Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

2024-06-13 20:45

Tác giả: Do.ah020


blogradio.vn - Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

***

Đã từng có những lúc trái tim tớ tưởng chừng như không thể lành lại, những vết thương quá khứ tưởng chừng như không bao giờ mờ phai. Nhưng rồi, từng ngày trôi qua, tớ nhận ra rằng cuộc sống vẫn tiếp tục, và tình yêu vẫn luôn ở đó, chờ đợi tớ mở lòng để đón nhận.

Giờ đây, tớ cảm thấy mình đã sẵn sàng yêu trở lại. Những trải nghiệm và bài học từ quá khứ đã giúp bản thân trưởng thành hơn, hiểu rõ hơn về giá trị của tình yêu và sự chân thành. Không còn e ngại trước những tổn thương, mà thay vào đó là niềm tin và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Tớ sẵn sàng để đón nhận những cảm xúc mới, để cùng chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với người đặc biệt. Tớ muốn tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, sự an yên trong từng khoảnh khắc bên nhau, và cùng nhau xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ.

Vì tất cả những điều này, tớ đã sẵn sàng mở lòng và bước vào một hành trình mới, hy vọng rằng tình yêu lần này sẽ trọn vẹn và bền lâu. 

Thời gian trôi qua thật nhanh, và mới đó mà chúng ta đã quen nhau được nửa năm rồi. Trong suốt khoảng thời gian đó, từ những lần gặp gỡ đầu tiên đến những khoảnh khắc chia sẻ và trò chuyện, tớ đã dần nhận ra một điều quan trọng là tớ đã yêu cậu.

Từ những lần cùng nhau cười đùa, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, tớ cảm thấy một sự gắn kết đặc biệt giữa chúng ta. Cậu đã trở thành người mà tớ nghĩ đến mỗi buổi sáng thức dậy và là người cuối cùng trong suy nghĩ của tớ trước khi đi ngủ. Từ những cuộc trò chuyện dài, những lời động viên và sự ấm áp mà cậu mang lại, tớ nhận ra rằng trái tim mình đã thuộc về cậu.

Những cảm xúc này không đến từ một khoảnh khắc bùng nổ hay sự lôi cuốn ban đầu, mà là từ những điều nhỏ nhặt và giản dị mà chúng ta đã cùng trải qua. Mỗi lần cậu cười, mỗi lần cậu quan tâm và mỗi lần cậu ở bên cạnh, tình cảm của tớ dành cho cậu ngày càng lớn dần.

Giờ đây, tớ muốn nói với cậu rằng tớ đã yêu cậu, một cách chân thành và sâu sắc. Tình yêu này không chỉ là những cảm xúc thoáng qua mà là sự kết nối thực sự từ trái tim. Tớ mong muốn được tiếp tục hành trình này cùng cậu, cùng nhau xây dựng những kỷ niệm đẹp và vượt qua mọi thử thách.

Cậu là người đặc biệt trong cuộc đời tớ, và tớ trân trọng mỗi khoảnh khắc bên cậu. Hãy cùng nhau bước tiếp và viết nên câu chuyện tình yêu của chúng ta, một câu chuyện đầy ắp những điều bình dị nhưng tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

Thật ra bản thân tớ cũng không rõ mình đã yêu cậu từ khoảnh khắc nào nữa. Chỉ là tớ hiểu mình đã thay đổi từ những điều nhỏ nhặt nhất đến cả gu âm nhạc. 

Cậu có nhớ không, một lần cậu có kể với tớ là cậu rất xúc động và rất thích khi nghe bài “Xin lỗi”  của Thắng nhưng là bản cover của chị Thu Minh hát trong một chương trình truyền hình. Từ đó tớ cũng hay nghe nhạc của Thắng và cũng đã rất thích nghe bài “Xin lỗi”, tớ nghe nhiều tới nỗi mà tớ đã thuộc nó chỉ trong vài ngày.  

Thêm một lần khác cậu có hỏi tớ: “Có phải cậu thích nghe nhạc của Vũ Thanh Vân đúng không?” có lẽ vì vài lần cậu thấy tớ nghe nhạc của chị ấy. Lúc đó tớ cũng ừ nhận cho qua nhưng mà cậu có biết không?

Tớ chỉ vô tình biết tới nhạc chị ấy do list nhạc cậu hay nghe trước đó thôi ý.

Những bài hát đó nếu như không có cậu thì chẳng bao giờ tớ nghe nổi quá 15 giây và chừng đó thì sẽ chẳng thể nào cảm nhận được hết cái hay và cái đẹp của một bài hát. Thật ra không phải tớ cố gắng có điểm chung với cậu để tiếp cận cậu đâu, tớ còn phải cám ơn cậu, vì có cậu tớ mới biết tới những bài hát rất ý nghĩa, cảm xúc và cả những bài hát rất vui tươi trẻ trung ấy đấy.   

Đúng là khi yêu một ai đó thì chúng ta sẽ có xu hướng thích luôn cả sở thích, đam mê của đối phương. Người xưa nói cấm có sai “Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng”.

