Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng Xử Nữ, 12 cung hoàng đạo sẽ có khoảng thời gian vô cùng tập trung và năng suất

2021-09-01 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Năng lượng Xử Nữ sẽ đạt đến đỉnh điểm vào tuần Trăng Non, từ ngày 6 đến 12/9. Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tháng để gieo mầm cho tương lai và tạo ra một số điều kỳ diệu thiết thực trong cuộc sống của chúng ta.

***

Mặt Trời đã chính thức rời khỏi chòm Sư Tử và di chuyển vào Xử Nữ. Tháng Xử Nữ đến sẽ thúc đẩy 12 cung hoàng đạo soi xét và điều chỉnh lại các hành vi và quyết định của mình trong giai đoạn vừa qua. Năng lượng của tháng Xử Nữ giúp cuộc sống của chúng ta được chuẩn bị kĩ lưỡng và trở nên có tổ chức hơn.

Trong tuần đầu tiên của tháng Xử Nữ, Mặt Trời sẽ hội ngộ với Sao Thủy và Sao Hỏa ở cùng một vị trí. Cụm năng lượng hành tinh này sẽ khuếch đại năng lượng Xử Nữ và giúp chúng ta hoàn thành công việc của mình. Chúng ta có thể giải quyết các dự án theo định hướng chi tiết tốt hơn.

Năng lượng Xử Nữ cũng sẽ đạt đến đỉnh điểm vào tuần Trăng Non, từ ngày 6 đến 12/9. Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tháng để gieo mầm cho tương lai và tạo ra một số điều kỳ diệu thiết thực trong cuộc sống của chúng ta.

Xử Nữ cũng là dấu hiệu liên quan đến sức khỏe, nên tháng Xử Nữ là thời điểm hoàn hảo để xác định lại các mục tiêu trong việc nâng cao sức khỏe của chúng ta và xây dựng thói quen tự chăm sóc bản thân. Hãy hình thành các chế độ tập luyện thích hợp, quan tâm hơn đến khẩu phần dinh dưỡng và dành thời gian để nghỉ ngơi.

tinh_yeu_2

Bạch Dương

Sử dụng năng lượng thực tế của Xử Nữ để sửa đổi những gì không còn hữu dụng, nhất là những thói quen không tốt. Dọn dẹp và sắp xếp lại thời gian biểu và kiểm tra các mục tiêu của mình. Bạn có thể hình thành thói quen mới chỉ trong vài tuần, vì vậy hãy bắt đầu thực hiện những thay đổi cần thiết.

Kim Ngưu

Năng lượng của tháng Xử Nữ đang khơi dậy khía cạnh lãng mạn và sáng tạo của bạn. Nguồn cảm hứng và những rung cảm tốt đẹp sẽ tuôn trào suốt cả tháng. Theo đuổi những sở thích thú vị, lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn hoặc sáng tạo nghệ thuật. Dành thời gian để tận hưởng những điều vui tươi trong cuộc sống.

Song Tử

Tháng Xử Nữ đánh dấu những ngày cuối cùng của mùa hè. Vì vậy hãy tập trung vào cuộc sống gia đình của bạn. Dọn dẹp tủ quần áo và thực hiện một số nâng cấp để mọi thứ trở nên tươi mới. Nếu bạn sống với người yêu, các thành viên trong gia đình hoặc bạn cùng phòng, đây cũng là thời điểm thích hợp để giải tỏa không khí căng thẳng và gỡ rối mọi tình huống lộn xộn trong mối quan hệ.

tinh_yeu_5

Cự Giải

Tâm trí của bạn đang ‘bùng cháy' trong tháng này. Bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để kết nối với bạn bè và tương tác với những người xung quanh mình, và bạn cũng sẽ cần chú ý khi quản lý các vấn đề về hậu cần. Sử dụng nguồn năng lượng hữu ích này để khơi dậy cuộc sống xã hội của bạn và thăng tiến trong công việc.

