Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em

2021-10-14 01:30

Tác giả: Bảo Bình


blogradio.vn - Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, cùng em viết nên câu chuyện tình tươi đẹp. Em biết chỉ cần đúng lúc, đúng người, đúng thời điểm thì sẽ hạnh phúc thôi mà cũng giống như lúc em gặp được anh – người em thương.

***

Anh không phải là tình đầu nhưng lại là tình cuối của em. Anh nói quan trọng không phải đến trước hay đến sau mà là ai là người ở lại trong em cho đến cuối cùng. Mỗi lúc nghe anh nói em chỉ biết phì cười rồi bảo anh sến quá.

Chúng ta đến với nhau sau những đau thương mất mát của mối tình đầu. Đã từng trải qua tổn thương, đau khổ nên đến với nhau em vẫn luôn lo sợ em lại đi vào con đường cũ, em sợ tim mình sẽ nhói lên một lần nữa. Nhưng trái lại, chịu tổn thương từ người cũ nên anh hết mực yêu thương, chiều chuộng em. Anh nói, trái đất này rộng lắm tìm được nhau khó biết nhường nào nên anh không dễ gì buông tay em đâu. Nghe mà thương anh đến lạ.

Em vốn là cô gái cứng đầu, ngang bướng và có phần khô khan (dù em học chuyên Văn). Nên em biết yêu em anh đã phải chịu đựng rất nhiều. Anh nhẹ nhàng, sâu lắng như chính cái cách mà anh yêu em vậy. 

nam_-_ay_1

Bốn năm bên nhau, anh đã cho em cái nhìn rất khác về tình yêu và niềm tin trong cuộc sống. Em biết cách tự đứng lên sau thương tổn, biết yêu bản thân, yêu người em thương hơn dù em đã từng bị tổn thương vì tình yêu. Em dần thay đổi mình để cùng anh bước hết con đường mà mình đã chọn. Cũng có đôi lúc vì bồng bột, nóng giận em muốn dừng lại, muốn rẽ sang con đường khác. 

Anh không trách móc, không giận hờn mà nhẹ nhàng đứng sau em, chịu đựng để em trút giận rồi khuyên nhủ, dìu em đi tiếp. Anh không soái ca ngôn tình, nhưng anh chưa bao giờ để em phải buồn, phải suy nghĩ. Làm việc gì anh cũng nghĩ đến em, cũng lo lắng cho em. Đôi lúc em thầm cảm ơn người cũ đã bỏ rơi lại em để em gặp được anh, được anh yêu thương. 

Em vốn khô khan nên chưa bao giờ em nói với anh lời yêu thương. Nhưng tự sâu thẳm lòng mình em muốn cảm ơn anh – người luôn thương yêu em vô điều kiện. Cảm ơn anh – bầu trời thanh xuân tươi đẹp của em. Yêu nhau rồi về chung một nhà anh vẫn như vậy, không có gì thay đổi. Anh luôn san sẻ với em mọi công việc gia đình, chưa bao giờ để em vất vả. 

nam_-_ay

Người ta thường nói lúc yêu thì khác cưới về sẽ khác, nhưng với anh chẳng có gì thay đổi. Có chăng là anh thương yêu em nhiều hơn theo năm tháng mà thôi. Chúng ta ai cũng từng đổ vỡ, cũng từng đau khổ trong tình yêu. Nhưng nếu vì đau khổ, oán giận mà khép mình lại thì không nên. Cứ mở lòng mình ra, đón nhận tình yêu mới vì nếu yêu chân thành chúng ta sẽ được đền đáp.

Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, cùng em viết nên câu chuyện tình tươi đẹp. Em biết chỉ cần đúng lúc, đúng người, đúng thời điểm thì sẽ hạnh phúc thôi mà cũng giống như lúc em gặp được anh – người em thương.

© Bảo Bình - blogradio.vn

Xem thêm: Lặng yên ta bên nhauBảo Bình

IF YOU FAIL YOU CAN TRY AGAIN :)

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Thời gian sẽ không đợi chúng ta, đừng để trôi qua một cách vô vị rồi sau này cảm thấy ân hận với bản thân. Ngày chúng ta còn sống là ngày hạnh phúc biết bao. Vì vậy, hãy đuổi theo nó và làm khi chúng ta còn có thể. Nếu thất bại thì đó sẽ là bài học quý giá, là kinh nghiệm để tiến lên, còn nếu thành công thì đó chính là tương lai.

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần làm việc đáng mong chờ với thật nhiều thuận lợi, may mắn.

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Lúc lên xe, anh hỏi cô “Bao giờ trở lại, nông trại vẫn còn chỗ dành cho em”. Cô nhìn anh, kiên định trả lời “Trông nom nhà cửa giùm em, em sẽ sớm quay lại, nhanh thôi”. Xe rời đi rời khỏi thị trấn nhỏ. Lời hứa của Bảo và Hồng vừa thiết lập vẫn còn ở lại chốn ấy. Chờ ngày lời hứa nở hoa.

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Giờ thì em đồng tình rồi, rằng trong tình yêu, người không được yêu mới là kẻ thứ ba.

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Người ta đến làm hồn em tỉnh dậy Đâu phải vì như vậy gọi tình si Em xem đó chỉ là tình tri kỷ Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm.

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra Những ngây ngô từng làm anh thương mến Em phủ lên hiền hòa của gió Tháng mười, làm se sắt hoa may.

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

Các thế hệ khác nhau, bất kể già hay trẻ, đều rất khác nhau và đó là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, những lời dạy cốt lõi về thành công thì vẫn luôn không thay đổi.

Bức thư của mẹ

Bức thư của mẹ

Mẹ xin lỗi, mẹ đã không biết rằng tuy con còn bé, nhưng con cũng bị tổn thương, cũng muốn được mẹ động viên và an ủi, muốn được ai đó khích lệ mỗi khi con thất bại.

Giữa chúng ta, là tình yêu hay là tình bạn?

Giữa chúng ta, là tình yêu hay là tình bạn?

Hai phút nói ra tâm tư. Mười giây để tỏ tình, dù rằng không văn thơ, không ngọt ngào, nhưng mà, tôi đã nói ra những lời thật lòng mình: “tôi muốn cùng cậu đi xa nhất có thể, và bên nhau lâu nhất có thể.”

Hãy kiên nhẫn chữa lành vết thương của chính mình

Hãy kiên nhẫn chữa lành vết thương của chính mình

Sau mỗi chuyến đi dài là mỗi lần tôi nhận ra cuộc sống luôn cố nói với bản thân mình nhiều điều hơn mình nghĩ. Rằng tôi xứng đáng được có một cuộc sống hạnh phúc của riêng mình, rằng khi những điều tốt đẹp kết thúc rồi sẽ có những điều tốt đẹp hơn chờ đợi phía sau, miễn là ta đủ kiên trì.

back to top