Phát thanh xúc cảm của bạn !

img bài dự thi Nếu thời gian trở lại, anh có thể sửa sai?

2022-11-04 01:20

Tác giả: Nguyễn Quang Huy


blogradio.vn - Đến bây giờ, tôi vẫn day dứt với những hành động mình đã làm. Tôi cảm thấy ân hận vì suốt quãng thời gian qua đã không bên cạnh chăm sóc, để ý đến cảm xúc của em dành cho tôi. Nếu được quay trở về khoảng thời gian đó, liệu tôi có thể sửa chữa lỗi lầm bằng cách quan tâm đến em dù chỉ một chút thôi được không?

***

Tôi và em bây giờ đã không còn liên lạc, hỏi thăm và nói chuyện với nhau nữa. Tầm ba tháng sau khi chia tay, em cũng đã có cuộc sống ổn định, thậm chí đã có người khác ở cạnh bên. Tôi dù có được công việc ổn định với mức lương mong muốn nhưng tôi vẫn cô đơn một mình chưa thể tìm được mối quan hệ mới. Đến bây giờ, tôi vẫn còn nghĩ về em rất nhiều.

Chuyện tình với em bắt đầu khi tôi đang làm việc trong quán cafe. Khi đang say mê làm việc, em đến bắt chuyện và xin info tôi. Tôi thấy em nhìn cũng khá xinh nên cũng đồng ý đưa lại và trò chuyện một lúc. Chúng tôi về nhà cũng thử nhắn tin, trò chuyện với nhau. Nhà tôi khi đến nhà em cũng không xa lắm.

Một lần, em chủ động rủ tôi đi chơi. Thú thật, đây là lần đầu tiên có người con gái chủ động đi chơi nên cũng thử sắp xếp thời gian mà gặp được em. Chúng tôi cũng đi xem phim, đi cafe, rồi trò chuyện với nhau. Dần dần, tôi cũng bắt đầu có tình cảm với em. Cả hai cũng dần tìm hiểu nhau, rủ nhau đi chơi nhiều lần nữa.

dung-ban-re-long-tu-trong-de-doi-lay-tinh-yeu-758x487

Đến một lần tôi rủ đi chơi, tôi cũng chủ động tỏ tình với em. Em cũng ngại ngùng rồi rồi chấp nhận tình cảm của tôi. Từ đó, tôi với em bắt đầu hẹn hò với nhau. Đây cũng là lần đầu tiên tôi thật sự biết yêu ai đó sâu đậm đến vậy. Và đó cũng chính là quãng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời tôi khi ở bên em.

Chuyện tình của chúng tôi đã kéo dài suốt hai năm, tôi nhiều lúc vì quá mải mê với công việc nên cũng dần ít quan tâm đến em. Nhưng em vẫn luôn cố gắng chăm sóc, hỏi thăm tôi khi cần. Nhưng tôi đã phớt lờ những tình cảm đó mà tập trung vào sự nghiệp. 

Thậm chí, khi em sốt, tôi cũng đã không thể ở bên cạnh em. Mối quan hệ của chúng tôi đã bắt đầu trở nên nhạt dần theo thời gian. Cuối cùng trong một lần cãi vã, tôi vì áp lực công việc nên đã không kìm nén được cơn tức giận mà chửi thẳng mặt, chỉ trích em rất nhiều. 

phu-nu-neu-muon-hanh-phuc

Tôi chỉ nhớ rằng em đã có khóc rất nhiều rồi bỏ về sau đó. Tôi cảm thấy hối hận và cũng xin lỗi rất nhiều lần nhưng em vẫn không thể tha thứ cho tôi được. Sau cùng, em cũng chủ động nói lời chia tay với tôi.

Đến bây giờ, tôi vẫn day dứt với những hành động mình đã làm. Tôi cảm thấy ân hận vì suốt quãng thời gian qua đã không bên cạnh chăm sóc, để ý đến cảm xúc của em dành cho tôi. Nếu được quay trở về khoảng thời gian đó, liệu tôi có thể sửa chữa lỗi lầm bằng cách quan tâm đến em dù chỉ một chút thôi được không?

