Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

2023-03-24 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Một số cung hoàng đạo ngay từ nhỏ đã thể hiện bản thân trong những vai trò đặc biệt. Điều này lý giải vì sao khi trưởng thành, các cung hoàng đạo có khả năng thể hiện điểm mạnh của bản thân và biến thế mạnh ấy thành đặc điểm nhận dạng của mình. Nhà lãnh đạo, người chữa lành hay người sáng tạo… những đặc điểm từ thuở bé có ảnh hưởng nhất định trong việc định hình tính cách hiện tại.

***

Những thói quen, tính cách ở thời thơ ấu có thể ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành và hình thành tính cách con người. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của 12 cung hoàng đạo khi còn là một đứa trẻ nhé!

Một số cung hoàng đạo ngay từ nhỏ đã thể hiện bản thân trong những vai trò đặc biệt. Điều này lý giải vì sao khi trưởng thành, các cung hoàng đạo có khả năng thể hiện điểm mạnh của bản thân và biến thế mạnh ấy thành đặc điểm nhận dạng của mình. Nhà lãnh đạo, người chữa lành hay người sáng tạo… những đặc điểm từ thuở bé có ảnh hưởng nhất định trong việc định hình tính cách hiện tại.

1. BẠCH DƯƠNG

Từ nhỏ, Bạch Dương đã là một đứa trẻ tự lập với cái tôi cao. Bạn thường mang khá nhiều phiền phức cho bố mẹ khi không chịu nghe lời họ cũng như dễ dàng giận dỗi nếu không vừa ý chuyện gì. Bạch Dương chưa bao giờ kiềm nén cảm xúc và con người thật của mình. Bạn thoải mái thể hiện bản thân mặc kệ người khác nghĩ gì. 

2. KIM NGƯU

Ngay từ nhỏ, Kim Ngưu đã thể hiện bản thân là một đứa trẻ đáng tin cậy. Bạn được mọi người yêu quý vì bản tính hài hước và luôn biết giúp đỡ người khác (dù bạn chỉ thích giúp đỡ những người bạn yêu quý). Bạn cũng không thích bị áp đặt vào khuôn khổ có sẵn. Chính vì những đặc điểm đáng yêu đó, Kim Ngưu luôn là đứa trẻ nổi bật nhất trong gia đình.

biet-dau-cho-doi-chinh-la-mot-ten-goi-khac-cua-hi-vong-758x592_(1)

3. SONG TỬ

Song Tử của thời niên thiếu là đứa trẻ thích thể hiện bản thân và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để được tỏa sáng. Không ai có thể làm Song Tử hài lòng vì bản thân bạn là một người hết sức thông minh và bạn luôn mong muốn người khác cũng phải tư duy giống như mình. Cách suy nghĩ nhanh chóng, linh hoạt của bạn đôi khi làm người khác bối rối và khó theo kịp, tuy nhiên, chẳng ai nghĩ bạn phiền phức vì Song Tử trong mắt mọi người luôn là một đứa trẻ thú vị.

4. CỰ GIẢI

“Tốt bụng” và “thấu hiểu” là những tính từ thích hợp để miêu tả một em bé Cự Giải. Thuở còn bé, bạn luôn là đứa trẻ biết quan tâm đến người khác bằng cả trái tim. Bạn lắng nghe câu chuyện của mọi người, cho họ thấy thế nào là tình yêu thật sự, bạn thoải mái thể hiện tình cảm và cũng biết cách xua đi nỗi buồn của mọi người. Cự Giải giống như ánh mặt trời rực rỡ mà ai cũng muốn bên cạnh.

