Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước sang mùa Song Tử, thúc đẩy mạnh dạn theo đuổi mục tiêu và ước mơ

2022-06-14 01:20

Tác giả:


blogradio.vn -  Mùa Song Tử bắt đầu cũng là lúc tác động của Nguyệt Thực kết thúc hoàn toàn, báo hiệu một luồng gió mới đang thổi vào cuộc sống của chúng ta. Mặt khác, Sao Hỏa và Sao Mộc sẽ tạo nên kết nối năng lượng tương hỗ, cùng thúc đẩy chúng ta mạnh dạn theo đuổi mục tiêu và ước mơ mà bản thân ấp ủ.

***

Mặt Trời đã chính thức ngự trong chòm chòm Song Tử và sẽ ở đây cho đến ngày 21/6.

Vì Song Tử được cai quản bởi Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, nên trong mùa này chúng ta được khuyến khích tập trung nhiều hơn vào cách chúng ta tương tác với thế giới, cách chúng ta truyền tải thông điệp và kết nối tới người khác.

Mùa Song Tử bắt đầu cũng là lúc tác động của Nguyệt Thực kết thúc hoàn toàn, báo hiệu một luồng gió mới đang thổi vào cuộc sống của chúng ta. Mặt khác, Sao Hỏa và Sao Mộc sẽ tạo nên kết nối năng lượng tương hỗ, cùng thúc đẩy chúng ta mạnh dạn theo đuổi mục tiêu và ước mơ mà bản thân ấp ủ. Không chỉ vậy, với hành trình dịch chuyển của Sao Kim, đời sống tình cảm của chúng ta sẽ trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn. Cho dù là với các cặp đôi hay với những ai còn đang độc thân, thì chúng ta đều có cơ hội để đón nhận những trải nghiệm thân mật đầy thú vị.

Nhìn chung, mùa Song Tử đang chiếu những tia nắng cuối hạ, mang dần những nặng nề của cuộc sống đi, thay vào đó là những niềm vui đang nở rộ.

Những lưu ý trong mùa Song Tử 2022 giúp cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thuận lợi hơn.

meo

NÊN: Thể hiện những điều mới mẻ và sáng tạo

Mùa Song Tử là một trong những thời điểm mà tư duy của chúng ta sẽ được mở rộng và đong đầy với nhiều ý tưởng tươi sáng. Cùng với Sao Hỏa đang ở chòm Bạch Dương, chúng ta được khuyến khích theo đuổi và thực hiện những ý tưởng đang xuất hiện trong đầu.

KHÔNG NÊN: Bảo thủ và cố chấp

Trong mùa Song Tử, chúng ta nên cởi mở tâm trí và sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ. Trí tò mò, ham học hỏi của chúng ta cũng có thể sẽ được khơi nguồn để tìm tòi về một kiến thức, kĩ năng, thông tin… nào đó.

Vì vậy đừng nên đóng khung tư duy, cứng nhắc, định kiến hay quá tự tin vào những trải nghiệm đã có của bản thân. Thế giới luôn tràn ngập vô vàn khả năng.

NÊN: ‘Vui chơi không quên nhiệm vụ’

Mùa Song Tử mang tinh thần của những cuộc vui nhưng cũng là khoảng thời mà chúng ta dễ trở nên ‘thiếu nghị lực’ trong việc tập trung vào một việc nào đó. Đặc biệt, vào đầu tháng 6 này, Sao Thổ - hành tinh của sự kỷ luật sẽ nghịch hành, làm nổi bật những vấn đề về tính trách nhiệm của mỗi chúng ta.

vuon

KHÔNG NÊN: Tham gia vào thị phi hay cứng đầu trong những cuộc tranh luận

Đừng quên rằng Sao Thủy vẫn đang nghịch hành, là nguyên nhân gây nên sự sai lệch trong việc trao đổi thông tin và những cuộc cãi vã bất thường. Sao Thủy nghịch hành sẽ kết thúc vào ngày 6/6, nhưng những dư âm của nó có thể vẫn kéo dài đến hết mùa Song Tử.

