Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những mệnh được chiếu cố trong tháng 6 tốt lành

2021-06-09 01:25

Tác giả:


Bước sang tháng 6, được sao tốt chiếu mệnh, cuộc sống của 6 người thuộc mệnh này sẽ thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, nhờ đó thu nhập tăng vọt. Thậm chí, họ còn gặp được nhiều cơ hội phát tài trong thời gian này.

***

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu là kiểu người nghiêm túc trong mỗi việc bản thân làm. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi lời người khác nói, kiên định với ý định ban đầu của mình, sẵn sàng đối mặt với nhiều biến cố trong cuộc sống.

Nhờ vậy, cuộc sống của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu ngày càng ổn định. Tuy thăng trầm cuộc sống có lúc khiến người tuổi Quý Dậu phải quay cuồng trong bận rộn nhưng họ là người vững bền ý chí nên may mắn sau cùng vẫn sẽ song hành cùng họ.

Trong tình yêu, người tuổi Quý Dậu cũng có nguyên tắc riêng của mình. Chung thủy, ân cần, dịu dàng và thấu hiểu nửa kia là những điểm đặc biệt có thể tìm thấy ở người tuổi Quý Dậu. Họ cũng rất coi trọng lời hứa, bởi vậy người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu là ứng cử viên sáng giá cho vị trí người bạn đời.

Tháng 6 đến là thời điểm may mắn để tuổi Quý Dậu bứt phá khỏi những khuôn khổ cũ, tìm ra cho mình những hướng phát triển mới trong công việc.

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Bính Dần

Người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Bính Dần ngay từ nhỏ đã có tính tự lập. Họ cũng rất coi trọng những gì bản thân thực hiện, bởi vậy làm việc gì họ cũng hết mình và nghiêm túc.

Sự năng động và chăm chỉ giúp người tuổi Bính Dần phát huy mạnh mẽ các tiềm năng của bản thân. Hơn nữa, vận khí của người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Bính Dần không tệ, họ luôn được ông trời chiếu cố.

Ngoài ra, những người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Bính Dần được cấp trên coi trọng, thường xuyên giao cho những dự án quan trọng. Bởi người tuổi Bính Dần hiếm khi làm người khác thất vọng về khả năng giải quyết công việc của mình.

Kể cả khi gặp khó khăn, người tuổi Bính Dần vẫn luôn kiên trì, chiến đấu hết mình. Bước sang tháng 6, tài vận của họ được cải thiện nhiều. Không chỉ xua đuổi được khó khăn, công việc và cuộc sống của họ đều suôn sẻ.

thu-hut-nhung-dieu-tich-cuc-vao-cuoc-song-scaled

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi ngay từ nhỏ đã có cuộc sống tương đối suôn sẻ. Đặc biệt, tính tình tốt bụng, chân thành, vui vẻ và hoạt bát giúp người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi được nhiều người yêu mến.

Tuy tuổi Hợi nằm ở vị trí cuối cùng trong 12 con giáp nhưng phúc khí của họ phải khiến nhiều tuổi khác kiêng nể. Hơn nữa, tính cách thiện lương, không ngại giúp đỡ người khác của tuổi Hợi giúp họ dễ gặp quý nhân và được giúp đỡ trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ cũng rất giỏi trong việc đầu tư và quản lý tiền bạc.

Tháng 6 may mắn sẽ mang đến cho người tuổi Ất Hợi cơ hội tốt để thể hiện tài năng. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngại gian khổ, thành quả thu về trong thời gian này sẽ dồi dào hơn mong đợi.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ là người thông minh, có vẻ ngoài ưa nhìn và khí chất nổi bật. Họ không chỉ có ngoại hình mà bản thân những người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ rất chăm chỉ trau chuốt cho nội hàm của bản thân.

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Ngọ có tính cách tốt bụng và chân thành, vui vẻ và hiền lành, dễ gần và lạc quan. Càng tiếp xúc lâu, sự chu đáo và hiểu lòng người của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ càng rõ rệt.

Tháng 6, người tuổi Canh Ngọ sẽ có cơ hội để bứt phá trong công việc. Không những sáng tạo được nhiều ý tưởng mới, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ cũng sẽ đạt được nhiều tin vui trong các mối quan hệ tình cảm.

cach-de-co-the-thu-hut-nhung-dieu-tich-cuc-vao-cuoc-song-scaled

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi có tính cách tốt bụng và khả năng xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt. Họ luôn thân thiện và chân thành với mọi người. Ngoài ra, tuổi Tân Mùi cũng nhiệt tình và rộng lượng, bởi vậy họ được nhiều người yêu quý vì tính cách của mình.

