Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

2023-03-24 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Một số cung hoàng đạo ngay từ nhỏ đã thể hiện bản thân trong những vai trò đặc biệt. Điều này lý giải vì sao khi trưởng thành, các cung hoàng đạo có khả năng thể hiện điểm mạnh của bản thân và biến thế mạnh ấy thành đặc điểm nhận dạng của mình. Nhà lãnh đạo, người chữa lành hay người sáng tạo… những đặc điểm từ thuở bé có ảnh hưởng nhất định trong việc định hình tính cách hiện tại.

***

Những thói quen, tính cách ở thời thơ ấu có thể ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành và hình thành tính cách con người. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của 12 cung hoàng đạo khi còn là một đứa trẻ nhé!

Một số cung hoàng đạo ngay từ nhỏ đã thể hiện bản thân trong những vai trò đặc biệt. Điều này lý giải vì sao khi trưởng thành, các cung hoàng đạo có khả năng thể hiện điểm mạnh của bản thân và biến thế mạnh ấy thành đặc điểm nhận dạng của mình. Nhà lãnh đạo, người chữa lành hay người sáng tạo… những đặc điểm từ thuở bé có ảnh hưởng nhất định trong việc định hình tính cách hiện tại.

1. BẠCH DƯƠNG

Từ nhỏ, Bạch Dương đã là một đứa trẻ tự lập với cái tôi cao. Bạn thường mang khá nhiều phiền phức cho bố mẹ khi không chịu nghe lời họ cũng như dễ dàng giận dỗi nếu không vừa ý chuyện gì. Bạch Dương chưa bao giờ kiềm nén cảm xúc và con người thật của mình. Bạn thoải mái thể hiện bản thân mặc kệ người khác nghĩ gì. 

2. KIM NGƯU

Ngay từ nhỏ, Kim Ngưu đã thể hiện bản thân là một đứa trẻ đáng tin cậy. Bạn được mọi người yêu quý vì bản tính hài hước và luôn biết giúp đỡ người khác (dù bạn chỉ thích giúp đỡ những người bạn yêu quý). Bạn cũng không thích bị áp đặt vào khuôn khổ có sẵn. Chính vì những đặc điểm đáng yêu đó, Kim Ngưu luôn là đứa trẻ nổi bật nhất trong gia đình.

biet-dau-cho-doi-chinh-la-mot-ten-goi-khac-cua-hi-vong-758x592_(1)

3. SONG TỬ

Song Tử của thời niên thiếu là đứa trẻ thích thể hiện bản thân và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để được tỏa sáng. Không ai có thể làm Song Tử hài lòng vì bản thân bạn là một người hết sức thông minh và bạn luôn mong muốn người khác cũng phải tư duy giống như mình. Cách suy nghĩ nhanh chóng, linh hoạt của bạn đôi khi làm người khác bối rối và khó theo kịp, tuy nhiên, chẳng ai nghĩ bạn phiền phức vì Song Tử trong mắt mọi người luôn là một đứa trẻ thú vị.

4. CỰ GIẢI

“Tốt bụng” và “thấu hiểu” là những tính từ thích hợp để miêu tả một em bé Cự Giải. Thuở còn bé, bạn luôn là đứa trẻ biết quan tâm đến người khác bằng cả trái tim. Bạn lắng nghe câu chuyện của mọi người, cho họ thấy thế nào là tình yêu thật sự, bạn thoải mái thể hiện tình cảm và cũng biết cách xua đi nỗi buồn của mọi người. Cự Giải giống như ánh mặt trời rực rỡ mà ai cũng muốn bên cạnh.

5. SƯ TỬ

Sư Tử lúc nhỏ là những đứa trẻ thích được cưng chiều và luôn muốn được người khác công nhận. Phiên bản nhỏ tuổi của bạn luôn thích trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và chỉ quan tâm đến những điều bản thân cho là quan trọng. Đôi lúc bạn còn  gặp rắc rối với tính cách này. 

ai-cung-can-hoc-cach-de-yeu-758x486

6. XỬ NỮ

Ngay từ nhỏ, Xử Nữ đã nổi tiếng với lối sống nề nếp, nhờ đó cách nhìn của Xử Nữ về thế giới cũng trở nên trật tự và hệ thống hơn. Sự cẩn trọng đi gắn liền với Xử Nữ một cách tự nhiên như thể đó là bản chất của bạn. Những đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo số Xử Nữ luôn cẩn thận hết mức trong mọi việc mình làm để không có bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra.

7. THIÊN BÌNH

Thiên Bình thuở bé có khả năng đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh. Bạn thường xem trọng cảm xúc và không đòi hỏi người khác phải phải trả ơn cho lòng tốt của bạn. Khả năng thấu hiểu giúp bạn dễ dàng tìm thấy những điều bình yên ngay cả trong những khoảnh khắc tưởng chừng hỗn loạn nhất. 