NÊN: Dành thời gian cho những người thân yêu

Mùa Song Tử có rất nhiều ‘cám dỗ’ khi đem đến cho chúng ta những cơ hội để mở rộng đời sống xã hội và các mối quan hệ. Nhưng điều này cũng có thể khiến chúng ta bị sao nhãng trong việc quan tâm đến những người thực sự quan trọng với mình.

KHÔNG NÊN: Bỏ cuộc giữa chừng khi gặp rào cản

Song Tử nổi tiếng với sự linh hoạt và khả năng đa nhiệm tốt, nên trong tháng của chòm sao này, tất cả chúng ta có thể sẽ được thử thách bởi việc đảm nhận xử lý nhiều vấn đề cùng lúc.

Tuy nhiên năng lượng của mùa Song Tử không phải là thứ có thể duy trì lâu dài, cũng như bởi sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Mộc nghịch hành mà chúng ta dễ rơi vào trạng thái ‘đẽo cày giữa đường’.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu có từng nhớ một người như tớ không?

Cậu có từng nhớ một người như tớ không?

Tạm biệt cậu, chàng trai của mùa Thu Hà Nội. Tớ trả cậu về với dòng người nhộn nhịp, trả cậu về với cuộc sống của cậu. Cậu có từng nhớ một người như tớ không.

9 cách cho bộ não nghỉ ngơi và tăng cường sức khỏe tinh thần

9 cách cho bộ não nghỉ ngơi và tăng cường sức khỏe tinh thần

Điều cần thiết nhất là làm mọi thứ trong khả năng của bạn để bảo vệ và nuôi dưỡng bộ não của bạn, giống như bạn làm với bất kỳ cơ quan nào khác trong cơ thể cần được chăm sóc và quan tâm. Đây là 9 cách giúp bạn có thể để não bộ tạm thời nghỉ ngơi và phục hồi.

'Alchemy of Souls: Light and Shadow' - Tình cũ hay tình mới?

'Alchemy of Souls: Light and Shadow' - Tình cũ hay tình mới?

Dù Jin Bu Yeon cố gắng chinh phục trái tim của Jang Uk thì việc hai người có bên nhau hay không vẫn là một dấu hỏi lớn, nhất là khi Jang Uk vẫn quá đau khổ và để dành chỗ trống lớn trong tim cho sư phụ của mình, còn Bu Yeon lại khó lòng bù đắp, xoa dịu trái tim của Uk.

 Cảm ơn vì tất cả

Cảm ơn vì tất cả

Cảm ơn vì tất cả Niềm thương mến của tôi.

Thư gởi anh hậu COVID

Thư gởi anh hậu COVID

“Có lẽ thế giới này đã khôn ngoan khi hứa hẹn với chúng ta một lần đi xem xiếc”. Đấy cũng là cái cách mà cuộc đời hứa hẹn cho ta những cái tốt đẹp. Nhưng rồi lại làm ta thất vọng vì một lần xem xiếc không thành.

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Trăng dưới nước là trăng trên trời, cậu trước mắt là người trong tim. Tưởng chừng như ánh diệu kỳ ấy với tay là có thể ôm trọn trong lòng, nhưng cuối cùng lại đem bản thân ngã nhào vào ao sâu lạnh lẽo từng tấc. Chuyện tình của cậu cũng không mấy vui, tôi đoán thế, chuyện tình của tôi chỉ cần thích cậu là đủ rồi.

Phở vị quê hương

Phở vị quê hương

Phở là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam. Hương vị ngọt thanh, đậm đà thổi bừng cảm xúc của người thưởng thức. Phở xao xuyến, ngọt ngào, quyến luyến như hương vị quê hương.

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

Bạn thường suy nghĩ quá nhiều vào ban đêm? Những dòng suy nghĩ liên tục chạy qua đầu khiến bạn không thể ngủ được? Nếu bạn đang phải vật lộn với những đêm mất ngủ và tự hỏi làm thế nào để ngừng suy nghĩ quá nhiều, bài viết này là dành cho bạn.

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Và từ đó, lần đầu tiên trong ba năm cấp 3 vừa qua, tôi đơn giản bộc lộ mình mà không e dè, không sợ bị quê, không sợ lời mình nói ra lúng túng nhạt nhẽo.

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

back to top