Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng Xử Nữ, 12 cung hoàng đạo sẽ có khoảng thời gian vô cùng tập trung và năng suất

2021-09-01 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Năng lượng Xử Nữ sẽ đạt đến đỉnh điểm vào tuần Trăng Non, từ ngày 6 đến 12/9. Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tháng để gieo mầm cho tương lai và tạo ra một số điều kỳ diệu thiết thực trong cuộc sống của chúng ta.

***

Mặt Trời đã chính thức rời khỏi chòm Sư Tử và di chuyển vào Xử Nữ. Tháng Xử Nữ đến sẽ thúc đẩy 12 cung hoàng đạo soi xét và điều chỉnh lại các hành vi và quyết định của mình trong giai đoạn vừa qua. Năng lượng của tháng Xử Nữ giúp cuộc sống của chúng ta được chuẩn bị kĩ lưỡng và trở nên có tổ chức hơn.

Trong tuần đầu tiên của tháng Xử Nữ, Mặt Trời sẽ hội ngộ với Sao Thủy và Sao Hỏa ở cùng một vị trí. Cụm năng lượng hành tinh này sẽ khuếch đại năng lượng Xử Nữ và giúp chúng ta hoàn thành công việc của mình. Chúng ta có thể giải quyết các dự án theo định hướng chi tiết tốt hơn.

Năng lượng Xử Nữ cũng sẽ đạt đến đỉnh điểm vào tuần Trăng Non, từ ngày 6 đến 12/9. Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tháng để gieo mầm cho tương lai và tạo ra một số điều kỳ diệu thiết thực trong cuộc sống của chúng ta.

Xử Nữ cũng là dấu hiệu liên quan đến sức khỏe, nên tháng Xử Nữ là thời điểm hoàn hảo để xác định lại các mục tiêu trong việc nâng cao sức khỏe của chúng ta và xây dựng thói quen tự chăm sóc bản thân. Hãy hình thành các chế độ tập luyện thích hợp, quan tâm hơn đến khẩu phần dinh dưỡng và dành thời gian để nghỉ ngơi.

tinh_yeu_2

Bạch Dương

Sử dụng năng lượng thực tế của Xử Nữ để sửa đổi những gì không còn hữu dụng, nhất là những thói quen không tốt. Dọn dẹp và sắp xếp lại thời gian biểu và kiểm tra các mục tiêu của mình. Bạn có thể hình thành thói quen mới chỉ trong vài tuần, vì vậy hãy bắt đầu thực hiện những thay đổi cần thiết.

Kim Ngưu

Năng lượng của tháng Xử Nữ đang khơi dậy khía cạnh lãng mạn và sáng tạo của bạn. Nguồn cảm hứng và những rung cảm tốt đẹp sẽ tuôn trào suốt cả tháng. Theo đuổi những sở thích thú vị, lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn hoặc sáng tạo nghệ thuật. Dành thời gian để tận hưởng những điều vui tươi trong cuộc sống.

Song Tử

Tháng Xử Nữ đánh dấu những ngày cuối cùng của mùa hè. Vì vậy hãy tập trung vào cuộc sống gia đình của bạn. Dọn dẹp tủ quần áo và thực hiện một số nâng cấp để mọi thứ trở nên tươi mới. Nếu bạn sống với người yêu, các thành viên trong gia đình hoặc bạn cùng phòng, đây cũng là thời điểm thích hợp để giải tỏa không khí căng thẳng và gỡ rối mọi tình huống lộn xộn trong mối quan hệ.

tinh_yeu_5

Cự Giải

Tâm trí của bạn đang ‘bùng cháy' trong tháng này. Bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để kết nối với bạn bè và tương tác với những người xung quanh mình, và bạn cũng sẽ cần chú ý khi quản lý các vấn đề về hậu cần. Sử dụng nguồn năng lượng hữu ích này để khơi dậy cuộc sống xã hội của bạn và thăng tiến trong công việc.