5. SƯ TỬ

Sư Tử lúc nhỏ là những đứa trẻ thích được cưng chiều và luôn muốn được người khác công nhận. Phiên bản nhỏ tuổi của bạn luôn thích trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và chỉ quan tâm đến những điều bản thân cho là quan trọng. Đôi lúc bạn còn  gặp rắc rối với tính cách này. 

ai-cung-can-hoc-cach-de-yeu-758x486

6. XỬ NỮ

Ngay từ nhỏ, Xử Nữ đã nổi tiếng với lối sống nề nếp, nhờ đó cách nhìn của Xử Nữ về thế giới cũng trở nên trật tự và hệ thống hơn. Sự cẩn trọng đi gắn liền với Xử Nữ một cách tự nhiên như thể đó là bản chất của bạn. Những đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo số Xử Nữ luôn cẩn thận hết mức trong mọi việc mình làm để không có bất kỳ sai sót nào có thể xảy ra.

7. THIÊN BÌNH

Thiên Bình thuở bé có khả năng đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh. Bạn thường xem trọng cảm xúc và không đòi hỏi người khác phải phải trả ơn cho lòng tốt của bạn. Khả năng thấu hiểu giúp bạn dễ dàng tìm thấy những điều bình yên ngay cả trong những khoảnh khắc tưởng chừng hỗn loạn nhất. 

8. THIÊN YẾT

Đứa trẻ thuộc cung Thiên Yết từ nhỏ đã mang đặc điểm của những nhà lãnh đạo và không bao giờ hạ thấp sự đề phòng của mình trong mọi tình huống. Bạn luôn theo đuổi con đường riêng, đi ngược lại với số đông và luôn cố gắng chứng minh quyết định của bản thân đúng đắn. Đôi khi, chính nét tính cách bẩm sinh này khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi nhận nhiệm vụ từ cấp trên, tuy nhiên, bạn vẫn biết cách cân bằng, tìm ra phương hướng để hoàn thành công việc một cách suôn sẻ.  

dung-bao-gio-noi-xau-nguoi-yeu-cua-ban-voi-bat-ki-ai-758x512

9. NHÂN MÃ

Nhân Mã khi còn bé là đứa trẻ không biết nói dối. Bạn không phải là kiểu người vòng vo và sẵn sàng nói ra sự thật dẫu biết điều đó có thể gây tổn thương. Ngoài ra, Nhân Mã còn có tâm hồn tự do và dám làm những điều điên rồ để thể hiện cái tôi. 

10. MA KẾT

Ma Kết thuở bé là một đứa trẻ kiên định và thông minh. Bạn có những ước mơ táo bạo và không bao giờ dành thời gian cho những thứ “trẻ con”. Khi có vấn đề xảy ra, bạn sẽ góp ý thật thẳng thắn mà không cần câu nệ hay chọn cách nói giảm nói tránh, vì bạn tin rằng những lời góp ý chân thành sẽ giúp ích cho mọi người. 

hay-lam-tat-ca-nhung-gi-ban-yeu-thich-khi-con-co-the-758x506

11. BẢO BÌNH

Những đứa trẻ Bảo Bình thích sự phá cách. Đôi khi bạn bướng bỉnh không thích nghe lời người khác. Bảo Bình không thích đi theo lối mòn vì bạn nghĩ như vậy thật vô vị. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn xem việc phá vỡ quy tắc như một thú vui mặc kệ ánh nhìn của người khác. Bạn chính là hiện thân của sự nổi loạn nhưng mọi người lại yêu quý tính cách này của bạn. Vậy nên, đừng ngại thể hiện bản thân, Bảo Bình nhé!

12. SONG NGƯ

Ngay từ nhỏ Song Ngư đã là điểm tựa của mọi người. Song Ngư biết cách biểu hiện tình cảm với những người xung quanh và không ngần ngại bày tỏ sự thoải mái với những người bạn tin yêu. Càng lớn, bạn càng biết cách bày tỏ cảm xúc tốt hơn. Song Ngư luôn phóng khoáng và biết cách chăm sóc người khác. Chính vì thế trong mắt mọi người, bạn là hiện thân của tin cậy và điểm tựa vững chắc cho mọi người khi có vấn đề xảy ra. 

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Elle

Xem thêm chương trình

Từng Có Nhau Trong Đời 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top