8. THIÊN YẾT

Đứa trẻ thuộc cung Thiên Yết từ nhỏ đã mang đặc điểm của những nhà lãnh đạo và không bao giờ hạ thấp sự đề phòng của mình trong mọi tình huống. Bạn luôn theo đuổi con đường riêng, đi ngược lại với số đông và luôn cố gắng chứng minh quyết định của bản thân đúng đắn. Đôi khi, chính nét tính cách bẩm sinh này khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi nhận nhiệm vụ từ cấp trên, tuy nhiên, bạn vẫn biết cách cân bằng, tìm ra phương hướng để hoàn thành công việc một cách suôn sẻ.  

dung-bao-gio-noi-xau-nguoi-yeu-cua-ban-voi-bat-ki-ai-758x512

9. NHÂN MÃ

Nhân Mã khi còn bé là đứa trẻ không biết nói dối. Bạn không phải là kiểu người vòng vo và sẵn sàng nói ra sự thật dẫu biết điều đó có thể gây tổn thương. Ngoài ra, Nhân Mã còn có tâm hồn tự do và dám làm những điều điên rồ để thể hiện cái tôi. 

10. MA KẾT

Ma Kết thuở bé là một đứa trẻ kiên định và thông minh. Bạn có những ước mơ táo bạo và không bao giờ dành thời gian cho những thứ “trẻ con”. Khi có vấn đề xảy ra, bạn sẽ góp ý thật thẳng thắn mà không cần câu nệ hay chọn cách nói giảm nói tránh, vì bạn tin rằng những lời góp ý chân thành sẽ giúp ích cho mọi người. 

hay-lam-tat-ca-nhung-gi-ban-yeu-thich-khi-con-co-the-758x506

11. BẢO BÌNH

Những đứa trẻ Bảo Bình thích sự phá cách. Đôi khi bạn bướng bỉnh không thích nghe lời người khác. Bảo Bình không thích đi theo lối mòn vì bạn nghĩ như vậy thật vô vị. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn xem việc phá vỡ quy tắc như một thú vui mặc kệ ánh nhìn của người khác. Bạn chính là hiện thân của sự nổi loạn nhưng mọi người lại yêu quý tính cách này của bạn. Vậy nên, đừng ngại thể hiện bản thân, Bảo Bình nhé!

12. SONG NGƯ

Ngay từ nhỏ Song Ngư đã là điểm tựa của mọi người. Song Ngư biết cách biểu hiện tình cảm với những người xung quanh và không ngần ngại bày tỏ sự thoải mái với những người bạn tin yêu. Càng lớn, bạn càng biết cách bày tỏ cảm xúc tốt hơn. Song Ngư luôn phóng khoáng và biết cách chăm sóc người khác. Chính vì thế trong mắt mọi người, bạn là hiện thân của tin cậy và điểm tựa vững chắc cho mọi người khi có vấn đề xảy ra. 

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Elle

Xem thêm chương trình

Từng Có Nhau Trong Đời 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Hôm nay em bỗng nhớ anh, nhớ những khoảnh khắc ấy. Không phải là sự tiếc nuối nữa rồi. Chỉ là em nhớ về anh, nhớ về những khoảnh khắc mà chúng ta đã từng có mà thôi. 3 năm rồi có lẽ mọi chuyện đã ngủ yên với anh, hoặc anh cũng đã quen được một ai đó khác bù đắp lại những khoảng trống trong trái tim anh. Em không trách em, không trách anh cũng chẳng trách cuộc đời. Em cho rằng đó là giai đoạn của cuộc sống mà ai rồi cũng phải trải qua.

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Bản thân ta đã là sự sống, dù ra sao cũng phải không ngừng phát triển, chậm thôi cũng được, nhưng hãy phấn đấu hết sức mình dù chỉ còn một phút để thể hiện, đời ngạo nghễ bởi thấy mình bị vùi dập, ta không thể mãi ngô nghê kệ đời mà đau khổ.

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Rồi anh đến bày giá vẽ dưới gốc thông già trên đồi hì hục vẽ vạt dã quỳ mọc hoang. Sự xuất hiện của anh làm cô tò mò, cái giá vẽ và cọ màu của anh khiến cô thích thú. Cô bỏ hái cafe chín trên rẫy cả ngày quanh quẩn bên anh Xem anh vẽ ríu rít chỉ chỗ này chỗ kia đẹp cho anh biết. Một thứ tình cảm mới mẻ và lạ lẫm dần xâm chiếm trái tim non nớt của cô. Trước khi đi ngủ cô nghĩ về anh, người đầu tiên cô nhớ đến khi thức giấc lại là anh, vừa gặp anh xong về đến nhà cô lại muốn lập tức quay trở lại.

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

Không cần phải chờ đợi đến những dịp đặc biệt, ta hoàn toàn có thể gửi trao yêu thương đến người ấy bất kỳ lúc nào. Việc này giúp khẳng định tình cảm chân thành mà ta dành cho họ, đồng thời củng cố niềm tin và sự an toàn trong mối quan hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 hành động lãng mạn không bao giờ lỗi thời giúp bạn gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu nhé.

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ Để dịu dàng ghé vào ngang khung cửa Những bữa cơm chiều bình yên bên bếp lửa Ngoài kia, trời nhè nhẹ khép mình.

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái Làm mi em ướt đẫm Làm mắt em thêm xưng Làm tim thêm trầy xước.

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

back to top