Phát thanh xúc cảm của bạn !

img bài dự thi Nếu thời gian trở lại, anh có thể sửa sai?

2022-11-04 01:20

Tác giả: Nguyễn Quang Huy


blogradio.vn - Đến bây giờ, tôi vẫn day dứt với những hành động mình đã làm. Tôi cảm thấy ân hận vì suốt quãng thời gian qua đã không bên cạnh chăm sóc, để ý đến cảm xúc của em dành cho tôi. Nếu được quay trở về khoảng thời gian đó, liệu tôi có thể sửa chữa lỗi lầm bằng cách quan tâm đến em dù chỉ một chút thôi được không?

***

Tôi và em bây giờ đã không còn liên lạc, hỏi thăm và nói chuyện với nhau nữa. Tầm ba tháng sau khi chia tay, em cũng đã có cuộc sống ổn định, thậm chí đã có người khác ở cạnh bên. Tôi dù có được công việc ổn định với mức lương mong muốn nhưng tôi vẫn cô đơn một mình chưa thể tìm được mối quan hệ mới. Đến bây giờ, tôi vẫn còn nghĩ về em rất nhiều.

Chuyện tình với em bắt đầu khi tôi đang làm việc trong quán cafe. Khi đang say mê làm việc, em đến bắt chuyện và xin info tôi. Tôi thấy em nhìn cũng khá xinh nên cũng đồng ý đưa lại và trò chuyện một lúc. Chúng tôi về nhà cũng thử nhắn tin, trò chuyện với nhau. Nhà tôi khi đến nhà em cũng không xa lắm.

Một lần, em chủ động rủ tôi đi chơi. Thú thật, đây là lần đầu tiên có người con gái chủ động đi chơi nên cũng thử sắp xếp thời gian mà gặp được em. Chúng tôi cũng đi xem phim, đi cafe, rồi trò chuyện với nhau. Dần dần, tôi cũng bắt đầu có tình cảm với em. Cả hai cũng dần tìm hiểu nhau, rủ nhau đi chơi nhiều lần nữa.

dung-ban-re-long-tu-trong-de-doi-lay-tinh-yeu-758x487

Đến một lần tôi rủ đi chơi, tôi cũng chủ động tỏ tình với em. Em cũng ngại ngùng rồi rồi chấp nhận tình cảm của tôi. Từ đó, tôi với em bắt đầu hẹn hò với nhau. Đây cũng là lần đầu tiên tôi thật sự biết yêu ai đó sâu đậm đến vậy. Và đó cũng chính là quãng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời tôi khi ở bên em.

Chuyện tình của chúng tôi đã kéo dài suốt hai năm, tôi nhiều lúc vì quá mải mê với công việc nên cũng dần ít quan tâm đến em. Nhưng em vẫn luôn cố gắng chăm sóc, hỏi thăm tôi khi cần. Nhưng tôi đã phớt lờ những tình cảm đó mà tập trung vào sự nghiệp. 

Thậm chí, khi em sốt, tôi cũng đã không thể ở bên cạnh em. Mối quan hệ của chúng tôi đã bắt đầu trở nên nhạt dần theo thời gian. Cuối cùng trong một lần cãi vã, tôi vì áp lực công việc nên đã không kìm nén được cơn tức giận mà chửi thẳng mặt, chỉ trích em rất nhiều. 

phu-nu-neu-muon-hanh-phuc

Tôi chỉ nhớ rằng em đã có khóc rất nhiều rồi bỏ về sau đó. Tôi cảm thấy hối hận và cũng xin lỗi rất nhiều lần nhưng em vẫn không thể tha thứ cho tôi được. Sau cùng, em cũng chủ động nói lời chia tay với tôi.

Đến bây giờ, tôi vẫn day dứt với những hành động mình đã làm. Tôi cảm thấy ân hận vì suốt quãng thời gian qua đã không bên cạnh chăm sóc, để ý đến cảm xúc của em dành cho tôi. Nếu được quay trở về khoảng thời gian đó, liệu tôi có thể sửa chữa lỗi lầm bằng cách quan tâm đến em dù chỉ một chút thôi được không?

© Nguyễn Quang Huy - blogradio.vn

Xem thêm: Những vết thương rồi sẽ lành thôi em à | Radio Tâm sự

Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Nguyễn Quang Huy

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Một triệu ước mơ

Một triệu ước mơ

Các con đang ở độ tuổi đẹp nhất trẻ nhất của một đời người. Các con có kiến thức, có tri thức và có cả niềm tin vào bản thân mình. Các con có biết các con cũng là niềm tin là ước mơ của tôi, của ba mẹ các con và của rất nhiều người của đất nước này.

Thực dưỡng cho tâm hồn

Thực dưỡng cho tâm hồn

Chiếc bụng đói không làm đôi mắt tôi bớt đi sự đa sắc và ham muốn khám phá thế giới.

Người ấy

Người ấy

Ta ước mình đừng biết đến nhau Sau tất cả, chỉ còn nỗi đau Muốn điều đó chỉ là giấc mơ Để anh đêm này không bơ vơ.

Có những lần hạnh phúc rưng rung

Có những lần hạnh phúc rưng rung

Lần đó em đã ngồi lặng đi vì hạnh phúc, nghe tim mình cứ rưng rưng những nhịp đập của cả khóc và cười. Còn anh ấy cứ nhìn em chờ đợi, em chỉ biết gật đầu và để anh ấy nắm chặt bàn tay chứ đâu biết nói gì đâu chị.

Con Yêu Mẹ

Con Yêu Mẹ

Mẹ là một niềm vui vô bờ bến, mãi mãi tồn tại và truyền cảm hứng cho cuộc sống của con.

Thêm Một Lần Nữa, Cùng Nhau!

Thêm Một Lần Nữa, Cùng Nhau!

Tôi nắm chặt tay anh, còn anh thì thong thả đi về phía trước, hướng về căn phòng ấm áp của cả hai. Dù có ra sao đi chăng nữa thì sau này, chúng tôi sẽ lại lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắm nhìn hoàng hôn trên biển, thêm một lần nữa và cùng với nhau...

Tình đầu của ba không phải mẹ...

Tình đầu của ba không phải mẹ...

Ba kể ngày xưa, thời niên thiếu Hai người nhập ngũ, một người đi Mưa đạn trút xuống, bụi mịt mù Người nằm lặng lẽ, hồn người đi...

Đèn vàng

Đèn vàng

Mọi người có công nhận không, nếu chúng tôi được bật sáng là những con đường sẽ thêm phần nhộn nhịp đông vui, rồi tôi sẽ yên tâm vì mọi người sẽ an toàn đi đến những nơi cần đến.

Trung thu xưa

Trung thu xưa

Mỗi người một chân một tay, thế là năm cái lồng đèn được ra lò. Cái của bọn con trai là hình ngôi sao còn bọn con gái là hình tròn, được cái Lan khéo tay nên vẽ hoa trên đó trang trí nên đẹp lắm.

Ông ngoại tôi

Ông ngoại tôi

Câu chuyện của nhân vật tôi kể về chuyến đi sang thăm ông ngoại cùng em gái mình. Nhưng sự xuất hiện của người cậu đã đánh tan khung cảnh bình yên đó.

back to top