Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 nốt ruồi lòng bàn tay 'lấy hết' may mắn tài lộc trong thiên hạ, 1/5 cả đời an nhàn không lo tiền bạc

2022-06-07 01:20

Tác giả:


Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 5 nốt ruồi trên ở vị trí này trên lòng bàn tay, cả cuộc đời bạn sống trong nhung lụa, chẳng mấy khi muộn phiền lo nghĩ.

***

Nốt ruồi tại vị trí dưới ngón trỏ ngay lòng bàn tay

Trong tử vi học và nhân tướng học thì những nốt ruồi đen không nhận được nhiều may mắn như nốt ruồi son, do đó nếu bạn là nam có mụn ruồi ở lòng bàn tay này thì quả thật không may mắn chút nào. Đây chính là nốt ruồi làm tiêu hao tiền bạc dù cho bạn có cố gắng “cày bừa” xuyết suốt thì vẫn chỉ đủ ăn. Ngược lại, nếu như bạn sở hữu cho mình một nốt ruồi son ở vị trí này thì lại vô cùng thuận lợi và suôn sẻ về đường tài lộc. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này trên bàn tay có thể tự mình tạo dựng một cơ đồ to lớn, hưởng nhiều phúc lộc.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại gò Thổ Tinh

Nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay vị trí dưới ngón giữa này rất có khả năng bạn sẽ kết hôn với con nhà quyền quý nhưng bạn lại là người hoàn toàn bị lệ thuộc bên gia đình chồng hay vợ của mình. Bạn sẽ không có tiếng nói và không có sự xem trọng từ những người bên đó. Vì vậy nốt ruồi ở vị trí này sẽ không tốt cho hôn nhân của bạn.

Ngoài ra, nếu đó là một nốt ruồi son đỏ như chu sa mọc ở lòng bàn tay vị trí này thì mọi chuyện sẽ may mắn hơn. Những người chủ nhân của nốt ruồi son này là một người có công danh sự nghiệp hiển hách, giỏi giang, dễ dàng nổi tiếng và được nhiều người biết đến trong một lĩnh vực nào đó mà họ đảm nhiệm.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay tại gò Kim Tinh

Trong nhân tướng học thì gò kim tinh tượng trưng cho tình duyên của con người. Nếu như lòng bàn tay có nốt ruồi trên gò Kim Tinh là điềm báo cho thấy rằng bạn sẽ có một sống sung túc, giàu sang, phú quý và không cần phải lo nghĩ tới chuyện tiền bạc. Nhất là nếu nốt ruồi son thì bạn càng thêm phầm may mắn cả đường tình duyên lẫn công danh sự nghiệp. Những người chủ nhân của nốt ruồi này càng có tuổi càng thêm phần viên mãn hạnh phúc, sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước.

Nốt ruồi lòng bàn tay tại gò Hỏa Tinh

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí trên gò Hỏa Tinh này cho thấy bạn là một người tôn trọng chữ tín, tôn trọng chuyện tình cảm. Trong công việc tài lộc những người này cũng khá mạnh mẽ quyết đoán nên dễ dàng thành công, giàu có. Đặc biệt, ở trong tính cách những người có nốt ruồi ở vị trí này thường sống nghiêng về tình cảm nhiều hơn là lý trí. Nhưng cũng nhờ vậy bạn sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ, nên khi khó khăn cũng sẽ dễ dàng vượt qua.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep

Mời xem thêm chương trình:

17 triết lý cuộc sống đắt giá khiến ai cũng phải gật gù khen đúng | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Vô thức nhìn sang, thấy cậu cười một tí thì cả ngày hôm đó với tớ đặc biệt vui. Và nếu nhận được ánh mắt đượm buồn hay cái nhăn mày thì tại sao tớ lại buồn đến thế. Cảm xúc của tớ đã không thuộc về mình tớ nữa rồi.

Sứ mệnh của bạn là gì?

Sứ mệnh của bạn là gì?

Mỗi người là một nhành hoa. Dù xinh đẹp, kiêu sa như hoa hồng, hay đơn thuần như loài hoa cúc dại, thì bạn được sinh ra với một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của mình vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Mình vẫn đi tìm sứ mệnh ấy. Có thể sứ mệnh này không hề lớn lao, nhưng mình tin nó rất quan trọng với bản thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng nghĩ đến nó chưa?

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

"Chốn công sở chính là một chiến trường", bạn cần nắm những nguyên tắc “sống sót” và “sống tốt” ở môi trường khốc liệt này.

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Ôi, bầu trời của Tèo thật đáng ngưỡng mộ. Càng ngưỡng mộ hơn đó là vì Tèo ngắm bầu trời khi em đang nằm trên chiếc giường kê cạnh cửa sổ.

Cây ngọc lan trước sân nhà

Cây ngọc lan trước sân nhà

Dưới bóng ngọc lan, với tôi là thế giới cổ tích nhiệm màu. Giấc ngủ của tôi ngon hơn. Tâm hồn tôi sáng trong hơn. Ước mơ của tôi được hun đúc và chắp cánh. Tuổi thơ tôi đẹp giàu… đều có bóng dáng của nội và gốc ngọc lan thân thương này.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Má

Giọng hát nào vang vọng mãi trong tim Con tìm lại những tháng ngày thơ bé

Vẻ đẹp của cô đơn

Vẻ đẹp của cô đơn

Hãy tận hưởng cuộc sống Cô đơn mang cho ta Như là một hạt giống Một mình tự mọc ra.

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Trong 5 phút đó bạn có thể làm gì? Có thể học thêm được một kiến thức mới, có thể bắt đầu một tương lai xán lạn hay có thể kiếm được cả một công việc với mức lương cao. Nhưng 5 phút đó lại là dấu chấm cho 4 năm theo đuổi người con trai đấy của tôi.

back to top