Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trăng Xanh tại chòm Bảo Bình, các thói quen của 12 cung hoàng đạo sẽ thay đổi thế nào trong 2 tuần tới?

2021-08-24 01:20

Tác giả:


Trăng Xanh là tên gọi của Trăng Tròn thứ 2 hiếm hoi trong tháng (thường 1 năm chỉ có 1 lần) và với Trăng Xanh ở Bảo Bình này, đánh dấu thời điểm chuyển giao từ điểm hạ chí sang điểm xuân phân.

Mặt Trăng lúc này sẽ tác động lên tinh thần của 12 cung hoàng đạo với năng lượng của sự năng động, thúc giục chúng ta đưa ra những quyết định táo bạo hơn và liều lĩnh hơn.

Bạch Dương

Trăng Xanh khuyến khích bạn đề cao giá trị của tinh thần tập thể. Bạn có thể sẽ được truyền cảm hứng từ những người xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy mình có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào miễn là có những người đồng đội bên cạnh.

Kim Ngưu

Trăng Tròn Bảo Bình sẽ thúc đẩy bạn khai thác khía cạnh cạnh tranh và sức mạnh của bạn trong vấn đề sự nghiệp. Cố gắng hoàn thành những phần việc còn dang dở. Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ sớm mở ra.

Song Tử

Tầm nhìn của bạn về thế giới đang được mở rộng. Tâm trí của bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng mới và khát khao được trải nghiệm những điều mới mẻ. Nếu có một dự định nào đó, hãy hành động và đưa nó vào hiện thực.

len-ke-hoach-de-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua

Cự Giải

Bạn có thể cảm thấy sẵn sàng để buông bỏ một điều gì đó mà từ lâu nó đã kìm hãm sự phát triển của bạn. Để tiến tới những hướng đi tốt hơn, bạn phải nói lời ‘tạm biệt' với quá khứ và sẵn sàng ‘xin chào' với tương lai phía trước.

Sư Tử

Trăng Tròn này đang tập trung vào các mối quan hệ tình cảm của bạn và tiết lộ vị trí của chúng Bạn đang có cơ hội để đưa mối quan hệ tiến xa hơn. Hãy kết nối sâu hơn và tìm hiểu kỹ hơn về người mà bạn muốn gắn bó. Đồng thời, nhớ rằng luôn nhìn vào những mặt tích cực.

Xử Nữ

Bạn cần xem lại những thói quen và chế độ chăm sóc bản thân của bạn. Bạn có thể sẽ phải thay đổi một vài hoạt động thường nhật trong cuộc sống. Sử dụng năng lượng của mình một cách khôn ngoan. Ngoài ra đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi và nâng cao sức khỏe.

Thiên Bình

Trăng Tròn mang đến sự lãng mạn, sáng tạo và màu sắc cho cuộc sống của bạn; giúp tính nghệ sĩ bên trong bạn nở rộ như bông hoa ở thời điểm rực rỡ nhất. Hãy làm tất cả những gì khiến bạn hạnh phúc và vui vẻ.

làm_-_viec

Bọ Cạp

Sự chú ý của bạn đang được hướng đến mái ấm và gia đình, tập trung vào những nơi mà mang lại cho bạn sự thoải mái và làm bạn có thể buông lỏng sự phòng bị của bản thân hơn. Trái tim bạn sẽ tiết lộ những gì bạn cần.

Nhân Mã

Bạn đang được khuyến khích giao tiếp nhiều hơn. Truyền đạt suy nghĩ của bạn. Trò chuyện với những người có thể đem lại nguồn cảm hứng cho bạn. Tâm trí của bạn đang rộng mở để học hỏi rất nhiều điều thú vị và hữu ích.

Ma Kết

Bạn có thể cảm thấy không quen, thậm chí có chút lo lắng khi Mặt Trăng thúc đẩy năng lượng tự do của Bảo Bình. Dành thời gian để đánh giá lại tổng quan toàn bộ cuộc sống của mình, đặc biệt là về vấn đề tài chính và những gì bạn sở hữu. Thực hiện thay đổi nếu cần.

kieu_-_hanh_1

Bảo Bình

Trăng Xanh thúc đẩy bạn bỏ qua sự quan tâm về những gì người khác nghĩ, thay vào đó tập trung vào chính bản thân bạn và giải phóng mọi cảm xúc. Bạn hãy cứ là chính mình và thể hiện con người độc đáo của mình. Nắm lấy sự chủ động và khả năng kiểm soát.

