Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xu hướng tuần mới 13/9 - 19/9 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải có những trải nghiệm sâu sắc, Xử Nữ phát triển về mặt tinh thần

2021-09-14 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tuần mới của 12 cung Hoàng đạo có gì thay đổi? Cơ hội liệu có đến giúp các cung Hoàng đạo đổi đời, đổi vận hay không?

***

Tuần mới của 12 cung Hoàng đạo có gì thay đổi? Cơ hội liệu có đến giúp các cung Hoàng đạo đổi đời, đổi vận hay không?

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ cảm nhận mọi thứ ở mức độ sâu sắc hơn và kết nối với người khác theo những cách có ý nghĩa hơn trong tuần mới này. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng sẽ có những trải nghiệm cảm xúc hoàn toàn mới. Mối quan hệ gia đình và bạn bè của bạn trong tuần được tăng cường và bạn có thể đến gần hơn với những người bạn yêu thương. Điều này khiến cho Bạch Dương có thể chữa lành được những vết thương cũ. Nhìn chung, đây là thời điểm mà bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình.

Kim Ngưu

Tuần này, Kim Ngưu trở nên giàu trí tưởng tượng hơn, và vì thế mà bạn nảy ra được nhiều ý tưởng mới lạ hơn. Kim Ngưu cũng cảm thấy được thôi thúc để tìm hiểu bản thân mình và bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và an toàn trong tuần này. Bạn sẽ được hưởng một kết nối về mặt tinh thần chặt chẽ hơn với người yêu, vợ/chồng của mình. Hoặc nếu còn đang độc thân, Kim Ngưu sẽ gặp được một người đặc biệt mà bạn thực sự cảm thấy được kết nối.

Song Tử

Tuần mới là thời điểm để Song Tử tập trung và thúc đẩy bản thân mình vào những mục tiêu mà bạn đã định. Sự kết hợp giữa nỗ lực và may mắn sẽ mang đến cho Song Tử sức mạnh và tầm ảnh hưởng để tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc đời bạn. Có thể bạn sẽ đạt được thành công trong kinh doanh, tài vận hoặc đạt được sự thăng tiến trong công việc vào tuần này. Đây cũng là thời điểm tốt để Song Tử giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Sự hào phóng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng mặc dù bạn cho đi nhưng không đòi hỏi được nhận lại.

tai-chinh-lanh-manh-8_(1)

Cự Giải

Tuần mới mang đến cho Cự Giải những trải nghiệm mãnh liệt và sâu sắc. Bạn trở nên có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người khác và mối quan hệ giữa bạn với những người có chức vụ, quyền hạn cũng diễn ra tốt đẹp. Trong tuần này, các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp của bạn cũng sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để Cự Giải nghiên cứu và khám phá ra những bí mật hoặc giải đáp được những bí ẩn trong cuộc sống. Tuy nhiên, Cự Giải cũng nên tránh những ý tưởng cực đoan hoặc thuyết âm mưu.

Sư Tử

Tuần mới mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của Sư Tử. Bạn có thể sẽ trở nên nhạy cảm hơn với những năng lượng tiêu cực, vì vậy điều quan trọng trong tuần này là hãy ở bên những nguồn năng lượng tích cực. Nếu không, bạn có xu hướng nhầm lẫn, thiếu tự tin hoặc đánh giá thấp bản thân. Tuần mới này là thời điểm tốt để bạn suy nghĩ và lập kế hoạch cho tương lai. Với suy nghĩ tích cực, tầm nhìn rộng và khả năng ra quyết định tuyệt vời sẽ cho phép Sư Tử hình dung rõ ràng về con đường mình định đi sắp tới.

Xử Nữ

Tuần mới đến Xử Nữ sẽ có được những sự thay đổi tích cực và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bạn không chỉ phát triển được về mặt tinh thần mà còn nhận được sự thăng tiến trong sự nghiệp, giàu có trong tiền bạc. Tuần này có một sự thôi thúc mạnh mẽ diễn ra khiến Xử Nữ sẵn sàng cải cách cuộc sống của mình. Bạn biết tận dụng tối đa các cơ hội mở ra trước mắt, vì thế bạn có thể đạt được thành công một cách dễ dàng.

