Phát thanh xúc cảm của bạn !

Dự báo tháng 9: Điều gì chờ đợi 12 cung hoàng đạo?

2021-09-06 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Mặt Trời đang ở cung Xử Nữ, thúc đẩy 12 chòm sao trở nên năng suất và dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh hơn. Nhờ đó mà cuộc sống sẽ dần đi vào guồng quay ổn định trong tháng 9 này.

 

***

Dù mùa hè của Chiêm Tinh sắp kết thúc và dù tình hình dịch bệnh còn phức tạp, nhưng cuộc sống vẫn sẽ không chậm lại quá nhiều. Mặt Trời đang ở cung Xử Nữ, thúc đẩy 12 chòm sao trở nên năng suất và dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh hơn. Nhờ đó mà cuộc sống sẽ dần đi vào guồng quay ổn định trong tháng 9 này.

Bạch Dương

Bạn rất giỏi trong việc khởi xướng, nhưng Mặt Trời Xử Nữ đang yêu cầu tính trách nhiệm và sự thắt chặt các phần công việc. Vào tuần thứ 2 của tháng, bạn cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Khi mùa Thiên Bình bắt đầu vào ngày 22/9, các mối quan hệ quan trọng của bạn nên được ưu tiên nhiều hơn.

Kim Ngưu

Tháng 9 là thời điểm để bạn thực sự tỏa sáng. Trong công việc, bạn có thể tìm thấy những cách hiệu quả và ổn định, nhưng vẫn đảm bảo thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Trong tình yêu, bạn sẽ có cơ hội để thúc đẩy sự gắn kết với người ấy. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp gỡ người mới hay tạo dựng những bước đầu cho một mối quan hệ tiềm năng.

vuot-qua-that-bai-de-thanh-cong

Song Tử

Thời gian tới có thể sẽ có một số vấn đề sẽ xảy ra hoặc một vài thay đổi về mái ấm và nền tảng cá nhân, khiến bạn thấy bối rối và có chút không thoải mái. Lúc này bạn nên dành thời gian bên gia đình và người thân. Khi giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề, bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn và có thể tập trung vào những mối quan tâm khác.

Cự Giải

Bạn đang ở trong ‘chế độ' bận rộn và điều này có thể khiến bạn căng thẳng. Mặt Trời Xử Nữ sẽ giúp bạn tìm ra bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn đang không hoạt động tốt, bằng cả lý trí và trực giác. Từ đó bạn có thể tiến tới những mục tiêu dài hạn tốt hơn. Hãy nhìn vào bức tranh toàn cảnh  và tự tin vươn tới điều bạn muốn.

Sư Tử

Bạn sẽ cần cân đối lại vấn đề tài chính và các khoản chi tiêu của mình tháng này. Trăng Non ở  Xử Nữ vào ngày 6/9 sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn đặt ra các mục tiêu về tài chính như kế hoạch tăng lương hoặc nếu bạn làm kinh doanh. Các quyết định cần có căn cứ rõ ràng, chắc chắn và phải được suy nghĩ thấu đáo, đôi khi có thể đòi hỏi bạn có một góc nhìn khác.

dau-hieu-cho-thay-ban-thanh-cong

Xử Nữ

Phát triển bản thân nên là trọng tâm chính của bạn. Bạn ưu tiên việc đem lại hiệu quả trong cuộc sống của mình và ngay bây giờ bạn đang được ‘trang bị' đầy đủ năng lượng để đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào. Thậm chí, nếu bạn thấy kiệt sức, hãy gác lại mọi việc sang một bên và nghỉ ngơi. Điều quan trọng là đảm bảo các nhu cầu của bạn được đáp ứng.

Thiên Bình

Duy trì một tinh thần tốt sẽ là điều quan trọng nhất đối trong tháng 9. Bạn được khuyến khích nên tĩnh lại một chút, hướng vào nội tâm bên trong và tìm cách làm dịu tâm hồn bạn. Loại bỏ những ý nghĩ không lành mạnh như sự tự chỉ trích về bản thân. Điều này sẽ giúp bạn không bị quá tải và quá sức khi phải giữ mình theo những tiêu chuẩn độc hại hay cố gắng quá mức để chứng minh điều gì đó.

