Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh, người đã cho em biết thế nào là hôn nhân

2021-09-15 01:25

Tác giả: Vượt qua giông tố


blogradio.vn - Cuộc hôn nhân của em bây giờ thật tâm mà nói, tương lai em không biết nó thế nào bởi vì cuộc sống nó luôn luôn biến đổi. Nhưng em tự tin nói với bạn em rằng từ lúc quen anh cho đến hiện tại bây giờ thật sự rất ổn và em rất hạnh phúc.

***

Cảm ơn anh, bố của các con em.

Hôn nhân đối với người phụ nữ mà nói nó như một ván cờ được cá cược. Đã đi rồi thì không bao giờ quay lại được như phút ban đầu, cũng như sẽ không biết trước được ván cờ đó đối với mình là nước cờ thắng hay thua.

Phụ nữ một khi đã kết hôn thì là lúc bước qua một trang giấy khác của ngưỡng cửa cuộc đời. Hạnh phúc hay đau khổ còn phụ thuộc rất nhiều vào may mắn và sự đối đãi của người bạn đời.

Bản thân em cũng thế, khi những va chạm đầu tiên trong một mối quan hệ đã khiến em mất niềm tin vào tình yêu. Cho nên đến khi gặp anh em đã nói với mình rằng “Đừng dễ tin người quá, đừng khiến tim mình thêm đau”.

Còn anh, anh lại cầm tay em tha thiết nói rằng: “Hãy tin anh, anh không biết trước đây tình yêu đã khiến em đau khổ như thế nào, cho em những vết đau lớn nhỏ ra sao, nhưng hãy tin anh bây giờ và cả về sau không một người nào có thể chiếm được ở anh tình yêu thương hơn đối với em”. Biết nói sao? Khi đối với em bây giờ tình yêu phải chứng minh bằng thực tế, không phải chỉ trên những lời mật ngọt của đôi môi hay trên những dòng tin nhắn đầy mùi mẫn.

Vâng! Và rồi anh là ngọn lửa rực sáng rọi soi cho em biết tình yêu nó như thế nào? Một tình yêu mà trước đây em chỉ hiểu nó với một khái niệm chung chung, trừu tượng. Anh đã cho em biết được tình yêu bao la sâu thẳm trong trắng chân thành của trái tim khao khát yêu khi mà trái tim ấy đã một lần rớm máu.

Cuộc đời vẫn diễn ra trước mắt ta với trăm nghìn vẻ, anh đã đến bên em nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Tình yêu đủ lớn của anh đã cho em một gia đình nhỏ cùng hai đứa con trai ngoan hiền.

Bạn em từng hỏi “Hôn nhân của em thế nào, ra sao, ổn không, có thật sự đáng sợ như nhiều người từng nói”

Cuộc hôn nhân của em bây giờ thật tâm mà nói, tương lai em không biết nó thế nào bởi vì cuộc sống nó luôn luôn biến đổi. Nhưng em tự tin nói với bạn em rằng từ lúc quen anh cho đến hiện tại bây giờ thật sự rất ổn và em rất hạnh phúc.

Có thể, cuộc sống của em và anh không giàu về vật chất nhưng những gì anh cho em có thể rất nhiều người cảm thấy trầm trồ và có thể hét lên rằng “Ôi, chồng người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng”. Em nói thế, liệu có quá lắm không? Sẽ không quá cho tới bây giờ. Chí ít em nghĩ thế.

Anh, với một nhan sắc vừa đủ nhìn, nhưng lại là mẫu người của rất nhiều mơ ước vì cho đến hiện tại bây giờ anh chẳng rựu chè, thuốc lá, cờ bạc, gái gú… Anh là một người chồng rất yêu thương vợ con, anh bao dung, anh hiểu, thông cảm và chấp nhận mọi mặt từ em. Anh động viên an ủi em trong những lúc khó khăn. Anh san sẻ cùng em những vui buồn, những thăng trầm trong cuộc sống. Anh cùng em làm mọi việc dù là nhỏ nhặt nhất. Anh một người lo chí thú làm ăn, bán mặt cho đất bán thân cho trời. Anh tôn trọng toàn bộ con người em cả hình thể lẫn tâm hồn. Cuộc sống của em trở nên ý nghĩa hơn khi có anh bên cạnh. Những việc anh làm tất cả đều là vì tình yêu anh dành cho em và gia đình nhỏ.

