Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh ơi, anh ở lại

2019-05-07 08:28

Tác giả: Min

blogradio.vn - Em tự hỏi liệu anh có còn thương em, liệu anh có thể sống thiếu em được không? Anh đến một cách bất ngờ nhất rồi cũng ra đi một cách không ngờ nhất. Đúng là "Cầu vồng chỉ có khi mưa vừa tan" và khi anh rời đi cũng là lúc anh hết yêu rồi.

***

Mời nghe bài hát Anh ơi ở lại - Chipu

"Lại là chia tay, sau những lần không hiểu nhau

Tại vì thơ ngây, bao nhiêu lầ yêu vỡ nát nữa rồi..."

Lần này em đã mất anh thật sao, anh không thể tiếp tục ở bên cạnh em nữa sao? Mình đã cố gắn cùng nhau đi đến tận bây giờ, trải qua mọi điều cùng nhau, vậy mà anh lại nhẫn tâm đến vậy. Anh bỏ mặc em một mình, em biết phải làm sao khi không có anh, có anh bên cạnh giống như một thói quen của em mất rồi. Anh đến mang theo một cái gì đó mới mẻ, tươi sáng hơn trong cuộc đời nhạt nhẽo của em. "Tại vì hôm mưa anh đưa chiếc ô/ Đã làm trái tim em có cầu vồng", giống như vậy khi anh đến em lần đầu tiên mới biết thế nào là yêu, là được yêu, được thương, được quan tâm, được chiều chuộng đến như vậy.

Lần đầu tiên biết nhớ một người, biết lo lắng, biết buồn, biết đau. Cũng chính vì vậy mà em ngày càng ỷ lại vào anh, ỷ lại vào sự yêu thương của anh. Em đã quen với cuộc sống có anh bên cạnh vậy mà giờ đây anh có thể ra đi như vậy. Em tự hỏi liệu anh có còn thương em, liệu anh có thể sống thiếu em được không? Anh đến một cách bất ngờ nhất rồi cũng ra đi một cách không ngờ nhất. Đúng là " Cầu vồng chỉ có khi mưa vừa tan" và khi anh rời đi cũng là lúc anh hết yêu rồi.

Em đã từng nghĩ anh sẽ mãi mãi là của em cho đến khi có nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa anh và em, mình cãi vã nhiều hơn, thậm chí có những lúc ngồi bên cạnh nhau mà không nói câu nào. Cuộc tình sẽ đi đến kết thúc nếu hai bên đều im lặng. Và rồi cuối cùng anh cũng nói một câu khiến tim em thắt lại: "Mình chia tay thôi". Em đã cố gắng tỏ ra thật mạnh mẽ trước mặt anh, tỏ vẻ không sao đâu, cố gắng không khóc, nhưng em thật sự rất đau, cảm giác như mất đi một thứ gì đó rất quý giá mà luôn hiện hữu trong cuộc đời mình. Em cố gắng níu kéo anh, chạy theo anh, vẫn theo dõi anh nhưng anh không dừng lại, cứ tiếp tục rời xa em, thậm chí còn không quay lại nhìn em. Em không biết anh có đau lòng, có buồn như em không hay anh đang cố gắng mạnh mẽ trước mặt em để có thể ra đi như vậy? Điều em muốn bây giờ là anh đừng đi, ở lại với em.

"Anh ơi nên dừng lại

Dừng lại để thấy đôi chân em mỏi mệt

Vì chạy phía sau theo anh trong cuộc đời

Mà anh đâu hay..."

Biết là rất khó nhưng em tin rằng nếu thật sự vẫn còn thương em và bên cạnh anh không còn ai khác anh sẽ quay lại bên em. Anh đã từng thương em, đã từng yêu em mà sao nỡ bỏ đi như vậy. Em vẫn đang chờ anh, chờ một ngày nào đó anh xuất hiện trước mắt em như trước đây. Anh đừng lo em có thể lo cho bản thân trong lúc đợi anh quay trở lại...

"Anh ơi anh ở lại

Ở lại với em đi anh ở lại

Đừng làm áng mây trôi trên bầu trời

Rồi một mình chơi vơi..."

© Min – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em vẫn đợi anh

Em vẫn đợi anh

Em nghĩ, trước đây mình không thế. Em ngông cuồng, hiếu thắng và tràn đầy năng lượng hơn, chứ không phải thế này anh ạ. Có khi nào, trong lúc em đợi anh - em lại đánh mất cô gái nhiệt huyết trong em?

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Bạn đang thích một người nhưng lại không biết được tình cảm của người ấy như thế nào. Lúc này, điều tốt nhất là bạn nên quan sát thật kỹ để nhận biết họ cũng phải lòng bạn hay bạn đã rơi vào vùng “friendzone” nhé

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới.

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

Những vết thương lòng do tình cảm gây ra bên trong Nhân Mã sẽ dần hồi phục kể từ tuần này. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại ngày càng khăng khít, gắn bó và có thể sắp sửa bước sang một giai đoạn mới.

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau Yêu sai lúc mà không sao buông được

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Ta hiểu nhau qua nụ cười ánh mắt Âm thầm chờ không hẹn ước gì nhau

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Nhiều người thường thắc mắc rằng người sống nội tâm khá nhút nhát và im lặng. Họ không thích gây sự chú ý, không được quá nổi bật và ngại tiếp xúc với người lạ. Thế nhưng nếu muốn nói đến người sống nội tâm thì sẽ phải kể đến những đặc điểm sau.

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Anh nói chúng mình nên dừng lại. Vậy là trạm dừng ấy thấm thoắt đã một năm trôi qua. Anh dừng lại, rồi rẽ sang hướng khác và đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình, còn em thì vẫn thế, vẫn đang chơi vơi trên chính con đường của hai chúng mình.

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Đời người là một vở kịch, mỗi người lại là mỗi vở kịch khác nhau, nhưng lại chung một điểm. Vở kịch đời bạn thì bạn nên là đạo diễn và kiêm luôn cả diễn viên chính chứ đừng để ai biến bạn thành diễn viên phụ thậm chí là quần chúng trong chính vở kịch đời mình.

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

Top 5 cung hoàng đạo nữ dưới đây dù gặp bất cứ chàng trai nào cũng có thể kiểm soát họ và giúp cho tình yêu của mình đi đúng hướng

back to top