Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những kỉ niệm về anh hãy để một mình em nhớ thôi

2021-10-10 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Hiện tại tôi vẫn theo dõi trạng thái của anh và biết anh cũng đã tìm được một người con gái thật dễ thương để thay tôi ở bên cạnh chăm sóc anh. Sau này, anh vẫn mãi hạnh phúc nhé, những kỉ niệm về anh hãy để một mình em nhớ thôi.

***

Thanh xuân của anh là chọn sự nghiệp. Thanh xuân của em đã từng là sự chờ đợi anh?

Thanh xuân của mỗi người luôn có luôn có một hình bóng của ai đó. Thanh xuân của tôi là anh. Tôi biết anh qua một chương trình mà tôi và anh cùng tham gia. Khi ấy tôi và anh không được bắt cặp với nhau, càng không có cơ hội tiếp xúc nhiều. Tôi chỉ biết đứng đằng sau quan sát những hành động của anh, lúc anh hát, lúc anh thập nhảy, anh vui chơi nói chuyện cùng mọi người và đặc biệt là cách anh cười hạnh phúc ra sao. 

Tôi đã luôn âm thầm nhìn anh. Có những lần mạnh dạn xin chụp hình cùng anh, mạnh dạn lại hỏi han và quan tâm anh “Hôm nay anh hát bài gì thế ? Anh cố gắng lên nha”. Nhưng khi kết thúc chương trình ấy, kết thúc một cuộc hành trình cùng anh và không thể gặp mặt anh hằng ngày nữa, tôi đã rất buồn. Và chỉ biết theo dõi anh trên mạng xã hội, xem anh cập nhật trạng thái mới nhất rồi âm thầm thích anh thôi, vì khi ấy em biết anh đã có bạn gái rồi. 

Mấy tháng sau, anh chia tay bạn gái, tôi biết anh buồn lắm, anh không thể mở lòng lúc này. Tôi lại chờ đợi anh. Tôi luôn nghĩ rằng tình cảm tôi dành cho anh là đủ lớn để mình có thể chờ. Rồi một thời gian sau đó, anh cũng biết tình cảm mà tôi đã dành cho anh trong suốt thời gian qua. 

huong_-_noi_4

Anh hẹn tôi đi uống cà phê, đi ăn, đi chơi, khi ấy tôi được biết thêm nhiều điều về anh, biết thêm về tính cách của anh, về gia đình anh, cuộc sống của anh và hiểu những nỗi đau mà anh phải trải qua. Là cứ thế, những lần đi chơi cùng anh càng nhiều hơn, tình cảm giữa hai người cũng nhiều hơn, nhưng chẳng ai có can đảm nói ra tình cảm lúc ấy, chẳng thể xác định mối quan hệ hiện tại của hai người. Không biết chúng ta đang là gì trong cuộc sống của nhau ? Là người yêu, là bạn hay cũng có thể không là gì cả. 

Anh đã tham gia vào một công ty huấn luyện ca sĩ của Hàn Quốc. Cũng đồng nghĩa với việc anh phải sang Hàn để làm việc. Phải xa anh lòng tôi như thắt lại, tôi không biết khoảng thời gian tới tôi phải sống như thế nào khi không có anh. 

Anh đã dặn dò tôi “Em cứ ở yên đây, đợi anh trở về”. Rồi tôi và anh cùng tạm biệt nhau ở sân bay, khóc nhiều nhất cũng chính ở nơi này. Thời gian đầu ở bên Hàn, anh đã lén công ty nhắn tin cho tôi qua zalo, anh hỏi han, quan tâm tôi bằng những dòng tin nhắn ngắn ngủi mà tôi luôn luôn là người chờ đợi anh “Cô gái u sầu của anh như thế nào rồi? Hôm nay em bệnh hả? Nhớ ăn uống đầy đủ đấy nghe không? Ra đường nhớ bôi kem chống nắng vào không là bị cháy da đó nha”. 

Thời gian nhắn tin ít ủi ấy, tôi luôn nói với anh là “Tôi nhớ anh rất nhiều”. Rồi một ngày tôi nhắn tin cho anh lại thấy anh không trả lời nữa, tôi lo lắng lắm. Chỉ biết tình giờ chờ đợi tin nhắn của anh nhưng đều đáp lại bằng sự im lặng. Trong khoảng thời gian anh vắng nhà, tôi đã thay anh chăm sóc cho gia đình anh, tổ chức sinh nhật cho mấy đứa em của anh, tụi nhỏ ai cũng rất quý tôi, xem tôi như người trong gia đình. 

