Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em

2021-10-14 01:30

Tác giả: Bảo Bình


blogradio.vn - Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, cùng em viết nên câu chuyện tình tươi đẹp. Em biết chỉ cần đúng lúc, đúng người, đúng thời điểm thì sẽ hạnh phúc thôi mà cũng giống như lúc em gặp được anh – người em thương.

***

Anh không phải là tình đầu nhưng lại là tình cuối của em. Anh nói quan trọng không phải đến trước hay đến sau mà là ai là người ở lại trong em cho đến cuối cùng. Mỗi lúc nghe anh nói em chỉ biết phì cười rồi bảo anh sến quá.

Chúng ta đến với nhau sau những đau thương mất mát của mối tình đầu. Đã từng trải qua tổn thương, đau khổ nên đến với nhau em vẫn luôn lo sợ em lại đi vào con đường cũ, em sợ tim mình sẽ nhói lên một lần nữa. Nhưng trái lại, chịu tổn thương từ người cũ nên anh hết mực yêu thương, chiều chuộng em. Anh nói, trái đất này rộng lắm tìm được nhau khó biết nhường nào nên anh không dễ gì buông tay em đâu. Nghe mà thương anh đến lạ.

Em vốn là cô gái cứng đầu, ngang bướng và có phần khô khan (dù em học chuyên Văn). Nên em biết yêu em anh đã phải chịu đựng rất nhiều. Anh nhẹ nhàng, sâu lắng như chính cái cách mà anh yêu em vậy. 

nam_-_ay_1

Bốn năm bên nhau, anh đã cho em cái nhìn rất khác về tình yêu và niềm tin trong cuộc sống. Em biết cách tự đứng lên sau thương tổn, biết yêu bản thân, yêu người em thương hơn dù em đã từng bị tổn thương vì tình yêu. Em dần thay đổi mình để cùng anh bước hết con đường mà mình đã chọn. Cũng có đôi lúc vì bồng bột, nóng giận em muốn dừng lại, muốn rẽ sang con đường khác. 

Anh không trách móc, không giận hờn mà nhẹ nhàng đứng sau em, chịu đựng để em trút giận rồi khuyên nhủ, dìu em đi tiếp. Anh không soái ca ngôn tình, nhưng anh chưa bao giờ để em phải buồn, phải suy nghĩ. Làm việc gì anh cũng nghĩ đến em, cũng lo lắng cho em. Đôi lúc em thầm cảm ơn người cũ đã bỏ rơi lại em để em gặp được anh, được anh yêu thương. 

Em vốn khô khan nên chưa bao giờ em nói với anh lời yêu thương. Nhưng tự sâu thẳm lòng mình em muốn cảm ơn anh – người luôn thương yêu em vô điều kiện. Cảm ơn anh – bầu trời thanh xuân tươi đẹp của em. Yêu nhau rồi về chung một nhà anh vẫn như vậy, không có gì thay đổi. Anh luôn san sẻ với em mọi công việc gia đình, chưa bao giờ để em vất vả. 

nam_-_ay

Người ta thường nói lúc yêu thì khác cưới về sẽ khác, nhưng với anh chẳng có gì thay đổi. Có chăng là anh thương yêu em nhiều hơn theo năm tháng mà thôi. Chúng ta ai cũng từng đổ vỡ, cũng từng đau khổ trong tình yêu. Nhưng nếu vì đau khổ, oán giận mà khép mình lại thì không nên. Cứ mở lòng mình ra, đón nhận tình yêu mới vì nếu yêu chân thành chúng ta sẽ được đền đáp.

Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, cùng em viết nên câu chuyện tình tươi đẹp. Em biết chỉ cần đúng lúc, đúng người, đúng thời điểm thì sẽ hạnh phúc thôi mà cũng giống như lúc em gặp được anh – người em thương.

© Bảo Bình - blogradio.vn

Xem thêm: Lặng yên ta bên nhauBảo Bình

IF YOU FAIL YOU CAN TRY AGAIN :)

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình

Hãy yêu thương vẻ đẹp của chính mình

Vẻ đẹp bên ngoài là không có giới hạn, đa dạng và phong phú. Không cần tất cả mọi người đều khen bạn đẹp, mà chỉ cần duy nhất một người cũng đã đủ rồi. Vì con người ta không ai là hoàn hảo, dù là vẻ đẹp bên ngoài. Chúng ta có khuyết điểm đơn giản vì chúng ta là con người.

