Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nữ nhân sinh vào năm này, năm 2021 sẽ gặp sao cát tinh, cuộc sống gặp nhiều may mắn

2021-01-26 01:26

Tác giả:


blogradio.vn - Tử vi học có nói, trong năm Tân Sửu 2021 này, những người sinh vào những năm này sẽ có sao cát tinh chiếu mệnh bao gồm sao Thái Âm, sao Thái Dương, sao Mộc Đức. Đây được xem là sao cát tinh trong những sao Cửu diệu. Sao cát tinh là những sao tốt. Mệnh chủ có những sao này chiếu mệnh thì cuộc sống trong năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp được nhiều may mắn, không chỉ có khởi sắc và quan tộc, tài vận mà đời sống tinh thần cũng viên mãn, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ dàng thành công. Cùng xem những người sinh vào năm nào thì sẽ được sao cát tinh chiếu mệnh trong năm nay nhé!

***

Mỗi người trong chúng ta, ai cũng được Sao cửu diệu chiếu mệnh một lần trong đời, bất kể là sao tốt hay sao xấu thì chúng ta vẫn phải luôn vững tâm để đối mặt với mọi thứ, không ngừng kiên cường nỗ lực vượt qua mọi thứ.

Theo tử vi phương Đông, trong một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số những sao Cửu diệu có sao hung tinh, sao phúc tinh và sao trung tinh, và mỗi một đều phải trải qua 3 sao này một lần trong đời. Bất kể là sao nào đi nữa thì họ cũng phải bình tĩnh, vẫn phải luôn vững tâm để đối mặt với mọi thứ, không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi thứ, hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp đang chờ phía trước.

34

Tử vi học có nói, trong năm Tân Sửu 2021 này, những người sinh vào những năm này sẽ có sao cát tinh chiếu mệnh bao gồm sao Thái Âm, sao Thái Dương, sao Mộc Đức. Đây được xem là sao cát tinh trong những sao Cửu diệu. Sao cát tinh là những sao tốt. Mệnh chủ có những sao này chiếu mệnh thì cuộc sống trong năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp được nhiều may mắn, không chỉ có khởi sắc và quan tộc, tài vận mà đời sống tinh thần cũng viên mãn, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ dàng thành công. Cùng xem những người sinh vào năm nào thì sẽ được sao cát tinh chiếu mệnh trong năm nay nhé!

Sao Thái Âm (Nữ mệnh: 1973, 1982, 1991, 2000)

Trong tử vi, sao Thái Âm chủ về giàu sang và tài lộc. Nếu năm đó, ai có sao Thái Âm chiếu mệnh thường gặp được nhiều may mắn. Cả nam mệnh lẫn nữ mệnh thường có bội thu về tài lộc. Đặc biệt, đối với nữ mệnh, gặp sao Thái Âm thường phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, danh lợi lưỡng toàn, cuộc sống tinh thần lẫn vật chất đều viên mãn. Hơn nữa, sao Thái Âm là sao bất động sản nên đối với những người có sao Thái Âm chiếu mệnh, nếu kinh doanh mua bán nhà đất trùng tu đều cát lợi.

Trong năm Tân Sửu 2021, những người được sao Thái Âm chiếu mệnh thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tiền bạc bội thu nhiều nhất và phong thịnh nhất là vào tháng 9 âm lịch. Sang tháng 11 âm lịch, thì những người có sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ kém may mắn hơn một chút vì đây là thời điểm thời tiết khá lạnh lẽo.

cogai7

Sao Thái Dương (Nữ mệnh: 1979 1988, 1997, 2006)

Trong tử vi, sao Thái Dương chính là mặt trời, thuộc hành hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống sao Cửu diệu niên hạn. Nếu năm đó, mệnh chủ nào có sao Thái Dương chiếu mệnh thì thường có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, phước lộc đều hanh thông, dồi dào. 