Tớ không dám nói là tớ yêu cậu tới mức không thể sống nổi nếu thiếu cậu, vì nói như vậy là nói dối, và cậu yên tâm vì tớ tự tin dám hứa là mọi thứ tớ nói từ trước đến giờ về bản thân mình đều là sự thật. Còn thật ra chúng ta đều là những cá thể độc lập, không phụ thuộc ai và cũng không để ai phụ thuộc vào. Chúng ta đều đến với thế giới này với sự cô đơn và khi ra đi cũng vậy.

Quan niệm của tớ là như thế.

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Tớ chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ muốn gắn bó với ai đó mãi mãi. Nhưng cậu làm tớ cảm thấy khác biệt. Khi ở bên cậu, tớ thấy một sự yên bình và hạnh phúc mà tớ chưa từng trải qua. Từng khoảnh khắc bên cậu đều tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.

Cậu là người khiến tớ tin rằng tình yêu thật sự tồn tại. Tớ không còn thấy sợ hãi hay nghi ngờ về việc dành trọn cuộc đời mình cho một người. Thay vào đó, tớ chỉ mong muốn được bên cạnh cậu, cùng cậu trải qua mọi thăng trầm, vui buồn trong cuộc sống.

Tớ không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng tớ chắc chắn một điều rằng tớ muốn cậu là người đồng hành cùng. Tớ muốn cùng cậu xây dựng một cuộc sống mà chúng ta có thể chia sẻ mọi điều, từ những niềm vui nhỏ nhặt đến những khó khăn, lớn lao.

Điều tớ cần là sự chân thành và tình yêu của cậu. Chỉ cần chúng ta ở bên nhau, mọi điều khác đều không quan trọng.

Cậu à, tớ muốn cậu biết rằng tớ yêu cậu và tớ muốn bên cậu mãi mãi. Tớ hy vọng cậu cũng cảm thấy như vậy và chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai hạnh phúc.

Một điều nữa, đấy là tớ thật sự rất thích được trông thấy nụ cười của cậu.

Mỗi lần trông thấy cậu cười là cả không gian xung quanh tớ như ngập tràn ánh sáng, làm tan chảy con tim, làm biến tan những mệt mỏi âu lo trong tớ. Chính nụ cười của cậu đã làm rạng rỡ ngày dài đem lại niềm vui và bình yên khó tả. 

Lí do tớ chỉ kể chuyện bản thân cho mình cậu nghe cũng là như vậy, được giãi bày những khó khăn khiến tớ nhẹ nhàng và đôi khi chỉ cần thấy nụ cười đáng yêu của cậu là tớ gần như đã được giải tỏa hết mọi vấn đề.

Tớ biết có lần mình là lí do khiến cho cậu ít cười hơn, nghĩ đến điều đấy lại làm tớ buồn, dằn vặt và trách bản thân nhiều lắm. Có một số lí do về vấn đề tâm lý của tớ, dù là vô tình hay không thì nó cũng đã khiến cậu bị tụt mood, mặc dù cậu có nói tớ không phải nguyên nhân đâu, nhưng tớ hiểu mà.

Tớ cũng đang cố gắng thay đổi bản thân, tính cách theo một hướng tích cực hơn nữa. Nên tớ mong cậu sẽ cho tớ một cơ hội được ở bên cậu, chăm sóc và yêu thương cậu nhé. 

À, tớ khẳng định những câu tớ nói bên trên không phải câu hỏi, vì chắc chắn cậu sẽ phải đồng ý. Tính tớ gia trưởng và độc đoán lắm nên kiểu gì đi nữa cậu cũng phải trở thành người yêu của tớ.

Tớ đùa đấy, nhưng mà tớ thật sự rất thương cậu, tớ không muốn nói ra điều này vì nghe giống văn của cậu trapboi nhưng mà thật sự trong lòng tớ thì cậu rất rất đặc biệt, đặc biệt theo một cách mà tớ không thể diễn tả bằng câu từ được. Cậu đến và ở lại trong cuộc sống của tớ rất tình cờ nhưng lại có một sự gắn kết nào đó vô hình theo cái cách mà người ta vẫn gọi là duyên phận. 

Một điều khiến cậu trở nên đặc biệt đối với cuộc đời tớ nữa là, tớ chưa từng nghĩ mình sẽ yêu hay phải lòng một người đồng nghiệp, vì quan điểm cá nhân của tớ sẽ không bao giờ cho phép tớ làm điều đó. Nhưng đối với cậu lại khác, cho nên tớ hay gọi cậu là ngoại lệ của tớ cũng không sai nhỉ?

Tớ tin là vậy, 

Tớ cũng bao giờ nói điều này với cậu, nhưng mà...

“Tớ yêu cậu.

© Bear020 - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Cuộc đời này quá ngắn, hãy sống cho chính mình | Radio Chữa Lành

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Không có tình yêu mãi mãi chỉ có phút giây mãi mãi của tình yêu!

