Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước sang mùa Song Tử, thúc đẩy mạnh dạn theo đuổi mục tiêu và ước mơ

2022-06-14 01:20

Tác giả:


blogradio.vn -  Mùa Song Tử bắt đầu cũng là lúc tác động của Nguyệt Thực kết thúc hoàn toàn, báo hiệu một luồng gió mới đang thổi vào cuộc sống của chúng ta. Mặt khác, Sao Hỏa và Sao Mộc sẽ tạo nên kết nối năng lượng tương hỗ, cùng thúc đẩy chúng ta mạnh dạn theo đuổi mục tiêu và ước mơ mà bản thân ấp ủ.

***

Mặt Trời đã chính thức ngự trong chòm chòm Song Tử và sẽ ở đây cho đến ngày 21/6.

Vì Song Tử được cai quản bởi Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, nên trong mùa này chúng ta được khuyến khích tập trung nhiều hơn vào cách chúng ta tương tác với thế giới, cách chúng ta truyền tải thông điệp và kết nối tới người khác.

Mùa Song Tử bắt đầu cũng là lúc tác động của Nguyệt Thực kết thúc hoàn toàn, báo hiệu một luồng gió mới đang thổi vào cuộc sống của chúng ta. Mặt khác, Sao Hỏa và Sao Mộc sẽ tạo nên kết nối năng lượng tương hỗ, cùng thúc đẩy chúng ta mạnh dạn theo đuổi mục tiêu và ước mơ mà bản thân ấp ủ. Không chỉ vậy, với hành trình dịch chuyển của Sao Kim, đời sống tình cảm của chúng ta sẽ trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn. Cho dù là với các cặp đôi hay với những ai còn đang độc thân, thì chúng ta đều có cơ hội để đón nhận những trải nghiệm thân mật đầy thú vị.

Nhìn chung, mùa Song Tử đang chiếu những tia nắng cuối hạ, mang dần những nặng nề của cuộc sống đi, thay vào đó là những niềm vui đang nở rộ.

Những lưu ý trong mùa Song Tử 2022 giúp cuộc sống của 12 cung hoàng đạo thuận lợi hơn.

meo

NÊN: Thể hiện những điều mới mẻ và sáng tạo

Mùa Song Tử là một trong những thời điểm mà tư duy của chúng ta sẽ được mở rộng và đong đầy với nhiều ý tưởng tươi sáng. Cùng với Sao Hỏa đang ở chòm Bạch Dương, chúng ta được khuyến khích theo đuổi và thực hiện những ý tưởng đang xuất hiện trong đầu.

KHÔNG NÊN: Bảo thủ và cố chấp

Trong mùa Song Tử, chúng ta nên cởi mở tâm trí và sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ. Trí tò mò, ham học hỏi của chúng ta cũng có thể sẽ được khơi nguồn để tìm tòi về một kiến thức, kĩ năng, thông tin… nào đó.

Vì vậy đừng nên đóng khung tư duy, cứng nhắc, định kiến hay quá tự tin vào những trải nghiệm đã có của bản thân. Thế giới luôn tràn ngập vô vàn khả năng.

NÊN: ‘Vui chơi không quên nhiệm vụ’

Mùa Song Tử mang tinh thần của những cuộc vui nhưng cũng là khoảng thời mà chúng ta dễ trở nên ‘thiếu nghị lực’ trong việc tập trung vào một việc nào đó. Đặc biệt, vào đầu tháng 6 này, Sao Thổ - hành tinh của sự kỷ luật sẽ nghịch hành, làm nổi bật những vấn đề về tính trách nhiệm của mỗi chúng ta.

vuon

KHÔNG NÊN: Tham gia vào thị phi hay cứng đầu trong những cuộc tranh luận

Đừng quên rằng Sao Thủy vẫn đang nghịch hành, là nguyên nhân gây nên sự sai lệch trong việc trao đổi thông tin và những cuộc cãi vã bất thường. Sao Thủy nghịch hành sẽ kết thúc vào ngày 6/6, nhưng những dư âm của nó có thể vẫn kéo dài đến hết mùa Song Tử.

NÊN: Dành thời gian cho những người thân yêu

Mùa Song Tử có rất nhiều ‘cám dỗ’ khi đem đến cho chúng ta những cơ hội để mở rộng đời sống xã hội và các mối quan hệ. Nhưng điều này cũng có thể khiến chúng ta bị sao nhãng trong việc quan tâm đến những người thực sự quan trọng với mình.