Bọ Cạp

Tháng 9 là thời điểm tuyệt vời với các mạng lưới kết nối xã hội và bạn bè của Bọ Cạp. Tinh thần tập thể sẽ được đẩy mạnh trong mọi mặt, từ công việc đến đời tư. Hãy tương tác với mọi người nhiều hơn và mở rộng vòng tay chào đón những người bạn mới. Bạn có thể sẽ tìm được những mối quan hệ tiềm năng, những người cùng chung chí hướng với mình.

ky-nang-song-thich-nghi-6

Nhân Mã

Con đường sự nghiệp không phải lúc nào cũng dễ đi nhưng chắc chắn bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng. Bạn nên tinh chỉnh lại công việc để tạo ra kết quả tốt hơn. Đồng thời hãy thể hiện toàn bộ kỹ năng và tài năng của bạn. Bạn là người có tinh thần tự do và cởi mở nhưng để đạt được thành công bạn phải thật sự có trách nhiệm, đặc biệt là trong tháng này.

Ma Kết

Bạn là một trong những người sẽ phát triển mạnh trong khoảng thời gian này. Nâng cao nhận thức, khám phá những vùng trời/ lĩnh vực mới, học hỏi thêm một kỹ năng nào đó… sẽ giúp bạn rèn giữa trí tuệ, mở rộng tầm nhìn và giới hạn của bản thân. Những trải nghiệm này sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình.

Bảo Bình

Bạn có cá tính độc lập vô cùng lớn và có chút tách biệt, tuy nhiên giờ là lúc bạn cần thắt chặt sợi dây liên kết với những người xung quanh. Kêu gọi sự giúp đỡ khi cần, sử dụng tất cả mọi nguồn lực có thể tận dụng. Đôi khi cũng nên dựa dẫm vào người khác. Đừng vì cái tôi mà để tuột mất những cơ hội quý giá.

tai-chinh-lanh-manh-8

Song Ngư

Tháng này phù hợp để bạn tập trung giải quyết bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong các mối quan hệ quan trọng của bạn. Kiên nhẫn, sẵn sàng trò chuyện một cách cởi mở và trung thực thay vì cố chấp, cũng như đặt tâm tư, kỳ vọng vào đúng người, là tất cả những gì bạn cần ghi nhớ. Ngoài ra, cũng sẽ có cơ hội để bạn gặp gỡ người mới và phát triển một mối quan hệ mới.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Hãy cứ chấp nhận mình cô đơn đi

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Thật ra khi bạn chuyên chú nhìn vào các đám mây, để cho bộ não và tâm hồn cùng thỏa sức bay lượn, bạn sẽ hiểu được sâu bên trong mình qua những hình ảnh mà bạn thấy được

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Quân không phải mặt trời rực rỡ, bây giờ tôi mới nhận ra cậu ấy là mặt trăng dịu dàng. Chỉ khi mặt trăng xuất hiện, những vì sao mới bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Cậu ấy không chỉ bảo vệ tôi, cậu ấy còn giúp tôi tìm lại ánh sáng đã tắt và thắp nó lại bằng sự dịu dàng. Vì thế, tôi mới yêu Quân.

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Hằng ngày, báo chí và truyền thông đăng tải rất nhiều tin tức tiêu cực dễ khiến ta lo âu, sự sợ hãi đó thuộc về bản năng. Còn những nỗi sợ khác như: sợ thất bại, sợ đứng trước đám đông, sợ mất danh dự,.. lại là nỗi sợ xuất phát từ tâm lý. Thay vì tránh né, bạn nên “nhìn sâu” vào chính nỗi sợ của bản thân và học cách xử trí nó. Sau đây là những “mẹo” đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ tâm lý ấy.

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Cứ thế, đi qua một mùa mưa là đi qua bao khó khăn. Nhiều lúc, tôi cũng thoáng nghĩ rằng miền Trung sao khó tánh quá vậy: mùa thì hạn, nắng rát da, mùa nước lũ dâng cao, sạt lở… Khó là vậy, nhưng tôi yêu sao vùng đất yên bình này. Vùng đất của những ngày hè, bọn trẻ í ới thả diều, bắt ve sầu. Vùng đất của mấy ngày mưa, bà con ra sông kéo cá, cùng bật cười, bật khóc vì hạnh phúc.

Chuyện ba người

Chuyện ba người

Chuyện tưởng chừng đã cũ Muôn thuở tại chữ "tình" Ba đứa chúng mình Làm một vòng luẩn quẩn.

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

back to top