Không có tình yêu mãi mãi chỉ có phút giây mãi mãi của tình yêu!

Thời gian chưa bao giờ là bạn tốt của con người. Nó không xoa dịu như ta vẫn tưởng, nó chỉ lặng lẽ lấy đi từng chút một – những ký ức mà ta đã từng tin rằng, cả đời này mình sẽ không bao giờ quên được.

Đừng bắt mình phải mạnh mẽ khi đang yếu đuối

Đừng bắt mình phải mạnh mẽ khi đang yếu đuối

Ừ thì mình phải tập trung vào bản thân. Ừ thì mình không làm thay đổi được ai, không thể thay đổi điều gì cả. Chỉ có thế chấp nhận, thích nghi và nếu có thể thì thay đổi chính bản thân mình để trở thành 1 phiên bản phù hợp hơn với thực tại. Tự hỏi, mình đang bị tổn thương? Ai làm tổn thương mình? Đừng lúc nào cũng bắt bản thân phải mạnh mẽ khi nó đang còn yếu đuối!

Hóa ra anh vẫn yêu em

Hóa ra anh vẫn yêu em

Có một tình yêu âm thầm, không phô trương nhưng chúng len lỏi từng ngày từng giờ mà tôi chẳng nhận ra, để rồi làm bản thân và anh, người chồng của tôi tổn thương rất nhiều. Chúng tôi kết hôn được 4 năm, có hai con, một gái một trai xinh xắn và đáng yêu. Thế nhưng, tôi lúc nào cũng nghĩ chồng chẳng thương tôi.

Chị em có 3 nốt ruồi này chớ dại mà tẩy, đây là

Chị em có 3 nốt ruồi này chớ dại mà tẩy, đây là "kho vàng" trời ban càng già càng giàu

Nhiều chị em vì muốn có làn da trắng sứ không tì vết mà vội vàng đi tẩy nốt ruồi, vô tình đánh mất cả tài lộc trời ban. Nhân tướng học chỉ ra rằng, có những "điểm đen" trên gương mặt lại chính là "ngọc ẩn", giữ lại thì phú quý, xóa đi thì tiếc nuối cả đời. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc sai chỗ, nó lại trở thành nguồn cơn của thị phi, sóng gió.

Nhà có hoa ti gôn ( Phần 2 )

Nhà có hoa ti gôn ( Phần 2 )

Một lần nữa, tôi nhận ra: chữa lành… không phải là thay đổi mọi thứ ngay lập tức, mà là ở lại và không quay lưng đi nữa.

5 con giáp được quý nhân trải đường nhiều nhất tháng 2, đi đến đâu lộc lá nảy mầm đến đó

5 con giáp được quý nhân trải đường nhiều nhất tháng 2, đi đến đâu lộc lá nảy mầm đến đó

Tháng 2 về mang theo chút mưa xuân lất phất và hơi thở ấm áp của đất trời. Đây không chỉ là khoảng thời gian vạn vật sinh sôi mà còn là lúc vận khí xoay vần, mang đến cơ hội "đổi đời" cho những ai biết nắm bắt. Hãy cùng xem vũ trụ đang gửi tín hiệu may mắn đến những con giáp nào trong tháng này nhé.

Những ngày chờ đợi hóa thành ký ức

Những ngày chờ đợi hóa thành ký ức

Ở nơi phương xa ấy, liệu người có nhớ đến ta như ta nhớ người? Hay là tại ta đa tình, tự nhớ rồi tự thương, tự làm tổn thương mình rồi tự trấn an mình rằng sẽ ổn thôi. Vậy là hết yêu, hết nhớ, hết thương, hòa giải với quá khứ, chấp nhận với thực tại: Mình xa nhau…

Người ta hỏi em thế nào là hạnh phúc, em kể về những ngày tháng có anh!

Người ta hỏi em thế nào là hạnh phúc, em kể về những ngày tháng có anh!

Anh không hề biết rằng, từ ngày anh rời đi, trái tim em vẫn lặng lẽ tìm về chính mình, chờ đợi một ngày tái ngộ – dù em hiểu, có những cuộc gặp chỉ còn tồn tại trong ký ức.

Hạnh phúc đón xuân

Hạnh phúc đón xuân

Ai rằng đời chẳng đẹp tươi? Mai vàng trước ngõ đang cười đón xuân Gió đưa mát rượi trong ngần Lo chi "hai sáu" gian truân nát lòng.

Lỗi tại em hay là anh

Lỗi tại em hay là anh

Nếu yêu một người mà bạn luôn cảm thấy tự ti và thua thiệt với người ấy về bất cứ thứ gì thì chắc chắn rằng bạn đã yêu sai người rồi. Bởi nếu thật sự yêu nhau thì những khuyết điểm và hoàn cảnh xung quanh của hai người không là vấn đề gì cả. Chỉ là người ấy có thật lòng yêu bạn hay không mà thôi? Không ai mà thiếu người này không sống được cả. Miễn bạn cảm thấy bản thân bạn hạnh phúc là được.

back to top