Song Ngư

Hãy nhìn vào thế giới nội tâm của bạn. Rời khỏi thực tế trong chốc lát và khám phá tiềm thức, ước mơ của bạn. Trăng Tròn sẽ bộc lộ mọi cảm nhận của bạn một cách chân thực nhất, thậm chí là những điều bạn muốn giấu kín. Đây có thể là cơ hội để chữa lành những vết thương trong tâm hồn bạn.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Có phải mùa thu giấu em

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé

Đêm nay gió thổi qua tấm rèm cửa, nắng xế chiều lẳng lặng trước hiên nhà. Thỉnh thoảng em sẽ len lén nhớ thương như ủi an tâm hồn mình một chút. Hẹn anh một cuộc đời ít đau thương nhé. Có hay không ai thương mãi một người, hay hình dung nào cũng dần phôi phai theo năm tháng? Liệu rằng em có đang phí hoài thanh xuân?

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

9 bài học cuộc sống bạn có thể học hỏi từ chú chó của mình

Nếu may mắn được nuôi thú cưng là một chú chó từ nhỏ, hẳn bạn đã học được cách chăm sóc chúng và chịu trách nhiệm cho người bạn của mình. Thế nhưng, khi lớn lên, chúng ta mới nhận ra rằng, những chú chó thực sự còn dạy chúng ta rất nhiều bài học cuộc sống đáng quý khác nữa. Cùng chiêm nghiệm những bài học cuộc sống ta đã học được từ người bạn nhỏ của mình nhé.

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Buông tay anh với em chưa bao giờ dễ dàng

Cô nhớ ra mình đã nói chuyện rõ ràng và từ chối cậu ấy rồi. Gương mặt buồn bã và cả bóng lưng của Toàn, cả đời này, có thể cô sẽ không bao giờ quên. Cô buông con rồi khóc nấc, tự ôm tròn mình trong vòng luẩn quẩn mang tên số phận.

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Hãy gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng và đứng dậy tìm lại bản thân

Cuộc đời mà, mỗi chúng ta ai cũng có những lúc mất đi sự tự tin bản thân mình từng có. Điều quan trọng không nằm ở lý do chúng ta làm mất chúng là gì, mà nằm ở cách mỗi người gạt bỏ sự trống rỗng trong lòng mà đứng dậy tìm lại bản thân.

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Em mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau

Trong câu chuyện chúng ta, cả hai đều bình đẳng và có quyền lên tiếng nhưng để yêu được đứa bướng bỉnh như em anh đã hạ cái tôi của mình xuống rất nhiều. Cảm ơn anh vì tất cả anh nhé. Ở sâu thẳm trong em, em vẫn mong chúng ta của bây giờ và sau này vẫn có nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Top 4 cung Hoàng đạo đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, là 'đối tượng phải kết hôn' trong mắt đấng mày râu

Những cô gái thuộc 4 cung Hoàng đạo này đúng chuẩn vợ hiền, dâu thảo, mẹ tần tảo mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát có được.

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Còn mấy mùa lá bàng nữa đi qua tóc nội?

Nhìn cây bàng trước nhà đang dần thay lá,chúng rủ bỏ tấm áo vàng khoác lên mình bộ đồ xanh óng mượt, nó lại thả trôi theo dòng suy nghĩ "Còn mấy mùa lá bàng nữa nội nó phải rời đi?"

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng

Xa bục giảng rồi, dù lòng chẳng thể bùi ngùi Mới thèm tiếng ve giữa vòm mây trong nắng Thèm cánh phượng rơi giữa lưng chừng xa vắng Giục mùa thi làm rối kẻ xa trường.

Buông và nắm

Buông và nắm

Trái tim ta là hoa Hãy tự mình cảm nhận Lắng nghe từng hơi thở Để biết nắm hay buông.

Timeline của 1 cô gái độc thân

Timeline của 1 cô gái độc thân

Độc thân hay có một gia đình, hoàn toàn là một sự lựa chọn. Không có đúng hay sai, chỉ cần hỏi điều bản thân thực sự muốn là gì!

back to top