Bắt đầu từ tháng 6, cuộc sống của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi sẽ có quý nhân giúp đỡ, công việc suôn sẻ, đặc biệt là từ giữa tháng trở đi. Nhờ vậy, tài vận thời gian này của tuổi Tân Mùi hanh thông và đạt được khá nhiều mục tiêu đã đặt ra.

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão

Trải qua một tháng 5 nhiều thăng trầm, người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão sẽ đón nhiều điều tốt lành vào tháng 6. Cung tài lộc được sao may mắn chiếu rọi nên người tuổi Đinh Mão sẽ có cơ hội phải nói lời 'chia tay' với nghèo đói.

Tháng 6 xuất hiện bước ngoặt trong sự nghiệp lẫn tài chính của người tuổi Đinh Mão. Với nhiều nỗ lực trong quá khứ, nhiệt huyết ở hiện tại, chẳng mấy chốc trong vài tháng tới, người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão sẽ gặp được cơ hội bội thu tiền bạc. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, người tuổi Đinh Mão cũng nên biết cách tận hưởng cuộc sống trong khi bận rộn kiếm tiền.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và Bạn đọc 

Mời xem tiếp chương trình 

Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Hầu hết chúng ta đều bắt đầu ngày mới một cách bận rộn: thức dậy, rời khỏi giường và bắt đầu kiểm tra email. Tất cả như một vòng lặp vô tận và dường như ta chẳng thể đón chào ngày mới theo một cách nào khác, và rồi ta lại đem những cảm giác mệt mỏi ấy vào công việc. Chính thói quen đó khiến cho mỗi ngày làm việc của bạn trở nên kém hiệu quả. Hãy cùng nhau thực hành 10 thói quen 2 phút đơn giản dưới đây để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Những ngày này, chỉ được trò chuyện cùng em qua những dòng tin nhắn trên mạng xã hội , gặp em trên video call…, chỉ như thế là chưa đủ. Tôi muốn chạy đến trước mặt em và ôm em thật chặt để không phải vuột mất em. Phải đợi đến bao giờ tôi mới có thể được gặp em. Hết đêm nay, ngày mai, ngày mốt? Hay phải đợi hết những ngày mưa của Sài Gòn?

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Đây là những con giáp sẽ nhận được ân huệ trời cho nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng.

Tình yêu trẻ con

Tình yêu trẻ con

Long rất tốt, anh ấy xứng đáng gặp những người tốt hơn và chẳng kiến anh ấy khó chịu. Đúng là người trưởng thành chẳng hợp yêu đương với trẻ con

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai có về nơi ấy hôm nay Cho tôi gửi chút sắc màu còn lưu giữ Cho gió, cho mây, cho hàng cây năm ấy Để tan như chưa từng có bao giờ.

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Anh nợ em một lời hứa còn cậu ấy nợ em cả khung trời mùa hạ. Nhật Bản rất xinh đẹp nhưng nó lại lấy đi của em quá nhiều thứ. Lấy đi cậu ấy rồi lại cướp đi cả anh. Anh là người mang ấm áp xua đi mùa đông lạnh giá, người mang chút mưa vơi đi cái nắng mùa hạ. Vậy mà sau này em liền biết mang ô khi mưa đến, mặc ấm khi gió đông về. Anh nói thử xem có phải em trưởng thành rồi không, trưởng thành liền có chút cô đơn.

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt giờ đây tuy có đông đúc, tấp nập và hiện đại hơn xưa nhưng “chất” Đà Lạt vẫn sẽ nằm lại nơi này. Đà Lạt tôi yêu vẫn mơ mộng và đẹp nao lòng như ngày nào, vẻ đẹp ấy vẫn chẳng có gì đổi thay.

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống một cuộc sống đơn giản nghĩa là rút lui để bạn có không gian để thở; là làm ít hơn, bởi lẽ bạn nhận ra rằng có nhiều hơn và làm nhiều hơn không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc; là tìm kiếm niềm vui trong những điều đơn giản và hài lòng với sự cô đơn, yên tĩnh, chiêm nghiệm và tận hưởng mỗi một khoảnh khắc. Tôi đã học được một số bài học quan trọng để sống một cuộc sống đơn giản, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một vài bài học với bạn.

An - Sống như những hạt đậu đỏ

An - Sống như những hạt đậu đỏ

Có cần thiết phải đi qua hết những khổ đau, cay đắng trong đời để nhìn cuộc sống bao dung hơn không?

Chờ nhau ở kiếp sau

Chờ nhau ở kiếp sau

Nhưng anh à, cuộc tình nào cũng dứt Hết kiếp này ta lại chẳng nhớ nhau Canh mạnh bà sao cho ta như ước Thôi thì đành hẹn ở kiếp sau.

back to top