Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Thủy Thiên Bình – Thời gian để 12 cung hoàng đạo cân bằng lại cuộc sống

2021-09-07 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Thủy – hành tinh đại diện cho giao tiếp, tư duy sẽ tiến vào cung hoàng đạo Thiên Bình từ ngày 30/8 và ở đây cho đến ngày 5/11. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo sẽ thấy được sự hài hòa, cân bằng và thỏa hiệp trong các cuộc đàm phán. 

***

Sao Thủy – hành tinh đại diện cho giao tiếp, tư duy sẽ tiến vào cung hoàng đạo Thiên Bình từ ngày 30/8 và ở đây cho đến ngày 5/11. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo sẽ thấy được sự hài hòa, cân bằng và thỏa hiệp trong các cuộc đàm phán. Tuy nhiên, việc bắt buộc phải nhanh chóng đưa ra quyết định ở thời điểm tới lại trở nên khá khó khăn đối với tất cả mọi người. Có khá nhiều điều hoài nghi và một khi cân nhắc quá lâu, 12 cung hoàng đạo có thể đánh đi mất cơ hội của mình.  

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tìm kiếm sự cân bằng trong các mối quan hệ không phải là một điều dễ dàng đối với Bạch Dương. Có điều, Bạch Dương có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi, thời điểm sao Thủy tiến vào Thiên Bình, bạn sẽ trở nên hòa hợp hơn với mọi người, những khúc mắc trong các mối quan hệ cũng dần dần được giải quyết. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang bắt đầu tổ chức và sắp xếp lại thói quen hàng ngày của mình. Chú ý, ban đầu Kim Ngưu có thể hơi căng thẳng và mệt mỏi vì mọi chuyện, mọi công việc. Tuy nhiên, thời gian vài tuần tới Kim Ngưu sẽ nhận thấy mình đang dần lấy lại năng lượng và việc lên lịch trình cho cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sao Thủy Thiên Bình đem đến một khoảng thời gian đầy phấn khích cho Song Tử. Thế giới bên ngoài đang có quá nhiều lời mời gọi hấp dẫn và Song Tử thì không phải người dễ dàng bỏ qua cơ hội này. Tuy nhiên, Song Tử cần chú ý đến một vài rủi ro có thể nhìn thấy ngay được để đảm bảo công việc, cuộc sống của mình vẫn diễn ra một cách bình thường trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

vuot-qua-that-bai-de-thanh-cong

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải cảm nhận được sự mâu thuẫn trong chính bản thân mình, rõ ràng đang nghĩ như này nhưng đến khi mở lời lại thành ra một ý khác. Những suy nghĩ của Cự Giải luôn ở trong vùng an toàn và bạn cố gắng giữ chúng như vậy để đảm bảo không có chỗ có sự thất bại. Thay đổi sẽ là một điều gì đó đầy khó khăn đối với Cự Giải ở thời điểm này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có rất nhiều những lời bàn tán xung quanh Sư Tử ở thời điểm này và nó đang gây tác động không nhỏ lên Sư Tử. Có điều, đừng quá căng thẳng và cho rằng những xì xào đó là đang hướng đến mình. Đây là thời điểm mà Sư Tử nên tập trung vào bản thân hơn là quan tâm đến những gì người ta nói sau lưng bạn.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể tận dụng thời gian này để lên các mục tiêu về tài chính. Nếu như bạn cần xin lời khuyên về các thói quen chi tiêu, đầu tư, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ và trò chuyện với những người có chuyên môn trong lĩnh vực này. 

xac-dinh-muc-tieu-de-thanh-cong

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang dành trọn tâm trí cho chính mình và điều Thiên Bình muốn nhất cũng chính là bản thân được mọi người công nhận. Sự khéo léo, thông minh của Thiên Bình vẫn luôn được đánh giá cao và ở thời điểm hiện tại, chúng sẽ giúp Thiên Bình tiếp tục ghi dấu ấn trong mắt mọi người.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thường không có xu hướng muốn chia sẻ những bí mật của mình với người khác nhưng ở thời điểm sao Thủy tiến vào Thiên Bình, Bọ Cạp sẽ thấy cởi mở hơn, muốn được chia sẻ, trò chuyện với mọi người. Sự thay đổi này sẽ đánh dấu một Bọ Cạp hoàn toàn mới và cũng giúp Bọ Cạp tạo ra được mối quan hệ thân thiết hơn với người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đã đến lúc để Nhân Mã xác định lại bản thân bằng các mục tiêu cụ thể. Hãy nhớ cụ thể ở đây chính là những mong muốn  mà bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn. Bởi vì khi nhanh chóng nhìn thấy kết quả, Nhân Mã sẽ có nhiều hơn động lực để thực hiện những ước mơ lớn hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuy không phải người hay thể hiện cảm xúc cũng như chia sẻ những vấn đề của mình lên mạng xã hội nhưng tại thời điểm sao Thủy ở Thiên Bình, Ma Kết vẫn được nhắc nhở phải lưu ý đến chuyện này. Nếu như không thể công khai, Ma Kết hoàn toàn có thể gợi ý về các tình huống xảy ra để người nào đó nhận ra, quan tâm có thể chia sẻ cùng với bạn.   