Sư Tử

Sau một tháng ăn mừng sinh nhật hơi buồn vì dịch, tháng Xử Nữ mang đến một cơ hội lý tưởng để thúc đẩy tài chính của bạn. Lập một ngân sách chi tiết cho bản thân và tỉ mỉ về cách bạn chi tiêu thu nhập. Cần thương lượng tăng lương hoặc tìm một hợp đồng mới. Tháng này giúp bạn thấy rõ những giá trị của mình.

Xử Nữ

Đã đến lúc cần phải thay đổi bản thân, vì Mặt Trời đang chiếu sáng những mong muốn cá nhân của bạn và cách bạn thể hiện bản thân. Sử dụng thời gian này để làm nổi bật hình ảnh của bạn và tập trung vào việc giới thiệu con người thật của bạn với thế giới trong mọi mặt hay dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù là những hành động nhỏ bé, đơn giản nhất.

Thiên Bình

Đây là một tháng tuyệt vời cho dành để suy tư và phục hồi. Bạn đang tiến gần đến sự phát triển, nhưng để đạt được điều đó, bạn cần cho mình thời gian và không gian cần thiết để lắng nghe tiếng nói bên trong nội tâm. Dành thêm thời gian chăm sóc cho bản thân. Thiền hoặc một vài cuộc trò chuyện chân thành với những người thân nhất sẽ khai sáng và xoa dịu tâm hồn bạn.

 

tinh_yeu_3

Bọ Cạp

Tháng Xử Nữ nhắc nhở bạn về sức mạnh của suy nghĩ tích cực, thời điểm tuyệt vời để kết nối với các giá trị của bạn và tìm cách sử dụng chúng giúp đỡ người khác. Tương tác với những người lạc quan và vị tha nhất xung quanh bạn để nâng cao tâm trạng của bạn hoặc tham gia làm tình nguyện. Bằng cách cho đi, bạn sẽ thu về rất nhiều giá trị và trải nghiệm thú vị.

Nhân Mã

Hãy biến mục tiêu sự nghiệp của bạn thành hiện thực. Dù là thể hiện khoe khoang hay chỉ trích quá mức về hiệu suất công việc, hãy đi theo con đường khiêm tốn. Chỉ cần siêng năng, có trật tự rõ ràng và chú ý đến từng chi tiết, bạn có thể tiến lên trong công việc và bắt đầu gây ấn tượng với tất cả những người có tầm ảnh hưởng.

Ma Kết

Đã đến lúc mở rộng thế giới của bạn. Tham gia vào một số cuộc phiêu lưu mới sẽ cung cấp cho bạn một số quan điểm rất cần thiết về cuộc sống. Có thể là lên kế hoạch chi tiết cho một chuyến đi trải nghiệm, đăng ký một khóa học thú vị hay ‘nói đồng ý' với điều gì đó nằm ngoài vùng an toàn của bạn. Giờ là lúc nên làm điều đó.

Bảo Bình

Không khí có thể sẽ trở nên nặng nề vì bạn đang ở giữa một số giai đoạn phát triển cá nhân quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng năng lượng thực dụng của Xử Nữ để hiểu rõ cảm xúc của mình và tìm kiếm một số sự trợ giúp cần thiết. Nếu có vướng mắc trong các mối quan hệ thân thiết của bạn, hãy mau chóng giải quyết nó và thiết lập ranh giới rõ ràng.

tinh_yeu_1

Song Ngư

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm, hãy kiểm tra nhu cầu của cả bạn và đối phương , đảm bảo rằng các bạn đang thực sự hỗ trợ lẫn nhau để trở nên tốt hơn (dù là trong mặt tinh thần hay đời sống vật chất). Nếu bạn còn độc thân, xem lại những gì bạn đang tìm kiếm trong tình yêu và đừng nên có tư tưởng về ‘một phương án dự phòng', hãy chỉ tập trung vào một hướng.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Đi qua sóng gió để tìm thấy bình yên

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Timeline của 1 cô gái độc thân

Timeline của 1 cô gái độc thân

Độc thân hay có một gia đình, hoàn toàn là một sự lựa chọn. Không có đúng hay sai, chỉ cần hỏi điều bản thân thực sự muốn là gì!

