Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta hãy hạnh phúc anh nhé!

2016-06-28 01:28

Tác giả: Thanh Phượng

blogradio.vn - Chiều Sài Gòn không mưa, em chẳng thể lạc mình giữa phố Sài Gòn, nhưng sẽ hy vọng tim em sẽ lạc nhịp trước một người đàn ông thật lòng yêu em. Và em sẽ vui, sẽ hạnh phúc khi thấy người ấy, sẽ nắm chặt tay người ấy mỗi lần đi trên phố, sẽ cùng người ấy đi qua những chiều mưa Sài Gòn vội vã.

***

Mọi người đều nghĩ yêu là những tháng ngày hạnh phúc, vui vẻ và rực rỡ nhất phải không anh? Thế nhưng với em, yêu một người mà ngay đến cả sự tồn tại của mình cũng không nhận ra thật lạ lẫm. Nụ cười dành cho người ấy dù chan chứa bao nhiêu hạnh phúc cũng cảm thấy không đủ. Yêu một người mà không có được cái quyền ghen tuông, cũng chẳng thể dành cho người mình yêu những lời quan tâm ngọt ngào, những cái nắm tay nhẹ nhàng, thân thương. Cảm giác ấy, anh sẽ chẳng bao giờ hiểu được.

Nhưng với em, được ngắm nhìn anh đã là một hạnh phúc lớn lao trong cuộc đời này. Em đã từng tự hỏi mình tại sao biết trước chẳng thể đến bên nhau mà vẫn cứ giữ cho mình một tình yêu đơn phương dài lâu đến thế. Rồi em cũng tự trả lời mình, bởi luôn có những niềm vui chẳng thể gọi tên.

Em ước giá như anh có thể yêu thương em như cái cách mà anh vẫn yêu những cô gái khác. Em ước giá như trên thế gian này chỉ còn tồn tại anh và em, lúc ấy anh sẽ thấy em luôn nhìn theo anh.

Chúng ta hãy hạnh phúc anh nhé!

Sài Gòn hôm nay không mưa, một màu âm u gắn trên nền trời. Gió hôm nay cũng không nhiều, nhè nhẹ đung đưa những tán lá cây tạo nên thứ âm thanh xào xạc quen thuộc. Em ghé quán cà phê gần nhà ngồi một mình, giai điệu nhạc thân quen vang lên, là bài hát mà ngày đó anh từng hát.

“Không biết mai này đây, khi bước trên đường quen

Liệu mình có gặp nhau như ngày xưa khi đông về

Nhẹ nhàng anh sẽ hát những bài hát viết tặng riêng em

Anh vẫn còn yêu em nhiều lắm người ơi.

Năm tháng kia thật lâu

Hình bóng em giờ đâu

Ngọt ngào vẫn đậm sâu mơ về em những đêm sầu

Dù chỉ là một thoáng nhớ về anh thôi người nhé

Tình này anh sẽ mai trao về em như ngày xưa

Nhé em!”

Chúng ta hãy hạnh phúc anh nhé!

Chỉ một lúc này đây thôi, em muốn mình được gọi tên anh, được nhìn tận sâu trong đôi mắt kia và nếu có thể đôi môi kia nở nụ cười trìu mến với em.

Khoảng cách giữa anh và em thật quá xa xôi. Em đã từng muốn tiến những bước dài hơn để rút ngắn khoảng cách ấy lại, nhưng rồi em lại sợ những thứ tưởng như vô hình sẽ cướp mất anh khỏi em.

Em muốn gọi tên anh, muốn được bên cạnh anh như cô gái ấy. Nhưng điều ấy thật quá xa vời. Giờ đây em chỉ có thể chúc cho anh luôn được hạnh phúc, bởi vì anh xứng đáng nhận được hạnh phúc ấy.

Chiều Sài Gòn không mưa, em chẳng thể lạc mình giữa phố Sài Gòn, nhưng sẽ hy vọng tim em sẽ lạc nhịp trước một người đàn ông thật lòng yêu em. Và em sẽ vui, sẽ hạnh phúc khi thấy người ấy, sẽ nắm chặt tay người ấy mỗi lần đi trên phố, sẽ cùng người ấy đi qua những chiều mưa Sài Gòn vội vã.

Chúng ta, hãy hạnh phúc anh nhé!

© Thanh Phượng – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Nếu chán cô đơn hãy bước đi tìm hạnh phúcThanh Phượng

Khi tình yêu đủ lớn, niềm tin sẽ luôn đong đầy

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mãi mãi là một lời nói dối

Mãi mãi là một lời nói dối

Gió vẫn rả rích từng cơn, anh và em rồi sẽ hạnh phúc sau giông bão, chỉ là không cùng nhau mà thôi.

Nợ anh một lời yêu

Nợ anh một lời yêu

Càng yêu anh em càng cảm thấy có lỗi, một tình cảm do chính em làm đạo diễn nhưng rồi cuối cùng lại tự biến mình trở thành diễn viên chính trong chuyện tình đầy đau khổ. Rồi ngày mà em lo sợ nhất cũng đến, anh chính thức tỏ tình với em qua một bức thư đặc biệt trong đêm Giáng Sinh…

Gió chướng gọi Tết về

Gió chướng gọi Tết về

Không khí chuẩn bị Tết đã theo ngọn gió len lách vào từng nhà, mỗi ngõ, tôi cũng háo hức mừng thầm. Tết sắp đến rồi.

Đoán mệnh sướng khổ qua hàm răng

Đoán mệnh sướng khổ qua hàm răng

Người có răng khỏe, số lượng nhiều chứng tỏ năng lực tư duy nhạy bén, làm việc hiệu quả, vậy may và phúc khí lớn.

4 kiểu người tuyệt đối không được đắp tội kẻo phúc phận tiêu tan

4 kiểu người tuyệt đối không được đắp tội kẻo phúc phận tiêu tan

Mang ơn tức là mắc nợ mà mắc nợ thì phải trả, nếu không trả được còn quay ngược lại hãm hại như bất hiếu với bố mẹ, bất nghĩa với ân nhân, điều này khiến nợ chồng nợ, nặng nề vô cùng.

Gửi nắng cho anh

Gửi nắng cho anh

Em muốn gửi sợi nắng hòa nỗi nhớ Về bên anh ấm áp trái tim hồng

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Tự hào quá Việt Nam ơi!

Bao năm khát cháy mong chờ Hôm nay đã đến bến bờ vinh quang

Chúng ta là những nhà vô địch!

Chúng ta là những nhà vô địch!

Dạ thưa ngài Park kính yêu Hôm nay ngài đã ra chiêu tuyệt vời

Có ai muốn bán tình yêu không?

Có ai muốn bán tình yêu không?

Những nụ cười của hai người, tôi cũng muốn bán. Nụ cười mỗi khi gặp nhau, nụ cười mỗi khi trêu đùa, tôi sẽ mang để trong chiếc hộp màu hồng. Mong rằng khi người ta mang đi, sẽ giữ cẩn thận.

60 năm chờ đợi, 10 năm hy vọng và 90 phút huy hoàng tại SEA Games 30

60 năm chờ đợi, 10 năm hy vọng và 90 phút huy hoàng tại SEA Games 30

Vinh quang nào mà chẳng phải vượt qua những trở ngại, gập ghềnh. Bước đường để giành vinh quang về cho Tổ quốc nơi U22 Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Đó là thành quả của những nỗ lực, cố gắng hiện tại, và cả ý chí vượt lên trên những thất bại, vấp ngã từ quá khứ.

back to top