tai-chinh-lanh-manh-2

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thay vì tập trung vào các vấn đề ở quy mô nhỏ, Bảo Bình hãy nhìn nó theo một góc nhìn rộng hơn. Một khi Bảo Bình cho phép mình lùi lại một bước và nhìn mọi thứ từ vị trí xa hơn như vậy, bạn sẽ có thể nắm bắt tình hình cụ thể hơn, bao quát hơn và từ đó đưa ra quyết định một cách nhanh và chính xác hơn.   

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngay tại thời điểm này, Song Ngư có cơ hội để tìm hiểu một cách rõ ràng nhất các vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ của mình. Lưu ý là Song Ngư chưa hẳn đã tìm thấy lời giải đáp thích hợp nhưng bạn sẽ có được cái nhìn khách quan hơn và dựa vào đó để tự mình tìm ra câu trả lời cho những thứ mà mình đang tìm kiếm.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Hãy cứ chấp nhận mình cô đơn đi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tình đầu không phải tình

Tình đầu không phải tình

Lần đầu tiên nghe câu nói “Anh không còn yêu em nữa” - thật đau, và thật tệ. Dường như không có gì đau đớn bằng khi nghe mối tình đầu nói với bạn rằng bạn không còn là của họ nữa.

Trò cá ngựa và những tự suy

Trò cá ngựa và những tự suy

Những con ngựa chạy đua sát nhau, ta cười hả hê vì vừa loại bỏ được một đối thủ, niềm vui chưa trọn thì đã chẳng thấy quân mình còn trên đường đua ấy nữa, luật hoa quả đến nhanh quá chẳng kịp trở tay.

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

6 bài học về tài chính cá nhân chúng ta rút ra được từ đại dịch

COVID-19 đã gây tổn thất nặng nề tới nền kinh tế nhưng nó cũng mang lại cho chúng ta những bài học ý nghĩa về cách quản lý tài chính cá nhân.

Hôm nay con nhớ nhà

Hôm nay con nhớ nhà

Giờ nơi phương xa con thầm ước Mong cho cha mẹ được bình an Ngày mai nắng ấm về thôn xóm Con lại trở về đón xuân sang.

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Các cung hoàng đạo thích được nuông chiều như thế nào?

Trong mỗi người đều tồn tại một đứa trẻ. Đôi khi, giữa những áp lực và mệt mỏi của cuộc sống, chúng ta chỉ ước giá như có ai đó sẵn sàng chiều theo mọi mong muốn của bản thân để mình được cảm thấy an ủi và bảo bọc khỏi những khó khăn của cuộc đời.

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con sẽ thật trân quý chính mình vì ba mẹ

Con cảm ơn hai 25 năm trước bằng trái tim ấm áp và lòng bao dung, ba đã chinh phục mẹ con và bằng sự kiên cường cùng đức hy sinh ấy, đã có con ngày hôm nay. Thân thể này là món quà vô giá của ba mẹ cho con. Trái tim này là tài sản mà con được thừa hưởng. Cả hai góp phần tạo nên con. Con sẽ giữ gìn và thật trân quý.

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Chỉ mùa này thôi, cứ nhung nhớ đi em

Hôm nay ở đây vẫn mưa ướt một trời, lác đác chút phiền muộn trong tâm trí. Tôi không còn ngồi một góc mà đợi mưa qua nữa, cứ mặc chúng trải dài bốn bể. Năm nào cũng vậy, năm nào cũng có một mùa mưa. Người nào cũng vậy, người nào cũng có riêng một mùa mà thương mà nhớ. Thôi thì mùa này, nhung nhớ đi em. Chỉ mùa này thôi.

Cánh đồng hoa vừng

Cánh đồng hoa vừng

Tôi đã từng đi ngắm những vườn hoa ở Nhật Tân, vườn hoa cải ven sông Hồng hay cánh đồng hoa tam giác mạch ở Hà Giang nhưng trong tôi cánh đồng hoa vừng quê tôi vẫn là đẹp nhất, cánh đồng nằm ven bờ sông, trải dài đến vô tận trong tầm mắt.

 Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên

Chuyện chúng mình giờ là màu đục xám Chỉ còn trong mớ kí ức mơ hồ Anh hãy đi và tìm một bến đỗ Rồi một ngày, ai cũng sẽ bình yên.

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Bỏ túi ngay 5 bí kíp quản lý tài chính sau đại dịch

Làm thế nào để quản lý chi tiêu tốt hơn và có kế hoạch tiết kiệm hiệu quả sau những biến động của đại dịch? Hãy cùng nhau khám phá 5 bí kíp dưới đây.

back to top