Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh thật lòng mong em luôn hạnh phúc

2023-01-25 01:25

Tác giả: Tư Hạ


blogradio.vn - Anh không mong em sống một cuộc sống vô nghĩa, anh mong em có thể sống một cuộc sống tươi đẹp và đầy ý nghĩa,vậy là được rồi. Dù sau này không có ai bên cạnh thì em vẫn phải an tâm sống hết mình đi nhé, cô gái của anh.

***

Cô gái của anh à,

Nếu một ngày, em quá mệt mỏi vì mọi thứ, hãy cứ dũng cảm buông bỏ mọi thứ.

“Nếu có một ngày quá mỏi mệt bởi vô vàn thứ xung quanh, em cứ quăng hết đi. Chỉ cần em biết hứng lại những thứ em cần, là ổn.”

Có một ngày, anh đã nhận ra rằng,anh là một người không xứng đứng vững bên cạnh em, không xứng đáng để em nhớ nhung từng ngày, không xứng thề hẹn cùng em sống tới cuối đời. Anh cảm thấy mình thật là vô dụng. Nhìn em đang cố gắng hết mình phấn đấu, anh lại càng thấy xấu hổ.

Em vốn là con gái của một giám đốc giàu có, anh chỉ là đứa con trai của một gia đình bình thường. Ngay từ lúc em mới đưa anh về nhà ra mắt lần đầu, anh đã thấy rõ những biểu cảm ghét bỏ của bác trai đối với anh. Anh biết, anh và em không thể về chung một mái nhà được, tuy vậy, trước đó, anh vẫn chọn cố gắng hết mình, có gắng tới bên em cho bằng được, nhưng cuối cùng anh vẫn phải từ bỏ. Anh biết, em rất buồn, anh cũng hiểu rất rõ con người của em, nên khi đọc xong lá thư này cũng đừng có khóc đấy nhé.

co-nhung-nguoi-den-ben-doi-ta-chi-de-lam-ta-dau-long-758x550

Em biết không, dù không thể đến với nhau, không thể về chung một nhà với em nhưng anh vẫn trân trọng em tới từng giây phút cuối bên em. Tình yêu của anh dành cho em không thể diễn tả thành lời. Nhưng dù vậy, anh vẫn mong em quên anh đi, quên những ngày tháng em với anh bên nhau, rồi sau đó tìm một người đàn ông tốt hơn để chung sống với nhau. Nhưng nếu em không quên được thì thôi đừng quên, hãy để những kỉ niệm đó cất trong trái tim em. Nếu có một ngày, em thấy quá mệt mỏi, hãy cứ buông tay đi, hãy cứ bung xõa một lần, miễn em có thể hứng lại những lại những thứ em cần là ổn.

Anh không mong em sống một cuộc sống vô nghĩa, anh mong em có thể sống một cuộc sống tươi đẹp và đầy ý nghĩa,vậy là được rồi. Dù sau này không có ai bên cạnh thì em vẫn phải an tâm sống hết mình đi nhé, cô gái của anh.

© Tư Hạ - blogradio.vn                 

Xem thêm: Nỗi buồn mang tên hạnh phúc l Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Một người không nói, một người không hay

Một người không nói, một người không hay

Con người quả thật rất khó hiểu, thà đánh mất nhau chứ không chịu mở lời, thà giấu kín tình cảm còn hơn nói ra lòng mình. Sao cứ mãi do dự? Hãy bày tỏ cảm giác của bản thân với đối phương. Đừng vì cái tôi, càng đừng vì tự ti mà im lặng. Bạn xứng đáng có một tình yêu đẹp, xứng đáng với một người phù hợp. Bạn hãy suy nghĩ về người ấy, về chặng đường mà cả hai cùng đi và hãy lắng nghe trái tim mình muốn gì.

Em đã từng thích anh, nhưng bây giờ không rơi nước mắt nữa

Em đã từng thích anh, nhưng bây giờ không rơi nước mắt nữa

Đã không còn rơi nước mắt vì quá khứ đã qua nữa. Người ấy đã giúp bạn trưởng thành. Đoạn đường sau này còn dài, hy vọng chúng ta không làm phiền nhau nữa.

Dáng xưa (Phần 1)

Dáng xưa (Phần 1)

Người ta nói cũng đúng. Chẳng có cô gái nào xinh đẹp, đảm đang, từ chối hết mối này tới mối khác tới dạm hỏi, chỉ vì để chờ người nơi phương xa trở lại mà từ lúc đi tới bây giờ chẳng có bất cứ tin tức gì! Trừ khi cô gái đó quá nặng tình với tánh chung thủy luôn tôn thờ cái dáng người xưa cũ. Người ta chia hẳn hai luồng ý kiến đối nghịch, một là trách, hai là cảm thông.

 Quay lưng về phía hoàng hôn

Quay lưng về phía hoàng hôn

Tôi chọn Quay lưng về phía hoàng hôn Sải những bước dài Về phía nhịp cầu bắt ngang vô tận Sóng vẫn xô Những kiếp đời lận đận Quẩn quanh Không kịp thấy hoàng hôn.

Lạc chốn hư hao

Lạc chốn hư hao

Vươn tay với lấy bàn tay Người đi mãi để nơi này một tôi

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/2 - 12/2: Bảo Bình hái quả ngọt sau mọi nỗ lực, Cự Giải trải nghiệm điều mới mẻ

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/2 - 12/2: Bảo Bình hái quả ngọt sau mọi nỗ lực, Cự Giải trải nghiệm điều mới mẻ

Thái độ của mỗi người ở thời điểm bắt đầu một việc khó sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công hơn bất cứ điều gì khác. Trong tuần mới, đừng ngần ngại bước về phía trước, mọi nỗ lực của bạn nhất định mang về những giá trị thiết thực.

12 cung hoàng đạo đối mặt với sự từ chối như thế nào?

12 cung hoàng đạo đối mặt với sự từ chối như thế nào?

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều từng bị từ chối vài lần trong đời, chẳng hạn như bị từ chối tình cảm, bị từ chối trong công việc… và những lúc như thế khiến chúng ta cảm thấy tổn thương và buồn bã. Đối diện với sự chối từ từ người khác, các cung hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào?

Hãy sống và yêu thương chính mình

Hãy sống và yêu thương chính mình

Mỗi người chỉ sinh ra và sống một lần trong đời bởi vậy hãy dành quãng thời gian quý báu của mình cho người mà mình yêu thương trân trọng. Tôi đã sống theo cách như vậy thêm tự tin yêu đời yêu chính bản thân của mình. Sống theo cách tốt đẹp nhất không ngừng cố gắng không ngừng trau dồi để cải thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Em hạnh phúc rồi, anh cũng vậy nhé

Em hạnh phúc rồi, anh cũng vậy nhé

Nếu con thật lòng yêu nó, con phải sống thật tốt, thật hạnh phúc, sống luôn cả phần của nó chứ, nếu con cứ mãi tuyệt vọng như thế này mới chính là phản bội lại tình cảm của nó đấy.

back to top