Gửi những yêu thương đến phụ nữ

Gửi những yêu thương đến phụ nữ

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam Lời thơ bỗng hoá thành ngàn bông hoa Gửi lời chúc tới phương xa Nhất là các chị, các bà, các cô.

Em đợi anh về giữa mùa thu

Em đợi anh về giữa mùa thu

Cảm ơn lời rao khắc khoải giữa đêm thanh vắng làm mộng em tan. Anh, em giờ cách nhau như nửa vòng trái đất, ngày gặp nhau chẳng thể đếm bởi thời gian. Mong sao ngày chạm nhau ấy, anh tìm được em giữa đại lộ hơn bảy tỷ người. Chúng ta khẽ chào nhau bằng nụ cười rạng rỡ, đáp đền mọi nỗi đợi chờ trong những năm tháng cách xa.

Mùa thu ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

Mùa thu ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

Em vẫn đi qua con đường đó, con đường có lá vàng rơi kín vào mùa thu, là con đường cuối cùng anh cùng em đi, là con đường nơi anh mất. Có một câu hát tiếng Trung mà em rất thích “Em đón gió đêm, làn gió đã thổi qua anh, thế có tính là chúng ta ôm nhau không? Có thể tính là em đang ôm anh không”. Ở nơi em không biết, anh sống có tốt không?

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

Tìm được một người để trao lòng tin và dựa vào không phải điều dễ dàng, vậy đây có thể là các chòm sao nào?

Mùa dịch nhớ cơm nhà

Mùa dịch nhớ cơm nhà

Trong đại dịch này, chúng ta đã hi sinh và mất mát quá nhiều. Biết bao giọt nước mắt, máu và mồ hôi đã đổ xuống để bảo vệ bình yên cho thành phố, đất nước này. Được chứng kiến và trải qua những năm tháng lịch sử như thế này, chúng ta hiểu và trân trọng hơn gia đình, người thân, những bữa cơm nhà, đã phải đánh đổi bởi sự hi sinh của không ít người ngoài kia.

Hôn nhân sẽ luôn êm ấm nếu luôn thấu hiểu và sẻ chia

Hôn nhân sẽ luôn êm ấm nếu luôn thấu hiểu và sẻ chia

Hôn nhân sẽ không phải là địa ngục của tình yêu nếu chúng ta có yêu thương đủ lớn và tâm lý đủ vững để luôn thấu hiểu và chấp nhận điểm khuyết của nhau. Con người khi sinh ra vốn không ai hợp ai, tất cả đều phải do chính bản thân chúng ta dung hòa để có thể tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi trẻ đừng sợ mắc sai lầm

Tuổi trẻ đừng sợ mắc sai lầm

Chúng ta sẽ luôn được học từ những khuyết điểm của sai lầm đó, tạo ra được những thứ tốt hơn và giá trị hơn, cho nên nếu bây giờ trong suy nghĩ của bạn, bạn vẫn còn sợ sai lầm và bạn không dám thử hay dám làm điều gì để thay đổi cuộc đời của bạn thì bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Con mong níu lại tháng ngày bên mẹ

Con mong níu lại tháng ngày bên mẹ

Nay con lớn, mẹ sang tuổi mới Tóc bây giờ những sợi trắng bay Con mong níu lại tháng ngày Để cho tóc mẹ đỡ phai nhạt màu.

Tạm biệt mùa thu cũ trong em

Tạm biệt mùa thu cũ trong em

Cảm ơn mùa thu đã đem anh đến cùng tôi, và cũng cảm ơn mùa thu vì chính nó cũng đã đưa anh đi. Tôi thực sự cần phải tìm lại chính mình, tìm đến một tình yêu mới, rực rỡ và mãnh liệt hơn, để tôi không phải buồn vì chính mình nữa rồi. Tạm biệt mối tình 5 năm, tạm biệt những mùa thu buồn đã cũ.

back to top