Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ

2021-12-01 01:20

Tác giả: Trang Nguyễn


blogradio.vn - Tớ biết tình bạn của chúng mình không thể đi xa hơn được nữa bởi trong tim cậu đã có bóng dáng của một cô gái khác mà người đó không phải là tớ. Tớ chỉ có thể đứng từ xa ngắm nhìn cậu và chúc cậu hạnh phúc bên cô gái ấy. Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong một khoảng thanh xuân của tớ đã cho tớ hiểu được tình yêu là gì.

***

Gửi cậu có lẽ bức thư này sẽ không đến được tay cậu nhưng tớ muốn nói “Tớ thích cậu". Thật sự xin lỗi tớ không đủ can đảm để có thể đứng trước mặt cậu nói thích cậu mà chỉ có thể giãi bày cảm xúc qua những con chữ này.

Cậu biết không tớ nghĩ rằng tớ sẽ sẽ chẳng bao giờ yêu cậu nhưng ai biết được chữ ngờ tớ đã yêu cậu, yêu cậu rất nhiều. Tớ đã từng nói với cậu gia vị tình yêu là dung hòa của đủ thứ vị, ngọt có đắng có cay có và hận cũng có và tớ từng thề rằng không muốn nếm trải vị tình yêu. Nói đến đây chắc cậu thấy lời thề ấy thật ngây ngô đúng không? 

Đúng vậy ở tuổi đó tớ làm sao đã hiểu tình yêu là gì chỉ thấy rằng nó thật phức tạp, rắc rối. Nhưng trớ trêu thay tình yêu lại đến với tớ  một cách bất ngờ. Nó xuất hiện kể từ khi có sự xuất hiện của cậu, có lẽ cậu sẽ không biết được yêu mà tôi dành cho cậu nó xuất phát từ đâu.

hoc_-_duong_41

Chúng ta từ những người không quen biết rồi quen nhau rồi trở thành bạn rồi thành bạn thân và tình bạn chúng ta còn hơn cả bạn thân ấy chứ nhưng cũng chỉ có thể dừng lại ở đó mà thôi. Chắc cậu cũng biết con gái thường sẽ rung động với những hành động quan tâm trò chuyện hàng ngày biết lo lắng, chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất và cậu chính là người con trai đó luôn quan tâm lo lắng cho tớ.

Có những lúc mình đi chơi theo nhóm tớ chủ bảo thấy khát nước là cậu lập tức chạy đi mua mặc dù trời ngoài kia nắng rất to hay những khi ở lớp trời trở gió lạnh cậu cũng lấy vội chiếc áo khoác cho tớ, ngay cả những lúc mà tớ bị cô bắt ở lại muộn để chép phạt cậu cũng tình nguyện ở lại cùng. 

Cứ mỗi lần như vậy tình cảm của tớ lại nhiều thêm một chút nhưng hình như cậu không nhìn thấy điều đó và tình cảm của tớ mãi chỉ là đơn phương.

Đã có lần tôi nói đùa với cậu “Tớ thích cậu". Có lẽ với cậu đó chỉ là lời nói đùa nhưng với tớ đó là lời nói thật nó xuất phát từ một trái tim đang yêu một trái tim yêu nồng thắm. 

Tớ biết tình bạn của chúng mình không thể đi xa hơn được nữa bởi trong tim cậu đã có bóng dáng của một cô gái khác mà người đó không phải là tớ. Tớ chỉ có thể đứng từ xa ngắm nhìn cậu và chúc cậu hạnh phúc bên cô gái ấy. Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong một khoảng thanh xuân của tớ đã cho tớ hiểu được tình yêu là gì.

© Trang Nguyễn - blogradio.vn

Xem thêm: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Trang Nguyễn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

Quan sát kỹ những cử chỉ, cách ứng xử trong cuộc sống và vận dụng 12 "thuật nhìn người" dưới đây, bạn sẽ phát hiện lòng người kỳ diệu đến mức nào.

Đứa trẻ lạc

Đứa trẻ lạc

Nhưng mà tại sao đứa trẻ đã làm mọi điều mà người lớn mong muốn nhưng khi thất bại lại là lỗi của đứa trẻ chứ? Tại sao lại như vậy được?

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

Đây là những con người luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công và biến ước mơ thành hiện thực.

 Anh có nhớ hè năm ấy

Anh có nhớ hè năm ấy

Tôi đã đợi, nhưng anh không hề nhớ Như nói đùa tôi mất cả thanh xuân Tôi chờ anh qua bao mùa hạ Anh có nhớ, hè năm ấy tôi và anh.

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

Nếu bạn nằm mơ thấy 1 trong 5 giấc mơ này đó chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn trong công việc, tình duyên đều như ý.

Mùa hạ không nắng

Mùa hạ không nắng

Tôi biết ranh giới giữa quan tâm và làm phiền mong manh lắm,chỉ khác nhau ở chỗ người nhận có cần nó hay không, nhưng cho dù là thế nào tôi vẫn sẽ luôn âm thầm bên cạnh cậu. Đã từng nghĩ rằng làm gì có cái gọi là cơ hội, mình phải tự cố gắng đạt được cả, thế mà không ngờ ngay bây giờ tôi lại cần nó nhất.

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây, hãy yên tâm vì càng già bạn càng sở hữu tài sản khủng, hôn nhân như ý con cái giỏi giang.

back to top