Ngoài ra, danh vọng và uy tín, tên tuổi cũng hiển hách lẫy lừng. Đối với nữ mệnh sinh vào năm 1979, 1988, 1997, 2006 nếu là doanh nhân thì có thể tạo nên thương hiệu nổi tiếng. 

Trong năm Tân Sửu 2021, nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn. Tuy không thịnh vượng bằng nam mệnh nhưng thường tạo ra thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. 

cogai5

Trong năm, những người được sao Thái Dương chiếu mệnh thường thịnh vượng và may mắn nhất vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Khi gặp sao này, mệnh chủ được vượng khí cát lợi, khiến cây khô cũng đâm chồi nảy lộc. Những người có sao này chiếu mệnh trong năm cần làm ăn ngay thẳng, tránh tình trạng gian lận, làm lậu mà gặp điều không may. 

Sao Mộc Đức (Nữ mệnh: 1974, 1983, 1992, 2001)

Trong tử vi, sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng đến sự an vui, hòa hợp trong cuộc sống. Trong năm mệnh chủ nào có sao này chiếu mệnh thường gặp được nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh thuận lợi, có thể kết giao với nhiều bạn bè tốt, từ đây có thể gặp được quý nhân giúp cuộc sống thăng hoa. Người được sao Mộc Đức che chở làm gì cũng không cần vội vàng, cứ tự nhiên mà thành công. 

cogai4

Trong năm Tân Sửu 2021 này, nữ mệnh sinh năm 1974, 1983, 1992, 2001 sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Những có sao này cũng có cát vận như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt và có nhiều tài lộc. Người có tuổi thì việc dựng vợ gả chồng cũng thuận lợi hơn, mọi chuyện hanh thông. 

Những người có sao Mộc Đức chiếu mệnh thường may mắn vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch, gặp được quý nhân, sự nghiệp tài vận thăng hoa. Người xưa thường nói, khi mệnh chủ gặp sao Mộc Đức hay Thái Dương thì dù gặp tai ương, hoạn nạn cũng biến nguy thành an, chuyển họa thành phúc, không nên quá lo lắng. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình:

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Chọn một người hòa hợp để đồng hành cùng mình

Bạn có biết câu nói đau lòng nhất mà tôi từng được nghe là gì không? Mẹ đã nói với tôi rằng “Sau này, con đừng lấy người như bố nhé!”. “Môn đăng hộ đối” có thể không phải là về địa vị, tiền bạc mà là sự hòa hợp về cách suy nghĩ, cách sống và cảm nhận cuộc sống này.

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Sau tất cả, tớ chỉ biết nỗ lực và cố gắng, không cho phép bản thân trì hoãn hay từ bỏ. Đứng phía sau miệt mài học tập không ai hay, không để một người thích cậu phải tự ti mỗi ngày. Để cùng cậu đỗ chung một trường đại học, một thành phố với cậu. Thanh xuân ấy, tớ không hối tiếc điều gì. Tớ chỉ biết cảm ơn vì con tim tớ vì cậu mà rung động để rồi lỡ mất một nhịp.

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

4 bộ phim nhân văn bố mẹ nên cùng con

Dành thời gian "chất lượng" ở bên con là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất mà bố mẹ nào cũng muốn làm cho các con của mình. Thời gian chất lượng có nghĩa là không cần quá nhiều nhưng phải trọn vẹn, là không làm việc riêng trong khi chuyện trò với con, cùng con làm những điều mà bé thích một cách nghiêm túc...

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Người trẻ muốn gan 'giữ mãi tuổi thanh xuân' thì nên làm 5 việc càng sớm càng tốt

Những người trẻ tuổi thường chủ quan, ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe. Nhất là đối với các cơ quan nội tạng như gan, thận hay bàng quang.

Em đâu rồi?

Em đâu rồi?

Em đi về hướng chiều Tìm hoàng hôn rực rỡ Tiếng bìm bịp Ru con nước lưng tròng.

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

back to top