Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Thủy Thiên Bình – Thời gian để 12 cung hoàng đạo cân bằng lại cuộc sống

2021-09-07 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Sao Thủy – hành tinh đại diện cho giao tiếp, tư duy sẽ tiến vào cung hoàng đạo Thiên Bình từ ngày 30/8 và ở đây cho đến ngày 5/11. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo sẽ thấy được sự hài hòa, cân bằng và thỏa hiệp trong các cuộc đàm phán. 

***

Sao Thủy – hành tinh đại diện cho giao tiếp, tư duy sẽ tiến vào cung hoàng đạo Thiên Bình từ ngày 30/8 và ở đây cho đến ngày 5/11. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo sẽ thấy được sự hài hòa, cân bằng và thỏa hiệp trong các cuộc đàm phán. Tuy nhiên, việc bắt buộc phải nhanh chóng đưa ra quyết định ở thời điểm tới lại trở nên khá khó khăn đối với tất cả mọi người. Có khá nhiều điều hoài nghi và một khi cân nhắc quá lâu, 12 cung hoàng đạo có thể đánh đi mất cơ hội của mình.  

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tìm kiếm sự cân bằng trong các mối quan hệ không phải là một điều dễ dàng đối với Bạch Dương. Có điều, Bạch Dương có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi, thời điểm sao Thủy tiến vào Thiên Bình, bạn sẽ trở nên hòa hợp hơn với mọi người, những khúc mắc trong các mối quan hệ cũng dần dần được giải quyết. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang bắt đầu tổ chức và sắp xếp lại thói quen hàng ngày của mình. Chú ý, ban đầu Kim Ngưu có thể hơi căng thẳng và mệt mỏi vì mọi chuyện, mọi công việc. Tuy nhiên, thời gian vài tuần tới Kim Ngưu sẽ nhận thấy mình đang dần lấy lại năng lượng và việc lên lịch trình cho cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sao Thủy Thiên Bình đem đến một khoảng thời gian đầy phấn khích cho Song Tử. Thế giới bên ngoài đang có quá nhiều lời mời gọi hấp dẫn và Song Tử thì không phải người dễ dàng bỏ qua cơ hội này. Tuy nhiên, Song Tử cần chú ý đến một vài rủi ro có thể nhìn thấy ngay được để đảm bảo công việc, cuộc sống của mình vẫn diễn ra một cách bình thường trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

vuot-qua-that-bai-de-thanh-cong

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải cảm nhận được sự mâu thuẫn trong chính bản thân mình, rõ ràng đang nghĩ như này nhưng đến khi mở lời lại thành ra một ý khác. Những suy nghĩ của Cự Giải luôn ở trong vùng an toàn và bạn cố gắng giữ chúng như vậy để đảm bảo không có chỗ có sự thất bại. Thay đổi sẽ là một điều gì đó đầy khó khăn đối với Cự Giải ở thời điểm này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có rất nhiều những lời bàn tán xung quanh Sư Tử ở thời điểm này và nó đang gây tác động không nhỏ lên Sư Tử. Có điều, đừng quá căng thẳng và cho rằng những xì xào đó là đang hướng đến mình. Đây là thời điểm mà Sư Tử nên tập trung vào bản thân hơn là quan tâm đến những gì người ta nói sau lưng bạn.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể tận dụng thời gian này để lên các mục tiêu về tài chính. Nếu như bạn cần xin lời khuyên về các thói quen chi tiêu, đầu tư, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ và trò chuyện với những người có chuyên môn trong lĩnh vực này. 

xac-dinh-muc-tieu-de-thanh-cong

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang dành trọn tâm trí cho chính mình và điều Thiên Bình muốn nhất cũng chính là bản thân được mọi người công nhận. Sự khéo léo, thông minh của Thiên Bình vẫn luôn được đánh giá cao và ở thời điểm hiện tại, chúng sẽ giúp Thiên Bình tiếp tục ghi dấu ấn trong mắt mọi người.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thường không có xu hướng muốn chia sẻ những bí mật của mình với người khác nhưng ở thời điểm sao Thủy tiến vào Thiên Bình, Bọ Cạp sẽ thấy cởi mở hơn, muốn được chia sẻ, trò chuyện với mọi người. Sự thay đổi này sẽ đánh dấu một Bọ Cạp hoàn toàn mới và cũng giúp Bọ Cạp tạo ra được mối quan hệ thân thiết hơn với người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đã đến lúc để Nhân Mã xác định lại bản thân bằng các mục tiêu cụ thể. Hãy nhớ cụ thể ở đây chính là những mong muốn  mà bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn. Bởi vì khi nhanh chóng nhìn thấy kết quả, Nhân Mã sẽ có nhiều hơn động lực để thực hiện những ước mơ lớn hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuy không phải người hay thể hiện cảm xúc cũng như chia sẻ những vấn đề của mình lên mạng xã hội nhưng tại thời điểm sao Thủy ở Thiên Bình, Ma Kết vẫn được nhắc nhở phải lưu ý đến chuyện này. Nếu như không thể công khai, Ma Kết hoàn toàn có thể gợi ý về các tình huống xảy ra để người nào đó nhận ra, quan tâm có thể chia sẻ cùng với bạn.   

