Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thanh xuân của tớ

2021-12-01 01:20

Tác giả: Trang Nguyễn


blogradio.vn - Tớ biết tình bạn của chúng mình không thể đi xa hơn được nữa bởi trong tim cậu đã có bóng dáng của một cô gái khác mà người đó không phải là tớ. Tớ chỉ có thể đứng từ xa ngắm nhìn cậu và chúc cậu hạnh phúc bên cô gái ấy. Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong một khoảng thanh xuân của tớ đã cho tớ hiểu được tình yêu là gì.

***

Gửi cậu có lẽ bức thư này sẽ không đến được tay cậu nhưng tớ muốn nói “Tớ thích cậu". Thật sự xin lỗi tớ không đủ can đảm để có thể đứng trước mặt cậu nói thích cậu mà chỉ có thể giãi bày cảm xúc qua những con chữ này.

Cậu biết không tớ nghĩ rằng tớ sẽ sẽ chẳng bao giờ yêu cậu nhưng ai biết được chữ ngờ tớ đã yêu cậu, yêu cậu rất nhiều. Tớ đã từng nói với cậu gia vị tình yêu là dung hòa của đủ thứ vị, ngọt có đắng có cay có và hận cũng có và tớ từng thề rằng không muốn nếm trải vị tình yêu. Nói đến đây chắc cậu thấy lời thề ấy thật ngây ngô đúng không? 

Đúng vậy ở tuổi đó tớ làm sao đã hiểu tình yêu là gì chỉ thấy rằng nó thật phức tạp, rắc rối. Nhưng trớ trêu thay tình yêu lại đến với tớ  một cách bất ngờ. Nó xuất hiện kể từ khi có sự xuất hiện của cậu, có lẽ cậu sẽ không biết được yêu mà tôi dành cho cậu nó xuất phát từ đâu.

hoc_-_duong_41

Chúng ta từ những người không quen biết rồi quen nhau rồi trở thành bạn rồi thành bạn thân và tình bạn chúng ta còn hơn cả bạn thân ấy chứ nhưng cũng chỉ có thể dừng lại ở đó mà thôi. Chắc cậu cũng biết con gái thường sẽ rung động với những hành động quan tâm trò chuyện hàng ngày biết lo lắng, chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất và cậu chính là người con trai đó luôn quan tâm lo lắng cho tớ.

Có những lúc mình đi chơi theo nhóm tớ chủ bảo thấy khát nước là cậu lập tức chạy đi mua mặc dù trời ngoài kia nắng rất to hay những khi ở lớp trời trở gió lạnh cậu cũng lấy vội chiếc áo khoác cho tớ, ngay cả những lúc mà tớ bị cô bắt ở lại muộn để chép phạt cậu cũng tình nguyện ở lại cùng. 

Cứ mỗi lần như vậy tình cảm của tớ lại nhiều thêm một chút nhưng hình như cậu không nhìn thấy điều đó và tình cảm của tớ mãi chỉ là đơn phương.

Đã có lần tôi nói đùa với cậu “Tớ thích cậu". Có lẽ với cậu đó chỉ là lời nói đùa nhưng với tớ đó là lời nói thật nó xuất phát từ một trái tim đang yêu một trái tim yêu nồng thắm. 

Tớ biết tình bạn của chúng mình không thể đi xa hơn được nữa bởi trong tim cậu đã có bóng dáng của một cô gái khác mà người đó không phải là tớ. Tớ chỉ có thể đứng từ xa ngắm nhìn cậu và chúc cậu hạnh phúc bên cô gái ấy. Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong một khoảng thanh xuân của tớ đã cho tớ hiểu được tình yêu là gì.

© Trang Nguyễn - blogradio.vn

Xem thêm: Duyên tình đứt đoạn mà niệm vẫn chưa buông

Trang Nguyễn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top