Phát thanh xúc cảm của bạn !

img bài dự thi Cảm ơn vì đã trở thành chồng của em

2022-11-05 01:15

Tác giả: Minh Ánh Hà


blogradio.vn - Em không bao giờ ngờ được một người em từng thích, sau này lại trở thành chồng em. Em đã định từ bỏ anh nhưng ông trời lại không cho. Em không bao giờ ngờ được một người em đã từng nghĩ không bao giờ có thể chạm tới bây giờ lại có thể rơi nước mắt vì quá nhớ em.

***

Hà Nội, ngày 30 tháng 10 năm 2022 

Anh thương nhớ,

Mùa thu Hà Nội đẹp quá, anh nhỉ?

Nửa thập kỉ, nói vậy nghe cho dài chứ mới 5 năm trôi qua. Em vẫn nhớ ngày đầu tiên em gặp anh, cũng là mùa thu…Bầu trời xám xịt, tiết trời thì man mát vô cùng dễ chịu. Em yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ tiếc là hồi đó anh chỉ coi em là bạn.

Rồi anh cứ vậy biến mất khỏi cuộc đời em không một lời báo trước, để lại em chốn ngoại ô với bao kỉ niệm bủa vây lấy tâm trí ròng rã năm năm trời. Cho đến một ngày, khi những kỉ niệm ấy đã thôi thúc em nhấc máy và liên lạc lại với anh. Khi ấy, phép màu xảy ra.

Lần đầu tiên nói chuyện sau 5 năm, có chút ngượng ngùng nhưng lạ thay, anh và em như hai người bạn chí cốt. Cuộc trò chuyện của hai người bạn xa nhau nửa thập kỉ kéo dài gần hai tiếng và không có một khoảng lặng.

khi-em-thoi-khong-phien-anh-nghia-la-tinh-yeu-da-het-758x518

Hai người chia sẻ với nhau đủ mọi thứ, hai người kể cho nhau mọi chuyện đã xảy ra, hai người dần cảm nhận trái tim cùng chung nhịp đập…và cuối cùng, hai người đã yêu nhau.

Em không bao giờ ngờ được một người em từng thích, sau này lại trở thành chồng em. Em đã định từ bỏ anh nhưng ông trời lại không cho. Em không bao giờ ngờ được một người em đã từng nghĩ không bao giờ có thể chạm tới bây giờ lại có thể rơi nước mắt vì quá nhớ em.

Có thể bây giờ chúng ta tạm phải xa nhau nhưng em tin rằng trái tim ta vẫn luôn đập cùng một nhịp. Em yêu anh hơn tất cả những gì em có.

Cô vợ nhỏ của anh

© Minh Ánh Hà - blogradio.vn

Xem thêm: Cuối cùng em cũng có thể bước qua quá khứ để hạnh phúc rồi

Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Minh Ánh Hà

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng được phúc phần từ tổ tiên lại thêm được thần may mắn chiếu cố, những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 dưới đây được dự đoán sẽ sớm đổi đời tài vận lên hương, cuộc sống nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả nên chuyện tậu nhà, sắm xe là điều hoàn toàn trong tầm với.

Sau cơn mưa

Sau cơn mưa

Và rồi, mưa cũng dần vơi Còn em vẫn cứ ngẩn ngơ nơi này Em đang đợi chờ gì đây? Em đang muốn thấy cầu vồng sau mưa.

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

back to top