Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng 3 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

2023-03-14 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Những điều bất ngờ nào sẽ đến với các cung hoàng đạo trong tháng 3/2023? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

***

Những điều bất ngờ nào sẽ đến với các cung hoàng đạo trong tháng 3/2023? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tháng 3 gửi lời nhắn đến cung hoàng đạo Bạch Dương rằng, điều gì thuộc về quá khứ, hãy để chúng nằm yên nơi quá khứ. Trong mọi lĩnh vực cuộc sống, bạn được khuyến khích thử nghiệm phương thức mới, thoát khỏi cách tư duy cũ. Tháng này, trực giác sẽ mách bảo nhiều điều quan trọng cho Bạch Dương. Bạn nên chú ý tới các giấc mơ, cho mình sự yên tĩnh cần thiết để lắng nghe nội tâm tốt hơn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sắp bước vào một tháng may mắn về tài chính. May mắn này sẽ càng được nhân rộng nếu bạn biết sẻ chia, kết nối với bạn bè. Về công việc, nếu bạn dám bước ra khỏi vùng an toàn, đây cũng là giai đoạn phát triển đáng kể. Chuyện tình cảm có phần phẳng lặng, những Kim Ngưu đã có nửa kia sẽ tận hưởng một tháng viên mãn.

khai-niem-vung-an-toan-scaled

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Tháng 3 dành tặng cho cung hoàng đạo Song Tử sự bù đắp cần thiết sau tháng 2 khá biến động và gấp gáp. Nửa đầu tháng, đường sự nghiệp có thể thuận lợi đến mức chính Song Tử cũng không dám tin. Tuy nhiên, vận may lớn nơi công sở cũng kéo theo lòng đố kỵ và những tin đồn thất thiệt. Bình tĩnh, tự tin và nương tựa vào gia đình, bạn sẽ tìm thấy sức mạnh để vượt qua khi tháng 3 dần kết thúc.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tháng 3 của Cự Giải hứa hẹn sẽ diễn ra với nhịp độ nhanh và tràn ngập những điều mới mẻ. Bạn đã duy trì trạng thái hiện tại bao lâu rồi? Có lẽ đây là giai đoạn lý tưởng để mở rộng tâm trí, dịch chuyển, nhận lấy những lời mời thay đổi trong cả công việc và cuộc sống. Về tình cảm, Cự Giải còn độc thân có thể gặp người khiến bạn rung động vào khoảng giữa tháng này.

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Tháng 3 của Sư Tử có nhiều màu sắc và hẳn sẽ được ghi nhớ dài lâu. Nửa đầu tháng, chuyện tình cảm là chủ đề nóng bỏng nhất. Sư Tử còn độc thân sẽ thấy một thôi thúc mạnh mẽ để thay đổi tình trạng hiện thời. Giao tiếp là chìa khóa may mắn của bạn trong tháng này, đặc biệt là ở nơi công sở. Năng lượng tươi sáng, tích cực giúp bạn đến gần hơn với các phần thưởng tài chính.

thu-goc-nhin-moi-de-vuot-qua-tu-ti-scaled

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Tháng 3 có thể nói là tháng kết nối của cung hoàng đạo Xử Nữ. Các lời mời gặp gỡ, tiệc tùng sẽ dồn dập ùa đến. Với những ai còn độc thân, đây là giai đoạn không thể tốt hơn để tìm nửa kia lý tưởng. Sự nghiệp của bạn cũng được hưởng lợi từ việc gia tăng các mối quan hệ mới. Tuy nhiên, từ khoảng giữa tháng, có lẽ Xử Nữ cần nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe chu đáo hơn để tránh các vấn đề mãn tính.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy hơi uể oải khi tháng 3 bắt đầu. Dường như bạn đã thấm mệt nơi công sở, hãy dành tặng mình một kỳ nghỉ xứng đáng và hiệu quả. Nếu không có khoảng nghỉ cần thiết, bạn khó mà lèo lái sự nghiệp như ý. Tình cảm nói chung êm đẹp, Thiên Bình còn độc thân đừng vội bước tiếp. Giai đoạn này, bạn nên tập trung nhiều nhất vào việc chăm sóc tinh thần mình.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Trong tháng 3, Bọ Cạp nên chú ý điều tiết và nâng niu cảm xúc của mình. Sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa và cũng có lúc căng thẳng. Điều quan trọng là bạn hiểu bản thân và rộng lòng bao dung. Bỏ qua cái nhỏ, bạn sẽ nhận về cái lớn. Điều này đúng trong mọi mặt cuộc sống, nhất là khi về với gia đình. Ngoài ra, Bọ Cạp cần chú ý chăm sóc sức khỏe kỹ hơn vào cuối tháng.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Một chút cô đơn có thể len vào trái tim cung hoàng đạo Nhân Mã khi tháng 3 bắt đầu. Dường như nỗ lực của bạn chưa được đánh giá đúng? Hãy bình tĩnh và nhẫn nại, ánh sáng từ bạn sẽ cháy lên vào cuối tháng. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên giao tiếp trắc ẩn hơn. Thẳng thắn nên đi kèm lòng thấu cảm và trân trọng, bạn sẽ có mối quan hệ bền vững hơn.

