốn bên anh thêm chút nữa để cơn mưa ấy níu anh lại thêm một nhịp. Em đâu có ngờ thanh xuân ai đó vội vã chẳng sợ cơn mưa làm phiền lòng.

Anh thích cuộc sống sôi động ồn ào. Em thích nơi yên tĩnh nhẹ nhàng. Em ghét cuộc sống chen lấn nơi thị thành nên ở lại đây gối đầu lên những bình yên. Ngày anh đi theo những hoài bão cũng chẳng gọi tên em thêm một lần. Em cũng thế ghét những cơn mưa ghét luôn anh. Hai ngày sau đó em đâu có ngờ anh nhắn nhủ yêu thương với em qua một người bạn. Em tự hỏi sao chúng ta yêu thương nhau nhưng sao lại chẳng cố gắng thêm một lần. Nếu khi ấy anh chìa đôi bàn tay nắm lấy em thì cho dù ghét những cơn mưa em sẵn lòng cùng anh ướt lấy vai áo một lần.

Ngày mai anh trở về cùng với một người không phải là em. Ngày mai anh và người ấy nắm tay nhau hẹn yêu thương suốt một đời. Em ngốc nghếch quá anh à! Vì lời yêu năm đó em tin nên em vẫn chờ. Em sợ nếu nhận lời yêu ai anh có buồn, sợ bản thân mình lại đánh mất đi tình yêu năm ấy thêm một lần. Và rồi hôm nay sẽ là lần cuối em gửi anh những yêu thương em ấp ủ bấy lâu. Từ ngày mai em cũng sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn. Em sẽ không còn nhớ đến anh như hôm nay. Vì em biết có lẽ chẳng còn chút vấn vương nào dành cho em lúc này.

Anh hạnh phúc nhé, người em từng yêu!

© Mộc Miên – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi hết dịch

Bạn của tôi ạ. Tôi biết bạn đã vất vả với cuộc sống này nhiều rồi. Cho tôi ôm bạn một chút nhé. Cho dù đó chỉ là cái ôm trong hư vô của một người xa lạ, bạn đã và đang làm rất tốt mọi thứ. Cảm ơn bạn vì có một trái tim biết yêu thương, lo lắng cho mọi người. Tất cả chúng ta đồng lòng thì nhất định dịch sẽ hết, để trở về với quỹ đạo vốn có.

Sai thời điểm nên lạc mất nhau

Sai thời điểm nên lạc mất nhau

Từ khi đồng ý lời tình đó, mỗi ngày tôi đều suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi. Là tôi thích cậu ta của ngày xưa hay thích cậu ta của bây giờ? Là tôi đã thích người khác hay còn thích người ta? Là tôi vẫn dành tình cảm cho cậu ta như hồi đầu hay tình cảm đó đã phai nhạt? Cứ thế tôi suy nghĩ mãi.

Em chỉ cần là cô gái nhỏ đủ yêu thương

Em chỉ cần là cô gái nhỏ đủ yêu thương

Tôi luôn cảm thấy gì đó nhưng lại vờ như không biết, không muốn đào sâu thêm. Tôi tự nhủ bản thân tin anh, tin vào tình cảm sâu đậm này. Chúng ta sẽ chẳng thể đánh thức một người đang giả vờ ngủ.

5 chủ đề người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không lảng tránh

5 chủ đề người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không lảng tránh

Giao tiếp là nền tảng cho mọi mối quan hệ, nhưng có những chủ đề mà người không có ý định nghiêm túc với bạn sẽ không muốn nói đến.

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

Bạn có tin vào tình yêu qua game online không?

Đó có thể là một điều rất khó tin. Đôi khi tôi cũng nghĩ sao mình mạo hiểm đến thế. Nhưng bạn à, không có một định nghĩa nào về tình yêu cả, tình yêu vốn dĩ xuất phát từ cảm xúc của cả hai. Tôi vốn là người lý trí. Nhưng khi gặp anh, con tim tôi đã thuộc về anh rồi.

Mẹ là cả thế giới

Mẹ là cả thế giới

Vì tình yêu của mẹ, sự bao bọc và chở che của mẹ sẽ chẳng ai có thể thay thế được, chẳng ai có thể hiểu được bởi nó chẳng giống thứ gì trên thế giới này cả.

Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi, cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai

Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi, cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai

Có lẽ ta duyên nhưng chẳng phận Lỡ gặp nhau rồi, định mệnh ư? Ngày ấy ngỡ rằng ta mãi mãi Cuối cùng tình nghĩa cũng nhạt phai.

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi

Anh có vợ rồi, em cũng lấy chồng thôi Đời con gái xuân trôi rất vội Có nhiều người thương và yêu em quá đỗi Sao nỡ lòng em từ chối lời yêu.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

Tử vi tháng 8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chuyển hướng công việc, Nhân Mã tán tỉnh đại trà

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 8/2020 nhé!

back to top