Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xếp hạng độ manh động của 12 chòm sao, sẵn sàng thử những việc 'điên' nhất có thể

2021-06-16 01:10

Tác giả:


Chòm sao nào sẽ là người dám bất chấp tất cả để làm những điều mình muốn và chòm sao nào thì lại thích ở trong vùng an toàn hơn cả?

***

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về khả năng manh động cũng như độ điên khùng bất chấp mọi lý do của các chòm sao trong vòng tròn hoàng đạo của chúng ta sẽ như thế nào nhé. Ai sẽ là người táo bạo nhất? Và ai sẽ là người trầm ổn nhất đây?

Quán quân – Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao thuộc nguyên tố lửa – tính chất tiên phong – được cai quản bởi Sao Hoả, hành tinh của chiến tranh. Chính tất cả các yếu tố này đã tạo nên một Bạch Dương vừa mạnh mẽ mà cũng vừa nông nổi nhất vòng tròn hoàng đạo của chúng ta.

Á quân – Nhân Mã

Mang trong mình sự hoang dã của tự nhiên, cùng với tính bộc trực và thẳng thắn do nguyên tố lửa mang lại, Nhân Mã là người dám nghĩ dám làm, luôn hết mình để theo đuổi lý tưởng của bản thân dù có bị người khác phản đối ra sao.

Hạng 3 – Bọ Cạp

Không chỉ là chòm sao đáng sợ bởi sự sắc sảo, mà Bọ Cạp cũng còn là một trong những người nổi loạn nhất. Một khi vượt rào, bạn sẽ sớm thấy họ vô tư đến mức không bận tâm đến ý kiến của người khác, và trở nên điên cuồng theo dòng cảm xúc của bản thân.

Hạng 4 – Sư Tử

Với mong muốn trở thành trung tâm của vũ trụ, Sư Tử cũng không hề kém cạnh những người bạn thuộc nhóm cung lửa của mình mà sẵn sàng tạo nên sự ấn tượng dù có phải dùng đến những cách bị cho là phù phiếm và phô trương đến ồn ào.

Hạng 5 – Song Tử

Mặc dù xét về độ nóng nảy thì Song Tử có thể không bằng top 4 ở trên nhưng về độ điên khùng chắc chắn không hề thua kém. Song Tử là người vui vẻ và hoạt bát. Họ là linh hồn của những bữa tiệc những cũng nhiều trường hợp khiến người khác phải bật ngửa vì độ tinh quái và tính nghịch ngợm.

Hạng 6 – Bảo Bình

Bảo Bình luôn dám thách thức và không bao giờ từ chối cơ hội để vượt qua giới hạn. Là những người có lối tư duy độc - lạ - không giống ai, chính vì vậy mà nhiều khi mọi người thường cho rằng những ý tưởng của Bảo Bình thật điên rồ.

Hạng 7 – Song Ngư

Sự điên khùng của Song Ngư được bắt nguồn bởi tính hay mơ mộng, dường như lúc nào cũng chìm đắm vào thế giới riêng của mình mà đôi khi quên mất thực tại. Thậm chí ngay cả những người thân nhiều khi cũng khó có thể hiểu nổi Song Ngư đang nghĩ gì trong đầu.

Hạng 8 – Cự Giải

Cự Giải là chòm sao được cai quản bởi Mặt Trăng nên cảm xúc của họ cũng hay lên xuống thất thường như thuỷ triều vậy. Độ manh động của Cự Giải cũng sẽ thay đỏi tuỳ thuộc vào tâm trạng của họ tại thời điểm đó ra sao.

Hạng 9 – Ma Kết

Ma Kết nổi tiếng với tinh thần trách nhiệm cao, tính cách vô cùng điềm đạm, và sống tuân theo những quy củ nhất định. Họ có nguồn nội lực mạnh mẽ để đối mặt với những thử thách. Dù có khó khăn như thế nào Ma Kết cũng luôn bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Hạng 10 – Thiên Bình

Giống như biểu tượng chiếc cân của mình, Thiên Bình luôn cân nhắc kĩ lưỡng rồi mới quyết định. Thiên Bình vô cùng ôn hoà, hiếm khi nổi nóng hay vội vàng. Họ thường dùng lý trí để kiểm soát và luôn hướng đến trạng thái “dĩ hoà vi quý” trong các mối quan hệ.

Hạng 11 – Xử Nữ

Là một người cẩn thận và cầu toàn nên chắc chắn Xử Nữ sẽ không phải là mẫu người thích mạo hiểm. Mọi bước đi của Xử Nữ đều phải được lên kế hoạch rõ ràng và tính toán chu toàn trước khi họ bắt tay hành động.

Hạng 12 – Kim Ngưu

Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố đất và tính chất ổn định, lại có Sao Kim, hành tinh của tình yêu và lòng thương cai quản, vì vậy mà Kim Ngưu là một người vô cùng trầm tĩnh, luôn hướng đến sự an toàn và rát ít khi nổi nóng.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Tôi chỉ muốn nói với anh “Cảm ơn anh vì mọi thứ, cảm ơn anh đã ở bên em khi em không có ai bên cạnh. Cảm ơn anh đã yêu thương em. Và cảm ơn anh khi anh luôn chờ đợi em”.

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Con nít nào nhận biết thế giới từ sớm đều diễn vai con nít đạt hơn con nít bình thường. Cho nên dẫu có rình thấy bí mật của người lớn, chúng ta vẫn vờ tỏ ra ngờ nghệch.

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Cô đã giữ lại thật nhiều, thật nhiều để rồi ôm những giấc mơ dài theo ngày tháng. Hồi còi của những chuyến phà đêm tan vào không gian vắng lặng làm cô nhớ về buổi chia ly, thật đẹp đến từng hình ảnh, thật gần gũi. Trên gương mặt cô ngấn lệ khi chuyến phà rời đi “Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Nếu cứ sợ mất lòng bạn bè mà không dám từ chối, thì trước hết, bạn cần xem lại chất lượng mối quan hệ bạn bè của mình.

Sốt nhẹ

Sốt nhẹ

Mái tóc đỏ au chẳng phải vì nắng nhưng cũng che lấp đủ đôi gò má đương màu nắng.

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Cô gái à, tôi chúc em một năm 18 tuổi nhiều niềm vui và trải nghiệm. Tôi sẽ gặp lại em. Sớm thôi.

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Bạn thấy đấy trưởng thành đôi khi có thể không đáng sợ bằng tốc độ già đi của cha mẹ. Vậy nên ai còn cha còn mẹ hãy trân quý từng phút giây bên họ, trân quý từng phút giây bên gia đình thân yêu của mình, sẽ có ngày khi bạn ngoảnh lại có thể sẽ chẳng còn ai bên bạn, nhưng cha mẹ thì vẫn luôn luôn ở đó chờ bạn dù có ra sao.

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe đã nối liền mạch sống Dù ba miền vẫn chung lòng một trái tim Nâng đỡ đứa con đã ngủ giấc im lìm Lấy lại sức đã chìm vào quên lãng.

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Không phải là yêu, chưa một lần nói “nhớ” Không phải chờ nhưng vẫn muốn hỏi thăm Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm.

Viết cho em giữa mùa vải chín

Viết cho em giữa mùa vải chín

Em gánh mùa đi khuất nẻo Kẻ lữ hành bỗng đơn côi Ngẩn ngơ nâng chùm vải chín Trông theo hồng bay bên trời.

back to top