KHÔNG NÊN: Bỏ cuộc giữa chừng khi gặp rào cản

Song Tử nổi tiếng với sự linh hoạt và khả năng đa nhiệm tốt, nên trong tháng của chòm sao này, tất cả chúng ta có thể sẽ được thử thách bởi việc đảm nhận xử lý nhiều vấn đề cùng lúc.

Tuy nhiên năng lượng của mùa Song Tử không phải là thứ có thể duy trì lâu dài, cũng như bởi sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Mộc nghịch hành mà chúng ta dễ rơi vào trạng thái ‘đẽo cày giữa đường’.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em là Hà Nội trong lòng anh

Em là Hà Nội trong lòng anh

Không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết thương yêu tôi dành cho em. Tôi chỉ có thể dùng cách nói dịu dàng nhất, thân mật nhất rằng: “Em là Hà Nội trong lòng anh”.

Trong hôn nhân, phụ nữ thông minh thường làm 4 điều sau để giữ gìn hạnh phúc

Trong hôn nhân, phụ nữ thông minh thường làm 4 điều sau để giữ gìn hạnh phúc

Hạnh phúc không phải tự tới, một cuộc hôn nhân muốn bền chặt, nhiều niềm vui thì cũng phải có những bí quyết tạo ra nó.

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

"Bà tôi!" - Hai tiếng gọi nghe gần gũi thật đấy nhưng bà không còn là bà của tôi nữa, kiếp này bà đã hết. Bà đã đi về chầu với Thượng Đế chí nhân rồi. Chắc hẳn ở nơi ấy bà luôn luôn dõi theo cô cháu gái nhỏ bé này của bà. Không! Bà vẫn là bà của tôi, dẫu có như thế nào bà vẫn luôn là người bà tận tụy ân cần nhất đối với tôi.

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

Ngày qua ngày, mùa mưa lại đến rồi, nhưng năm nay không còn giá băng nữa. Cậu ơi, cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng, nó dẫn cho tôi một lối đi của sự thức tỉnh, một lối đi mà kẻ cô đơn này chưa bao giờ nhìn thấy. Tôi biết, cậu với tôi là hai thế giới, nhưng sao cậu cứ đến lay động trái tim tôi như thế này.

Những câu chuyện về sức mạnh tinh thần con người trong Thế chiến II

Những câu chuyện về sức mạnh tinh thần con người trong Thế chiến II

Bộ ba tác phẩm văn học châu Âu nổi bật lấy bối cảnh Thế chiến II là Hiệu sách cuối cùng ở London, Một thư viện ở Paris và Kí họa Venice vừa được Tân Việt Books mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam. Những tác phẩm tôn vinh giá trị của các cuốn sách, khẳng định rằng sách giúp con người hàn gắn nỗi đau mất mát.

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ: Chính là bản thân của nó.

Tại sao chim di cư không ở luôn phương Nam mà phải bay về phương Bắc khi hết mùa lạnh?

Tại sao chim di cư không ở luôn phương Nam mà phải bay về phương Bắc khi hết mùa lạnh?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao các loài chim di cư không ở luôn phương Nam, mà lại "bay đi bay về" mỗi năm chưa?

Phát hiện mới về nguồn gốc của phương pháp trang điểm làm trắng da

Phát hiện mới về nguồn gốc của phương pháp trang điểm làm trắng da

Theo Báo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), phương pháp trang điểm làm trắng da có thể không phải là một trong những phát minh lâu đời nhất nhưng nó đã tồn tại ít nhất 2500 năm, phần lớn được ghi nhận là do người Hy Lạp cổ đại phát minh vào khoảng năm 500 trước Công nguyên. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới ở Trung Quốc được công bố trên tạp chí Nhân văn và Khoa học Xã hội vào đầu tháng 9 cho hay, phương pháp này có lẽ đã được phát minh ra từ vài thế kỉ trước mốc 500 năm trước công nguyên.

Tại sao cánh quạt lại có số lẻ, hóa ra quan trọng hơn bạn tưởng

Tại sao cánh quạt lại có số lẻ, hóa ra quan trọng hơn bạn tưởng

Sản xuất quạt với số cánh chẵn không khó, thậm chí còn dễ hơn số cánh lẻ, nhưng tại sao các nhà sản xuất không làm như vậy?

Trước khi có tủ lạnh, con người đã làm cách nào để tạo ra những cốc kem giải nhiệt trong mùa hè

Trước khi có tủ lạnh, con người đã làm cách nào để tạo ra những cốc kem giải nhiệt trong mùa hè

Thì ra con người đã có thể làm kem từ rất lâu trước khi chiếc tủ lạnh đầu tiên ra đời.

back to top