Sư Tử

Sau một tháng ăn mừng sinh nhật hơi buồn vì dịch, tháng Xử Nữ mang đến một cơ hội lý tưởng để thúc đẩy tài chính của bạn. Lập một ngân sách chi tiết cho bản thân và tỉ mỉ về cách bạn chi tiêu thu nhập. Cần thương lượng tăng lương hoặc tìm một hợp đồng mới. Tháng này giúp bạn thấy rõ những giá trị của mình.

Xử Nữ

Đã đến lúc cần phải thay đổi bản thân, vì Mặt Trời đang chiếu sáng những mong muốn cá nhân của bạn và cách bạn thể hiện bản thân. Sử dụng thời gian này để làm nổi bật hình ảnh của bạn và tập trung vào việc giới thiệu con người thật của bạn với thế giới trong mọi mặt hay dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù là những hành động nhỏ bé, đơn giản nhất.

Thiên Bình

Đây là một tháng tuyệt vời cho dành để suy tư và phục hồi. Bạn đang tiến gần đến sự phát triển, nhưng để đạt được điều đó, bạn cần cho mình thời gian và không gian cần thiết để lắng nghe tiếng nói bên trong nội tâm. Dành thêm thời gian chăm sóc cho bản thân. Thiền hoặc một vài cuộc trò chuyện chân thành với những người thân nhất sẽ khai sáng và xoa dịu tâm hồn bạn.

 

tinh_yeu_3

Bọ Cạp

Tháng Xử Nữ nhắc nhở bạn về sức mạnh của suy nghĩ tích cực, thời điểm tuyệt vời để kết nối với các giá trị của bạn và tìm cách sử dụng chúng giúp đỡ người khác. Tương tác với những người lạc quan và vị tha nhất xung quanh bạn để nâng cao tâm trạng của bạn hoặc tham gia làm tình nguyện. Bằng cách cho đi, bạn sẽ thu về rất nhiều giá trị và trải nghiệm thú vị.

Nhân Mã

Hãy biến mục tiêu sự nghiệp của bạn thành hiện thực. Dù là thể hiện khoe khoang hay chỉ trích quá mức về hiệu suất công việc, hãy đi theo con đường khiêm tốn. Chỉ cần siêng năng, có trật tự rõ ràng và chú ý đến từng chi tiết, bạn có thể tiến lên trong công việc và bắt đầu gây ấn tượng với tất cả những người có tầm ảnh hưởng.

Ma Kết

Đã đến lúc mở rộng thế giới của bạn. Tham gia vào một số cuộc phiêu lưu mới sẽ cung cấp cho bạn một số quan điểm rất cần thiết về cuộc sống. Có thể là lên kế hoạch chi tiết cho một chuyến đi trải nghiệm, đăng ký một khóa học thú vị hay ‘nói đồng ý' với điều gì đó nằm ngoài vùng an toàn của bạn. Giờ là lúc nên làm điều đó.

Bảo Bình

Không khí có thể sẽ trở nên nặng nề vì bạn đang ở giữa một số giai đoạn phát triển cá nhân quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng năng lượng thực dụng của Xử Nữ để hiểu rõ cảm xúc của mình và tìm kiếm một số sự trợ giúp cần thiết. Nếu có vướng mắc trong các mối quan hệ thân thiết của bạn, hãy mau chóng giải quyết nó và thiết lập ranh giới rõ ràng.

tinh_yeu_1

Song Ngư

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm, hãy kiểm tra nhu cầu của cả bạn và đối phương , đảm bảo rằng các bạn đang thực sự hỗ trợ lẫn nhau để trở nên tốt hơn (dù là trong mặt tinh thần hay đời sống vật chất). Nếu bạn còn độc thân, xem lại những gì bạn đang tìm kiếm trong tình yêu và đừng nên có tư tưởng về ‘một phương án dự phòng', hãy chỉ tập trung vào một hướng.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Đi qua sóng gió để tìm thấy bình yên

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top