Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cậu có từng nhớ một người như tớ không?

2023-02-05 01:25

Tác giả: Ngố


blogradio.vn - Tạm biệt cậu, chàng trai của mùa Thu Hà Nội. Tớ trả cậu về với dòng người nhộn nhịp, trả cậu về với cuộc sống của cậu. Cậu có từng nhớ một người như tớ không.

***

Gửi cậu, chàng trai của mùa thu Hà Nội,

Cậu lại trở về với cuộc sống của cậu, và hình bóng của tớ lại dần dần mờ nhạt khỏi cuộc sống ấy. Chúng ta đã từng chia sẻ cho nhau những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, từng yêu nhau, từng thương nhau đến như vậy. 

Tớ nhớ giọng cậu thì thầm mỗi đêm, tớ nhớ tớ vẫn là người được cậu sẻ chia mọi điều về cuộc sống, Hà Nội - Sài Gòn tuy cách xa nhau về mặt địa lý, nhưng cuộc sống của chúng ta như hòa làm một nhưng tất cả dường như chỉ còn là kỉ niệm, chỉ còn là quá khứ, quá khứ mà tớ chẳng thể nào quên, cũng chẳng có tư cách gì để mà nhớ. Tớ chưa từng biết yêu một người thật lòng sẽ như thế nào cho đến khi gặp cậu.

thanh_xuân_1

Tớ cứ nghĩ rồi tớ sẽ quên cậu được cậu, rồi tớ sẽ làm được, nhưng tớ phát hiện tớ  không thể làm được như thế cậu ạ. Cuộc sống của tớ hiện tại rất tốt, tớ có bắt đầu một mối quan hệ mới, cậu ấy thương tớ, không bắt tớ phải chờ đợi như cậu, không làm tớ đau lòng, không làm tớ khóc như cậu. Tớ cũng thương cậu ấy lắm nhưng chẳng hiểu sao tớ vẫn đau khi nhớ cậu, vẫn bồi hồi khi ai đấy nhắc đến cậu, nhắc đến Ninh Bình.

Ninh Bình thật đẹp, đẹp như cậu vậy, đẹp đến nỗi tớ không thể chạm đến. 

Tớ sẽ ra Hà Nội, và tớ muốn gặp cậu...không vì lý do gì cả chỉ vì tớ muốn nhìn thấy người mà tớ đã từng hết mực yêu thương dáng vóc ra sao.

Tớ đã từng ghét cậu, vì cậu đã vội vàng bỏ qua tớ nhanh như thế. Cậu đến và trở thành người mà cả đời này tớ không quên được, thi thoảng tớ vẫn hay nhớ cậu, nhớ giọng cậu sâu thẳm trong trái tim ấy vẫn khẽ nhói đau.

Tớ không biết bản thân như thế nào, tớ thương người hiện tại, tớ không muốn làm cậu ấy buồn nhưng có lẽ người ta vẫn hay nói đúng, trong trái tim mỗi người sẽ luôn có một bóng hình mà người khác không thể chạm đến và bản thân ta cũng không cách nào quên được.

Tớ có nghe đâu đó một câu nói “khi bạn trò chuyện với một người nào đó mà phải luôn cẩn thận trong lời nói, cân nhắc đủ đều tức là cậu yêu người đó rất nhiều, và khi cậu trò chuyện với một người một cách thoải mái nhất thì người đó lại yêu cậu rất nhiều”

Tớ nghĩ có thể là như vậy thật.

em_1

Hôm nay, bỗng dưng tớ nghĩ đến cậu, tớ lần mò vào cuộc trò chuyện của chúng ta, và phát hiện cậu đã hủy kết bạn với tớ, trong khoảnh khắc ấy, bỗng tim tớ thắt lại một chút, chẳng hiểu nữa tâm trạng tớ tệ lắm, tại sao tớ lại như thế.

Tớ đọc lại từng tin nhắn của chúng mình, thật không thể tin là chúng ta đã từng thân thiết với nhau như thế đấy, lòng tớ lại đau một tí. Tớ hay nghĩ tình cảm đơn giản là bạn bè cũng không thắng nổi thời gian, sự mờ nhạt hay sao? Sao cậu vội quên tớ nhanh như thế, trong lòng cậu có còn nhớ cô bạn này không? Mỗi lần nghĩ đến cậu tớ lại buồn da diết.

"Cuộc sống cậu ổn không? Có lẽ vẫn ổn. Cậu luôn chạy trốn khỏi mình, và sự thật cậu đã có thể chạy trốn khỏi mình, tớ giương mắt nhìn cậu nhìn cậu dần khuất dần khuất sau dòng người hối hả”.

Hôm nay, tớ nhớ cậu một chút, cậu hay bảo chúng ta vẫn sẽ là bạn nhưng với sự im lặng hiện tại có thực sự vẫn là bạn sao?

Tạm biệt cậu, chàng trai của mùa Thu Hà Nội. Tớ trả cậu về với dòng người nhộn nhịp, trả cậu về với cuộc sống của cậu. Cậu có từng nhớ một người như tớ không.

© Ngố - blogradio.vn                 

Xem thêm: Nỗi buồn mang tên hạnh phúc l Radio Tâm Sự

Ngố

Cuộc sống luôn thay đổi và chúng ta cũng thế

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

May mắn thay, các hành tinh sẽ mang lại sự dịu dành cho những cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 sau đây dù vũ trụ đang hỗn loạn

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc khi những nỗ lực của mình mãi mà vẫn chưa đem lại kết quả như ý là gì? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho bản thân mình bạn nhé.

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào phía trước, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc.

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết nguy cơ gì đang rình rập trước mắt, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó và vượt qua.

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết cơ hội nào đang chờ mình nắm bắt. Hãy vững tin tiến về phía trước, bạn sẽ gặt hái thành công.

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 2/2023 nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, mạnh dạn hiện thực hóa các kế

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Huế cổ kính dần chìm vào giấc mộng, giấc mộng của ngày xưa xa lắc, mãi mang theo hoài niệm vốn cho vào dĩ vãng xa vời. Ngày hôm đó, nắng gắt đến mệt mỏi, không còn là Huế của những ngày ẩm ướt, mịt mù nước mắt nữa.

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Chúng ta sống với hi vọng được yêu thương. Có những người xuất hiện tuổi thanh xuân của ta và cùng ta trải qua hết những cung bậc cảm xúc nhưng lại không thể tiếp tục mãi với ta ở chặng đường còn lại. Tình cảm thay đổi khi con người thay đổi, dù là em hay anh cũng nên biết đã đến thời điểm thích hợp để buông tay nhau.

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an nhiên, ít sóng gió và được mọi người kính trọng thì nhất định phải nắm rõ 2 quy tắc sau. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn vững bước trên đường đời, chẳng sợ gì bão giông.

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

Hầu hết mọi người đều cho rằng người hâm mộ phim Hàn Quốc chỉ yêu thích hình tượng nam chính điển trai, nam tính và mạnh mẽ. Trên thực tế, bên cạnh những soái ca Hàn Quốc làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cũng thu hút không kém sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả. Dưới đây là danh sách 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng cho tinh thần không khuất phục và luôn cố gắng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

back to top