© Nguyễn Quang Huy - blogradio.vn

Xem thêm: Những vết thương rồi sẽ lành thôi em à | Radio Tâm sự

Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Nguyễn Quang Huy

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Vượt qua niềm đau

Vượt qua niềm đau

Tôi nhận ra anh cũng thích tôi giống như tôi đã thích anh vậy. Phải chi tôi đủ dũng cảm để nói ra hết mọi chuyện với anh thì giờ đây tôi không phải hối hận nhiều đến vậy.

Viết về tuổi 22 của chúng ta

Viết về tuổi 22 của chúng ta

Tuổi 22, nơi mà một người trẻ cảm thấy mình nhỏ bé giữa vũ trụ bao la của ước mơ và khát vọng, nhưng cũng không thể tránh khỏi áp lực thời gian và nỗi đau của sự thất bại.

Mơ

Chẳng hiểu sao những ngày đó cô có thể mơ những cái mơ lạ lùng như vậy, toàn là mơ những chuyện quá sức mình, vậy mà cũng mơ được. Vậy là thêm một lần mơ nữa vẫn cứ là mơ chứ cô không biến mơ thành thực được.

Top 5 dòng sách chữa lành đang được ưa chuộng

Top 5 dòng sách chữa lành đang được ưa chuộng

Hiện nay, 5 thể loại sách chữa lành được độc giả ưa chuộng gồm sách khám phá bản thân, phân tích hành vi, kỹ thuật giảm căng thẳng, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 4)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 4)

Mỗi người một nơi, không ở cạnh nhưng luôn nghĩ về nhau, trái tim của hai đứa trẻ ấy vẫn luôn hướng về đối phương. Người ta hay nói “Xa mặt cách lòng”, giá như nó đúng với câu chuyện này thì hay biết mấy, sẽ không có hai người yêu nhau mà ôm nỗi tương tư như thế.

Gia đình tôi có một thành viên mắt màu hổ phách

Gia đình tôi có một thành viên mắt màu hổ phách

Tôi nhớ mỗi tối nằm trong chăn ấm đều thiếp đi khi ngắm nhìn nó cuộn tròn ấm áp bên cạnh cái đèn ngủ bể cá giả sủi khí đưa đẩy những con cá nhựa lên xuống trong ánh sáng mờ màu xanh lam. Có lẽ đó là những năm tháng bình yên, vui vẻ nhất trong tuổi thơ của tôi và nó, cũng là những năm tháng mà tình bạn của chúng tôi gắn bó keo sơn nhất.

Bất ngờ 6 lý do khiến bạn không hạnh phúc

Bất ngờ 6 lý do khiến bạn không hạnh phúc

Cảm giác trống rỗng và chán nản có thể dẫn đến trầm cảm. Điều này xảy ra sau một số dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn có điều gì đó bất ổn.

Hỏi thế gian

Hỏi thế gian

Này ngươi đấy cái suy nghĩ ở trong đầu Ta ghét ngươi vì ngươi có oái ăm Ta điên cuồng ta muốn mình bất diệt Của hồn thơ như đang cháy trong đầu

Vì sao nhiều người trẻ tránh bữa cơm gia đình?

Vì sao nhiều người trẻ tránh bữa cơm gia đình?

Bữa cơm nào cũng thế, hết bà càu nhàu việc tôi thức khuya, dậy muộn thì bố tôi lại chỉ trích tôi không có mục tiêu cho tương lai, không giỏi giang bằng bạn bè… Mẹ tôi cũng hùa theo bà, theo bố tôi. Không khí bữa ăn vì thế mà luôn nặng nề...

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 3)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 3)

Làm sao mà biết được bên trong vẻ ngoài bất cần của Thịnh lại là một trái tim đang yêu. Cậu thích Mây rất nhiều, thật sự rất nhiều, thích cô từ lúc con bé còn không biết cậu là ai.

back to top