Đương nhiên chúng ta cũng thường phát cáu nhau vì những bộn bề lo toan. Cuộc sống này có rất nhiều khía cạnh để em và anh phải quan tâm, có rất nhiều những khó khăn thách thức để cả hai cùng sát cánh. Gia đình nhỏ của chúng ta không ít lần phải đối mặt với những trách móc giận hờn, cơm không lành canh không ngọt. Nhưng chén trong sóng còn khua huống hồ gì là một cuộc hôn nhân phải không anh?

Nhưng sau tất cả, qua năm tháng tình yêu anh dành cho em, dành cho gia đình nhỏ hay cho cuộc hôn nhân này vẫn sâu đậm. Vẫn vẹn nguyên cho đến hiện tại lúc bấy giờ. Em hạnh phúc khi biết rằng mình đang được tận hưởng một tình yêu chân thành.

Cuộc hôn nhân này của em, em không biết về tương lai nó sẽ như thế nào? Nhưng đối với một người phụ nữ mà nói khi đã vào hôn nhân thì hạnh phúc ngày nào, ấm êm ngày nào thì vui và tận hưởng ngày đó. Dẫu mai sau cuộc hôn nhân này có cái kết như thế nào đi chăng nữa thì đối với em những ngày tháng hạnh phúc cùng anh thật sự rất tươi đẹp, và sự lựa chọn anh đi cùng em trên con đường hôn nhân này thật sự rất may mắn đối với em. Cảm ơn anh rất nhiều vì những gì anh đã dành cho em trong cuộc hôn nhân này. Em hy vọng rằng hôn nhân này của mình sẽ tươi đẹp đến tận mai sau. Hãy bên nhau cùng nhau trưởng thành anh nhé.

Một lần nữa cảm ơn anh về tất cả. Hôn nhân không u ám và đen tối như mọi người vẫn từng nói và nghĩ phải không anh?

© Phan Anh Nguyet - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

 

Blog Radio 719: Từ khi bên anh em không còn ngại yêu

Vượt qua giông tố

Thích viết lách, nghe nhạc và nấu ăn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Tư duy tốt sẽ giúp bạn càng tránh được việc phải đi đường vòng.

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

Tuần mới với cuộc hành trình mới dành cho 12 cung hoàng đạo. Đón nhận thông điệp tích cực sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Tình yêu rồi sẽ lại đến khi ta tin

Tình yêu rồi sẽ lại đến khi ta tin

Đau lòng và đối mặt với nhiều thách thức, Linh vẫn quyết tâm sống tốt hơn cùng hai con và nuôi dạy chúng khôn lớn. Có lúc cô đã đổ lỗi cho bản thân đã tin tưởng và yêu sai người. Tuy nhiên, Linh không ngừng tin rằng tình yêu sẽ đến với cô và hai con, và cô sẽ tìm thấy hạnh phúc một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Cô lại bật khóc nhưng đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, cô gật đầu, anh trao cô chiếc nhẫn cưới, hôn lên bàn tay cô, hai người cũng không quên trao nhau một nụ hôn nồng cháy.

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

Người đi chắc gì đã là người hạnh phúc

Người đi chắc gì đã là người hạnh phúc

Vì đời nhiều lắm những cuộc chia ly Và người đi Chắc gì đã là người hạnh phúc.

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Nếu có ý định thay đổi công việc hiện tại sang một môi trường mới phù hợp hơn, bạn nên tránh phạm phải những sai lầm khi nhảy việc của 12 chòm sao dưới đây để không tạo thêm áp lực cũng như khó khăn cho bản thân trong sự nghiệp.

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch để biết liệu bạn có số làm đại gia không, bạn có thể làm giàu cho bản thân bằng cách nào.

back to top