12-cung-hoang-dao-doi-mat-voi-nhung-thu-thach-cuoc-song-nhu-the-nao-scaled

Thiên Bình

Horoscope tuần mới dự rằng đây là khoảng thời gian hạnh phúc và lạc quan dành cho Thiên Bình khi những điều tốt đẹp đến với bạn liên tục. Sự hòa đồng và thái độ hợp tác của Thiên Bình khiến mối quan hệ với những người thân yêu, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh trở nên tốt đẹp, hài hòa. Đây là thời điểm tốt để Thiên Bình nghiên cứu, học tập và tìm ra cho mình những hướng đi mới. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm của Thiên Bình trong tuần có xu hướng phát triển đến một mức độ vô cùng sâu sắc.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cảm thấy quyết tâm và sống có mục đích hơn trong tuần mới này. Với thái độ cầu thị và sự nỗ lực không ngừng, Bọ Cạp có thể hoàn thành được bất kì nhiệm vụ khó khăn nào. Sức hấp dẫn của Bọ Cạp cũng tăng cao trong tuần mới này nên bạn dễ dàng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngoài ra, với phong cách giao tiếp trôi chảy và dễ nghe, Bọ Cạp cũng dễ dàng thuyết phục được người khác và đây là thời điểm thích hợp để tìm đối tác làm ăn, kinh doanh.

Nhân Mã

Tuần mới đến, Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy bất an hoặc thất vọng đôi chút. Bạn có thể cảm thấy không có động lực hoặc sự nhiệt tình với bất cứ việc gì, đặc biệt là trong công việc. May mắn rằng đến khoảng cuối tuần bạn cũng sốc lại được tinh thần làm việc. Nhân Mã mở rộng được tầm nhìn và nhạy bén hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Ngoài ra, suy nghĩ tích cực và những lời động viên chân thành của Nhân Mã trong tuần này có tác dụng nâng cao tinh thần cho người khác.

mau-nguoi-minh-muon_(1)

Ma Kết

Ma Kết trở nên tự tin hơn trong mắt người khác vào tuần mới này. Mọi người sẽ bị thu hút bởi thần thái và sự hấp dẫn bên trong bạn. Tuần mới mang đến sự lạc quan, may mắn và hạnh phúc trong đời sống tình cảm của Ma Kết. Bạn và người ấy sẽ có một khoảng thời gian thực sự ý nghĩa khi ở bên nhau. Ngoài ra, đây là thời điểm để Ma Kết mở rộng tầm nhìn của mình thông qua việc học tập, nghiên cứu những lĩnh vực mới mẻ.

Bảo Bình

Tuần mới mang lại sự cân bằng trong nội tâm cho Bảo Bình. Mặc dù xung quanh bạn có khá nhiều nguồn năng lượng tiêu cực nhưng nó không ảnh hưởng nhiều lên Bảo Bình. Đây là thời điểm tốt để bạn giải quyết mọi vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này cũng phát triển mạnh mẽ do cả hai đều tôn trọng và yêu thương nhau. Tuy nhiên, với những Bảo Bình còn độc thân thì đây là thời điểm bạn có thể học được cách yêu thương chính mình trước khi yêu thêm người khác.

Song Ngư

Tuần mới, Song Ngư sẽ cải thiện được cuộc sống của mình nhờ sự tự tin và cố gắng hết mình trong công việc. Bạn cũng cảm thấy có nhiều động lực hơn để vượt lên phía trước và đạt được mục tiêu của mình. Chiêm tinh tuần mới dự rằng các mối quan hệ của Song Ngư sẽ phát triển và thay đổi theo hướng tích cực. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ cấp trên, đồng nghiệp hoặc những người thân yêu, điều đó giúp bạn tự tin chinh phục mọi mục tiêu của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Chàng trai năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng bạn suốt đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top