tai-chinh-lanh-manh-2

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thay vì tập trung vào các vấn đề ở quy mô nhỏ, Bảo Bình hãy nhìn nó theo một góc nhìn rộng hơn. Một khi Bảo Bình cho phép mình lùi lại một bước và nhìn mọi thứ từ vị trí xa hơn như vậy, bạn sẽ có thể nắm bắt tình hình cụ thể hơn, bao quát hơn và từ đó đưa ra quyết định một cách nhanh và chính xác hơn.   

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngay tại thời điểm này, Song Ngư có cơ hội để tìm hiểu một cách rõ ràng nhất các vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ của mình. Lưu ý là Song Ngư chưa hẳn đã tìm thấy lời giải đáp thích hợp nhưng bạn sẽ có được cái nhìn khách quan hơn và dựa vào đó để tự mình tìm ra câu trả lời cho những thứ mà mình đang tìm kiếm.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Hãy cứ chấp nhận mình cô đơn đi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Đợi đến một ngày khi tôi buông bỏ được tình cảm này, tôi sẽ mỉm cười nói với Hoàng "Ngày đó tôi đã từng thích cậu". Tôi sẽ không âm thầm để tình cảm trong sáng vụng về của tôi ngày ấy bị người tôi thích hiểu lầm là tình bạn chỉ biết suốt ngày trêu tức, đùa dai hay thích hơn thua, cũng sẽ không vì không được đáp lại mà thấy xấu hổ rồi phủ nhận đi tình cảm đơn phương ấy. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Trưởng thành thật sự phải nằm lòng 25 điều dưới đây, thành hay bại, bi hay phúc đều do bạn tự quyết định.

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

Sau khi đọc xong "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" tất nhiên nó sẽ không giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đâu. Giá trị của mỗi cá nhân hoàn toàn do bạn tự định đoạt, nhất là những người trẻ. Để giúp bản thân mình ngày càng có giá trị hơn, rõ ràng bạn cần trau dồi và rèn duỗi mình từ khi mình còn trẻ, để đến khi trưởng thành và lớn lên thì bạn mới trở thành một con người thật sự tỏa sáng và thành công.

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Nếu được tôi muốn quay về khoảng thời gian đó, tôi muốn lần nữa làm một đứa trẻ vô lo vô nghĩ. Một đứa trẻ không cần gồng mình lên chống đỡ thế giới ngoài kia vì đã có ba mẹ thay chúng gánh chịu, một đứa trẻ không cần phải lặng lẽ khóc lóc ước gối khi đêm đến mà chẳng một ai vỗ về. Một đứa trẻ không cần phải chịu cơn đau quằn quại mà không một ai quan tâm đến nó, bắt nó phải tự mình đứng lên tìm thuốc. Một đứa trẻ không cần tự phải vỗ về an ủi mình khi bị thương, một đứa trẻ có thể nói mẹ con đau lắm. Con mệt lắm mẹ ơi.

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Con mong những lúc chông chênh ba mẹ đừng nhìn thấy nhưng những lúc vinh quang xin hai người hãy quan sát con bằng ánh mắt yêu thương, bởi lẽ chúng ta được sinh ra đời là để bù đắp cho nhau.

Thong dong ta cứ đợi

Thong dong ta cứ đợi

Tình yêu kiểu gì cũng sẽ đến Mà chẳng cần vội vàng làm chi Thong dong ta đợi có khó gì Chẳng cần phải vội tình sẽ lên.

Em về bên ấy

Em về bên ấy

Em về bên ấy Bỏ ta ở lại với bóng đêm Giấc mộng xanh mà xưa ta kiếm tìm Giờ vỡ tan như giọt mưa bong bóng.

Tuổi 18 của tôi

Tuổi 18 của tôi

Có lẽ cả cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ ngừng than trách bản thân mình và cũng không thể quên đi được tôi khi chưa 18. Lựa chọn ở tuổi 18 là quyết định cho số phận và tương lai của bạn sau này.

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng mặt này dù xuất thân bần hàn đến hậu vận cũng có thể đổi vận giàu sang, cầu được ước thấy.

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ kết hôn sớm hay muộn, thậm chí độc thân cả đời cũng là lựa chọn cá nhân. Nó không nên trở thành điều kiện để đánh giá một con người.

back to top