Tôi vẫn cứ âm thầm làm tất cả mọi thứ vì anh. Vào đúng hôm sinh nhật tôi, anh đã về Việt Nam lưu diễn, tôi đã rất mừng và mong là sẽ được đón sinh nhật cùng anh. Nhưng niềm vui ấy đã dập tắt khi anh đã không đến, tôi nghĩ : “Anh của có thể dành cho tôi 15 phút mà hay cũng chỉ 5 phút thôi cũng được, có lẽ với anh tôi thật sự không quan trọng”.

Ba năm, ba năm tôi vẫn chờ đợi anh. Và cũng là lúc tôi biết anh đã quay trở về Việt Nam nhưng anh đã không đến gặp tôi. Tôi biết anh có tham gia chương trình về tình yêu. Tôi đã lấy hết can đảm của mình để đăng ký tham gia chương trình ấy chỉ mong có thể hỏi anh “Chúng ta là gì của nhau”. 

bii-bo-roi-moi-hieu-yeu-dang-so-den-nhuong-nao

Từ lúc đầu tôi xuất hiện, tôi đã thấy anh khóc rất nhiều. Cả bài hát “Em thấy nhớ anh” em cũng chỉ muốn nói cho anh biết cảm xúc trong thời gian qua của em. Em đã hỏi anh, tại sao thời gian qua anh lại im lặng, anh trả lời “Công ty biết anh lén nhắn tin và anh đã bị chỉ trích, công ty không cho phép anh nhắn tin cho em nữa”. “Vậy mối quan hệ của tình mình lúc ấy là gì ?”, “Là tìm hiểu nhau”, anh trả lời. 

Tôi cũng đã gửi lại anh chiếc vòng tay mà tôi và anh cùng đeo, tôi đã gỡ bỏ một thứ mà phải ràng buộc mình với anh xuống trong 3 năm chờ đợi anh. Tôi cũng chỉ muốn lên chương trình để hỏi anh, để biết rốt cuộc chúng ta là gì của nhau, và tôi cũng đã nhận được câu trả lời của mình rồi, tôi cũng không thể đưa anh về nữa, nhưng gỡ bỏ mọi thứ khiến tôi nhẹ lòng hơn.

Hiện tại tôi vẫn theo dõi trạng thái của anh và biết anh cũng đã tìm được một người con gái thật dễ thương để thay tôi ở bên cạnh chăm sóc anh. Sau này, anh vẫn mãi hạnh phúc nhé, những kỉ niệm về anh hãy để một mình em nhớ thôi.

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Sao em không về mùa dã quỳ nở mênh mang?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

Nhật ký chống dịch

Nhật ký chống dịch

Bình Dương vẫy chào chúng tôi bằng những câu chúc bình an, lời cảm ơn nồng nhiệt của nhân dân nơi đây cũng như những ước hẹn cho lần gặp tới sẽ là một dịp thật vui vẻ.

Vội vã thanh xuân

Vội vã thanh xuân

Vườn trường lẳng lặng nhìn ai đi khuất Bỏ lại sau tuổi thanh xuân tươi màu Bỏ tình đầu bỏ nụ cười nước mắt Chỉ giữ cho mình hạnh phúc ngày sau.

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của người trưởng thành thật sự rất khó. Dưới chân là nhiều mối suy nghĩ, lo toan. Trên đầu vẫn là bầu trời chẳng xanh, lại nhuộm thêm vài phần buồn bã.

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Em cứ nhẹ nhàng sống cuộc đời của mình, mọi bão giông âu cũng là một sự sắp đặt rồi. Chỉ cần tâm hồn em luôn lương thiện, thì bình yên em có được là điều đương nhiên. Gửi em cô gái đang đi tìm sự bình yên nhé.

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

Theo phân tích của trang xem tử vi, mơ thấy rắn bơi trong nước, đi mua giày, gia đình đánh nhau, em bé cười, tăng cân, xin ăn, mua nhẫn, hái táo đều là những điềm báo tốt lành, may mắn.

Lời thì thầm của trái tim

Lời thì thầm của trái tim

Trước mắt cậu bây giờ, một bài toán hoàn chỉnh đã được sửa đi sửa lại rất nhiều lần suốt hai tiếng, là bài toán mà cậu tưởng, chỉ có mình cậu mới giải ra được nó, bài toán của ICHO. Trong một khoảnh khắc mà chính cậu cũng không để ý, cậu đã mỉm cười rất thích thú về người con gái đã từng đứng đây.

back to top