Hóa ra em chỉ là người thay thế

Hóa ra em chỉ là người thay thế

Tôi không thể khóc thành tiếng, nước mắt cũng không chảy. Có lẽ lần đau này là tột cùng cũng là cuối cùng. “Chẳng còn điều gì có thể làm cho em luyến tiếc nữa. Tại sao khi tim anh chưa dọn sạch sẽ lại nói lời yêu em. Hóa ra em chỉ là người thay thế. Em từ bỏ thật rồi. Em sẽ không cần một người không trân trọng em. Anh đúng thật là cơn mưa mùa hạ tắm mát cả em và con tim của em làm em hiểu, yêu một người không yêu mình kết quả là tự mình đa tình”.

Mùa thu năm ấy đã ngủ yên rất lâu rồi

Mùa thu năm ấy đã ngủ yên rất lâu rồi

Xe bus đã đến trạm, tôi bước xuống xe đi về nơi góc phố cũ năm ấy, đôi lúc ngoảnh nhìn lại, ôn lại từng cảm xúc đã trôi qua của tháng năm ngày nào, ôn lại chuyện tình Phong và Phương, chuyện tình mùa thu năm ấy. Nhưng rồi cũng như kỷ niệm cho dù có đẹp đẽ đến nhường nào, đều sẽ bước vào nhà, đóng cửa và đi ngủ. Mãi mãi chìm sâu một lần nữa.

Cách kiểm soát chi tiêu hợp lý mùa lễ Tết bạn nên thử

Cách kiểm soát chi tiêu hợp lý mùa lễ Tết bạn nên thử

Ai cũng cảm thấy hân hoan ngập tràn mỗi khi Tết đến và quyết định “nuông chiều” bản thân vì đây là dịp đặc biệt. Tuy nhiên, chúng ta dễ rơi vào tình trạng “cháy túi” khi quá đắm chìm trong không khí nhộn nhịp và các hoạt động giải trí vào dịp này. Dưới đây là những cách rất đơn giản giúp bạn có thể chi tiêu hợp lý, tiết kiệm hơn vào các dịp lễ Tết.

Muốn thoát ế trong năm 2022, thì hãy nhớ kĩ những ngày hoàng đạo này

Muốn thoát ế trong năm 2022, thì hãy nhớ kĩ những ngày hoàng đạo này

Cơ hội nào để 12 chòm sao thoát ế trong năm nay?

Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh

Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh

Thành phố lạnh rồi, đừng bước nữa qua nhau Lại gần đây về bên em anh nhé Nắm tay nhau đi hết quãng đường đời Hãy để em là mặt trời hong trái tim anh.

Con chỉ mong bố mẹ của con hạnh phúc thôi

Con chỉ mong bố mẹ của con hạnh phúc thôi

Bởi vì con khôn lớn rồi, cuộc đời đã dạy cho con rất nhiều điều, cũng giúp con thấu hiểu những vất vả, khổ cực của bố mẹ. Bố mẹ nuôi con lớn đã chịu bao khó nhọc, con không muốn mãi làm bố mẹ lo lắng, con muốn thấy bố mẹ vui vẻ.

Mong em ngày trở lại

Mong em ngày trở lại

Ừ thì yêu là thế Không buộc ràng tự do Mong em ngày trở lại Như ngày xuân gió cười.

Cuộc đời bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn

Cuộc đời bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn

Vượt qua thử thách lớn nhất là sự lạc quan, hôm nay bạn có thể mắc phải một chuyện buồn không có nghĩa là cả cuộc đời bạn như thế. Muốn hạnh phúc, muốn yêu đời hay muốn đau khổ là do bạn chọn lựa. Không vì khó khăn này mà than trách thượng đế bất công, có bất công hay không đều nằm ở đôi chân của bạn.

Mối tình đầu sâu thẳm trong tim bạn là ai?

Mối tình đầu sâu thẳm trong tim bạn là ai?

Chàng trai năm ấy, dù có hay chưa từng thật lòng cũng đã khiến tôi có những tháng ngày vui vẻ, khiến tôi trưởng thành hơn, và cũng đã in dấu lại trong ký ức nhỏ bé của chính tôi. Còn bạn? Mối tình đầu năm đó có phải là dáng hình khó quên nhất, dù không còn yêu vẫn giữ trọn một vị trí nơi sâu thẳm trái tim bạn?

back to top