yeu-to-anh-huong-den-nguon-nang-luong-scaled

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Ma Kết có lối tư duy logic và chặt chẽ, điều này giúp bạn luôn vững bước trong sự nghiệp. Tuy nhiên tháng 3 nhắn nhủ bạn nên tin tưởng trực giác nhiều hơn. Điều quan trọng nhất là bạn cần nghỉ ngơi hiệu quả để thả lỏng tâm trí và thể xác. Trong sự thư thái, bạn giải quyết được nhiều việc hơn là liên tục bận rộn. Thay vì bù đầu với hồ sơ, hãy dành thêm thời gian cho người mà bạn yêu thương.

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Có lẽ đã đến lúc Bảo Bình cần dứt khoát nhìn lại các mối quan hệ đang có và quyết định xem điều gì đáng được gìn giữ, điều gì nên buông bỏ. Lẩn quẩn trong vòng lặp chỉ khiến bạn lãng phí thời gian. Công việc tương đối ổn định, nhưng tài chính là chủ đề bạn cần đặc biệt lưu tâm. Hãy kiểm tra và quản lý dòng tiền cẩn thận, sắp xếp thứ tự chi tiêu ưu tiên tốt hơn, Bảo Bình nhé.

SONG NGƯ (19/02 – 20/3)

Chúc mừng sinh nhật Song Ngư! Tháng 3 hứa hẹn là quãng thời gian ngọt ngào cho bạn. Nếu còn độc thân và đang thầm thương ai đó, đây là lúc bạn nên can đảm thổ lộ. Những Song Ngư đã có nửa kia có thể cân nhắc tiến lên nấc thang tình cảm cao hơn. Tuy nhiên, trong lúc chăm lo cho người khác, bạn cũng đừng quên yêu thương và lắng nghe cảm xúc của mình. 

*Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Giữ Anh Đi! Anh Sẽ Ở Lại

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

May mắn thay, các hành tinh sẽ mang lại sự dịu dành cho những cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 sau đây dù vũ trụ đang hỗn loạn

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc khi những nỗ lực của mình mãi mà vẫn chưa đem lại kết quả như ý là gì? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho bản thân mình bạn nhé.

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào phía trước, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc.

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết nguy cơ gì đang rình rập trước mắt, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó và vượt qua.

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết cơ hội nào đang chờ mình nắm bắt. Hãy vững tin tiến về phía trước, bạn sẽ gặt hái thành công.

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 2/2023 nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, mạnh dạn hiện thực hóa các kế

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Huế cổ kính dần chìm vào giấc mộng, giấc mộng của ngày xưa xa lắc, mãi mang theo hoài niệm vốn cho vào dĩ vãng xa vời. Ngày hôm đó, nắng gắt đến mệt mỏi, không còn là Huế của những ngày ẩm ướt, mịt mù nước mắt nữa.

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Chúng ta sống với hi vọng được yêu thương. Có những người xuất hiện tuổi thanh xuân của ta và cùng ta trải qua hết những cung bậc cảm xúc nhưng lại không thể tiếp tục mãi với ta ở chặng đường còn lại. Tình cảm thay đổi khi con người thay đổi, dù là em hay anh cũng nên biết đã đến thời điểm thích hợp để buông tay nhau.

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an nhiên, ít sóng gió và được mọi người kính trọng thì nhất định phải nắm rõ 2 quy tắc sau. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn vững bước trên đường đời, chẳng sợ gì bão giông.

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

Hầu hết mọi người đều cho rằng người hâm mộ phim Hàn Quốc chỉ yêu thích hình tượng nam chính điển trai, nam tính và mạnh mẽ. Trên thực tế, bên cạnh những soái ca Hàn Quốc làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cũng thu hút không kém sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả. Dưới đây là danh sách 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng cho tinh thần không khuất phục và luôn cố gắng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

back to top